Waterford Institute of Technology

Waterford Institute of Technology (WIT) เป็นสถาบันระดับมหาวิทยาลัยในตะวันออกเฉียงใต้ของไอร์แลนด์โดยมีนักเรียนกว่า 10,000 คนและพนักงานเกือบ 1,000 คน WIT เปิดสอนหลักสูตรและการวิจัยในหลายพื้นที่จนถึงระดับปริญญาเอก

Galway Mayo Institute of Technology

สถาบันเทคโนโลยีกัลเวย์ – เมโยมีวิทยาเขตห้าแห่งในไอร์แลนด์ตะวันตกมีหลักสูตรการฝึกวิชาชีพและหลักสูตรอาชีวศึกษาที่หลากหลายสำหรับนักศึกษาจำนวน 9,000 คน

เริ่มเป็นวิทยาลัยเทคนิคแห่งภูมิภาคของกัลเวย์ในปีพ. ศ. 2515 ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาใหม่ในไอร์แลนด์ที่เสนอการศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจงานที่ต้องการความสามารถด้านเทคนิค

วิทยาเขตกัลเวย์ซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของสถาบันตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมืองสามารถมองเห็นอ่าวได้และสามารถเห็นได้ด้วยแผ่นทองแดงขนาดใหญ่ 3 แผ่นที่ด้านหน้าอาคารหลัก เป็นเจ้าภาพของโรงเรียนธุรกิจวิศวกรรมวิทยาศาสตร์และคอมพิวเตอร์และวิทยาลัยการท่องเที่ยวและศิลปะ

Galway เป็นศูนย์ศิลปะและสื่อที่ตั้งอยู่ในอารามเก่าซึ่งมีหลักสูตรศิลปะการออกแบบภาพยนตร์และสารคดี

ถัดจาก Mayo General Hospital คุณจะพบวิทยาเขต Mayo ของ GMIT ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการพยาบาลและการศึกษานอกโรงเรียน วิทยาเขต Letterfrack เป็นที่รู้จักสำหรับหลักสูตรการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และได้รับการกำหนดให้เป็นศูนย์แห่งชาติเพื่อความเป็นเลิศด้านการออกแบบและเทคโนโลยีด้านเฟอร์นิเจอร์ของรัฐบาลไอร์แลนด์

Mountbellew เป็นวิทยาลัยเกษตรแห่งแรกของไอร์แลนด์เมื่อเปิดเมื่อปีพ. ศ. 2447 ตอนนี้เป็นที่ที่ GMIT ดำเนินการหลักสูตรในชนบทการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมและการเกษตร

คำขวัญของ GMIT คือ “สู่มหาวิทยาลัยทางเทคนิค” ซึ่งเป็นสถาบันที่มุ่งมั่นที่จะดำเนินการในอีก 2-3 ปีข้างหน้า

นักเรียนที่อาศัยอยู่ในกัลเวย์จะได้เห็นเมืองที่มุ่งมั่นจะกลายเป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของยุโรปในปีพ. ศ. 2563

Griffith College Dublin

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2517 กริฟฟิธ คอลเลจเป็นวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในไอร์แลนด์ซึ่งเป็นที่ยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศและเป็นที่ตั้งของนักเรียนกว่า 7,000 คนในวิทยาเขตของเมืองดับลินจุกและโคลง ซึ่งรวมถึงนักศึกษานานาชาติ 1,400 คนจากกว่า 77 ประเทศทั่วโลก 2014 เป็นก้าวสำคัญของ Griffith College ในขณะที่เราเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของการก่อตั้ง Griffith College มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติและเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติสำหรับความสำเร็จของนักศึกษา วิทยาลัยได้รับชื่อเสียงที่น่าอิจฉาและได้รับรางวัลสำหรับการจัดให้มีการบรรยายชั้นหนึ่งและเนื้อหาการศึกษาที่ยอดเยี่ยม Griffith College เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาตรีในระดับสากลซึ่งเสริมด้วยโซลูชันการศึกษาด้านการฝึกอบรมระยะสั้นและองค์กรที่หลากหลายใน Griffith College ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาคุณภาพและการรับรองไอร์แลนด์ (QQI) ที่กำหนดไว้ ปี 2014 เป็นก้าวสำคัญของ Griffith College ในการฉลองครบรอบ 40ปี

National University of Ireland Galway

มหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์กอลเวย์ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2388 เมื่อควีนส์คอลเลจกัลเวย์ จากนั้นก็กลายเป็นวิทยาลัยที่จัดตั้งขึ้นในมหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์และเปลี่ยนชื่อเป็น University College, Galway มันยังคงชื่อนี้จนกระทั่ง 2540 เมื่อมหาวิทยาลัยเปลี่ยนไปมหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์กอลเวย์

มหาวิทยาลัยได้รับความรับผิดชอบเป็นพิเศษในการใช้ภาษาไอริชเป็นภาษาที่ใช้ในการทำงานของวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยมีวิทยาลัยรวม 5 แห่ง ได้แก่ วิทยาลัยศิลปศาสตร์สังคมศาสตร์และการศึกษาเซลติกวิทยาลัยธุรกิจนโยบายสาธารณะและกฎหมายวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และสารสนเทศวิทยาลัยการแพทย์พยาบาลและวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาลัยวิทยาศาสตร์

มหาวิทยาลัยมีสมาคมกีฬามากกว่า 110 แห่งและสโมสรกีฬามากกว่า 50 แห่ง สังคมที่เก่าแก่ที่สุดคือสังคมวรรณกรรมและการโต้วาทีซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2389

National University of Ireland Maynooth

มหาวิทยาลัย Maynooth เป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลซึ่งตั้งอยู่ห่างจากดับลินไปไอร์แลนด์ 25 กิโลเมตรและเป็นมหาวิทยาลัยที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศ

หนึ่งในสี่มหาวิทยาลัยที่เป็นส่วนประกอบของมหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์ Maynooth University ในปีพ. ศ. 2560 ได้รับการจัดให้อยู่ใน 50 อันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยของ Times Higher Education World University

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2560 มหาวิทยาลัย Maynooth ฉลองวันเกิดปีที่ 20 โดยได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในฐานะมหาวิทยาลัยอิสระในปี พ.ศ. 2540 แต่ก็มีร่องรอยที่มาของมูลนิธิของ Royal College of St. Patrick ในปี ค.ศ. 1795 ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจจากมรดกที่มี กว่า 200 ปีของการศึกษาและทุนการศึกษา

วันนี้ Maynooth University เป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาซึ่งแตกต่างจากสถาบันการศึกษาสมัยใหม่ที่มีพลวัตการเติบโตอย่างรวดเร็วการวิจัยและการมีส่วนร่วมซึ่งเป็นจุดแข็งในจุดแข็งด้านวิชาการที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และประเพณีทางวิชาการ

ด้วยมากกว่า 12,000 คนจากกว่า 90 ประเทศ Maynooth มีหลักสูตรมากมายทั้งในระดับปริญญาตรีปริญญาโทและปริญญาเอกสาขาวิชามนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมและสาขาวิชาสังคมศาสตร์รวมทั้งสาขาวิชากฎหมายและการศึกษา มหาวิทยาลัยยังมีโครงการและความร่วมมือระดับนานาชาติ

นอกเหนือจากการได้รับการตั้งชื่อใน Top 50 Under 50 ของ 50 มหาวิทยาลัย Maynooth University ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 200 แห่งในโลก 200 แห่งในยุโรปและเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 200 แห่งสำหรับการเชื่อมต่อและมุมมองระหว่างประเทศ

University of Dublin (Trinity College Dublin)

Trinity College Dublin ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของไอร์แลนด์และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีการวิจัยมากที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1592 ในรูปแบบทั่วไปของวิทยาลัยโบราณที่ Oxford และ Cambridge มันเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในไอร์แลนด์และหนึ่งในมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของ Western Europe นักเรียนได้รับประโยชน์จากรูปแบบครูนักเรียนที่มีโอกาสได้รับการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกในสาขาของตน มหาวิทยาลัย Trinity College Dublin ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของไอร์แลนด์ซึ่งมีสี่เหลี่ยมที่ปูด้วยหินอาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และสนามเด็กเล่นซึ่งตั้งอยู่ติดกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันล้ำสมัยเช่น Science Gallery ศูนย์วิจัยนาโนศาสตร์ (CRANN) หอศิลป์และมนุษยศาสตร์ของ Long Room Hub สถาบันวิทยาศาสตร์การแพทย์และสถาบันสอนศิลปะนาฏยศิลป์แห่ง Lir ห้องสมุดมีเล่ม 5 ล้านเล่มและหนังสือต้นฉบับที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือหนังสือเคลส์ วันนี้ Trinity

University of Limerick

University of Limerick เป็นมหาวิทยาลัยอิสระที่มุ่งเน้นในระดับนานาชาติโดยมีนักเรียนกว่า 11,600 คนและอาจารย์และบุคลากรกว่า 1,300 คน เป็นมหาวิทยาลัยที่มีพลังและกล้าได้กล้าเสียที่มีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมด้านการศึกษาและความเป็นเลิศด้านการวิจัยและทุนการศึกษา ภารกิจของ UL คือการส่งเสริมและยกระดับการเรียนรู้และความรู้ผ่านการสอนการวิจัยและทุนการศึกษาโดยมุ่งเน้นเฉพาะการสร้างองค์ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับความต้องการในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไอร์แลนด์ การตัดสินใจเลือกที่จะศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาอาจเป็นผลมาจากการตัดสินใจที่มีชีวิตชีวาซึ่งจะมีผลต่อชีวิตการศึกษาที่เหลืออยู่และอาชีพการงานของคุณ UL นำเสนอหลักสูตรระดับปริญญาที่มีคุณภาพสูงและเป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับปัจจุบันสำหรับโลกที่เราอาศัยอยู่ หลักสูตรปริญญาโทหลักสูตรเต็มเวลาและแบบไม่เต็มเวลาของเรารวมเอาวิธีการสอนที่เป็นนวัตกรรมและคณะที่ได้รับรางวัลพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดทันสมัย มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านต่างๆ