University of Newcastle Australia

มหาวิทยาลัย Newcastle เป็นผู้นำระดับโลกที่โดดเด่นด้วยความมุ่งมั่นต่อความเสมอภาคและความเป็นเลิศ หลักสูตรปริญญาของเราได้รับการยอมรับในระดับสากล การวิจัยของเราเป็นระดับโลกและมีความหลากหลายและความร่วมมือและความร่วมมือของเราขับเคลื่อนนวัตกรรม UON อยู่ในอันดับที่ 214 ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก

Nicolaus Copernicus University

นี่เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในโปแลนด์ปัจจุบันประกอบด้วย 17 คณะ (รวม 3 คณะแพทย์ที่ Collegium Medicum UMK ใน Bydgoszcz) หลักสูตรนี้มีหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาและสูงกว่าปริญญาตรีสำหรับเกือบ 30 000 คนซึ่งให้การศึกษาในสาขาวิชาต่างๆมากกว่า 80 สาขาวิชาสาขาวิชาพิเศษ 100 สาขาและหลักสูตรปริญญาโท 50 หลักสูตร มหาวิทยาลัยมีพนักงานทั้งสิ้น 4300 คนทั้ง Toru? และวิทยาเขตของบิดกอชช์ซึ่งมากกว่าครึ่งหนึ่งเป็นครูสอนวิชาการ ศิษย์เก่า NCU มีจำนวนเกือบ 200,000 คนมหาวิทยาลัยมีส่วนร่วมในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและเจ้าหน้าที่ในระดับนานาชาติ (โครงการอีราสมุส) และระดับชาติ (ระดับโปรแกรม) มันพัฒนาการศึกษาในความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศและกำลังทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยในอองเชส์ (เศรษฐศาสตร์) และมอสโก (ประวัติศาสตร์) NCU มีโครงสร้างพื้นฐานด้านการวิจัยที่ทันสมัยประกอบด้วยห้องปฏิบัติการ Atomic, Molecular and Optical Physics (FAMO), ศูนย์ควอนตัมโฟลิกและศูนย์สหวิทยาการสมัยใหม่

Nyenrode New Business School

Nyenrode Business Universiteit ทำงานในอนาคตที่ยั่งยืนโดยการกระตุ้นนักเรียนและผู้เข้าร่วมให้เติบโตเป็นผู้นำที่มีความรับผิดชอบ เราทำเช่นนั้นโดยเสนอให้พวกเขารวมทฤษฎีทางวิชาการความเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติและการพัฒนาส่วนบุคคล ที่ Nyenrode คุณเรียนรู้ที่จะอภิปรายโน้มน้าวและแปลทฤษฎีสู่การปฏิบัติ

Nyenrode เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งเดียวในเนเธอร์แลนด์ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2489 โดยทำธุรกิจและทำธุรกิจ Nyenrode ได้รับการยอมรับในระดับสากล

เรามีหลักสูตรการศึกษาที่เข้มข้นหลักสูตรระยะสั้นและระยะยาวในด้านธุรกิจการจัดการบัญชีการควบคุมและกฎหมายการคลัง นอกจากนี้เรายังดำเนินการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในพื้นที่เหล่านี้

National University of Ireland Galway

มหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์กอลเวย์ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2388 เมื่อควีนส์คอลเลจกัลเวย์ จากนั้นก็กลายเป็นวิทยาลัยที่จัดตั้งขึ้นในมหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์และเปลี่ยนชื่อเป็น University College, Galway มันยังคงชื่อนี้จนกระทั่ง 2540 เมื่อมหาวิทยาลัยเปลี่ยนไปมหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์กอลเวย์

มหาวิทยาลัยได้รับความรับผิดชอบเป็นพิเศษในการใช้ภาษาไอริชเป็นภาษาที่ใช้ในการทำงานของวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีวิทยาลัยรวม 5 แห่ง ได้แก่ วิทยาลัยศิลปศาสตร์สังคมศาสตร์และการศึกษาเซลติกวิทยาลัยธุรกิจนโยบายสาธารณะและกฎหมายวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และสารสนเทศวิทยาลัยการแพทย์พยาบาลและวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาลัยวิทยาศาสตร์

มหาวิทยาลัยมีสมาคมกีฬามากกว่า 110 แห่งและสโมสรกีฬามากกว่า 50 แห่ง สังคมที่เก่าแก่ที่สุดคือสังคมวรรณกรรมและการโต้วาทีซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2389

National University of Ireland Maynooth

มหาวิทยาลัย Maynooth เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลซึ่งตั้งอยู่ห่างจากดับลินไปไอร์แลนด์ 25 กิโลเมตรและเป็นมหาวิทยาลัยที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศ

หนึ่งในสี่มหาวิทยาลัยที่เป็นส่วนประกอบของมหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์ Maynooth University ในปีพ. ศ. 2560 ได้รับการจัดให้อยู่ใน 50 อันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ Times Higher Education World University

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2560 มหาวิทยาลัย Maynooth ฉลองวันเกิดปีที่ 20 โดยได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในฐานะมหาวิทยาลัยอิสระในปี พ.ศ. 2540 แต่ก็มีร่องรอยที่มาของมูลนิธิของ Royal College of St. Patrick ในปี ค.ศ. 1795 ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากมรดกที่มี กว่า 200 ปีของการศึกษาและทุนการศึกษา

วันนี้ Maynooth University เป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาซึ่งแตกต่างจากสถาบันการศึกษาสมัยใหม่ที่มีพลวัตการเติบโตอย่างรวดเร็วการวิจัยและการมีส่วนร่วมซึ่งเป็นจุดแข็งในจุดแข็งด้านวิชาการที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และประเพณีทางวิชาการ

ด้วยมากกว่า 12,000 คนจากกว่า 90 ประเทศ Maynooth มีหลักสูตรมากมายทั้งในระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกสาขาวิชามนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมและสาขาวิชาสังคมศาสตร์รวมทั้งสาขาวิชากฎหมายและการศึกษา มหาวิทยาลัยยังมีโครงการและความร่วมมือระดับนานาชาติ

นอกเหนือจากการได้รับการตั้งชื่อใน Top 50 Under 50 ของ 50 มหาวิทยาลัย Maynooth University ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 200 แห่งในโลก 200 แห่งในยุโรปและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 200 แห่งสำหรับการเชื่อมต่อและมุมมองระหว่างประเทศ

New York University in Prague

NYU Prague มีหลักสูตรด้านศิลปะสถาปัตยกรรมภาพยนตร์สื่อเพลงการถ่ายภาพการเมืองธุรกิจมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ในเมืองที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก คณาจารย์ของเราประกอบด้วยนักเขียนทูตและผู้คัดค้านที่ช่วยโค่นล้มระบอบคอมมิวนิสต์ นักดนตรีชาวยุโรปชั้นนำสอนในรายการเพลงของเราและนักเรียนภาพยนตร์ได้เรียนที่ FAMU หนึ่งในโรงเรียนภาพยนตร์ที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดในยุโรป นักศึกษาฝึกงานกว่า 25% ผ่านโปรแกรมการฝึกงานที่ไม่ใช่เครดิตของเราซึ่งเป็นพันธมิตรกับนักเรียน 20 บริษัท ในประเทศและต่างประเทศ

NEOMA Business School

หากคุณกำลังมองหาการเรียนด้านธุรกิจในยุโรปให้คิดถึงแนวคิดในการเรียนต่อต่างประเทศในฝรั่งเศสที่ NEOMA Business School โรงเรียนของ NEOMA Business School มีชื่อเสียงในการเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงที่สุดในอังกฤษที่ Rouen, Reims และ Paris และมีหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษมากมายสำหรับผู้บริหารในภูมิภาคนี้ AKA Grand School

กลุ่ม NEOMA จบอย่างสม่ำเสมอ โรงเรียนธุรกิจ NEOMA เป็นที่ทราบกันดีว่าสร้างบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาซึ่งมีทักษะที่พึงปรารถนาเป็นอย่างมากและความแข็งแกร่งนี้สะท้อนให้เห็นได้อย่างชัดเจนในสถิติการจ้างงานของมหาวิทยาลัย 95% ของ NEOMA grads ทั้งนายในการจัดการหรือใด ๆ ของโทของพวกเขาวิทยาศาสตร์หางาน; ในขณะที่ 86% ของบัณฑิตศึกษา MBA ของพวกเขาหางานภายในสามเดือนของการสำเร็จการศึกษา

เครือข่ายผู้มีอิทธิพลที่มีประสิทธิภาพผู้สำเร็จการศึกษา 55,000 คนทั่วโลกมหาวิทยาลัย 300 แห่งใน 75 ประเทศและ บริษัท คู่ค้า 200 แห่ง NEOMA Business School เป็นสถานที่ที่มีความสัมพันธ์ดี

Nankai University

มหาวิทยาลัยหนานไค เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยรัฐบาล (Public Research University) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1919 ซึ่งถือเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยแนวหน้าระดับประเทศ และระดับโลก นอกจากนี้ถือเป็นมหาวิทยาลัย Top 10 และติดอันดับ 3 ทางด้านบริหารธุรกิจของประเทศจีน จากสถาบันทั้งหมดร่วม 2,000 แห่ง ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเทียนจิน (Downtown) ประมาณ 15 นาทีโดยรถไฟใต้ดิน

Nankai University เป็นมหาวิทยาลัยที่ประกอบด้วยหลากหลายสาขาวิชาที่เปิดสอน ประกอบกับหลักสูตรที่สมบูรณ์แบบ ทั้งในด้านมนุษยศาสตร์ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิทยาศาสตร์การแพทย์ และศิลปศาสตร์ เป็นต้น นอกจากนี้ด้วยจำนวนนักศึกษากว่า 22,000 คนในรั้วมหาวิทยาลัย นักศึกษาจึงได้ประโยชน์จากกิจกรรมทางวัฒนธรรม และสังคมที่หลากหลาย ที่นักศึกษาจะได้ใช้ชีวิตและเรียนรู้ร่วมกันภายในมหาวิทยาลัยอีกด้วย
Nankai University ตั้งอยู่ในเมืองเทียนจิน หรือเทียนสิน (Tianjin) ของประเทศจีน ซึ่งถือเป็นเมืองอันดับที่ 6 ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน ประกอบด้วยประชากรประมาณ 13 ล้านคน ถือเป็นเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 3 ของประเทศจีนซึ่งเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่ที่พัฒนาเร็วที่สุดในภูมิภาคทางตอนเหนือของจีน ภายใต้การสนับสนุนจากเขตการพัฒนา Binhai นอกจากนี้เมืองเทียนสินมีการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปและวัดโบราณเข้าด้วยกันเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นต้นกำเนิดของวัฒนธรรมและศิลปะแขนงต่างๆทางตอนเหนือของจีน เมืองเทียนสิน (Tianjin) จัดว่าเป็นเมืองที่มีความพร้อมในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช็อปปิ้งสมัยใหม่ และสมัยดั้งเดิม วัดโบราณ พิพิธภัณฑ์ อาหารการกิน และความทันสมัยของเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบคมนาคมขนส่งที่ทันสมัย และสะดวกสบาย เดินทางไปกรุงปักกิ่งด้วยรถไฟความเร็วสูงเพียงแค่ 30 นาที

University of North Dakota

University of North Dakota ตั้งอยู่ที่เมือง Grand Forks ซึ่งเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่เป็นแหล่งข้อมูลความรู้สำหรับนักศึกษาต่างชาติ และด้วยองค์กรนักศึกษากว่า 250 องค์กร จึงนำมาซึ่งโอกาสที่ดีสำหรับมิตรภาพ การบริการและการเรียนรู้เพิ่มเติม มหาวิทยาลัยมีบริการเต็มรูปแบบทั้งด้านสุขภาพ แนะแนว การเรียนรู้และอื่นๆอีกมาก ทั้งยังมีสำนักงานบริการด้านอาชีพที่มีชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยที่ให้ความช่วยเหลือในการหางานให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา

หลักสูตรปริญญาโทด้าน Space Studies ของ UND เป็นหลักสูตรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับนานาชาติ ส่วน Energy and Environmental Research Center(EERC) ก็ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและพลังงานที่สะอาดและมีประสิทธิผลมากขึ้นเพื่อที่จะปกป้องและทำความสะอาดอากาศ น้ำ และดิน Department of Electrical Engineering and Space Studies ทำงานร่วมกับ Upper Midwest Aerospace Consortium ในการออกแบบและสร้าง AgCam ซึ่งเป็นกล้องอินฟาเรดที่นำไปติดตั้งบนสถานีอวกาศนานาชาติ

นักศึกษาของ UND สร้างชื่อเสียงมากมายให้กับมหาวิทยาลัย เช่น ผลิตรายการข่าวทางโทรทัศน์ในชื่อ Studio One ซึ่งได้รับรางวัลและมีผู้ชมมากกว่า 3 ล้านคน และในปี ค.ศ.2010 ทีมการบินของ UND ก็ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันระดับประเทศ และได้รับชัยชนะเป็นครั้งที่ 16 จากการแข่งขัน 25 ครั้งที่ผ่านมา

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABA, ABET, CCNE, NASAD, NCACS, NCATE

University of New Haven

University of New Haven ตั้งออยู่บนพื้นที่ 207 ไร่ในเมือง West Haven รัฐ Connecticut ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นภายในวิทยาเขตของ Yale University ด้วยความร่วมมือกับ Northeastern University ในปี ค.ศ.1920 จากนั้นได้ย้ายมาอยู่ที่วิทยาเขต West Haven ในปี ค.ศ.1960

U.S. News & World Report ได้จัดให้ UNH เป็น 1 ในมหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาค Northeastern ของสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ Tagliatela College of Engineering ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก ABET และยังติดอันดับ 1 ใน 100 ของโรงเรียนด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกาโดย U.S. News & World Report หลักสูตรปริญญาโทของ UNH ด้าน Management of Sports Industries ก็ติดอันดับ 4 ของประเทศ และอันดับที่ 13 ของโลกโดยการจัดอันดับของ Sport Business International และได้รับการขนานนามว่าเป็น “มหาวิทยาลัยที่โดดเด่น” ในปี 2012 – 2013 โดย Colleges of Distinction eGuidebook

New Haven เป็นศูนย์กลางการศึกษาและวัฒนธรรมระดับประเทศ เป็นที่ตั้งของ University of Haven และ Yale University และเป็นเมืองที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของภาพยนต์ที่ดีเยี่ยม และเป็นแหล่งรวมทัศนศิลป์ที่เฟื่องฟู พร้อมด้วยพิพธภัณฑ์และห้องแสดงงานศิลปะระดับโลก

การรับรองวิทยฐาน
ABET, NEASC