Auckland University of Technology

AUT is a contemporary New Zealand university, led by a strategic team and governed by a council. In the Times Higher Education World University Rankings 2021, AUT is ranked in the 251-300 band which are the third highest ranked university in New Zealand.

University of Aberdeen

“ในฐานะมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดที่ห้าในสหราชอาณาจักรมหาวิทยาลัยอเบอร์ดีนได้ผสมผสานประเพณีโบราณเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนการสอนที่ทันสมัยที่สุด มีจำนวนนักศึกษามากกว่า 14,000 คนและเป็นชุมชนนานาชาติขนาดใหญ่ที่มาจากกว่า 120 ประเทศที่แตกต่างกัน นักศึกษาระดับปริญญาตรีสามารถเลือกเรียนหลักสูตรปริญญาแรกได้เกือบ 370 หลักสูตรและบัณฑิตศึกษาสามารถทำวิจัยภายใต้การดูแลของหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัยและเลือกจากปริญญาโทที่สอนมากกว่า 120 หลักสูตร

ที่อเบอร์ดีนการจ้างงานบัณฑิตเป็นหัวใจของสิ่งที่พวกเขาทำกับผู้สำเร็จการศึกษาที่น่าประทับใจ 96.6% ที่เข้าทำงานหรือเรียนต่อภายในหกเดือนมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมด้านคุณภาพการสอนและการวิจัย (ผลการวิจัย 2014 กรอบความเป็นเลิศด้านวิชาการ % ของการวิจัยของสถาบันในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกหรือระดับนานาชาติที่ยอดเยี่ยม) และผู้ชนะรางวัลโนเบลห้าคนนั้นมีความเกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัย”

University of the Arts London

University of the Arts London (UAL) เป็นมหาวิทยาลัย 6 อันดับแรกของโลกด้านศิลปะและการออกแบบตามการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS เป็นมหาวิทยาลัยด้านศิลปะและการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปโดยมีนักศึกษามากกว่า 19,000 คนจากกว่า 130 ประเทศ ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 UAL ได้รวบรวมศิลปะการออกแบบแฟชั่นและสื่อที่ได้รับการยกย่องหกแห่งซึ่งก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 19 และต้นศตวรรษที่ 20:
– Camberwell College of Arts
– Central Saint Martins
– Chelsea College of Arts
– London College of Communication
– London College of Fashion
– Wimbledon College of Arts

Aberystwyth University

ด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าภาคภูมิใจตั้งแต่ปีค. ศ. 1872 มหาวิทยาลัย Aberystwyth มีนักศึกษา 9,800 คนซึ่งรวมถึงนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษากว่า 1,300 คนในสถาบันการศึกษาหกแห่งซึ่งครอบคลุมสาขาวิชาการสำคัญสิบเจ็ดแห่งในสาขาวิทยาศาสตร์สังคมศาสตร์และศิลปะและมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันการเรียนการสอนและการวิจัยชั้นนำที่มีการวิจัยระดับโลกที่ระบุไว้ใน 17 สาขาวิชาที่ส่งเข้าร่วมในการประเมินผลการวิจัยล่าสุด (2014) Aberystwyth ได้รับการขนานนามว่าเป็นมหาวิทยาลัยแห่งปีสำหรับคุณภาพการสอนในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยดีเด่นใน Times / Sunday Times 2018 และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับความพึงพอใจโดยรวมของนักศึกษาในการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติ 2017 มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการจัดหาสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนและการใช้ชีวิตระดับโลกสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์ การลงทุนเมื่อเร็ว ๆ นี้รวมถึงหอพักนักศึกษามูลค่า 45 ล้านปอนด์ที่เปิดใหม่ในปี 2558 ให้บริการห้องพักขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวและห้องสตูดิโอและโครงการลงทุน 4 ล้านปอนด์เพื่อปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่สำหรับการสอนและการเรียนรู้ วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเป็นแห่งแรกในเวลส์ที่ได้รับรางวัลธงสีเขียวสำหรับคุณภาพของพื้นที่สีเขียว ตั้งอยู่บนหนึ่งในชายฝั่งที่สวยที่สุดในโลกและมีภูเขา Cambrian อันงดงามเป็นฉากหลังเมืองที่มีชีวิตชีวาของ Aberystwyth นำเสนอประสบการณ์ที่น่าสนใจและหลากหลาย เป็นที่ตั้งของทั้งหอสมุดแห่งชาติของเวลส์ (ซึ่งนักศึกษาสามารถเข้าใช้บริการได้ฟรี) และศูนย์ศิลปะที่ได้รับรางวัล ได้รับการสนับสนุนจากชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยนักศึกษาจากกว่า 90 ประเทศได้รับความสนใจจาก Aberystwyth

Abertay University

Abertay เป็นมหาวิทยาลัยขนาดเล็กและทันสมัยตั้งอยู่ใจกลาง Dundee เป็นสถาบันที่มีความมุ่งมั่นและมีความคิดก้าวหน้าซึ่งเปิดสอนหลักสูตรปริญญาเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาสำหรับการทำงานในโลกสมัยใหม่ ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้ทำงานในองค์กรต่างๆเช่น Apple, Google, BBC, Rockstar, Microsoft, Barclays Bank และ Coca Cola รวมถึง NHS และหน่วยงานรัฐบาล

Academy of Cosmetics and Health Care

สถาบันการศึกษาเครื่องสำอางและการดูแลสุขภาพเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงซึ่งมีหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาด้านความงามและเคมีเครื่องสำอางค์

ภารกิจของสถาบันเครื่องสำอางและการดูแลสุขภาพคือการให้นักเรียนได้รับการศึกษาที่มีคุณค่าในทางปฏิบัติและเป็นนักวิชาการโดยให้ความสำคัญกับความก้าวหน้าของงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ในเวลาเดียวกันวัตถุประสงค์ด้านการศึกษาจะช่วยตอบสนองความต้องการของโลกที่อยู่นอกความต้องการด้านวิชาการและแรงงานในด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและการดูแลสุขภาพ

สถาบันการศึกษาก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2543 สถาบันการศึกษาตั้งอยู่ในสถานที่ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในโปแลนด์ – เมืองเก่าในวอร์ซอ อยู่ติดกับ Old Town อันเก่าแก่สถานที่ของ Academy ประกอบด้วยห้องบรรยายศูนย์การวิจัยและห้องปฏิบัติการ เป็นเวลา 17 ปีที่โรงเรียนได้รับตำแหน่งชั้นนำในตลาดการศึกษาในสาขาวิชาเครื่องสำอางและเคมีเครื่องสำอาง ประสบความสำเร็จในโครงการการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานความร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์และผู้ปฏิบัติงานที่มีคุณค่าตลอดจนการวิจัยที่ไม่มีวันหยุดและสร้างแรงบันดาลใจที่จะช่วยเพิ่มผลการวิจัย

University of Amsterdam

นักศึกษามหาวิทยาลัยอัมสเตอร์ดัม (UvA) สามารถเลือกเรียนหลักสูตรปริญญาภาษาอังกฤษได้เกือบ 200 หลักสูตร UvA ครองอันดับ 59 โดยรวมใน Times Higher World Rankings 2018 และเป็นมหาวิทยาลัยดัตช์ชั้นนำในการจัดอันดับการสอนในยุโรป UvA มีนักศึกษานานาชาติและนักวิจัยกว่า 5,500 คนจากกว่า 100 ประเทศ UVA มีโอกาสที่จะศึกษาต่อในด้านวิชาการในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศอย่างแท้จริง

นักเรียนได้รับการส่งเสริมให้พัฒนาทักษะและพรสวรรค์ของพวกเขาและได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่กระตุ้น การเน้น UvA ไม่ใช่แค่การพัฒนาทักษะทางวิชาการเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ความสามารถทางปัญญาและความมั่นใจในตนเอง

การค้นพบรากฐานของ Athenaeum Illustre ในปี ค.ศ. 1632 มหาวิทยาลัยแห่งใหม่นี้มีประวัติอันยาวนาน วันนี้นักเรียนสามารถเข้าชั้นเรียนและการบรรยายที่หนึ่งในสี่เมืองแบบบูรณาการมหาวิทยาลัย ในช่วงฤดูร้อน UvA ยังมีโปรแกรมฤดูร้อนที่มีคุณภาพสูงในหลากหลายสาขาวิชา

Accademia Del Lusso

Accademia del Lusso เป็นโรงเรียนสอนแฟชั่นและการออกแบบในเมือง Milan ที่นำเสนอการฝึกอบรมในระดับสูงซึ่งเป็นนวัตกรรมและสร้างสรรค์ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2548 บริษัท ได้ทำหน้าที่เป็นสถานที่นัดพบระหว่างความต้องการของตลาดงานซึ่งมักมองหาโปรไฟล์มืออาชีพที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นและแรงบันดาลใจของผู้ที่ต้องการเริ่มต้นอาชีพด้วยชื่อใหญ่ใน แฟชั่น, หรูหราและผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ สถานที่ตั้งหลักของโรงเรียนตั้งอยู่ที่ Via Montenapoleone ในเมืองมิลานซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงในภาคธุรกิจ

Accademia del Lusso ฝึกฝนตัวเลขระดับมืออาชีพที่สำคัญที่ดำเนินการภายในภาคจากแฟชั่นไปจนถึงการตลาดการบริหารแบรนด์ไปจนถึงการออกแบบแฟชั่นและการสื่อสารด้านแฟชั่นในขณะที่ยังคงรักษาติดต่อกับโลกธุรกิจอยู่ตลอดเวลา

เทคนิคการฝึกอบรมของโรงเรียนเป็นนวัตกรรมที่สอดคล้องกับการประดิษฐ์ด้วยการออกแบบและขึ้นอยู่กับลักษณะพื้นฐานและการแลกเปลี่ยนทั้งสามด้านคือความรู้การประยุกต์ใช้และชีวิต

Apicius International School of Hospitality

Apicius (แขนการทำอาหารของ Florence Arts University) ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางของฟลอเรนซ์นำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์ เข้าร่วมหลักสูตรประกาศนียบัตรหนึ่งปีเช่น Baking and Pastry, Culinary Arts หรือ Wine Studies ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรการบริหารการโรงแรม 4 ปีหลักสูตรการทำอาหารสองปีหรือหลักสูตรปริญญาโทหลังปริญญาโทสาขาอาหารอิตาเลียน นักเรียนได้รับการฝึกงานในร้านอาหารรสเลิศของสถาบัน Ganzo นักศึกษาอบขนมอบและขนมอบเบเกอรี่ Fedora

Accadis Business School Bad Homburg

ในวิทยาเขตของเราคุณจะได้พบกับอาจารย์อาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่กระตือรือร้นที่ทุ่มเทพลังงานให้กับงานของพวกเขาและมีบทบาทสำคัญในประเพณี 35 ปีของมหาวิทยาลัย พวกเขาทุ่มเทเพื่อสนับสนุนนักเรียนในการพัฒนาทั้งในระดับมืออาชีพและระดับบุคคล

เป็นโรงเรียนธุรกิจ accadis Hochschule Bad Homburg มุ่งเน้นไปที่การจัดการธุรกิจการศึกษาและการวิจัย เราใช้มาตรฐานที่สูง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงอยู่ต่อไปได้โดยไม่ต้องอากาศจากโรงเรียนชั้นยอด เราเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการเริ่มต้นอาชีพที่ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้เราจึงร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในรูปแบบโปรแกรมทั้งหมดของเรา เรามีรากฐานระดับภูมิภาค นั่นหมายความว่ามีเพียงหนึ่ง accadis Hochschule ใน Bad Homburg ที่นี่เราให้ความสำคัญกับนักเรียนและวิทยากรจาก Aurich ไปยัง Herzogenaurach และจาก Fairfield (Connecticut) ไปที่กรุงมะนิลา