Language Studies International

Language Studies International (LSI) ดำเนินการสอนมานานกว่า 40 ปี มี 4 วิทยาเขตในสหราชอาณาจักร คือ London Central, London Hampstead, Brighton และ Cambridge อาจารย์ของ LSI ทุกท่านล้วนมีประสบการณ์การสอนภาษาแก่นักเรียนต่างชาติมายาวนาน และสถาบันยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกแก่การเดินทางอีกด้วย LSI ได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 12 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่และหอพัก

Oxford School of English

Oxford School of English ก่อตั้งเมื่อปี 2000 เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองออกซ์ฟอร์ด (Oxford) ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือสถานีรถบัส สามารถเดินทางไปลอนดอนโดยรถไฟเพียง 1 ชั่วโมง

Oxford School of English สอนนักเรียนมาแล้วกว่า 25,000 คน โดยมีนักเรียนลงเรียนที่นี่มากกว่า 1,250 คนต่อปีจาก 60 ประเทศทั่วโลก

จุดเด่นของ Oxford School of English

อาจารย์แต่ละท่านมีประสบการณ์การสอนมายาวนาน
มีการติดตามผลการเรียนทุกๆ 2 อาทิตย์
ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council

ข้อมูลอื่นๆ

จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คน/ห้อง
ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่, บ้านพัก

Leeds English Language School

Leeds English เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในเมืองลีดส์ (Leeds) อยู่ในระบบการตรวจสอบคุณภาพโรงเรียนแห่งชาติของภาครัฐ อาจารย์ส่วนใหญ่จบปริญญาโทด้านศิลปศาสตร์หรือประกาศนียบัตรด้านการสอนภาษาอังกฤษ DELTA และมีประสบการณ์ตรงกับรายวิชาในหลักสูตรที่เปิดสอน ทุกหลักสูตรได้รับการรับรองจาก British Council

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 14 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่, หอพัก

Lewis School of English

Lewis School of English ก่อตั้งในปี 1976 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเซาธ์แฮมป์ตัน (Southampton) ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห่างจากลอนดอนเพียง 75 นาที สถาบันอยู่ติดกับ Solent University ซึ่งนักเรียนของ Lewis School สามารถใช้โรงอาหารของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้ ทางโรงเรียนมีคอร์สสอนภาษาอังกฤษหลากหลายจากภาษาอังกฤษทั่วไปจนถึงตัวเลือกของคอร์สด้านการสอบ IELTS อีกทั้งยังมีโปรแกรมการฝึกสอนครูที่ Southampton ด้วยได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 12 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่และหอพัก

Liverpool School of English

Liverpool School of English ก่อตั้งเมื่อปี 1999 เป็นสถาบันภาษาเอกชนที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองลิเวอร์พูล (Liverpool) มีทีมอาจารย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเป็นพาร์ทเนอร์กับ Liverpool John Moores University อีกด้วย

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่, หอพัก

LSI Portsmouth

LSI Portsmouth: ผู้เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษมาตั้งแต่ปี 1985

LSI Portsmouth เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ที่เป็นกันเองและเปิดสอนตลอดทั้งปีสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ที่นี่มีหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความสามารถที่หลากหลายความต้องการและความทะเยอทะยานที่แตกต่างกัน ทีมงานทุ่มเทเพื่อสร้างและส่งมอบหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ที่นี่ได้รับการยอมรับจาก EL Gazette ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งในสหราชอาณาจักร!

LSI Portsmouth มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายหลักสูตรเช่น:
General English – Full-time General English.
Exam Preparation – IELTS Preparation, Cambridge Exam Preparation and OET Preparation.
Executive and Professional Language Training – Business English and Specialist English.
หลักสูตรพิเศษอื่น ๆ อาทิเช่น- หลักสูตรสำหรับผู้ใหญ่อายุ 30 ปีขึ้นไป, หลักสูตรสำหรับอาจารย์ต่างประเทศและหลักสูตร Pre-Sessional University

 

British Study Centres

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

British Study Centres เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลพร้อมศูนย์การเรียนตลอดทั้งปีสำหรับนักศึกษาผู้ใหญ่และศูนย์จูเนียร์ภาคฤดูร้อนจำนวนมากทั่วสหราชอาณาจักร

ที่นี่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปภาษาอังกฤษธุรกิจและหลักสูตรเตรียมสอบโปรแกรมสำหรับผู้เรียนอายุน้อยและหลักสูตรฝึกอบรมครู และมุ่งมั่นที่จะมอบสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษ!

 

M.L.S. International College

M.L.S. International College ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 1992 ตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองบอร์นมัธ (Bournemouth) ทางชายทะเลทางใต้ของประเทศอังกฤษ ซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม บรรยากาศที่น่าผ่อนคลาย และผู้คนที่น่ารัก นอกเหนือจากคอร์สทางด้านภาษาอังกฤษแล้ว M.L.S. ยังมีหลักสูตรอื่น ๆ ให้เลือกให้เลือกอีกมากมาย อาทิ คอร์สทางด้านการจัดการ การเงิน การท่องเที่ยว และธุรกิจ และเป็นโรงเรียนที่ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council สถาบันสามารถรองรับนักเรียนได้ถึง 300 คนโดยมีห้องเรียน 23 ห้องพร้อมห้องคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ 2 ห้องซึ่งได้มาตรฐาน ISO 9001

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 12 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่และหอพัก

ELS

เหตุผลในการเรียนภาษาอังกฤษกับ Embassy

1. กล้ารับประกัน

ที่นี่กล้ารับประกันว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายภาษาอังกฤษของคุณด้วยข้อเสนอการคืนเงินค่าเล่าเรียนและเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมเช่นแดชบอร์ดนักศึกษาภาษาอังกฤษของ Embassy และ EmbassyonTrack.

2. รางวัลศูนย์เรียนภาษายอดเยี่ยม

Embassy English ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลมากที่สุด และเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลกแห่งแรกที่ได้รับรางวัล Super Star Award ในปี 2558 เพื่อเป็นการยอมรับว่าเป็นผู้ชนะของโรงเรียนแห่งปีห้าครั้ง

3. การเข้าถึงทั่วโลก

ในฐานะหนึ่งใน บริษัท ผู้ก่อตั้งกลุ่มการศึกษา Embassy English เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนการศึกษาระดับโลกที่ประสบความสำเร็จพร้อมการเข้าถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำบางแห่งรวมถึงโรงเรียนมัธยมโปรแกรมทางเดินและหลักสูตรฝึกอบรมสายอาชีพ

4. EMBASSY ภาษาอังกฤษของฉัน

Embassy English เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ตอบสนองอย่างเต็มที่สำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องประสบความสำเร็จใน Embassy English ซึ่งรวมถึงการทดสอบวัดระดับก่อนการมาถึงข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนและเมืองของคุณการเข้าถึงแหล่งเรียนรู้และอื่น ๆ

5. EMBASSY ONTRACK

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณบรรลุเป้าหมายการเรียนรู้ผ่านเครื่องมือติดตามความก้าวหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ – Embassy onTrack นักเรียนสามารถใช้เครื่องมือออนไลน์นี้เพื่อติดตามความคืบหน้าของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ตกอยู่ในระดับที่คาดหวัง นักเรียนสามารถติดต่ออาจารย์เพื่อจะให้การสนับสนุนเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา

6. INNOVATION

Embassy เป็นผู้บุกเบิกการใช้กระดานไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบในห้องเรียนซึ่งช่วยให้ ที่นี่สามารถใช้ประโยชน์จากซอฟแวร์แบบไดนามิกและการโต้ตอบวัสดุหลักสูตรออนไลน์เสริมและอินเทอร์เน็ตเป็นทรัพยากรในการสร้างบทเรียนที่น่าสนใจ

 

Malvern House

Malvern House ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2000 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน King’s Cross Centre เป็นโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจาก British Council ตั้งแต่ปี 2003 ว่าเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพทางด้านการเรียนการสอน ทางสถาบันได้จัดหลักสูตรการสอนราคาไม่แพง และอุปกรณ์การเรียนมีความทันสมัย จึงทำให้สถาบัน Malvern House เป็นที่นิยมหมู่นักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติ

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่และหอพัก