Poznań University of Economics and Business

Poznań University of Economics and Business เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงที่สุดของโปแลนด์ในด้านเศรษฐศาสตร์ในโปแลนด์ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2469 เราได้มีการพัฒนาการศึกษาในระดับอุดมศึกษาอย่างต่อเนื่องและสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพการศึกษาทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการวิจัยอย่างต่อเนื่อง เราจัดทำรายงานจากผู้เชี่ยวชาญทางเศรษฐกิจจำนวนมากและใช้โครงการที่เป็นนวัตกรรม การศึกษาที่มีคุณภาพสูงซึ่งเราได้จัดหามานานหลายปีช่วยให้นักเรียนและผู้สำเร็จการศึกษาประสบความสำเร็จในการเผชิญกับความท้าทายของตลาดแรงงานแบบไดนามิก

นวัตกรรมของการวิจัยและวิธีการศึกษาของเราได้รับการยืนยันจากการจัดอันดับและความสำเร็จมากมายของนักเรียนและพนักงานของเรา เราได้รวมความใส่ใจในคุณภาพการศึกษาของเราไว้กับการพัฒนาความร่วมมือกับประเทศอื่น ๆ และการดำเนินธุรกิจที่กำหนดไว้อย่างกว้างขวาง

Poznań University of Economics and Business

Poznań University of Economics and Business เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโปแลนด์ นักศึกษามากกว่า 11 พันคนติดตามปริญญาตรีปริญญาโทเฉพาะทาง 3 Executive MBA, Ph.D. องศาและหลักสูตรปริญญาโท มุ่งเน้นไปที่มิติการเรียนรู้การฝึกงานของนักศึกษาและความร่วมมืออย่างถาวรกับศูนย์ธุรกิจและสถาบันการศึกษาต่างประเทศ: สิ่งที่ทำให้นักเรียน PUEB สามารถเข้าสู่ตลาดงานด้วยปริญญาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง หลายคนที่สำเร็จการศึกษาจาก PUEB ทุกปีเป็นลูกจ้างของ บริษัท และอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโปแลนด์และต่างประเทศ

Poznan University of Technology

Poznań University of Technology (PUT) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2462 เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐ PUT ที่เมือง Poznan ประเทศโปแลนด์ มหาวิทยาลัยมีพนักงานมากกว่า 1,100 คนและนักศึกษากว่า 21,000 รายUTมีชื่อเสียงด้านการศึกษาด้านเทคนิคและเป็นสมาชิกของ CESAER ในปีพ. ศ. 2538 หลักสูตรนี้มีหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีโดยให้การสอนเป็นภาษาโปแลนด์แม้ว่าบางหลักสูตรจะมีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ เก้าปัญญา:

-สถาปัตยกรรม
– เทคโนโลยีเคมี
วิศวกรรมสิ่งแวดล้อมและสิ่งแวดล้อม
-Computing
-วิศวกรรมไฟฟ้า
– อิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม
– การจัดการด้านวิศวกรรม
– เครื่องจักรและการขนส่ง
– วิศวกรรมเครื่องกลและการจัดการ
– ฟิสิกส์เทคนิค

PUT มีโครงการแลกเปลี่ยนจำนวนมากผ่านทาง Erasmus วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นเช่น Old Market และ Malta Lake นอกจากนี้ที่พักใกล้เคียง PUT ยังมีกิจกรรมกีฬามากมายรวมทั้งกลุ่มนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยชมรมและกิจกรรมต่าง ๆ

University of Information Technology and Management in Rzeszow

University of Information Technology and Management มีสาขาวิชาเพื่อการศึกษาที่มีคุณภาพ ตอบสนองผู้ที่แสวงหารากฐานที่มั่นคงในด้านความรู้และทักษะในการแข่งขันในตลาดงานและเพื่อให้ได้งานที่ประสบความสำเร็จซึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้พื้นที่ในยุคอวกาศ เทคโนโลยีสารสนเทศ.

คณาจารย์ทั้งสองคน: วิทยากรและนักวิจัยและเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานการสอนและการวิจัยระดับสูงของประเทศ การวิเคราะห์ความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่องพร้อมกับโครงสร้างองค์กรที่มีความยืดหยุ่นสูงของมหาวิทยาลัยทำให้เราสามารถประเมินและปรับปรุงข้อมูลการเรียนการสอนและการวิจัยของเราไม่เพียง แต่เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ที่ทันสมัยเชื่อถือได้และมีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมการตอบสนองต่อตลาดของเราอีกด้วย ความต้องการและโอกาส

หลักสูตรการเรียนการสอนและการวิจัยที่หลากหลายและน่าสนใจการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศขั้นสูงสุดหลักสูตรภาษาต่างประเทศที่เข้มข้นซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยทำให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดการใน Rzeszow เป็นสถานที่ที่มีความสามารถมากมายในหมู่ คณาจารย์และนักศึกษา

University of Lodz

มหาวิทยาลัย Lodz เป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาในโปแลนด์ ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2488 ในฐานะผู้สืบทอดตำแหน่งของสถาบันการศึกษาที่ประจำการอยู่ในเมืองลอดซ์ในสมัยก่อน คณะวิชา 12 คณะของมหาวิทยาลัยมีหลักสูตรใน 76 สาขาวิชาและสาขาวิชาเฉพาะทาง 160 สาขา นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาเอกหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาโทมากกว่า 60 หลักสูตรรวมถึงหลักสูตร MBA และโปรแกรมที่ได้รับทุนจาก ESF มีนักศึกษาประมาณ 10,000 คนที่จบการศึกษาจาก University of Lodz ทุกปี นักเรียนของเราพร้อมกับผู้ที่เรียนที่ Lodz ใน Erasmus exchange มาจากประมาณ 80 ประเทศทั่วโลก ในบรรยากาศที่เป็นสากลอย่างแท้จริงนี้ทุกคนสามารถสัมผัสกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมของทั้งเมืองและสถาบัน นักเรียน 38,000 คนที่เข้าเรียนในคณะต่างๆของมหาวิทยาลัยได้รับการสอนโดยครูวิชาการ 2,226 คนซึ่ง 586 คนมีระดับการศึกษาสูงสุด ความสนใจในการเรียนที่มหาวิทยาลัย Lodz จะพิจารณาจากการสอนที่มีคุณภาพสูงและหลักสูตรการศึกษาสมัยใหม่ที่นำเสนอในโปแลนด์ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสและปรับให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดแรงงาน มหาวิทยาลัยถือว่าความร่วมมือระหว่างประเทศเพื่อส่งเสริมการพัฒนาและดำเนินต่อไปในประเพณีของเมือง

University of Social Sciences and Humanities

SWPS มหาวิทยาลัยสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2539 เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกในโปแลนด์ มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และการอุดมศึกษาในฐานะสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับอุดมศึกษาที่เสนอโครงการทางสังคมศาสตร์ในประเทศโปแลนด์

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง SWPS University ได้ทุ่มเทให้กับการสอนและการวิจัย เราช่วยให้นักเรียนตระหนักถึงศักยภาพและเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อตอบสนองความต้องการของโลกร่วมสมัย นักวิจัยของเราดำเนินโครงการที่มีผลกระทบต่อชีวิตของบุคคลและชุมชนอย่างแท้จริง

University of Warmia and Mazury in Olsztyn

มหาวิทยาลัย Warmia และ Mazury ในเมือง Olsztyn ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน 1999 ซึ่งเป็นผลมาจากการผสมผสานสถาบันการศึกษาชั้นสูง 3 แห่งใน Olsztyn ได้แก่ สถาบันวิชาการเกษตรและเทคโนโลยีโรงเรียนสอนการปกครองในระดับสูงและ Warmian Theological Institute

ตอนแรกในปีพ. ศ. 2542 มีคณะ 12 คณะสาขา 32 แห่งและนักศึกษาอีก 24,500 คนที่ UWM มหาวิทยาลัยยังมีสิทธิที่จะมอบปริญญาเอกในสาขาวิทยาศาสตร์ 13 สาขาและปริญญาดุษฎีบัณฑิตสาขา 6 สาขา ตามพระราชบัญญัติการจัดตั้งของมหาวิทยาลัยตำแหน่งของอธิการบดีคนแรกของมหาวิทยาลัย UWM เป็นศาสตราจารย์ Ryszard Góreckiปริญญาเอก มหาวิทยาลัยได้รับการตัดสินใน Kortowo – วิทยาเขตที่เคยเป็นสถาบันการศึกษาของ A & T

UWM ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมากนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง การบรรลุความคืบหน้าดังกล่าวจะเป็นไปไม่ได้หากไม่มีเงินทุนของสหภาพยุโรป ฐานด้านการศึกษาและวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยได้รับการเสริมแรงอย่างมากเช่นโดยการซื้ออุปกรณ์ห้องปฏิบัติการที่มีเทคโนโลยีสูง

ในปีการศึกษา 2014/15 มีนักเรียน 27,000 คนที่ได้รับการศึกษาใน 17 คณะและ 65 สาขาวิชาทั้งภายในและนอกเวลา นอกจากนี้ยังมีผู้สมัครระดับปริญญาเอกอีก 600 คนและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 1500 คน

University of Warsaw – Faculty of Economic Sciences

การศึกษาที่มหาวิทยาลัยวอร์ซอมีตำแหน่งสูงในการจัดอันดับในระดับนานาชาติเช่นการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ Times Higher Education World University และการจัดอันดับนักวิชาการของมหาวิทยาลัยในโลก (หรือที่เรียกว่า Shanghai Ranking) โดยคำนึงถึงจำนวนมหาวิทยาลัยการวิจัยทั้งหมดที่มีจำนวนถึง 20,000 แห่งมหาวิทยาลัยวอร์ซอเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกสองแห่ง ตามการจัดอันดับในระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโปแลนด์และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาคนี้ของยุโรป

มหาวิทยาลัยวอร์ซอก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2359
ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยได้รับรางวัลโนเบล 5 รางวัล
ชุมชนของมหาวิทยาลัยประกอบด้วย 60,000 คน
UW ร่วมมือกับหน่วยงานต่างชาติกว่า 1,100 คน เป็นสมาชิกของสมาคมและเครือข่ายระหว่างประเทศประมาณ 100 แห่ง

ปี 2520 จัดตั้งคณะเศรษฐศาสตร์ขึ้น มันถูกแบ่งออกเป็นสถาบันซึ่งแบ่งออกเป็นหน่วยวิจัย ในปี พ.ศ. 2524 ได้มีการเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรของคณะฯ สถาบันการศึกษาและในสถานที่ที่จัดตั้งขึ้น การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอื่น ๆ เกิดขึ้นที่คณะหลังจากปี 1989 และที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรปริญญา ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทั้งด้านคุณภาพการศึกษาและระดับการวิจัยที่คณะได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง

ในระหว่างการดำรงอยู่ของคณะปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ได้รับรางวัลมากกว่า 5 000 คน, 347 แพทย์และ 103 ศาสตราจารย์ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง วันนี้คณะเป็นศูนย์วิชาการชั้นนำในสาขาวิทยาศาสตร์ทางเศรษฐกิจในประเทศโปแลนด์

University of Warsaw – Faculty of Geology

การศึกษาที่มหาวิทยาลัยวอร์ซอมีตำแหน่งสูงในการจัดอันดับในระดับนานาชาติเช่นการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ Times Higher Education World University และการจัดอันดับนักวิชาการของมหาวิทยาลัยในโลก (หรือที่เรียกว่า Shanghai Ranking) โดยคำนึงถึงจำนวนมหาวิทยาลัยการวิจัยทั้งหมดที่มีจำนวนถึง 20,000 แห่งมหาวิทยาลัยวอร์ซอเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกสองแห่ง ตามการจัดอันดับในระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโปแลนด์และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาคนี้ของยุโรป

คณะวิชาธรณีวิทยาและเคมีแห่งมหาวิทยาลัยวอร์ซอมีหน้าที่ริเริ่มสร้างสรรค์หลักสูตรปริญญาโทด้านภาษาอังกฤษ

ธรณีศาสตร์ปิโตรเลียมประยุกต์ การวิเคราะห์ตลาดการศึกษาในโปแลนด์และต่างประเทศและศักยภาพทางวิทยาศาสตร์ของทั้งสองหน่วยงานได้รับอนุญาตสำหรับการวาดภาพของโครงการการศึกษาและผลการศึกษาของ ได้สันนิษฐานว่าการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเสนอการศึกษาในประเทศโปแลนด์และอาจจะน่าสนใจสำหรับนักเรียนทั้งจากโปแลนด์และต่างประเทศ

การเสนอหลักสูตรปริญญานี้แก่นักศึกษาต่างชาติถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของยุทธศาสตร์การพัฒนาของมหาวิทยาลัยวอร์ซอ หลักสูตรที่นำเสนอ Applied Petroleum Geosciences คือการตอบสนองต่อตลาดกำลังพัฒนาของอุตสาหกรรมการสำรวจของไฮโดรคาร์บอนรวมถึงก๊าซจากชั้นหินตลอดจนทรัพยากรที่มีพลังและแร่ธาตุอื่น ๆ การศึกษาจะให้ความรู้ทางด้านธรณีวิทยาและสารเคมีอย่างละเอียดและเตรียมความพร้อมให้กับผู้สำเร็จการศึกษาในการทำวิจัยและงานวิจัยด้านธรณีวิทยาปิโตรเลียม การศึกษามีความเชี่ยวชาญและสหวิทยาการซึ่งจะมีการปรับปรุงเกี่ยวกับการรวบรวมข้อมูลทางธรณีวิทยา ขั้นตอนการศึกษาจะครอบคลุมการใช้ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะจากผู้เชี่ยวชาญด้านปิโตรเลียมและเคมีภัณฑ์ ผู้สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรปริญญาโทสาขาธรณีวิทยาปิโตรเลียมประยุกต์ที่คณะวิชาธรณีวิทยาและเคมีของมหาวิทยาลัยวอร์ซอมีความพร้อมในการทำงานในอุตสาหกรรมการสกัดปิโตรเลียม บริษัท สำรวจและให้คำปรึกษาการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมการจัดการน้ำตลอดจนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การวิจัยและการศึกษา สถาบันการศึกษา

University of Wroclaw

ก่อตั้งโดย Leopold I Habsburg ในปี ค.ศ. 1702 มหาวิทยาลัยวอร์ซอเป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปตอนกลางของยุโรป

แม้ว่าจะเป็นโรงเรียนนิกายเยซูอิตที่ดำเนินการโดยเจียมเนื้อเจียมตัว แต่ตอนนี้เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโปแลนด์โดยมุ่งเน้นการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มี 10 ปัญญาทำให้ 44 สาขาวิชา – ส่วนใหญ่สอนในโปแลนด์โดยมีเพียงไม่กี่ภาษาอังกฤษเท่านั้น

ตามที่กระทรวงการศึกษาระดับอุดมศึกษาคณะสังคมศาสตร์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในโปแลนด์ขณะที่คณะนิติศาสตร์บริหารและเศรษฐศาสตร์เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุด

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในวิทยาเขตเดียวกันกับมหาวิทยาลัยแห่งเดิมของเมืองสโลซึ่ง 70% ของอาคารของมหาวิทยาลัยถูกทำลายโดยกองทัพโซเวียตในปีพ. ศ. 2488 แต่ถูกสร้างขึ้นใหม่และถูกเรียกตัวกลับคืนมาในฐานะมหาวิทยาลัยของรัฐโปแลนด์โดยได้ขับไล่ออกนักเรียนโปแลนด์ทั้งหมดภายใต้นาซี กฎในปี 1939

มหาวิทยาลัยมีผู้ได้รับรางวัลโนเบล 9 คนรวมทั้งเออร์วินSchrödinger, Max Born และ Fritz Haber

การเพิ่มล่าสุดของ University of Wrocławคือศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจแห่งการเป็นผู้ประกอบการซึ่งเป็นศูนย์กลางในการช่วยนักเรียนในการเริ่มต้นธุรกิจของตนเองด้วยคำแนะนำจากผู้ประกอบการฟรีการประชุมสัมมนาการช่วยเหลือทางการเงินด้วยการลงทุนและพื้นที่สำนักงานฟรี ศูนย์เทคโนโลยีแห่งนี้มีห้องทดลองห้องทำงานศูนย์การประชุมและอุปกรณ์มัลติมีเดียที่ทันสมัย วัตถุประสงค์ของ Technology Park คือการสร้างเงื่อนไขสำหรับการใช้ศักยภาพทางวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมของWrocławและภูมิภาคตลอดจนการกระตุ้นอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง