University of the West of Scotland

มหาวิทยาลัยทางตะวันตกของสกอตแลนด์ (UWS) เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความทันสมัยและมีความทันสมัยซึ่งทำให้มั่นใจว่าบัณฑิตของมหาวิทยาลัยพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการในวิชาชีพที่ตนเลือก วิทยาเขตสี่แห่งทางตะวันตกของสกอตแลนด์อยู่ไม่ไกลจากทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของสกอตแลนด์รวมทั้งอยู่ใกล้กับเมืองที่น่าตื่นเต้นของเมืองกลาสโกว์และเอดินเบอระ และวิทยาเขตของ UWS London ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

Wrexham Glyndwr University

หลักสูตรที่นำโดยภาคอุตสาหกรรมเป็นหัวใจของการเสนอของเรา เรามีความภูมิใจในการเชื่อมโยงกับนายจ้างในระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคเช่น Airbus, Kellogg’s, JCB และ BBC ความรู้และความเชี่ยวชาญของพวกเขาจะถูกป้อนกลับเข้าไปในหลักสูตรของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาให้นักเรียนมีทักษะที่เกี่ยวข้องมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมในศตวรรษที่ 21 เท่านั้น เริ่มจากวิทยาเขต Wrexham ของเราในปี 2008 ตอนนี้เรามีวิทยาเขตที่ St Asaph และ Northop ใน North Wales และใน Kingston-upon-Thames ในลอนดอน มีนักเรียนมากกว่า 9,000 คนที่เรียนกับเรา มากกว่า 85% ของจำนวนนี้เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีเกือบ 1,500 คนเป็นจำนวนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

University of Warmia and Mazury in Olsztyn

มหาวิทยาลัย Warmia และ Mazury ในเมือง Olsztyn ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน 1999 ซึ่งเป็นผลมาจากการผสมผสานสถาบันการศึกษาชั้นสูง 3 แห่งใน Olsztyn ได้แก่ สถาบันวิชาการเกษตรและเทคโนโลยีโรงเรียนสอนการปกครองในระดับสูงและ Warmian Theological Institute

ตอนแรกในปีพ. ศ. 2542 มีคณะ 12 คณะสาขา 32 แห่งและนักศึกษาอีก 24,500 คนที่ UWM มหาวิทยาลัยยังมีสิทธิที่จะมอบปริญญาเอกในสาขาวิทยาศาสตร์ 13 สาขาและปริญญาดุษฎีบัณฑิตสาขา 6 สาขา ตามพระราชบัญญัติการจัดตั้งของมหาวิทยาลัยตำแหน่งของอธิการบดีคนแรกของมหาวิทยาลัย UWM เป็นศาสตราจารย์ Ryszard Góreckiปริญญาเอก มหาวิทยาลัยได้รับการตัดสินใน Kortowo – วิทยาเขตที่เคยเป็นสถาบันการศึกษาของ A & T

UWM ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างมากนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง การบรรลุความคืบหน้าดังกล่าวจะเป็นไปไม่ได้หากไม่มีเงินทุนของสหภาพยุโรป ฐานด้านการศึกษาและวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยได้รับการเสริมแรงอย่างมากเช่นโดยการซื้ออุปกรณ์ห้องปฏิบัติการที่มีเทคโนโลยีสูง

ในปีการศึกษา 2014/15 มีนักเรียน 27,000 คนที่ได้รับการศึกษาใน 17 คณะและ 65 สาขาวิชาทั้งภายในและนอกเวลา นอกจากนี้ยังมีผู้สมัครระดับปริญญาเอกอีก 600 คนและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา 1500 คน

University of Warsaw – Faculty of Economic Sciences

การศึกษาที่มหาวิทยาลัยวอร์ซอมีตำแหน่งสูงในการจัดอันดับในระดับนานาชาติเช่นการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ Times Higher Education World University และการจัดอันดับนักวิชาการของมหาวิทยาลัยในโลก (หรือที่เรียกว่า Shanghai Ranking) โดยคำนึงถึงจำนวนมหาวิทยาลัยการวิจัยทั้งหมดที่มีจำนวนถึง 20,000 แห่งมหาวิทยาลัยวอร์ซอเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกสองแห่ง ตามการจัดอันดับในระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโปแลนด์และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาคนี้ของยุโรป

มหาวิทยาลัยวอร์ซอก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2359
ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยได้รับรางวัลโนเบล 5 รางวัล
ชุมชนของมหาวิทยาลัยประกอบด้วย 60,000 คน
UW ร่วมมือกับหน่วยงานต่างชาติกว่า 1,100 คน เป็นสมาชิกของสมาคมและเครือข่ายระหว่างประเทศประมาณ 100 แห่ง

ปี 2520 จัดตั้งคณะเศรษฐศาสตร์ขึ้น มันถูกแบ่งออกเป็นสถาบันซึ่งแบ่งออกเป็นหน่วยวิจัย ในปี พ.ศ. 2524 ได้มีการเปลี่ยนโครงสร้างองค์กรของคณะฯ สถาบันการศึกษาและในสถานที่ที่จัดตั้งขึ้น การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอื่น ๆ เกิดขึ้นที่คณะหลังจากปี 1989 และที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรปริญญา ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทั้งด้านคุณภาพการศึกษาและระดับการวิจัยที่คณะได้ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง

ในระหว่างการดำรงอยู่ของคณะปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ได้รับรางวัลมากกว่า 5 000 คน, 347 แพทย์และ 103 ศาสตราจารย์ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง วันนี้คณะเป็นศูนย์วิชาการชั้นนำในสาขาวิทยาศาสตร์ทางเศรษฐกิจในประเทศโปแลนด์

University of Wroclaw

ก่อตั้งโดย Leopold I Habsburg ในปี ค.ศ. 1702 มหาวิทยาลัยวอร์ซอเป็นหนึ่งในสถาบันอุดมศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปตอนกลางของยุโรป

แม้ว่าจะเป็นโรงเรียนนิกายเยซูอิตที่ดำเนินการโดยเจียมเนื้อเจียมตัว แต่ตอนนี้เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโปแลนด์โดยมุ่งเน้นการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มี 10 ปัญญาทำให้ 44 สาขาวิชา – ส่วนใหญ่สอนในโปแลนด์โดยมีเพียงไม่กี่ภาษาอังกฤษเท่านั้น

ตามที่กระทรวงการศึกษาระดับอุดมศึกษาคณะสังคมศาสตร์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในโปแลนด์ขณะที่คณะนิติศาสตร์บริหารและเศรษฐศาสตร์เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุด

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในวิทยาเขตเดียวกันกับมหาวิทยาลัยแห่งเดิมของเมืองสโลซึ่ง 70% ของอาคารของมหาวิทยาลัยถูกทำลายโดยกองทัพโซเวียตในปีพ. ศ. 2488 แต่ถูกสร้างขึ้นใหม่และถูกเรียกตัวกลับคืนมาในฐานะมหาวิทยาลัยของรัฐโปแลนด์โดยได้ขับไล่ออกนักเรียนโปแลนด์ทั้งหมดภายใต้นาซี กฎในปี 1939

มหาวิทยาลัยมีผู้ได้รับรางวัลโนเบล 9 คนรวมทั้งเออร์วินSchrödinger, Max Born และ Fritz Haber

การเพิ่มล่าสุดของ University of Wrocławคือศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจแห่งการเป็นผู้ประกอบการซึ่งเป็นศูนย์กลางในการช่วยนักเรียนในการเริ่มต้นธุรกิจของตนเองด้วยคำแนะนำจากผู้ประกอบการฟรีการประชุมสัมมนาการช่วยเหลือทางการเงินด้วยการลงทุนและพื้นที่สำนักงานฟรี ศูนย์เทคโนโลยีแห่งนี้มีห้องทดลองห้องทำงานศูนย์การประชุมและอุปกรณ์มัลติมีเดียที่ทันสมัย วัตถุประสงค์ของ Technology Park คือการสร้างเงื่อนไขสำหรับการใช้ศักยภาพทางวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมของWrocławและภูมิภาคตลอดจนการกระตุ้นอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง

University of Warsaw – Faculty of Geology

การศึกษาที่มหาวิทยาลัยวอร์ซอมีตำแหน่งสูงในการจัดอันดับในระดับนานาชาติเช่นการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ Times Higher Education World University และการจัดอันดับนักวิชาการของมหาวิทยาลัยในโลก (หรือที่เรียกว่า Shanghai Ranking) โดยคำนึงถึงจำนวนมหาวิทยาลัยการวิจัยทั้งหมดที่มีจำนวนถึง 20,000 แห่งมหาวิทยาลัยวอร์ซอเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลกสองแห่ง ตามการจัดอันดับในระดับนานาชาติมหาวิทยาลัยยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโปแลนด์และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาคนี้ของยุโรป

คณะวิชาธรณีวิทยาและเคมีแห่งมหาวิทยาลัยวอร์ซอมีหน้าที่ริเริ่มสร้างสรรค์หลักสูตรปริญญาโทด้านภาษาอังกฤษ

ธรณีศาสตร์ปิโตรเลียมประยุกต์ การวิเคราะห์ตลาดการศึกษาในโปแลนด์และต่างประเทศและศักยภาพทางวิทยาศาสตร์ของทั้งสองหน่วยงานได้รับอนุญาตสำหรับการวาดภาพของโครงการการศึกษาและผลการศึกษาของ ได้สันนิษฐานว่าการศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเสนอการศึกษาในประเทศโปแลนด์และอาจจะน่าสนใจสำหรับนักเรียนทั้งจากโปแลนด์และต่างประเทศ

การเสนอหลักสูตรปริญญานี้แก่นักศึกษาต่างชาติถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของยุทธศาสตร์การพัฒนาของมหาวิทยาลัยวอร์ซอ หลักสูตรที่นำเสนอ Applied Petroleum Geosciences คือการตอบสนองต่อตลาดกำลังพัฒนาของอุตสาหกรรมการสำรวจของไฮโดรคาร์บอนรวมถึงก๊าซจากชั้นหินตลอดจนทรัพยากรที่มีพลังและแร่ธาตุอื่น ๆ การศึกษาจะให้ความรู้ทางด้านธรณีวิทยาและสารเคมีอย่างละเอียดและเตรียมความพร้อมให้กับผู้สำเร็จการศึกษาในการทำวิจัยและงานวิจัยด้านธรณีวิทยาปิโตรเลียม การศึกษามีความเชี่ยวชาญและสหวิทยาการซึ่งจะมีการปรับปรุงเกี่ยวกับการรวบรวมข้อมูลทางธรณีวิทยา ขั้นตอนการศึกษาจะครอบคลุมการใช้ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะจากผู้เชี่ยวชาญด้านปิโตรเลียมและเคมีภัณฑ์ ผู้สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรปริญญาโทสาขาธรณีวิทยาปิโตรเลียมประยุกต์ที่คณะวิชาธรณีวิทยาและเคมีของมหาวิทยาลัยวอร์ซอมีความพร้อมในการทำงานในอุตสาหกรรมการสกัดปิโตรเลียม บริษัท สำรวจและให้คำปรึกษาการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมการจัดการน้ำตลอดจนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์การวิจัยและการศึกษา สถาบันการศึกษา

Warsaw School of Economics

Warsaw School of Economics (SGH) จัดตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2449 ในฐานะหลักสูตรการค้าเอกชนสำหรับผู้ชาย เป็นมหาวิทยาลัยเศรษฐศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโปแลนด์และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านเศรษฐศาสตร์ในยุโรป ทุกๆปีศิษย์เก่าสองพันคนจบการศึกษาจาก SGH สถิตินักเศรษฐศาสตร์ทุกคนที่สามในศตวรรษที่ 20 เป็นศิษย์เก่าของ SGH การศึกษาที่ SGH ได้รับความนิยมจากนักศึกษานายจ้างและสถาบันรับรองมาตรฐาน เส้นทางอาชีพซึ่งได้รับความร่วมมือจากเอิร์นส์แอนด์ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจาก ACCA (สมาคมผู้จัดทำบัญชีที่ได้รับการรับรอง) คณะเศรษฐศาสตร์และระบบข้อมูลทั้งสองคณะ – ระเบียบเชิงปริมาณในด้านการเงินและการบัญชี – ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมการรับรองระบบโปแลนด์ (Polish Accreditation Committee) ความแตกต่างดังกล่าวอาจได้รับแก่คณาจารย์หนึ่งแห่งในโรงเรียนแห่งเดียวในประเทศ

Warsaw University of Technology

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีวอร์ซอตั้งขึ้นเมื่อต้นศตวรรษที่ 19 เมื่อโรงเรียนเทคนิคที่เกี่ยวข้องกับวิศวกรรมเทคโนโลยีทางทหารและเหมืองแร่ได้รับการจัดตั้งขึ้นครั้งแรกในโปแลนด์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาสำหรับสถาบันโปลีเทคนิคก่อตั้งขึ้นในกรุงวอร์ซอโดย Stanislaw Staszic และเป็นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีวอร์ซอในปี พ.ศ. 2458 โดยมีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์การออกแบบเครื่องจักรและวิศวกรรมไฟฟ้า

วันนี้เป็นสถาบันทางด้านเทคนิคที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปตอนกลางโดยมีคณะทั้งหมด 19 คณะ ได้แก่ วิศวกรรมเครื่องจักรกลยานยนต์และเครื่องจักรกลอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีสารสนเทศและเมคคาทรอนิคส์รวมถึงวิทยาลัยหนึ่งแห่งที่มีนักเรียนเกือบ 35,000 คนและครูการศึกษากว่า 2,000 คน สาขาวิชาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีพ. ศ. 2515 คือสาขาภูมิสารสนเทศสารสนเทศการควบคุมอัตโนมัติและหุ่นยนต์และวิศวกรรมชีวการแพทย์ ด้านบนสามด้านของการศึกษาสำหรับนายจ้างคือวิทยาการคอมพิวเตอร์การบริหารและการจัดการ

มหาวิทยาลัยมีเป้าหมายที่จะคาดการณ์ว่าอนาคตอาจเป็นไปในแง่ของสภาพเศรษฐกิจและวัฒนธรรมโดยการทำความเข้าใจกับปัจจุบันและเพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาทางเทคโนโลยีที่อาจเกิดขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงมุ่งเน้นการวิจัยชุมชนระหว่างครูและนักเรียนและเสรีภาพทางวิชาการ ในปี พ.ศ. 2558 มหาวิทยาลัยได้ดำเนินโครงการวิจัยระดับประเทศและนานาชาติกว่า 500 โครงการด้วยความตั้งใจที่จะทำความเข้าใจกับโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและซับซ้อนมากขึ้น

Wrocław University of Technology

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Wroclaw เป็นสถาบันที่ตั้งอยู่ในโปแลนด์และมุ่งเน้นด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี การศึกษาของมหาวิทยาลัยมีการเชื่อมโยงอย่างมากกับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และความต้องการของเศรษฐกิจและสอดคล้องกับมาตรฐานของ European Higher Education Area

มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในกรุง Wroclaw อัตราสูงในการจัดอันดับประจำปีของมหาวิทยาลัยโปแลนด์และเป็นผู้รับมรดกของประเพณีทางปัญญาและการวิจัยของโรงเรียนโปลีเทคนิค Lvov ตั้งแต่เริ่มแรกของการดำรงอยู่มหาวิทยาลัยได้กลายเป็นศูนย์การศึกษาด้านเทคนิคที่สำคัญ วันนี้เป็นมหาวิทยาลัยเทคนิคที่ดีที่สุดในโปแลนด์ซึ่งมีนักเรียนกว่า 29,000 คนที่ศึกษาอยู่ภายใต้การแนะนำของ 2,000 อาจารย์ด้านวิชาการที่ 16 คณะใน Wroclaw

Wageningen University

มหาวิทยาลัย Wageningen และศูนย์วิจัย (Wageningen UR) มีฐานะที่โดดเด่นในการเป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในเนเธอร์แลนด์ที่ให้ความสำคัญกับอาหารเพื่อสุขภาพและสภาพแวดล้อมในการดำรงชีวิต ประวัติของ Wageningen UR ย้อนกลับไปถึงปีพ. ศ. 2419 เมื่อเปิดเป็นวิทยาลัยเกษตรแห่งชาติ

Wageningen UR เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ในสาขาวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งถือว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก

ภารกิจของ “การสำรวจศักยภาพของธรรมชาติในการพัฒนาคุณภาพชีวิต” หลักสูตรปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยทั้งหมด 20 หลักสูตรนี้มีเนื้อหาร่วมกันทั้งหมดตั้งแต่เทคโนโลยี agrotechnology จนถึงชีวิตโมเลกุลไปจนถึงการจัดการที่ดินระหว่างประเทศ

มหาวิทยาลัยต้องใช้ภาษาดัตช์ให้มีความคล่องในการเข้าร่วมหลักสูตรระดับปริญญาตรีใด ๆ ยกเว้นการท่องเที่ยว