Leeds Beckett University

As a modern university we have almost 200 years of history, our activities and endeavours over many years have not only had positive impacts on us as an institution but have also been transformative to the world around us. As an education provider we have a strong history of creating graduates for the future which have been crucial to the economic lifeblood of the city of Leeds. Today we have over 24,000 students in Leeds and 185,000 alumni worldwide.

University of the West of Scotland

มหาวิทยาลัยทางตะวันตกของสกอตแลนด์ (UWS) เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความทันสมัยและมีความทันสมัยซึ่งทำให้มั่นใจว่าบัณฑิตของมหาวิทยาลัยพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการในวิชาชีพที่ตนเลือก วิทยาเขตสี่แห่งทางตะวันตกของสกอตแลนด์อยู่ไม่ไกลจากทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของสกอตแลนด์รวมทั้งอยู่ใกล้กับเมืองที่น่าตื่นเต้นของเมืองกลาสโกว์และเอดินเบอระ และวิทยาเขตของ UWS London ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

Solent University, Southampton.

“ในฐานะมหาวิทยาลัยนานาชาติที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 160 ปีมหาวิทยาลัยเซาแธมตันโซเลนท์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษาราว 11,000 คนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเรียนรู้ทุกอย่างจาก HNDsto PhDs ด้วยอาคารเรียนรู้และสอนใหม่ล่าสุดมูลค่า 33 ล้านปอนด์และแผนการดำเนินการเพื่อขยายวิทยาเขตเพิ่มเติมโซเลนท์มอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีที่สุดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ผู้ชนะรางวัล Times Higher Education ‘ได้รับรางวัลประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุด 2015 ปี 2015 โซเลนท์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งทั้งในระดับท้องถิ่นระดับชาติและระดับนานาชาติ – และมีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาบัณฑิตที่มีพื้นฐาน

ได้รับรางวัลสูงสุดห้าดาวสำหรับการสอนและการรวมและสี่ดาวในสิ่งอำนวยความสะดวกและการจ้างงานในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยดาว QS, Solent ใช้ความรักและการปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทั้งหมดในหลักสูตร นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถาบันฝึกอบรมทางทะเลชั้นนำของโลกและได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุดของสหราชอาณาจักรในล่าสุด โพลนักศึกษามหาวิทยาลัย”

Manchester International College

“วิทยาลัยนานาชาติแมนเชสเตอร์เป็นสถาบันที่จัดตั้งขึ้นเป็นอย่างดีซึ่งให้การศึกษานานาชาติที่ช่วยให้นักเรียนกลายเป็นพลเมืองโลก

ตั้งแต่ปี 2002 เราได้เปิดสอนหลักสูตรที่ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในสหราชอาณาจักรรวมถึงสมาคมนักธุรกิจ (ABE); การศึกษา NCC; British Computer Society (BCS); สถาบันความเป็นผู้นำและการจัดการ (ILM); เมือง & กิลด์; OCR; Edexcel, NOCN และ English UK”

London Business School

“London Business School ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Regent’s Park ในถนน Baker และอยู่ห่างเพียงไม่กี่ป้ายจากเมืองซึ่งเป็นย่านการเงินที่มีชื่อเสียงระดับโลกของกรุงลอนดอน พวกเขาเสนอโปรแกรม MSc, MBA และ EMBA อันทรงเกียรติซึ่งครอบคลุมถึงการบัญชีเศรษฐศาสตร์การเงินวิทยาศาสตร์การจัดการและการดำเนินงานการตลาดพฤติกรรมองค์กรกลยุทธ์และการเป็นผู้ประกอบการ

อันดับหนึ่งของโลกอย่างต่อเนื่องในด้านคุณภาพของหลักสูตร MSc, MBA และ EMBA, London Business School เป็นอันดับสองในการจัดอันดับ QS Global EMBA ในปี 2560 เนื่องจากชื่อเสียงด้านความเป็นผู้นำความคิดริเริ่มการวิจัยและบัณฑิตที่มีงานทำ”

Liverpool Hope University

“กว่า 170 ปี ที่ก่อตั้งเป็นวิทยาลัยแห่งแรก จากวิทยาลัยฝึกอบรมวอร์ริงตันของวอร์ริงตัน ของคริสตจักรนิกายเชิร์ช ออฟ อิงแลนด์ แห่งอังกฤษ (1844) และวิทยาลัยฝึกอบรมนักบวชหญิงแห่งนอร์ทเทอดาม (1856) ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อให้การศึกษาแก่สตรี หนึ่งศตวรรษต่อมาเป็นวิทยาลัยได้ถูกสร้างขึ้นตรงข้ามกับเอสแคทธารีนที่โฮปปาร์คในปัจจุบัน ซึ่งรับนักศึกษารุ่นแรกในปี 1964

มหาวิทยาลัย Liverpool Hope เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีหลากหลายสาขาที่มีชื่อเสียงของสหราชอาณาจักรในด้านศิลปะมนุษยศาสตร์วิทยาศาสตร์สังคมศาสตร์และการศึกษา
และเป็นมหาวิทยาลัยห้าอันดับแรกของสหราชอาณาจักรที่ได้รับการโหวตความพึงพอใจดีที่สุดของนักศึกษา (The Complete University Guide 2019) และมหาวิทยาลัยได้รับรางวัลการเรียนการสอนยอดเยี่ยม (TEF GOLD 2017) อีกทั้งยังได้อันดับที่ 2 บัณฑิตที่จบมามีงานทำมากที่สุดของสหราชอาณาจักร และเป็นอันดับ 1 ของอังกฤษ อีกด้วย”

Wrexham Glyndwr University

หลักสูตรที่นำโดยภาคอุตสาหกรรมเป็นหัวใจของการเสนอของเรา เรามีความภูมิใจในการเชื่อมโยงกับนายจ้างในระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคเช่น Airbus, Kellogg’s, JCB และ BBC ความรู้และความเชี่ยวชาญของพวกเขาจะถูกป้อนกลับเข้าไปในหลักสูตรของเราเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาให้นักเรียนมีทักษะที่เกี่ยวข้องมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมในศตวรรษที่ 21 เท่านั้น เริ่มจากวิทยาเขต Wrexham ของเราในปี 2008 ตอนนี้เรามีวิทยาเขตที่ St Asaph และ Northop ใน North Wales และใน Kingston-upon-Thames ในลอนดอน มีนักเรียนมากกว่า 9,000 คนที่เรียนกับเรา มากกว่า 85% ของจำนวนนี้เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีเกือบ 1,500 คนเป็นจำนวนนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

Leeds Trinity University

“Leeds Trinity University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรสำหรับการมีงานทำ ก่อตั้งมากว่า 50 ปี คุณจะพบกับเราในวิทยาเขตที่สวยงามเพียงหกไมล์จากใจกลางเมืองลีดส์ – หนึ่งในเมืองนักเรียนที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร

อาจารย์ผู้สอนของเรามีประสบการณ์ระดับมืออาชีพอย่างกว้างขวางในสาขาของพวกเขาและอีกหลายคนเป็นนักวิจัยที่กระตือรือร้นทำให้ลีดส์ทรินิตี้มีชื่อเสียงมากขึ้นในด้านการวิจัยจากภายนอก”

University of Huddersfield

มหาวิทยาลัยฮัดเดอร์สฟิลด์ได้รับรางวัลความเป็นเลิศด้านการสอนระดับโลกครั้งแรกในปี 2560 ซึ่งได้รับรางวัลจากสถาบันอุดมศึกษา GTEA ได้รับรางวัลในการยอมรับวิธีการทั่วทั้งสถาบันเพื่อความเป็นเลิศการสอนและสำหรับนักการศึกษาที่โดดเด่นที่ให้การสอนที่สร้างแรงบันดาลใจ มหาวิทยาลัยเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการหางานทำหลายปีในอุตสาหกรรม

Glasgow Caledonian University

“Glasgow Caledonian University (GCU) ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 หลังจากการผสมผสานของกลาสโกว์โพลีเทคนิคกับวิทยาลัยควีน

เป็นที่ตั้งของนักศึกษามากกว่า 20,000 คนปัจจุบันเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์และด้วยงบประมาณกว่า 45 ล้านปอนด์เมื่อเร็ว ๆ นี้ลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยวิทยาเขตหลักในใจกลางเมืองกลาสโกว์ถือเป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่ทันสมัยที่สุดในอังกฤษ.

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 3 คณะ ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมที่สร้างขึ้นคณะกลาสโกว์เพื่อธุรกิจและสังคม และคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต GCU มีสาขาในนิวยอร์กซิตี้และสปิตัลฟิลด์ในลอนดอน ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาโทในสาขาแฟชั่นอีกด้วย”