London Business School

“London Business School ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Regent’s Park ในถนน Baker และอยู่ห่างเพียงไม่กี่ป้ายจากเมืองซึ่งเป็นย่านการเงินที่มีชื่อเสียงระดับโลกของกรุงลอนดอน พวกเขาเสนอโปรแกรม MSc, MBA และ EMBA อันทรงเกียรติซึ่งครอบคลุมถึงการบัญชีเศรษฐศาสตร์การเงินวิทยาศาสตร์การจัดการและการดำเนินงานการตลาดพฤติกรรมองค์กรกลยุทธ์และการเป็นผู้ประกอบการ

อันดับหนึ่งของโลกอย่างต่อเนื่องในด้านคุณภาพของหลักสูตร MSc, MBA และ EMBA, London Business School เป็นอันดับสองในการจัดอันดับ QS Global EMBA ในปี 2560 เนื่องจากชื่อเสียงด้านความเป็นผู้นำความคิดริเริ่มการวิจัยและบัณฑิตที่มีงานทำ”

Liverpool Hope University

“กว่า 170 ปี ที่ก่อตั้งเป็นวิทยาลัยแห่งแรก จากวิทยาลัยฝึกอบรมวอร์ริงตันของวอร์ริงตัน ของคริสตจักรนิกายเชิร์ช ออฟ อิงแลนด์ แห่งอังกฤษ (1844) และวิทยาลัยฝึกอบรมนักบวชหญิงแห่งนอร์ทเทอดาม (1856) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อให้การศึกษาแก่สตรี หนึ่งศตวรรษต่อมาเป็นวิทยาลัยได้ถูกสร้างขึ้นตรงข้ามกับเอสแคทธารีนที่โฮปปาร์คในปัจจุบัน ซึ่งรับนักศึกษารุ่นแรกในปี 1964

มหาวิทยาลัย Liverpool Hope เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีหลากหลายสาขาที่มีชื่อเสียงของสหราชอาณาจักรในด้านศิลปะมนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์สังคมศาสตร์และการศึกษา
และเป็นมหาวิทยาลัยห้าอันดับแรกของสหราชอาณาจักรที่ได้รับการโหวตความพึงพอใจดีที่สุดของนักศึกษา (The Complete University Guide 2019) และมหาวิทยาลัยได้รับรางวัลการเรียนการสอนยอดเยี่ยม (TEF GOLD 2017) อีกทั้งยังได้อันดับที่ 2 บัณฑิตที่จบมามีงานทำมากที่สุดของสหราชอาณาจักร และเป็นอันดับ 1 ของอังกฤษ อีกด้วย”

Leeds Trinity University

“Leeds Trinity University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรสำหรับการมีงานทำ ก่อตั้งมากว่า 50 ปี คุณจะพบกับเราในวิทยาเขตที่สวยงามเพียงหกไมล์จากใจกลางเมืองลีดส์ – หนึ่งในเมืองนักเรียนที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร

อาจารย์ผู้สอนของเรามีประสบการณ์ระดับมืออาชีพอย่างกว้างขวางในสาขาของพวกเขาและอีกหลายคนเป็นนักวิจัยที่กระตือรือร้นทำให้ลีดส์ทรินิตี้มีชื่อเสียงมากขึ้นในด้านการวิจัยจากภายนอก”

University College London

“UCL เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสหสาขาวิชาชีพชั้นนำของโลกที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติด้านคุณภาพการวิจัยและการสอน

ผู้นำระดับโลกด้านการวิจัยด้วยผลลัพธ์ที่โดดเด่นในกรอบความเป็นเลิศด้านการวิจัยล่าสุด (REF) 2014 UCL เป็นศูนย์ความเป็นเลิศด้านการสอนในสาขาวิชาตั้งแต่แพทยศาสตร์จนถึงภาษากฎหมายวิศวกรรมและประวัติศาสตร์ไปจนถึงฟิสิกส์ดาราศาสตร์ ได้รับการสนับสนุนการศึกษาแบบสหวิทยาการและเชื่อว่าทุกพื้นที่ของการศึกษาสามารถแจ้งและเสริมสร้างซึ่งกันและกันเป็นโปรแกรมของที่นี่ UCL มีผู้ได้รับรางวัลโนเบลถึง 29 คนโดยอย่างน้อยหนึ่งครั้งทุก ๆ สิบปีนับตั้งแต่ก่อตั้งรางวัลในปี 2444

ที่ตั้งในใจกลางกรุงลอนดอนช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงวัฒนธรรมและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงระดับโลก แต่ยังรวมถึงแหล่งข้อมูลด้านการศึกษา UCL อยู่ใกล้กับและมีการเชื่อมโยงการสอนและการวิจัยกับโรงพยาบาลพิพิธภัณฑ์พิพิธภัณฑ์แกลเลอรี่ห้องสมุดและองค์กรวิชาชีพต่างๆ นักเรียนต่างชาติทำขึ้นเกือบครึ่งหนึ่งของจำนวนนักศึกษาของเราและมาจากกว่า 150 ประเทศทำให้บรรยากาศของ UCL เป็นสากล เราทำงานอย่างหนักเพื่อฝังมุมมองระดับโลกในการสอนของเราและมีโอกาสมากมายในการศึกษาต่อต่างประเทศในระยะเวลาหนึ่งปีหรือประมาณ 25% ของนักเรียนใช้เวลาในประเทศอื่นเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรปริญญาของพวกเขา”

University of Lincoln

มหาวิทยาลัยลินคอล์นได้รับรางวัลเหรียญทองในกรอบการสอนที่เป็นเลิศแห่งชาติของสหราชอาณาจักร (2017) และภูมิใจในชื่อเสียงในด้านประสบการณ์การเรียนที่มีคุณภาพสูงจากการสอนที่สร้างแรงบันดาลใจ วิทยาเขตใจกลางเมืองตั้งอยู่บนท่าจอดเรือ Brayford Pool ที่งดงามให้สภาพแวดล้อมที่เป็นศูนย์กลางของนักเรียนที่ทันสมัยใกล้กับทุกสิ่งที่นักเรียนต้องการ

The London School of Economics

ลอนดอนสกูลออฟเศรษฐศาสตร์และรัฐศาสตร์ (LSE) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยด้านสังคมศาสตร์ที่สำคัญที่สุดในโลก ด้วยการบริโภคในระดับสากลและการเข้าถึงทั่วโลก LSE จึงให้ความสำคัญกับโลกที่เป็นหัวใจของภารกิจ การวิจัยและการสอนครอบคลุมช่วงกว้างของสังคมศาสตร์ LSE มีความเข้มข้นในวิทยาเขตเดียวในใจกลางกรุงลอนดอนพร้อมการเชื่อมโยงการเดินทางที่ยอดเยี่ยมและการเข้าถึงเส้นทางรถประจำทางและสถานีรถไฟใต้ดินหลายสาย

University of Lodz

มหาวิทยาลัย Lodz เป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาในโปแลนด์ ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2488 ในฐานะผู้สืบทอดตำแหน่งของสถาบันการศึกษาที่ประจำการอยู่ในเมืองลอดซ์ในสมัยก่อน คณะวิชา 12 คณะของมหาวิทยาลัยมีหลักสูตรใน 76 สาขาวิชาและสาขาวิชาเฉพาะทาง 160 สาขา นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาเอกหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาโทมากกว่า 60 หลักสูตรรวมถึงหลักสูตร MBA และโปรแกรมที่ได้รับทุนจาก ESF มีนักศึกษาประมาณ 10,000 คนที่จบการศึกษาจาก University of Lodz ทุกปี นักเรียนของเราพร้อมกับผู้ที่เรียนที่ Lodz ใน Erasmus exchange มาจากประมาณ 80 ประเทศทั่วโลก ในบรรยากาศที่เป็นสากลอย่างแท้จริงนี้ทุกคนสามารถสัมผัสกับความหลากหลายทางวัฒนธรรมของทั้งเมืองและสถาบัน นักเรียน 38,000 คนที่เข้าเรียนในคณะต่างๆของมหาวิทยาลัยได้รับการสอนโดยครูวิชาการ 2,226 คนซึ่ง 586 คนมีระดับการศึกษาสูงสุด ความสนใจในการเรียนที่มหาวิทยาลัย Lodz จะพิจารณาจากการสอนที่มีคุณภาพสูงและหลักสูตรการศึกษาสมัยใหม่ที่นำเสนอในโปแลนด์ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสและปรับให้เข้ากับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดแรงงาน มหาวิทยาลัยถือว่าความร่วมมือระหว่างประเทศเพื่อส่งเสริมการพัฒนาและดำเนินต่อไปในประเพณีของเมือง

Lazarski University

การเรียนที่มหาวิทยาลัย Lazarski หมายถึงการเรียนที่มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโปแลนด์ เราเป็นสถาบันที่มุ่งเน้นในระดับนานาชาติที่มีนักเรียนมากกว่า 4500 คน คณะนิติศาสตร์และบริหารของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ไม่เป็นที่สนใจเป็นเวลาห้าปีติดต่อกันตาม “Dziennik Gazeta Prawna” หนังสือพิมพ์กฎหมายชั้นนำและมหาวิทยาลัยโดยรวมอยู่ในอันดับที่ห้าของมหาวิทยาลัยที่ไม่ใช่ภาครัฐ ในการจัดอันดับที่ตีพิมพ์โดยนิตยสาร “Rzeczpospolita” และ “Perspektywy”

นอกเหนือจากการพัฒนาหลักสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ และส่งเสริมการวิจัยที่มีค่าแล้ว Lazarski ยังได้สร้างโปรไฟล์ระดับนานาชาติที่แข็งแกร่ง ได้ลงนามข้อตกลงทวิภาคีกับมหาวิทยาลัยมากกว่า 70 แห่งจากทั่วโลกและได้ร่วมมือกับ Coventry University ในสหราชอาณาจักรเพื่อสร้างหลักสูตรสองปริญญาในภาษาอังกฤษ

คุณภาพและขอบเขตของโปรแกรมของเราดึงดูดนักเรียนจากทั่วทุกมุมและในปี พ.ศ. 2554 มากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ของนักเรียนภาษาอังกฤษที่ Lazarski เกิดมาจากต่างประเทศ ฝ่ายแนะแนวนักเรียนของมหาวิทยาลัยของเราแผนกฝึกงานและการจัดหางานแผนกที่พักรวมทั้งแผนกอื่น ๆ ของมหาวิทยาลัยเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนต่างชาติได้รับการดูแลและรู้สึกเหมือนอยู่บ้านขณะกำลังเรียนที่โปแลนด์

Lodz University of Technology

มหาวิทยาลัยเทคนิคแห่งที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศโปแลนด์ Lodz University of Technology เป็นที่ตั้งของนักเรียนประมาณ 21,000 คนและครอบคลุมพื้นที่เกือบ 200,000 ตารางเมตรในเมืองŁodz Lodz เป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมเดิมและเป็นที่ตั้งของ National Film School ซึ่ง Roman Polanski และนักแสดงและผู้กำกับโปแลนด์ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ได้ให้ความสำคัญกับงานฝีมือของพวกเขา มหาวิทยาลัยประกอบด้วยคณะต่อไปนี้:

วิศวกรรมเครื่องกล
– ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์และวิศวกรรมควบคุม
-เคมี
– เทคโนโลยีวัสดุและการออกแบบสิ่งทอ
– ไบโอเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์การอาหาร
วิศวกรรมโยธาและสถาปัตยกรรมศาสตร์
– ฟิสิกส์เทคนิคเทคโนโลยีสารสนเทศและคณิตศาสตร์ประยุกต์
– องค์กรและการจัดการ
– วิศวกรรมกระบวนการและสิ่งแวดล้อม

มหาวิทยาลัยยังมีคณะวิศวกรรมศาสตร์ระหว่างประเทศที่ให้บริการด้านการศึกษาภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสในบางวิชาและศูนย์ภาษาต่างประเทศที่สอนภาษาอังกฤษเยอรมันรัสเซียอิตาลี

University of Limerick

University of Limerick เป็นมหาวิทยาลัยอิสระที่มุ่งเน้นในระดับนานาชาติโดยมีนักเรียนกว่า 11,600 คนและอาจารย์และบุคลากรกว่า 1,300 คน เป็นมหาวิทยาลัยที่มีพลังและกล้าได้กล้าเสียที่มีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมด้านการศึกษาและความเป็นเลิศด้านการวิจัยและทุนการศึกษา ภารกิจของ UL คือการส่งเสริมและยกระดับการเรียนรู้และความรู้ผ่านการสอนการวิจัยและทุนการศึกษาโดยมุ่งเน้นเฉพาะการสร้างองค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับความต้องการในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไอร์แลนด์ การตัดสินใจเลือกที่จะศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาอาจเป็นผลมาจากการตัดสินใจที่มีชีวิตชีวาซึ่งจะมีผลต่อชีวิตการศึกษาที่เหลืออยู่และอาชีพการงานของคุณ UL นำเสนอหลักสูตรระดับปริญญาที่มีคุณภาพสูงและเป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับปัจจุบันสำหรับโลกที่เราอาศัยอยู่ หลักสูตรปริญญาโทหลักสูตรเต็มเวลาและแบบไม่เต็มเวลาของเรารวมเอาวิธีการสอนที่เป็นนวัตกรรมและคณะที่ได้รับรางวัลพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัย มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านต่างๆ