University of the West of Scotland

มหาวิทยาลัยทางตะวันตกของสกอตแลนด์ (UWS) เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความทันสมัยและมีความทันสมัยซึ่งทำให้มั่นใจว่าบัณฑิตของมหาวิทยาลัยพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการในวิชาชีพที่ตนเลือก วิทยาเขตสี่แห่งทางตะวันตกของสกอตแลนด์อยู่ไม่ไกลจากทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของสกอตแลนด์รวมทั้งอยู่ใกล้กับเมืองที่น่าตื่นเต้นของเมืองกลาสโกว์และเอดินเบอระ และวิทยาเขตของ UWS London ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

Solent University, Southampton.

“ในฐานะมหาวิทยาลัยนานาชาติที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 160 ปีมหาวิทยาลัยเซาแธมตันโซเลนท์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษาราว 11,000 คนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเรียนรู้ทุกอย่างจาก HNDsto PhDs ด้วยอาคารเรียนรู้และสอนใหม่ล่าสุดมูลค่า 33 ล้านปอนด์และแผนการดำเนินการเพื่อขยายวิทยาเขตเพิ่มเติมโซเลนท์มอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีที่สุดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ผู้ชนะรางวัล Times Higher Education ‘ได้รับรางวัลประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุด 2015 ปี 2015 โซเลนท์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งทั้งในระดับท้องถิ่นระดับชาติและระดับนานาชาติ – และมีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาบัณฑิตที่มีพื้นฐาน

ได้รับรางวัลสูงสุดห้าดาวสำหรับการสอนและการรวมและสี่ดาวในสิ่งอำนวยความสะดวกและการจ้างงานในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยดาว QS, Solent ใช้ความรักและการปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทั้งหมดในหลักสูตร นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถาบันฝึกอบรมทางทะเลชั้นนำของโลกและได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุดของสหราชอาณาจักรในล่าสุด โพลนักศึกษามหาวิทยาลัย”

Manchester International College

“วิทยาลัยนานาชาติแมนเชสเตอร์เป็นสถาบันที่จัดตั้งขึ้นเป็นอย่างดีซึ่งให้การศึกษานานาชาติที่ช่วยให้นักเรียนกลายเป็นพลเมืองโลก

ตั้งแต่ปี 2002 เราได้เปิดสอนหลักสูตรที่ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในสหราชอาณาจักรรวมถึงสมาคมนักธุรกิจ (ABE); การศึกษา NCC; British Computer Society (BCS); สถาบันความเป็นผู้นำและการจัดการ (ILM); เมือง & กิลด์; OCR; Edexcel, NOCN และ English UK”

London Business School

“London Business School ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Regent’s Park ในถนน Baker และอยู่ห่างเพียงไม่กี่ป้ายจากเมืองซึ่งเป็นย่านการเงินที่มีชื่อเสียงระดับโลกของกรุงลอนดอน พวกเขาเสนอโปรแกรม MSc, MBA และ EMBA อันทรงเกียรติซึ่งครอบคลุมถึงการบัญชีเศรษฐศาสตร์การเงินวิทยาศาสตร์การจัดการและการดำเนินงานการตลาดพฤติกรรมองค์กรกลยุทธ์และการเป็นผู้ประกอบการ

อันดับหนึ่งของโลกอย่างต่อเนื่องในด้านคุณภาพของหลักสูตร MSc, MBA และ EMBA, London Business School เป็นอันดับสองในการจัดอันดับ QS Global EMBA ในปี 2560 เนื่องจากชื่อเสียงด้านความเป็นผู้นำความคิดริเริ่มการวิจัยและบัณฑิตที่มีงานทำ”

Liverpool Hope University

“กว่า 170 ปี ที่ก่อตั้งเป็นวิทยาลัยแห่งแรก จากวิทยาลัยฝึกอบรมวอร์ริงตันของวอร์ริงตัน ของคริสตจักรนิกายเชิร์ช ออฟ อิงแลนด์ แห่งอังกฤษ (1844) และวิทยาลัยฝึกอบรมนักบวชหญิงแห่งนอร์ทเทอดาม (1856) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อให้การศึกษาแก่สตรี หนึ่งศตวรรษต่อมาเป็นวิทยาลัยได้ถูกสร้างขึ้นตรงข้ามกับเอสแคทธารีนที่โฮปปาร์คในปัจจุบัน ซึ่งรับนักศึกษารุ่นแรกในปี 1964

มหาวิทยาลัย Liverpool Hope เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีหลากหลายสาขาที่มีชื่อเสียงของสหราชอาณาจักรในด้านศิลปะมนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์สังคมศาสตร์และการศึกษา
และเป็นมหาวิทยาลัยห้าอันดับแรกของสหราชอาณาจักรที่ได้รับการโหวตความพึงพอใจดีที่สุดของนักศึกษา (The Complete University Guide 2019) และมหาวิทยาลัยได้รับรางวัลการเรียนการสอนยอดเยี่ยม (TEF GOLD 2017) อีกทั้งยังได้อันดับที่ 2 บัณฑิตที่จบมามีงานทำมากที่สุดของสหราชอาณาจักร และเป็นอันดับ 1 ของอังกฤษ อีกด้วย”

Wrexham Glyndwr University

หลักสูตรที่นำโดยภาคอุตสาหกรรมเป็นหัวใจของการเสนอของเรา เรามีความภูมิใจในการเชื่อมโยงกับนายจ้างในระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคเช่น Airbus, Kellogg’s, JCB และ BBC ความรู้และความเชี่ยวชาญของพวกเขาจะถูกป้อนกลับเข้าไปในหลักสูตรของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาให้นักเรียนมีทักษะที่เกี่ยวข้องมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมในศตวรรษที่ 21 เท่านั้น เริ่มจากวิทยาเขต Wrexham ของเราในปี 2008 ตอนนี้เรามีวิทยาเขตที่ St Asaph และ Northop ใน North Wales และใน Kingston-upon-Thames ในลอนดอน มีนักเรียนมากกว่า 9,000 คนที่เรียนกับเรา มากกว่า 85% ของจำนวนนี้เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีเกือบ 1,500 คนเป็นจำนวนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

Leeds Trinity University

“Leeds Trinity University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรสำหรับการมีงานทำ ก่อตั้งมากว่า 50 ปี คุณจะพบกับเราในวิทยาเขตที่สวยงามเพียงหกไมล์จากใจกลางเมืองลีดส์ – หนึ่งในเมืองนักเรียนที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร

อาจารย์ผู้สอนของเรามีประสบการณ์ระดับมืออาชีพอย่างกว้างขวางในสาขาของพวกเขาและอีกหลายคนเป็นนักวิจัยที่กระตือรือร้นทำให้ลีดส์ทรินิตี้มีชื่อเสียงมากขึ้นในด้านการวิจัยจากภายนอก”

University of Huddersfield

มหาวิทยาลัยฮัดเดอร์สฟิลด์ได้รับรางวัลความเป็นเลิศด้านการสอนระดับโลกครั้งแรกในปี 2560 ซึ่งได้รับรางวัลจากสถาบันอุดมศึกษา GTEA ได้รับรางวัลในการยอมรับวิธีการทั่วทั้งสถาบันเพื่อความเป็นเลิศการสอนและสำหรับนักการศึกษาที่โดดเด่นที่ให้การสอนที่สร้างแรงบันดาลใจ มหาวิทยาลัยเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการหางานทำหลายปีในอุตสาหกรรม

Glasgow Caledonian University

“Glasgow Caledonian University (GCU) ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 หลังจากการผสมผสานของกลาสโกว์โพลีเทคนิคกับวิทยาลัยควีน

เป็นที่ตั้งของนักศึกษามากกว่า 20,000 คนปัจจุบันเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์และด้วยงบประมาณกว่า 45 ล้านปอนด์เมื่อเร็ว ๆ นี้ลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยวิทยาเขตหลักในใจกลางเมืองกลาสโกว์ถือเป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่ทันสมัยที่สุดในอังกฤษ.

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 3 คณะ ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมที่สร้างขึ้นคณะกลาสโกว์เพื่อธุรกิจและสังคม และคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต GCU มีสาขาในนิวยอร์กซิตี้และสปิตัลฟิลด์ในลอนดอน ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาโทในสาขาแฟชั่นอีกด้วย”

Falmouth University

มหาวิทยาลัย Falmouth เป็นศูนย์กลางของความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมการออกแบบมานานกว่า 100 ปี วันนี้ผลงานของหลักสูตรครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ตั้งแต่งานศิลปะการออกแบบและแฟชั่นจนถึงการเล่นเกมดนตรีและภาพยนตร์ นักศึกษาสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสร้างสรรค์มาตรฐานระดับมืออาชีพจากทั้งสองวิทยาเขต