Keele University

มหาวิทยาลัย Keele ตั้งอยู่ในใจกลางสหราชอาณาจักรมีวิทยาเขตตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท 600 เอเคอร์ใจกลางสหราชอาณาจักร มันเป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ แต่มีชุมชนขนาดเล็กและเป็นสากล อัตราการเข้ามหาวิทยาลัยสูงมากสำหรับความพึงพอใจของนักเรียน (ร่วม 15 อันดับจาก The Complete University Guide league tables 2019) และมีการเรียนสอนยอดเยี่ยม (TEF GOLD 2017)

University of Kent

“มหาวิทยาลัยเคนต์ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยในยุโรปของสหราชอาณาจักรเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีพลวัตมากที่สุดของประเทศ ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2508 ปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 20,000 คนที่ศึกษาอยู่ในวิทยาเขตต่าง ๆ เช่นแคนเทอร์เบอรีเมดเวย์และทอนบริดจ์ในตะวันออกเฉียงใต้อันงดงามของอังกฤษและไซต์ยุโรป – ยุโรปในกรุงเอเธนส์บรัสเซลส์

Kent เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่ให้การศึกษาที่ยอดเยี่ยมซึ่งจัดทำโดยนักวิจัยระดับโลก ชื่อเสียงของเราในด้านความเป็นเลิศด้านการวิจัยและวิชาการได้รับการยืนยันจากความสำเร็จของเราในกรอบความเป็นเลิศด้านการวิจัยล่าสุด: Kent ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 20 อันดับแรกของความเข้มข้นด้านการวิจัยใน Times Higher Education 97% ของการวิจัยของเรามีคุณภาพระดับสากลและคะแนนอำนาจการวิจัยของเราเพิ่มขึ้น 59% ซึ่งเป็นการเพิ่มขึ้นอันดับสามของมหาวิทยาลัยชั้นนำด้านการวิจัย 50 อันดับ

เรายังได้รับรางวัลเหรียญทองในการเรียนการสอนที่เป็นเลิศ (TEF) จากหลักฐานที่มีอยู่คณะผู้ตัดสิน TEF ตัดสินว่ามหาวิทยาลัย Kent มอบการเรียนการสอนการเรียนรู้และผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องสำหรับนักศึกษา มันเป็นของที่มีคุณภาพสูงสุดที่พบในสหราชอาณาจักร * เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้รับรางวัลประเภท ‘การสนับสนุนที่โดดเด่นสำหรับนักเรียน’ ในงานประกาศผลรางวัลการศึกษาระดับอุดมศึกษาประจำปี 2560 (THE) และเราอยู่ในอันดับที่ 22 ของสหราชอาณาจักรโดย Guide Guardian University 2018”

Kozminski University

มหาวิทยาลัย Kozminski ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2536 เป็นสถาบันการศึกษาเอกชนที่มีสิทธิด้านการศึกษาเต็มรูปแบบ มหาวิทยาลัยได้รับการรับรองจากโปแลนด์และนานาชาติรวมถึงผลการเรียนที่ดีเยี่ยมในการจัดอันดับการศึกษาทั่วโลกและระดับประเทศซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณภาพและบริการของโปรแกรมต่างๆ เนื่องจากคุณสมบัติเหล่านี้ประกาศนียบัตร KU จึงกลายเป็นที่ปรารถนา ข้อเสนอของมหาวิทยาลัย ได้แก่ ปริญญาตรีโทปริญญาโทบริหารธุรกิจและปริญญาเอก โปรแกรม ทั้งหมดนี้มีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2552 มหาวิทยาลัย Kozminski จัดอยู่ในการจัดอันดับที่มีชื่อเสียงด้านการศึกษาโดย Financial Times – Business School Rankings ซึ่งรวมถึงมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดจากทั่วโลก นอกจากนี้ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาถือได้ว่าเป็นอันดับที่หนึ่งของมหาวิทยาลัยเอกชนในด้านการจัดอันดับการศึกษาที่เผยแพร่โดย ‘Perspektywy’ และ ‘Rzeczpospolita’ และ ‘WPROST’ มหาวิทยาลัย Kozminski ยังได้รับความโดดเด่นพิเศษจาก National Accreditation

Kingston University

Kingston University, London ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1992 ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน เป็นมหาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรสายอาชีพที่ยอดเยี่ยม ทุกๆปีมหาลัยมีนักเรียนชาวต่างชาติกว่า 1,500 คน จาก 150 ประเทศทั่วโลก ให้ความไว้วางใจในหลักสูตรการสอนที่ได้มาตรฐาน ทำให้นักศึกษาที่จบมีศักยภาพความพร้อมในการเข้าทำงานจากสาขาที่จบมา Kingston เป็นเขตที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดในลอนดอน (Metropolitan Police, 2013) บรรยากาศโดยรอบมหาวิทยาลัยเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ร้านอาหาร ร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยว และสวนสาธารณะที่ร่มรื่น และตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Thames ซึ่งเป็นแม่น้ำอันงดงามของประเทศอังกฤษ ห่างจากตัวเมืองลอนดอนเพียง 25 นาทีโดยรถไฟ

King’s College London

King’s College London เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของสหราชาอาณาจักร ก่อตั้งขึ้นโดยพระเจ้าจอร์จที่ 4 และดยุคแห่งเวลลิงตัน ในปี 1829 จากนั้นในปี 1836 พระเจ้าจอร์จที่ 4 ทรงกลายเป็นหนึ่งในสองของผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยในกลุ่ม the University of London King’s College ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับที่ 27 ของโลก, อันดับ 7 ของยุโรป และมีศิษย์เก่าที่เป็นเจ้าของรางวัลโนเบิล 10 ท่าน

มหาวิทยาลัย มีบทบาทในการพัฒนาชีวิตในยุคปัจจุบัน อย่างเช่นการค้นพบโครงสร้างของ DNA และปัจจุบันยังเป็นศูนย์กลางที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการเรียนการสอนด้านแพทย ศาสตร์ ทันตแพทย์ และความเป็นมืออาชีพด้านสาธารณสุขศาสตร์ของยุโรป และสหราชอาณาจักร สำหรับศูนย์การวิจัยด้านแพทยศาสต์ ถึง 6 แห่ง นับว่ามากที่สุดในสหราชอาณาจักร

King’s College เป็นศูนย์กลางสำหรับการศึกษาด้านสาธารณสุขศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป คณะแพทยศาสตร์ของ King’s College มีนักศึกษาระดับปริญญาตรีมากกว่า 2,000 คน มีอาจารย์มากกว่า 1,400 คน สำหรับการสอนในโรงพยาบาลของคณะ 4 โรงพยาบาล ได้แก่ Guy’s Hospital, King’s College Hospital, St Thomas’ Hospital และ University Hospital Lewisham และโรงพยาบาลท้องถิ่น 17 แห่ง สถาบันทันตแพทย์ศาสตร์แห่ง King’s College London เป็นคณะทันตแพทย์ศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป The Florence Nightingale School of Nursing & Midwifery เป็นคณะพยาบาลศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

King’s College London มี 9 คณะที่เปิดการเรียนการสอน Biomedical Sciences; the Dental Institute; Arts & Humanities; Law; Medicine; the Florence Nightingale School of Nursing & Midwifery; Natural & Mathematical Sciences; the Institute of Psychiatry, และ Social Science & Public Policy.