Deakin University

หลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยดีกิ้นผสานความเชี่ยวชาญในโลกแห่งความเป็นจริงเข้ากับทักษะการปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษาของเราได้เปรียบในการแข่งขัน เข้าถึงอุตสาหกรรมผ่านทางเลือกการเรียนรู้การทำงานแบบบูรณาการและการเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดบางแห่งของออสเตรเลียรวมถึง Telstra, Save The Children และ The Geelong Cats

ประวัติศาสตร์ของโอกาสระดับโลกที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำของออสเตรเลีย Deakin ได้รับรางวัลมากมายและสอนนักเรียนกว่า 53,000 คนในแต่ละปี เรานำเสนอโปรแกรมระดับโลกของนักเรียนและโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุด

มหาวิทยาลัยดีกิ้นเป็นที่รู้จักในฐานะมหาวิทยาลัยที่เชื่อมต่อกันทั่วโลกด้วยวิทยาเขตยอดนิยมห้าแห่งรวมถึงวิทยาเขต Cloud ออนไลน์ของเราและศูนย์การเรียนรู้ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีทั่วเมืองเมลเบิร์นด้านนอก

University of Dundee

“Dundee เป็นมหาวิทยาลัยอิสระในปี 1967 ตามความสัมพันธ์ 70 ปีกับ University of St Andrews ต้นกำเนิดของมหาวิทยาลัยมีอายุย้อนไปถึงปี 1881 เมื่อก่อตั้งวิทยาลัยมหาวิทยาลัยดันดี มหาวิทยาลัยมีนักศึกษามากกว่า 17,000 คนและพนักงานมากกว่า 3,000 คนช่วยสร้างเมืองที่เป็นมิตรกับนักเรียนมากที่สุดของดันดีสกอตแลนด์

25% ของนักเรียนที่เราเข้าร่วมนั้นมาจากนอกสหราชอาณาจักร Dundee เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยอันดับสูงสุดของสหราชอาณาจักรใน International Student Barometer ซึ่งเป็นมาตรวัดความพึงพอใจของนักศึกษาประจำปี

นักเรียนประมาณ 12,000 คนมีส่วนร่วมในการศึกษาระดับปริญญาตรี และมหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องในสกอตแลนด์จากการสำรวจประสบการณ์นักศึกษาระดับอุดมศึกษาประจำปีของ Times ซึ่งผลประกอบการประจำปีของเกิน 250 ล้านปอนด์ โดยมหาวิทยาลัยเป็นผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ V&A at Dundee ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศูนย์การออกแบบใหม่แห่งศตวรรษที่ 21 สำหรับสก็อตแลนด์ที่อยู่ใจกลางของ Dundee ริมน้ำ”

University of Derby

University of Derby เชื่อว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ช่วยให้นักเรียนเริ่มต้นอาชีพด้วยการเริ่มต้นที่ดีผ่านหลักสูตรที่หลากหลายในทุกระดับ มหาวิทยาลัยรู้ดีว่าการสอนที่ดีที่สุดมีความสำคัญและภาคภูมิใจที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นทองในกรอบการสอนที่เป็นเลิศ (2017) แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมรับประกันประสบการณ์การทำงานสำหรับนักศึกษาปริญญาตรีเต็มเวลาและการเรียนรู้ภาคปฏิบัติเพื่อให้แน่ใจว่าการศึกษามีความเกี่ยวข้องกับชีวิตหลังจบการศึกษา

University of Dublin (Trinity College Dublin)

Trinity College Dublin ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของไอร์แลนด์และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีการวิจัยมากที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1592 ในรูปแบบทั่วไปของวิทยาลัยโบราณที่ Oxford และ Cambridge มันเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในไอร์แลนด์และหนึ่งในมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของ Western Europe นักเรียนได้รับประโยชน์จากรูปแบบครูนักเรียนที่มีโอกาสได้รับการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำระดับโลกในสาขาของตน มหาวิทยาลัย Trinity College Dublin ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหลวงของไอร์แลนด์ซึ่งมีสี่เหลี่ยมที่ปูด้วยหินอาคารที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และสนามเด็กเล่นซึ่งตั้งอยู่ติดกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันล้ำสมัยเช่น Science Gallery ศูนย์วิจัยนาโนศาสตร์ (CRANN) หอศิลป์และมนุษยศาสตร์ของ Long Room Hub สถาบันวิทยาศาสตร์การแพทย์และสถาบันสอนศิลปะนาฏยศิลป์แห่ง Lir ห้องสมุดมีเล่ม 5 ล้านเล่มและหนังสือต้นฉบับที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือหนังสือเคลส์ วันนี้ Trinity

Dongbei University of Finance and Economics

Dongbei University of Finance and Economics (DUFE) เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ในเมืองต้าเหลียน (Dalian) ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัย Top 3 ด้านการเงิน เศรษฐศาสตร์ และการท่องเที่ยว ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1952 ปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 20,000 คน บัณฑิตของมหาวิทยาลัยประสบความสำเร็จอย่างยิ่งด้านการเงิน การธนาคาร นอกจากนี้ DUFE ยังติดอันดับ Top 3 ที่บัณฑิตได้รับการจ้างงานมากที่สุดหลังจบการศึกษา อีกทั้งคุณภาพการเรียนการสอนการันตีโดยอาจารย์คุณภาพที่จบปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกจากอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย และแคนาดา เป็นต้น

Dongbei University of Finance and Economics (DUFE) เปิดสอนหลักสูตรปริญญาภาคภาษาอังกฤษ โดยไม่จำเป็นต้องสอบวัดระดับภาษาจีน (HSK) เพื่อเข้าเรียนนอกจากนี้นักศึกษายังได้เรียนรวมกับนักศึกษาต่างชาติทั่วโลกควบคู่กับการเรียนภาษาจีนและภาษาอังกฤษในหลักสูตรปริญญา

เมืองต้าเหลียน (Dalian) ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน เดินทางเพียง 1 ชั่วโมงโดยเครื่องบิน จากกรุงปักกิ่ง (Beijing) และกรุงโซล (Seoul) ประเทศเกาหลี เมืองต้าเหลียนได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดของประเทศจีน โดยหนังสือพิมพ์ China Daily และติดอันดับ 1 เมืองที่ชาวจีนนิยมท่องเที่ยวในประเทศมากที่สุด เป็นศูนย์กลางการค้าและการเงินของประเทศ ทั้งเป็นศูนย์กลางขนส่งทางเรือของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ เมืองต้าเหลียนมีองค์กรระดับโลกมากมายไม่ว่าจะเป็น Lenovo, Microsoft, HP, Intel เป็นต้น ซึ่งถือเป็นฐานการผลิตชอฟแวร์ของประเทศ รวมถึงมีบริษัทด้านการเงิน การประกันภัย และธนาคารขนาดใหญ่ของประเทศ

Dominican University

Dominican University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1901 ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 75 ไร่ในย่านที่พักอาศยที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ ห่างจากย่านใจกลางเมือง Chicago ไปทางตะวันตกเพียง 16 กิโลเมตร ตลอดระยะเวลาของการพัฒนา และการขยายตัวมหาวิทยาลัยแห่งนี้ยังคงรักษาการเป็นเอกลักษณ์ทางด้านสถาปัตยกรรมโกธิคที่ได้รับการยอมรับมาเป็นเวลากว่า 100 ปี โดย Ralph Adams Cram สถาปนิกชื่อดังผู้ออกแบบ Princeton University, Rockefeller Chapel ที่ University of Chicago และ West Point Military Academy

Dominican ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดทั้งจาก U.S. News World Report และ Colleges of Distinction มหาวิทยาลัยได้ผสมผสานการสอนวิชาการที่เข้มงวด การฝึกงาน การวิจัยเข้าไว้ด้วยกัน โดยเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีมากกว่า 50 สาขา ด้วยความเอาใจใส่นักศึกษาเป็นรายบุคคล และการปฏิสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดในชั้นเรียนที่มีนักศึกษาเฉลี่ย 16 คน หลักสูตรปริญญาโทเปิดสอนในสาขา Business, Education, Social Work และ Library and Information Science มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาในระดับปริญญาตรี 2,180 คน ระดับปริญญาโท 1,318 คน รวมถึงนักศึกษาต่างชาติ 89 คนจากประเทศต่างๆ 17 ประเทศ

ชุมชน Oak Park-River Forest เพียบพร้อมไปด้วยโอกาสมากมายทางวัฒนธรรม รวมถึงวงซิมโฟนีออเคสตราที่จัดแสดงในมหาวิทยาลัย ห้องแสดงงานศิลปมากมาย โรงละครเวทีและ Fitzgerald’s ซึ่งเป็นสถานที่แสดงดนตรีสดที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับประเทศ จากหมาวิทยาลัยคุณสามารถเดินทางไปยังภัตตาคาร สวสนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์ โรงภาพยนต์ โบสถ์และย่านร้านค้าเพื่อการจับจ่ายซื้อของได้ ทั้งยังมีระบบขนส่งสาธารณะที่ทำให้การเดินทางไปสู่ย่านของการแข่งขันกีฬา วัฒนธรรมและความบันเทงที่มีอยู่มากมายของเมือง Chicago เป็นเรื่องที่ทำได้อย่างสะดวกสบาย

การรับรองวิทยฐานะ
AACSB, ACBSP, CSWE, HLC, NCACS

Dominican University of California

วิทยาเขตที่สวยงามและปลอดภัยแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 206 ไร่ ซึ่งอยู่ห่างจากเมือง San Francisco เพียง 18 กิโลเมตร และห่างออกไปเพียงไม่กี่กิโลเมตรจากชายหาดที่มีความสวยงามที่สุดในรัฐ California ตลอดจนสวนสาธารณะและศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของรัฐ California ที่ Dominican มีนักศึกษากว่า 2,000 คน ที่เดินทางมากจากทั่งทั้งสหรัฐอเมริกา โดยส่วนใหญ่จะมาจาก Bay Area และ Northern California และจาก 21 ประเทศ รวมถึงบราซิล จีน ไอร์แลนด์ ญี่ปุ่น รัสเซีย สเปน ไต้หวัน ประเทศไทย และตุรกี U.S. News and World Report ได้จัดให้ Dominican University of California อยู่ในกลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำ ของมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทในภูมิภาค Western

ส่วนสำคัญจากประสบการณ์เรียนที่ Dominican คือโอกาสในการปฎิสัมพันธ์และทำงานกับอาจารย์ได้อย่างใกล้ชิด นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากอัตราส่วนของจำนวนนักศึกษาต่ออาจารย์ที่ 10 ต่อ 1 โดยมีขนาดของชั้นเรียนโดยเฉลี่ยเท่ากับ 16 คน Dominican University of California มีบทบาทสำคัญในชุมชน ด้วยบริการทางด้านสุขภาพและสังคมที่เปิดกว้างและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

การรับรองวิทยฐาน
WASC

Durham University

Durham University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1832 ตั้งอยู่ที่เมือง Durham (อ่านว่าเดอรัม) ประเทศอังกฤษ เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศอังกฤษ รองลงมากจาก Oxford และ Cambridge Durham University

ที่จริงแล้ว Durham University ได้เริ่มมีการเรียนการสอนและมีความคิดที่จะก่อตั้งมหาวิทยาลัยตั้งแต่ในสมัยกษัตริย์เฮนรี่ที่ 8 ในปี ค.ศ. 1657 ก่อนที่จะได้รับสถาปนาให้เป็นมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการในปี 1832 อย่างที่ผมบอกไว้ก่อนหน้านี้

Durham University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความโดดเด่นและความมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศในทุกด้านของการศึกษา ได้รับการยกย่องว่าเป็นมหาลัยชั้นสูง ได้รับการจัดให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับ top ของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษอย่างสม่ำเสมอ

ในปี 2005 หนังสือ? The Times Good University Guide ได้จัดอันดับให้มหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็น University of The Year และยิ่งไปกว่านั้น ปัจจุบัน Durham University ได้รับการจัดอันดับจาก Sunday Times University Guide 2012 ให้อยู่ลำดับที่ 3 ของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร เลยละครับ

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยแห่งนี้มีนักศึกษากว่า 15,000 คน?มีสาขาที่เปิดสอนเด่นๆ อยู่มากมาย เช่น English, History, Mathematics, Chemistry, Geography, Theology and Religion, และ Archaeology เป็นต้น

โครงสร้างทางหลักสูตรของที่นี่ จะคล้ายคลึงกับ Oxford และ Cambridge ครับ เรียกได้ว่าถอดแบบกันมาเลยทีเดียว ดังนั้น Durham University จึงเป็นเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู้สมัครที่ต้องการเข้าศึกษาต่อที่ Oxford และ Cambridge เลยละครับ

University College Dublin

มหาวิทยาลัย UCD เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับ 1 ของประเทศไอร์แลนด์

ทำไมต้องไอร์แลนด์ ?

ไอร์แลนด์เป็นประเทศที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นประเทศที่มีระบบการศึกษาที่ดีเยี่ยมและปลอดภัยที่สุดในโลก ซึ่งได้รับการจัดอันดับเป็น “อันดับที่ 6 สำหรับประเทศที่ปลอดภัยที่สุดในโลก” โดย Global Peace Index ไอร์แลนด์มีเมืองหลวงชื่อว่าเมืองดับลิน (Dublin) และมีจำนวนประชากรทั้งหมดของประเทศไอร์แลนด์อยู่ที่ประมาณ 4.9 ล้านคน ถึงแม้ว่าประเทศไอร์แลนด์จะมีภาษาและเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของตัวเอง แต่ภาษาอังกฤษก็ยังเป็นภาษาที่ใช้ในระดับสากล ซึ่งความเป็นจริงแล้วไอร์แลนด์นั้นเป็นประเทศเดียวในยูโรโซนที่ใช้ภาษาอังกฤษ ทำให้ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมธุรกิจระหว่างประเทศถึงตั้งบริษัทกันที่นี่จำนวนมาก

UCD เป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งสำหรับนักศึกษา

นักศึกษาต่างชาติมากกว่า 6,000 คน จากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก เลือกเรียนที่มหาวิทยาลัย UCD
มหาวิทยาลัย UCD มีโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับมหาวิทยาลัยชั้นนำมากกว่า 400 สถาบันทั่วโลก

De Montfort University

ได้รับการประเมินคุณภาพการเรียนการสอนในระดับยอดเยี่ยม (TEF Gold) และติด 1 ใน 150 มหาวิทยาลัยรุ่นใหม่ที่ดีที่สุดในโลกจากนิตยสาร Times Higher Education บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาได้มีโอกาสทำงานในหน่วยงานระดับโลกทั่วโลก อาทิเช่น Tommy Hilfiger, Nickelodeon, River Island, Warner Bros, HSBC, Nike, the BBC, Gucci, BMW, Levi’s, NASA, the NHS, Disney, IBM และ Adidas เป็นต้น มหาวิทยาลัยเดอ มง ฟอร์ต DMU ตั้งอยู่เมืองเลสเตอร์ซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟไปลอนดอน เพียง 1 ชั่วโมง ค่าครองชีพถูก อีกทั้งเมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ (Leicester City Football Club) หนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ จึงเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอีกด้วย