University of Aberdeen

“ในฐานะมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดที่ห้าในสหราชอาณาจักรมหาวิทยาลัยอเบอร์ดีนได้ผสมผสานประเพณีโบราณเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนการสอนที่ทันสมัยที่สุด มีจำนวนนักศึกษามากกว่า 14,000 คนและเป็นชุมชนนานาชาติขนาดใหญ่ที่มาจากกว่า 120 ประเทศที่แตกต่างกัน นักศึกษาระดับปริญญาตรีสามารถเลือกเรียนหลักสูตรปริญญาแรกได้เกือบ 370 หลักสูตรและบัณฑิตศึกษาสามารถทำวิจัยภายใต้การดูแลของหน่วยงานต่างๆของมหาวิทยาลัยและเลือกจากปริญญาโทที่สอนมากกว่า 120 หลักสูตร

ที่อเบอร์ดีนการจ้างงานบัณฑิตเป็นหัวใจของสิ่งที่พวกเขาทำกับผู้สำเร็จการศึกษาที่น่าประทับใจ 96.6% ที่เข้าทำงานหรือเรียนต่อภายในหกเดือนมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมด้านคุณภาพการสอนและการวิจัย (ผลการวิจัย 2014 กรอบความเป็นเลิศด้านวิชาการ % ของการวิจัยของสถาบันในฐานะที่เป็นผู้นำระดับโลกหรือระดับนานาชาติที่ยอดเยี่ยม) และผู้ชนะรางวัลโนเบลห้าคนนั้นมีความเกี่ยวข้องกับมหาวิทยาลัย”

University of the Arts London

University of the Arts London (UAL) เป็นมหาวิทยาลัย 6 อันดับแรกของโลกด้านศิลปะและการออกแบบตามการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย QS เป็นมหาวิทยาลัยด้านศิลปะและการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปโดยมีนักศึกษามากกว่า 19,000 คนจากกว่า 130 ประเทศ ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 UAL ได้รวบรวมศิลปะการออกแบบแฟชั่นและสื่อที่ได้รับการยกย่องหกแห่งซึ่งก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 19 และต้นศตวรรษที่ 20:
– Camberwell College of Arts
– Central Saint Martins
– Chelsea College of Arts
– London College of Communication
– London College of Fashion
– Wimbledon College of Arts

Aberystwyth University

ด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าภาคภูมิใจตั้งแต่ปีค. ศ. 1872 มหาวิทยาลัย Aberystwyth มีนักศึกษา 9,800 คนซึ่งรวมถึงนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษากว่า 1,300 คนในสถาบันการศึกษาหกแห่งซึ่งครอบคลุมสาขาวิชาการสำคัญสิบเจ็ดแห่งในสาขาวิทยาศาสตร์สังคมศาสตร์และศิลปะและมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันการเรียนการสอนและการวิจัยชั้นนำที่มีการวิจัยระดับโลกที่ระบุไว้ใน 17 สาขาวิชาที่ส่งเข้าร่วมในการประเมินผลการวิจัยล่าสุด (2014) Aberystwyth ได้รับการขนานนามว่าเป็นมหาวิทยาลัยแห่งปีสำหรับคุณภาพการสอนในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยดีเด่นใน Times / Sunday Times 2018 และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับความพึงพอใจโดยรวมของนักศึกษาในการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติ 2017 มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการจัดหาสภาพแวดล้อมการเรียนการสอนและการใช้ชีวิตระดับโลกสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์ การลงทุนเมื่อเร็ว ๆ นี้รวมถึงหอพักนักศึกษามูลค่า 45 ล้านปอนด์ที่เปิดใหม่ในปี 2558 ให้บริการห้องพักขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวและห้องสตูดิโอและโครงการลงทุน 4 ล้านปอนด์เพื่อปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่สำหรับการสอนและการเรียนรู้ วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเป็นแห่งแรกในเวลส์ที่ได้รับรางวัลธงสีเขียวสำหรับคุณภาพของพื้นที่สีเขียว ตั้งอยู่บนหนึ่งในชายฝั่งที่สวยที่สุดในโลกและมีภูเขา Cambrian อันงดงามเป็นฉากหลังเมืองที่มีชีวิตชีวาของ Aberystwyth นำเสนอประสบการณ์ที่น่าสนใจและหลากหลาย เป็นที่ตั้งของทั้งหอสมุดแห่งชาติของเวลส์ (ซึ่งนักศึกษาสามารถเข้าใช้บริการได้ฟรี) และศูนย์ศิลปะที่ได้รับรางวัล ได้รับการสนับสนุนจากชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยนักศึกษาจากกว่า 90 ประเทศได้รับความสนใจจาก Aberystwyth

Abertay University

Abertay เป็นมหาวิทยาลัยขนาดเล็กและทันสมัยตั้งอยู่ใจกลาง Dundee เป็นสถาบันที่มีความมุ่งมั่นและมีความคิดก้าวหน้าซึ่งเปิดสอนหลักสูตรปริญญาเพื่อเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาสำหรับการทำงานในโลกสมัยใหม่ ผู้สำเร็จการศึกษาจะได้ทำงานในองค์กรต่างๆเช่น Apple, Google, BBC, Rockstar, Microsoft, Barclays Bank และ Coca Cola รวมถึง NHS และหน่วยงานรัฐบาล

Academy of Cosmetics and Health Care

สถาบันการศึกษาเครื่องสำอางและการดูแลสุขภาพเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงซึ่งมีหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาด้านความงามและเคมีเครื่องสำอางค์

ภารกิจของสถาบันเครื่องสำอางและการดูแลสุขภาพคือการให้นักเรียนได้รับการศึกษาที่มีคุณค่าในทางปฏิบัติและเป็นนักวิชาการโดยให้ความสำคัญกับความก้าวหน้าของงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ในเวลาเดียวกันวัตถุประสงค์ด้านการศึกษาจะช่วยตอบสนองความต้องการของโลกที่อยู่นอกความต้องการด้านวิชาการและแรงงานในด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและการดูแลสุขภาพ

สถาบันการศึกษาก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2543 สถาบันการศึกษาตั้งอยู่ในสถานที่ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในโปแลนด์ – เมืองเก่าในวอร์ซอ อยู่ติดกับ Old Town อันเก่าแก่สถานที่ของ Academy ประกอบด้วยห้องบรรยายศูนย์การวิจัยและห้องปฏิบัติการ เป็นเวลา 17 ปีที่โรงเรียนได้รับตำแหน่งชั้นนำในตลาดการศึกษาในสาขาวิชาเครื่องสำอางและเคมีเครื่องสำอาง ประสบความสำเร็จในโครงการการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานความร่วมมือกับนักวิทยาศาสตร์และผู้ปฏิบัติงานที่มีคุณค่าตลอดจนการวิจัยที่ไม่มีวันหยุดและสร้างแรงบันดาลใจที่จะช่วยเพิ่มผลการวิจัย

University of Amsterdam

นักศึกษามหาวิทยาลัยอัมสเตอร์ดัม (UvA) สามารถเลือกเรียนหลักสูตรปริญญาภาษาอังกฤษได้เกือบ 200 หลักสูตร UvA ครองอันดับ 59 โดยรวมใน Times Higher World Rankings 2018 และเป็นมหาวิทยาลัยดัตช์ชั้นนำในการจัดอันดับการสอนในยุโรป UvA มีนักศึกษานานาชาติและนักวิจัยกว่า 5,500 คนจากกว่า 100 ประเทศ UVA มีโอกาสที่จะศึกษาต่อในด้านวิชาการในสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศอย่างแท้จริง

นักเรียนได้รับการส่งเสริมให้พัฒนาทักษะและพรสวรรค์ของพวกเขาและได้รับประโยชน์จากสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่กระตุ้น การเน้น UvA ไม่ใช่แค่การพัฒนาทักษะทางวิชาการเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ความสามารถทางปัญญาและความมั่นใจในตนเอง

การค้นพบรากฐานของ Athenaeum Illustre ในปี ค.ศ. 1632 มหาวิทยาลัยแห่งใหม่นี้มีประวัติอันยาวนาน วันนี้นักเรียนสามารถเข้าชั้นเรียนและการบรรยายที่หนึ่งในสี่เมืองแบบบูรณาการมหาวิทยาลัย ในช่วงฤดูร้อน UvA ยังมีโปรแกรมฤดูร้อนที่มีคุณภาพสูงในหลากหลายสาขาวิชา

Accademia Del Lusso

Accademia del Lusso เป็นโรงเรียนสอนแฟชั่นและการออกแบบในเมือง Milan ที่นำเสนอการฝึกอบรมในระดับสูงซึ่งเป็นนวัตกรรมและสร้างสรรค์ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2548 บริษัท ได้ทำหน้าที่เป็นสถานที่นัดพบระหว่างความต้องการของตลาดงานซึ่งมักมองหาโปรไฟล์มืออาชีพที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นและแรงบันดาลใจของผู้ที่ต้องการเริ่มต้นอาชีพด้วยชื่อใหญ่ใน แฟชั่น, หรูหราและผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ สถานที่ตั้งหลักของโรงเรียนตั้งอยู่ที่ Via Montenapoleone ในเมืองมิลานซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงในภาคธุรกิจ

Accademia del Lusso ฝึกฝนตัวเลขระดับมืออาชีพที่สำคัญที่ดำเนินการภายในภาคจากแฟชั่นไปจนถึงการตลาดการบริหารแบรนด์ไปจนถึงการออกแบบแฟชั่นและการสื่อสารด้านแฟชั่นในขณะที่ยังคงรักษาติดต่อกับโลกธุรกิจอยู่ตลอดเวลา

เทคนิคการฝึกอบรมของโรงเรียนเป็นนวัตกรรมที่สอดคล้องกับการประดิษฐ์ด้วยการออกแบบและขึ้นอยู่กับลักษณะพื้นฐานและการแลกเปลี่ยนทั้งสามด้านคือความรู้การประยุกต์ใช้และชีวิต

Apicius International School of Hospitality

Apicius (แขนการทำอาหารของ Florence Arts University) ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางของฟลอเรนซ์นำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์ เข้าร่วมหลักสูตรประกาศนียบัตรหนึ่งปีเช่น Baking and Pastry, Culinary Arts หรือ Wine Studies ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรการบริหารการโรงแรม 4 ปีหลักสูตรการทำอาหารสองปีหรือหลักสูตรปริญญาโทหลังปริญญาโทสาขาอาหารอิตาเลียน นักเรียนได้รับการฝึกงานในร้านอาหารรสเลิศของสถาบัน Ganzo นักศึกษาอบขนมอบและขนมอบเบเกอรี่ Fedora

Accadis Business School Bad Homburg

ในวิทยาเขตของเราคุณจะได้พบกับอาจารย์อาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่กระตือรือร้นที่ทุ่มเทพลังงานให้กับงานของพวกเขาและมีบทบาทสำคัญในประเพณี 35 ปีของมหาวิทยาลัย พวกเขาทุ่มเทเพื่อสนับสนุนนักเรียนในการพัฒนาทั้งในระดับมืออาชีพและระดับบุคคล

เป็นโรงเรียนธุรกิจ accadis Hochschule Bad Homburg มุ่งเน้นไปที่การจัดการธุรกิจการศึกษาและการวิจัย เราใช้มาตรฐานที่สูง แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงอยู่ต่อไปได้โดยไม่ต้องอากาศจากโรงเรียนชั้นยอด เราเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับการเริ่มต้นอาชีพที่ดีที่สุด ด้วยเหตุนี้เราจึงร่วมมือกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในรูปแบบโปรแกรมทั้งหมดของเรา เรามีรากฐานระดับภูมิภาค นั่นหมายความว่ามีเพียงหนึ่ง accadis Hochschule ใน Bad Homburg ที่นี่เราให้ความสำคัญกับนักเรียนและวิทยากรจาก Aurich ไปยัง Herzogenaurach และจาก Fairfield (Connecticut) ไปที่กรุงมะนิลา

Adelphi University

Adelphi University ตั้งอยู่ที่ Garden City รัฐ New York ซึ่งเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ วิทยาเขตขนาด 187 ไร่ ที่สวยงามและปลอดภัย อยู่ห่างจาก New York City เพียง 37 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากชายหาด สวนสาธารณะและศูนย์วัฒนธรรมที่สวยที่สุดใน Long Island เพียงไม่กี่กิโลเมตร Adelphi มีนักศึกษากว่า 7,000 คนจากประเทศต่างๆที่หลากหลาย รวมถึงนักศึกษาจาก 36 รัฐ และนักศึกษาต่างชาติกว่า 400 คนจาก 46 ประเทศ

Princeton Review ได้จัดให้ Adelphi University เป็น “วิทยาลัยที่ดีที่สุดในภูมิภาค Northeastern” และเมื่อไม่นานมานี้ Adelphi ยังได้รับเกียรติอีกครั้ง โย Fiske Guide 2015 ได้จัดอันดับให้เป็น 1 ใน “ทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุด” เป็นปีที่ 9 ติดต่อกัน รางวัลอันทรงเกียรตินี้พิจารณาจากการจัดอันดับทางวิชาการ 4 หรือ 5 ดาว อัตราค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมหรือปานกลาง และคุรภาพชีวิตนักศึกษาภายในรั้วมหาวิทยาลัย Adelphi University ยังติดอันดับ 149 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับประเทศ และได้รับการจัดอันดับโดย U.S. News & World Report ให้เป็น 1 ใน 15 “มหาวิทยาลัยที่อยู่เหนือความสำเร็จ”

ส่วนสำคัญของการประสบการณ์ที่ Adelphi คือความสามารถในการทำงานร่วมกับอาจารย์ได้โดยตรง นักศึกษาจึงได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากอัตราส่วนจำนวนนักศึกษาต่ออาจารย์ที่ 10 ต่อ 1 ในชั้นเรียนที่มีนักศึกษาโดยเฉลี่ย 20 คนต่อห้อง Adelphi University มีบทบาทเชิงรุกในชุมชน ด้วยบริการด้านสุขภาพและสวัสดิการชุมชนที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย นักศึกษาของ Adelphi University จะได้เข้าร่วมกิจกรรมเชิงศิลปวัฒนธรรมต่างๆมากมาย และร่วมฟังการบรรยายจากวิทยากรในมหาวิทยาลัย ตลอดจนการเข้าถึงทุกสิ่งทุกอย่สงได้เนื่องจากอยู่ใกล้กับ New York City เนื่องจาก Adelphi มีสถานะเป็นองค์กรที่ไม่ใช่ของรัฐ(NGO) ดังนั้นนักศึกษาจึงสามารถเข้าถึงองค์การสหประชาชาติได้

การรับรองวิทยฐานะ
AACSB, ASHA, CCNE, CSWE, MSACS, NCATE