Testimonial

คำชมเชย

ได้ปรับพื้นฐานให้เข้าใจระบบการเรียนของที่อังกฤษ ชื่ง foundation ช่วยได้เยอะมาก

ส่วนตัวเป็นเด็กต่างชาติ ต้องได้ปรับพื้นฐานให้เข้าใจระบบการเรียนของที่อังกฤษ ชื่ง foundation ช่วยได้เยอะมาก โดยเฉพาะเรื่อง academic integrity and references, อาจารย์ทุกคนพยายาม ช่วยอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน,การเตรียมสอบ หรือการทำ assignment, สังคมในที่เรียนก็ เป็นมิตรมาก พี่ๆ staff ช่วยได้ทุกอย่างจริงๆ ตั้งแต่ช่วยหาหอพัก,สมัคร ucas, visa and so on เราเป็นเด็กผู้หญิง มาเรียนที่ไทยคนเดียว ไม่มีตอนไหนที่รู้สึกโดดเดี่ยว หรือ ไม่safe เลย, ตอนแรกเราว่าจะไม่เรียน foundation ที่อังกฤษเลย แต่อยู่ไทยดีกว่าเยอะ ช่วยให้เข้าใจ และ ตั้งใจเรียนมากกว่า, เรียนที่ไทย ตอนมาอังกฤษจะได้รู้จักเพื่อนคนไทยที่มาด้วยกันด้วย อีกอย่าง ค่าครองชีพถูกกว่าเยอะมาก อยู่สบายกว่าเยอะ, สิ่งที่จะขัดหน่อยก็คือเรื่องวีช่าไทย แต่ไม่ต้องห่วงเพราะพี่ๆ staff ช่วยเตรียมเอกสารทุกอย่างอยู่แล้ว

ผมรู้สึกขอบคุณ British Academic Center ที่ทำให้ผมได้มหาวิทยาลัยที่ดีดังที่ผมตั้งใจไว้

ผมคิดว่าหลักสูตร NCUK ที่เรียนไทย กับ British Academic Center เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อปริญญาตรีที่ต่างประเทศ โดยเฉพาะที่ประเทศอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นด้านความรู้ด้านวิชาการ วิธีสมัครเรียนต่างๆ ตลอดจนคำแนะนำในการเลือกคณะ มหาวิทยาลัย ที่พัก การดำรงชีวิตในเมืองต่างๆรวมถึงการจัดการด้านเอกสารในการเข้ามหาวิทยาลัย และการทำวีซ่า ผมรู้สึกขอบคุณ British Academic Center ที่ทำให้ผมได้มหาวิทยาลัยที่ดีดังที่ผมตั้งใจไว้

ที่นี่ช่วยแนะนำเรื่องการเลือกมหาวิทยาลัย ทำให้การเข้ามหาลัยนั้นง่ายขึ้น

ตอนแรกไม่รู้เลยค่ะว่า foundation คืออะไร แต่เมื่อเรียนแล้วก็รู้ว่าเป็นโปรแกรมสร้างพื้นฐานให้แข็งแรงพอที่จะเรียนต่างประเทศได้ สมกับชื่อ ‘foundation’ จริงๆ คอร์ส IFY ของ NCUK ที่ศูนย์ ประทศไทย ( British Academic Center) พลักดันให้นักเรียนพูดภาษาอังกฤษอยู่บ่อยๆ ทำให้มีความมั่นใจและไม่รู้สึกตื่นเต้นเมื่อต้องพูดอย่างจริงจังที่ต่างประเทศ ใด้เรียนกับเพื่อนต่างชาติด้วยค่ะ หากเราเลือกเรียนสายเศรษฐศาสตร์ วิชาที่เรียนก็จะมีความเกี่ยวข้องกับโลกเศรษฐศาสตร์ปัจจุบัน ส่วนสตาฟก็ใจดีมากค่ะ ช่วยเรื่อง application และที่นี่ช่วยให้คำแนะนำเรื่องการเลือกมหาวิทยาลัย ทำให้การเข้ามหาลัยนั้นง่ายขึ้น

เราได้มีเวลาปรับตัวให้เข้ากับระบบการศึกษาของอังกฤษก่อน ได้ฝึกฝน เสริมทักษะและวิชาการในหลายๆด้านที่ยังไม่แข็งแรง

ตลอดเวลาเกือบ 1 ปีที่เรียนในหลักสูตร NCUK IYOne ในประเทศไทย อาจารย์และเจ้าหน้าที่ทุกคนได้คอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลืออยู่ตลอดเลยทำให้เรียนเข้าใจได้ไม่ยาก พอเรียนจบ Year 1 เลยสามารถสอบเข้า University of Manchester ของประเทศอังกฤษได้ การเรียนการสอนของ NCUK ใช้หลักสูตรของอังกฤษเหมือนกับมหาวิทยาลัยดังๆที่นู่น สำหรับสถานที่เรียนในไทยคือที่ British Council สาขาที่อยู่ใกล้กับเซ็นทรัลลาดพร้าว ห้องเรียนใหม่และสะอาด โดยรวมแล้วการที่ได้เรียน Year 1 ที่ไทยก่อนจะเดินทางไปเรียนต่อที่อังกฤษถือเป็นการเตรียมตัวที่ดี เพราะเราได้มีเวลาปรับตัวให้เข้ากับระบบการศึกษาของอังกฤษก่อน ได้ฝึกฝน เสริมทักษะและวิชาการในหลายๆด้านที่ยังไม่แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยเปิดโอกาสในการหาเพื่อนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันก่อนที่จะเดินทางไปต่างประเทศอีกด้วย

Getting to study IFY course at NCUK Thailand Center gives me the best opportunity

Getting to study IFY course at NCUK Thailand Center gives me the best opportunity to obtain the highest degree at the top university in UK. Moreover, the class itself has a very high standard level of teaching and professors are always willing to support me in every moment.

การมาเมืองนอกและมาเรียนรู้ในโลกกว้างมันทำให้เราโตขึ้น

เราได้เพื่อนที่ดีจากโปรแกรมนี้ และสามารถปรึกษาพี่ๆ ได้ตลอดเวลา ส่วนการเรียนต้องปรับตัวช่วงแรกแต่สักพักชินไปเอง วิธีหาเพื่อนง่ายสุดคือเข้า society ต่างๆ ของมหาลัย

เรียนได้สั้นกว่าและจบเร็วกว่า คุณพ่อคุณแม่เลยตัดสินใจให้ผมเรียนหลักสูตรนี้

อาจารย์ฝึกทักษะใหม่ๆ วิธีการเลคเชอร์ การพูด อ่าน เขียน และพี่ๆ คอยให้คำปรึกษาเรื่องเรียน
รวมถึงแนะนำมหาลัย หาข้อมูลที่พัก และมีทุนการศึกษาสูงสุด 50%

ดูแลดีมากตั้งแต่ต้นยันเรียนจบ ให้อะไรเยอะมาก ทั้งวิชาการ เพื่อน สภาพแวดล้อม

ทางโครงการปูวิชาการตรงกับหลักสูตรที่ผมเรียน ทั้งงานและการบ้านมีประโยชน์มาก
เต็มไปด้วยเนื้อหาที่ทุกคนได้นำไปใช้ในมาวิทยาลัยแน่นอน พี่ๆ ก็ติดต่อมาตลอด ดูแลเต็มที่จริงๆ

ไปด้วยตัวเองยุ่งยาก ทั้งการเตรียมเอกสารและค่าใช้จ่าย เลยเลือก ABAC STUDY ABROAD

พี่ๆ ในโครงการน่ารัก ช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่แนะนำ ทำเอกสาร ทำวีซ่า หาข้อมูลที่พัก
ข้อดีสุดๆ มีโอกาสได้ทุนค่อนข้างสูงเพราะโครงการนี้เข้าร่วมกับมหาลัยดังๆ ในอังกฤษ

ABAC STUDY ABROAD มีชื่อเสียงที่ดีและเป็นพาร์ทเนอร์กับมหาวิทยาลัยที่อยากเรียน

เพื่อนทุกคนน่ารัก พี่ๆ ทีมงานน่ารัก ขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา ทุกคนช่วยเหลืออย่างเต็มใจ ชีวิตมหาลัยก็เรียนสนุก มี Multi culture สุดๆ

คิดว่าข้อดีของการติดต่อสอบถามที่นี่ ต่างจากการให้บริการที่อื่นอย่างไร

ติดต่อสอบถามข้อมูลจาก ABAC Study Abroad สะดวกมากๆเลยค่ะ สามารถติดต่อสอบถามได้ง่าย มีปัญหาหรือสงสัยเรื่องอะไรก็ไปถามได้ถึง office เลย

คิดว่าข้อดีของการติดต่อสอบถามที่นี่ ต่างจากการให้บริการที่อื่นอย่างไร

โทรตามเอกสารน้องค่ะ 555+ ทำนู่นยัง ทำนี่ยัง เอกสารนี่พี่ขอไปนานแล้วนะ ที่อื่นเราต้องโทรตามค่ะ ที่นี่ตอบไว ทำงานเร็วมากค่ะ ทำได้ทุกอย่างจริงๆค่ะ มีเครือข่ายดีมากค่ะ อยู่เมืองนอก พี่ก็ช่วยได้ค่ะ ถือว่าถ้าไม่ใช้บริการจะเสียใจนะคะ

1 2