University of Cumbria

“มหาวิทยาลัยแห่งเดียวในสหราชอาณาจักรที่มีฐานอยู่ในอุทยานแห่งชาติ University of Cumbria เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสาธารณะแห่งใหม่ของสหราชอาณาจักร เปิดตัวเมื่อกว่าทศวรรษที่ผ่านมาสถาบันมีนักศึกษามากกว่า 10,000 คนลงทะเบียน

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรในสาขา STEM สังคมศาสตร์วิทยาศาสตร์การกีฬามนุษยศาสตร์ธุรกิจและเศรษฐกิจ นอกจากนี้ยังมีการฝึกอบรมสายอาชีพด้านการศึกษาการพยาบาลและการดูแลสังคม คัมเบรียมีระดับการศึกษากลางแจ้งที่สูงที่สุดในสหราชอาณาจักรโดยใช้ประโยชน์จากทำเลที่ตั้งในเขตเลคดิสทริค

Carlisle, Lancaster และ Ambleside เป็นที่ตั้งของวิทยาเขตของมหาวิทยาลัย ทั้งสามคนมีค่าครองชีพต่ำสำหรับสหราชอาณาจักร โอกาสในการเดินและไต่เขาในเขต Lake District เป็นข้อดีอย่างชัดเจนสำหรับผู้ที่เลือกเรียนที่นี่”

Cardiff Metropolitan University

“มหาวิทยาลัยคาร์ดิฟฟ์เมโทรโพลิแทน (Prifysgol Metropolitan Caerdydd ใน Welsh) เป็นที่รู้จักในนามสถาบันแห่งมหาวิทยาลัยคาร์ดิฟฟ์ (UWIC) จนถึงปี 2011 แม้ว่าจะยังคงมีการเชื่อมโยงที่ใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยแห่งเวลส์

ประกอบด้วยห้าคณะ: คณะการศึกษาศาสตร์; วิทยาศาสตร์สุขภาพ; การจัดการ กีฬาและศิลปะและการออกแบบแม้ว่าถือเป็นคณะที่เก่าแก่ที่สุด (เปิดในปี 2408) และมีชื่อเสียงที่สุด

มี 4 วิทยาเขตที่อยู่ภายในรัศมีสามไมล์ของใจกลางเมืองคาร์ดิฟฟ์และสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงศูนย์กีฬาในร่มที่มีชื่อเสียงแห่งชาติศูนย์เทนนิสลอนเทนนิสแห่งชาติและศูนย์กีฬาที่เปิดโอกาสให้คนพิการและคนพิการสามารถฝึกฝนร่วมกันได้”

Canterbury Christ Church University

“Canterbury Christ Church University (CCCU) ก่อตั้งขึ้นโดยนิกายเชิร์ชออฟอิงแลนด์เป็นวิทยาลัยสำหรับการสอนการฝึกอบรมในปี 1962 ได้รับสถานะเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐในปี 2005 แต่ยังคงมีส่วนเกี่ยวข้องกับศรัทธาของชาวอังกฤษ อาร์คบิชอปแห่งแคนเทอร์เบอรี่จัสตินเวลบี้หัวหน้าคริสตจักรเป็นรองนายกรัฐมนตรีของสถาบัน

มหาวิทยาลัยมีหนึ่งวิทยาเขตในแคนเทอร์เบอรี่มรดกโลกขององค์การยูเนสโกและอีกหลายแห่งกระจายอยู่ทั่วมณฑลเคนท์ในอังกฤษใน Broadstairs, Folkestone, Medway และ Tunbridge Wells

ยังคงให้ความสำคัญกับการฝึกอบรมวิชาชีพที่ CCCU โดยมีหลักสูตรสำหรับครูพยาบาลผู้ปฏิบัติงานบริการฉุกเฉินและผู้ที่ทำงานด้านการดูแลสังคม อย่างไรก็ตามยังมีหลักสูตรการศึกษาที่หลากหลายทั้งศิลปะมนุษยศาสตร์สังคมศาสตร์ธุรกิจวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์”

California State University

“มหาวิทยาลัยรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสเป็นสถาบันสาธารณะที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1947 มีการลงทะเบียนเรียนระดับปริญญาตรีรวม 24,629 คนตั้งอยู่ในเมืองและมีขนาด 175 เอเคอร์ มันใช้ปฏิทินการศึกษาตามภาคการศึกษา มหาวิทยาลัยรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของมหาวิทยาลัยในปี 2019 คือมหาวิทยาลัยระดับภูมิภาคตะวันตก 52 ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมในรัฐอยู่ที่ $ 6,745 (2018-19); ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมนอกรัฐอยู่ที่ $ 17,249 (2018-19)

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสหรือที่รู้จักกันในนาม Cal State LA หรือ CSULA เป็นโรงเรียนของรัฐที่ดำเนินการในระบบไตรมาส สำหรับนักเรียนที่เดินทางไปรัฐสเตทแอลสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก มีป้ายหยุดรถไฟบน Metrolink และเกือบ 20 ป้ายรถเมล์ในบริเวณใกล้เคียง สำหรับนักเรียนที่ต้องการพักอาศัยในมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมีหอพักและอพาร์ตเมนต์”

University of Chichester

“ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 มหาวิทยาลัยชิเชสเตอร์สามารถติดตามต้นกำเนิดของมันไปจนถึงปี 1800 และสถาบันการฝึกอบรมสำหรับ ‘อาจารย์และอาจารย์’ ปัจจุบันสถาบัน West Sussex แห่งนี้มีแผนก 14 แผนกรวมถึงมนุษยศาสตร์, กีฬา, การศึกษาและโรงละครดนตรี

วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในเมืองมหาวิหารชิเชสเตอร์อันเก่าแก่และอาคารในวิทยาเขตผสมผสานกันระหว่างประวัติศาสตร์และความทันสมัย นอกจากนี้ยังมีมหาวิทยาลัยที่อยู่ใกล้กับ Bognor Regis เพียงห้านาทีจากชายทะเล วิทยาเขตอันเขียวชอุ่มนี้ถูกครอบงำด้วยคฤหาสน์สไตล์จอร์เจียนอันยิ่งใหญ่สามแห่ง ได้แก่ St Michael’s, the Dome และ Mordington House”

Universidad Catolica De Murcia

UCAM เป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกที่มีการสอนที่เหนือกว่านักวิจัยได้รับการฝึกฝนและผู้เชี่ยวชาญจะได้รับการฝึกอบรมผ่านการสร้างและถ่ายทอดวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและวัฒนธรรมตามความจริงที่มีเหตุผลและในแง่ของความศรัทธาของคริสตจักรคาทอลิก ในการให้บริการการพัฒนาที่สำคัญของบุคคลครอบครัวและสังคมตามหลักการของข่าวประเสริฐและผ่านทาง: ข้อเสนอทางวิชาการที่หลากหลายในการปรับตัวต่อเนื่องและสอดคล้องกับความต้องการที่แท้จริงของสังคมวัฒนธรรมและคริสตจักรคาทอลิกใช้วิธีการสอน ไปยังกลุ่มเล็ก ๆ การประเมินอย่างต่อเนื่อง การพัฒนาเอกราชส่วนบุคคลและจิตวิญญาณของการบริการ การพัฒนาทีม การกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ส่วนบุคคลและส่วนรวม และในการติดต่อกับสิ่งแวดล้อมอย่างมืออาชีพผ่านการฝึกงาน การเรียนการสอนส่วนบุคคลที่มีระดับสูงของการอุทิศครูให้กับนักเรียนและกับผู้สอนที่ได้รับการฝึกฝนเฉพาะสำหรับการจัดแนวการศึกษาจิตวิทยาเชิงจิตวิทยาและส่วนบุคคลของนักเรียน

The Catholic University of Avila

ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 Universidad Católica de Ávila (มหาวิทยาลัยคาทอลิกแห่ง Avila) เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่ไม่หวังผลกำไรตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ของเมืองÁvila (ประชากร 50,000-249,999 คน), Castile and Leon ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการและ / หรือได้รับการยอมรับจาก Ministerio de Educación, Cultura y Deporte, España (กระทรวงศึกษาวัฒนธรรมและกีฬาสเปน), Universidad Católica de Ávila (UCAV) มีขนาดเล็กมาก (uniRank enrollment range: 1,000-1,999 students) สถาบันการศึกษาระดับสูงด้านการศึกษาร่วมกันอย่างเป็นทางการร่วมกับศาสนาคริสต์นิกายคาทอลิก Universidad Católica de Ávila (UCAV) มีหลักสูตรและหลักสูตรที่นำไปสู่การศึกษาระดับอุดมศึกษาอย่างเป็นทางการเช่นระดับก่อนปริญญาตรี (เช่นใบรับรองประกาศนียบัตรรองศาสตราจารย์หรือ Foundation Degree) ปริญญาตรีในหลายสาขาวิชา ดูระดับปริญญา uniRank และพื้นที่ของเมทริกซ์ด้านการศึกษาด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม สถาบันการศึกษาชั้นสูงอายุ 22 ปีมีนโยบายการรับเข้าศึกษาคัดเลือกตามแบบสอบเข้า ช่วงการรับเข้าเรียน 90-100% ทำให้องค์กรการศึกษาระดับสูงของสเปนนี้เป็นสถาบันที่ได้รับการคัดเลือกน้อยที่สุด นักศึกษานานาชาติสามารถสมัครเข้าเรียนได้

Collegium Civitas

Collegium Civitas เป็นมหาวิทยาลัยที่ค่อนข้างเล็ก (ก่อตั้งขึ้นในปี 2540) ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงวอร์ซอซึ่งเป็นเมืองหลวงของโปแลนด์ (เป็นสมาชิกของสหภาพยุโรป) แม้ว่าจะมีอายุมาก แต่ก็สมควรได้รับชื่อเสียงจากสถานที่พิเศษในการศึกษาด้านสังคมศาสตร์และการเมืองในภาษาอังกฤษ ในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออกจะไม่มีใครเทียบได้หากพูดถึงความหลากหลายและคุณภาพของหลักสูตรและหลักสูตรที่นำเสนอเป็นภาษาอังกฤษ นักเรียนต่างชาติ 27 ชาติที่เรียนที่มหาวิทยาลัย Collegium Civitas เสนอหลักสูตรภาษาอังกฤษสองหลักสูตร (Bachelor in Arts): ปริญญาตรีสาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและปริญญาตรีรัฐศาสตร์ หลักสูตรทั้งสองสามปีการศึกษา (หนึ่งปีการศึกษาประกอบด้วยสองภาคการศึกษา) ในตอนท้ายของการศึกษาปริญญาตรีของพวกเขานักเรียนควรจะส่งและปกป้องวิทยานิพนธ์ปริญญาตรีของพวกเขา นักเรียนที่คาดหวังจะได้รับการยอมรับปีละสองครั้ง: ในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อน ค่าเล่าเรียนเป็นจำนวนเงิน 4400 zł (960 ยูโร) ต่อเทอม ค่าครองชีพในโปแลนด์ถูกกว่ามาก

Cracow University of Technology

Cracow University of Economics (CUE) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2468 เป็นโรงเรียนการค้าที่สูงขึ้น ในช่วง 89 ปีของประเพณีและประสบการณ์ชื่อและรายละเอียดของมหาวิทยาลัยมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง – คุณภาพของการศึกษาซึ่งได้รับการยืนยันโดยการจัดอันดับและดัชนีแห่งชาติเสมอ ปัจจุบัน CUE เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโปแลนด์ซึ่งเป็นศูนย์การศึกษาและการวิจัยที่สำคัญ ประกอบด้วยสี่คณะ: เศรษฐศาสตร์และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศการเงินวิทยาศาสตร์และการจัดการสินค้าโภคภัณฑ์

Cracow University of Economics มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดและความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศกว่า 200 แห่งตลอดจนองค์กรระหว่างประเทศและสถาบันต่างๆรวมถึง บริษัท ต่างๆ มหาวิทยาลัยมีส่วนร่วมในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาต่างชาติ (Erasmus, CEEPUS, FSS, STEP, Double Diploma และข้อตกลงทวิภาคี) ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนสามารถทำกิจกรรมต่างๆในสถาบันการศึกษาของสหราชอาณาจักรได้ในขณะที่นักศึกษาต่างชาติจากสถาบันเหล่านั้นเข้าร่วมหลักสูตรการศึกษา คราคูฟ CUE เป็นสมาชิกของเครือข่ายระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงและองค์กรต่างๆเช่น NIBES, EBC, EUA และ EMBS

Czech College

Czech College เป็นวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์ของกรุงปรากมีประกาศนียบัตรอังกฤษและหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาในด้านการจัดการธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการเยาวชนและกีฬาแห่งสาธารณรัฐเช็ก MBA top-up และ BA (Hons) ด้านการจัดการธุรกิจที่มหาวิทยาลัยเช็กได้รับรางวัลจาก University of Northampton ประเทศอังกฤษ วิทยาลัยเช็กดำเนินการตามหลักสูตรนวัตกรรมและหลักสูตรเชิงปฏิบัติเพื่อสร้างช่องว่างระหว่างห้องเรียนกับสถานที่ทำงาน