Polish Open University

Polish Open University ได้บุกเบิกวิธีการเรียนรู้ใหม่ ๆ เพื่อรับมือกับความท้าทายที่นักเรียนจะเผชิญในโลกที่มีการแข่งขันและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ขึ้นอยู่กับหลายปีของการวิจัยและการปฏิบัติในด้านการศึกษาของตนและเศรษฐศาสตร์ผู้ก่อตั้ง POU เข้าใจข้อ จำกัด ของการสอนธุรกิจผ่านหนังสือและ passive แม้ว่าการบรรยายที่น่าสนใจ การอภิปรายเกี่ยวกับการปรับปรุงคุณภาพของการศึกษาทางธุรกิจเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันมานานกว่าห้าสิบปี การวิจารณ์มักจะปรับระดับในโรงเรียนธุรกิจคือการศึกษามักจะเป็นเรื่องลามะในธรรมชาติมากเกินไปและโรงเรียนไม่สามารถให้ความรู้ในทางปฏิบัติแก่ผู้ปฏิบัติงานในอนาคตได้ ด้วยแนวโน้มทางธุรกิจใหม่ที่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วและความรู้ด้านคุณภาพและเชิงปริมาณที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นทุกๆเจ็ดสิบสามวันภายในปี 2555 การเรียกร้องให้มีรูปแบบการศึกษาธุรกิจใหม่ ๆ ไม่สามารถละเลยได้อีกต่อไป

Poznań University of Economics and Business

Poznań University of Economics and Business เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงที่สุดของโปแลนด์ในด้านเศรษฐศาสตร์ในโปแลนด์ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2469 เราได้มีการพัฒนาการศึกษาในระดับอุดมศึกษาอย่างต่อเนื่องและสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพการศึกษาทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการวิจัยอย่างต่อเนื่อง เราจัดทำรายงานจากผู้เชี่ยวชาญทางเศรษฐกิจจำนวนมากและใช้โครงการที่เป็นนวัตกรรม การศึกษาที่มีคุณภาพสูงซึ่งเราได้จัดหามานานหลายปีช่วยให้นักเรียนและผู้สำเร็จการศึกษาประสบความสำเร็จในการเผชิญกับความท้าทายของตลาดแรงงานแบบไดนามิก

นวัตกรรมของการวิจัยและวิธีการศึกษาของเราได้รับการยืนยันจากการจัดอันดับและความสำเร็จมากมายของนักเรียนและพนักงานของเรา เราได้รวมความใส่ใจในคุณภาพการศึกษาของเราไว้กับการพัฒนาความร่วมมือกับประเทศอื่น ๆ และการดำเนินธุรกิจที่กำหนดไว้อย่างกว้างขวาง

Poznań University of Economics and Business

Poznań University of Economics and Business เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโปแลนด์ นักศึกษามากกว่า 11 พันคนติดตามปริญญาตรีปริญญาโทเฉพาะทาง 3 Executive MBA, Ph.D. องศาและหลักสูตรปริญญาโท มุ่งเน้นไปที่มิติการเรียนรู้การฝึกงานของนักศึกษาและความร่วมมืออย่างถาวรกับศูนย์ธุรกิจและสถาบันการศึกษาต่างประเทศ: สิ่งที่ทำให้นักเรียน PUEB สามารถเข้าสู่ตลาดงานด้วยปริญญาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง หลายคนที่สำเร็จการศึกษาจาก PUEB ทุกปีเป็นลูกจ้างของ บริษัท และอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโปแลนด์และต่างประเทศ

Poznan University of Technology

Poznań University of Technology (PUT) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2462 เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐ PUT ที่เมือง Poznan ประเทศโปแลนด์ มหาวิทยาลัยมีพนักงานมากกว่า 1,100 คนและนักศึกษากว่า 21,000 รายUTมีชื่อเสียงด้านการศึกษาด้านเทคนิคและเป็นสมาชิกของ CESAER ในปีพ. ศ. 2538 หลักสูตรนี้มีหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีโดยให้การสอนเป็นภาษาโปแลนด์แม้ว่าบางหลักสูตรจะมีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ เก้าปัญญา:

-สถาปัตยกรรม
– เทคโนโลยีเคมี
วิศวกรรมสิ่งแวดล้อมและสิ่งแวดล้อม
-Computing
-วิศวกรรมไฟฟ้า
– อิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม
– การจัดการด้านวิศวกรรม
– เครื่องจักรและการขนส่ง
– วิศวกรรมเครื่องกลและการจัดการ
– ฟิสิกส์เทคนิค

PUT มีโครงการแลกเปลี่ยนจำนวนมากผ่านทาง Erasmus วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นเช่น Old Market และ Malta Lake นอกจากนี้ที่พักใกล้เคียง PUT ยังมีกิจกรรมกีฬามากมายรวมทั้งกลุ่มนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยชมรมและกิจกรรมต่าง ๆ

The Pôle Universitaire Léonard de Vinci

PôleLéonard de Vinci เป็นสถานที่ที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งนักเรียนได้รับประโยชน์จากโครงการด้านวิชาการชั้นนำระหว่างประเทศและความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับโลกธุรกิจ การใช้ชีวิตในปารีสและการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสช่วยให้นักเรียนได้รับข้อมูลเชิงลึกในวัฒนธรรมฝรั่งเศสและกลายเป็นนักเรียนของ De Vinci!

กลุ่ม Leonard de Vinci ในกรุงปารีสประกอบด้วยโรงเรียน 3 แห่งที่มอบคุณภาพที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูง โรงเรียนเหล่านี้ ได้แก่ : EMLV (Business School), ESILV (Engineering School) และ IIM (School of Web Design และ Multimedia) วิชาที่หลากหลายที่สอนในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งสร้างบรรยากาศแบบสหวิทยาการที่มีความสัมพันธ์กับเนื้อหาของหลักสูตร

วัตถุประสงค์การเรียนการสอนมีความสำคัญต่อผู้มีส่วนได้เสียทั้งหมดและ บริษัท คู่ค้าของ Pôle ซึ่งมองว่าการศึกษาเป็นโอกาสในการสอนนักเรียนจากหลากหลายภูมิหลังและจัดให้มีทักษะในการประสบความสำเร็จในตลาดงานที่มุ่งเน้นระบบดิจิทัลมากขึ้น นักเรียนที่กำลังศึกษาด้านวิศวกรรมการจัดการและการออกแบบเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตและทำงานร่วมกันและเกินขีด จำกัด ของตนเอง นักเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในการจัดการเรียนการสอนซึ่ง ได้แก่ ศูนย์การเรียนรู้ FabLab พื้นที่ที่ตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่ทุ่มเทให้กับโครงการกลุ่มศูนย์บ่มเพาะและอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยทรัพยากรเหล่านี้นักเรียนกว่า 3,500 คนทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การศึกษาของพวกเขาประสบความสำเร็จในขณะที่มีส่วนร่วมในชีวิตนักศึกษาและเตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพอย่างมืออาชีพ

Point Park University

ที่ Point Park University เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ทางวิชาการอันยอดเยี่ยมแก่นักศึกษาของเรา ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีในกว่า 80 เมเจอร์ ปริญญาโท 15 หลักสูตร หรือปริญญาเอก 1 หลักสูตรที่เราเปิดสอน

นักศึกษาต่างชาติจะพึงพอใจกับอัตราค่าเล่าเรียนแบบคงที่ สำหรับการศึกษาในระดับปริญญาตรี 12-18 หน่วยกิตต่อภาคการศึกษา Conservatory of Performing Arts ที่ Point Park University มีหลักสูตรด้สน Dance and Theatre ที่ดีที่สุดในประเทศหลักสูตรหนึ่ง มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่า ทั้งยังมีหอพักภายในวิทยาเขต และบริการทบทวนเพิ่มเติมฟรี

Point Park University เป็นมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง Pittsburgh รัฐ Pennsylvania เมืองที่ได้รับการขนานนามให้เป็น “เมืองที่น่าอยู่มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา” โดย Forbes และเป็น “เมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาจบใหม่อันดับ 2” โดย Huffington Post ที่ Point Park มีค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง และเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพต่ำ ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่ไม่ค่อยมีใครรู้ในสหรัฐอเมริกา

การรับรองวิทยฐาน
ABET, MSACS, MSCHE

Plymouth University

Plymouth University อยู่ที่เมือง Plymouth ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของสหราชอาณาจักรและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในส่วนภูมิภาค อยู่ห่างจากลอนดอนประมาณ 3 ชั่วโมง โดยรถไฟ มีระบบการขนส่งที่สะดวกจากเมืองใหญ่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟหรือรถประจำทาง เป็นเมืองที่เงียบสงบมีทิวทัศน์ที่สวยงาม อยู่ติดกับชายหาดที่สวยที่สุดของอังกฤษ เหมาะสำหรับล่องเรือ เล่นเซิร์ฟ และกีฬาทางน้ำอื่นๆ ถือเป็นเมืองที่ปลอดภัยอีกเมืองหนึ่ง Plymouth University ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซึ่งอยู่ติดกับส่วนชายทะเลที่สวยงาม ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1862 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่ มีความทันสมัย และมีชีวิตชีวา เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นในเรื่องธรรมชาติได้รับการจัดอันดับให้เป็น UK’s #1 Green University 2010 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรที่มีความโดดเด่นทางด้านการศึกษา ปัจจุบันมีนักเรียนมากกว่า 30,000 คน เจ้าหน้าที่ประมาณ 3,000 คน University of Plymouth ถูกจัดให้อยู่อันดับ 50th (Sunday Times 2014 – Good University Guide) และอันดับ 47th (Guardian 2014 – Good University Guide) โดดเด่นทางด้าน Architecture, Art & Design, Engineering: Electrical & Electronics, Engineering: Mechanical, Earth & Marine Science, Sports Science และ Tourism & Hospitality อีกทั้ง 80% ของผลงาน วิจัยยังสามารถนำไปพัฒนาเพื่อใช้ให้เป็นประโยชน์และเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ ด้วยการลงทุนกว่า £120 ล้านปอนด์ มหาวิทยาลัยจึงเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น ห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง คอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ทั่วมหาวิทยาลัย, ห้องแลป, Cinema Theatre Art gallery on campus, Gym & sports hall on campus, Exclusive access to new Olympic swimming pool (2012) และเป็นมหาวิทยาลัยเดียวในสหราชอาณาจักรที่มี scuba diving & sailing centres ไว้ให้นักเรียน นอกจากนี้ยังมีหอพักให้เลือกอีกมากมายทั้งในวิทยาเขตและนอกวิทยาเขต นักเรียนที่เรียนจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับการเรียนการสอนโดยคณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถ ในบรรยากาศที่น่าเรียน และนำวิชาความรู้ออกไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

University of Portsmouth

University of Portsmouth ได้รับวิทยฐานะเป็นมหาวิทยาลัยเมื่อปี 1992 ตั้งอยู่ที่ชายฝั่งทางทิศใต้ของประเทศอังกฤษ ห่างจากกรุงลอนดอน 120 กิโลเมตร มีนักศึกษาทั้งหมด 20,000 คน เป็นนักศึกษาจากนานาชาติ 3,500 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับความพึงพอใจจากนักศึกษาเกินมาตรฐานระดับชาติเป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน

University of Portsmouth ได้รับวิทยฐานะเป็นมหาวิทยาลัยเมื่อปี 1992 ตั้งอยู่ที่ชายฝั่งทางทิศใต้ของประเทศอังกฤษ ห่างจากกรุงลอนดอน 120 กิโลเมตร มีนักศึกษาทั้งหมด 20,000 คน เป็นนักศึกษาจากนานาชาติ 3,500 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับความพึงพอใจจากนักศึกษาเกินมาตรฐานระดับชาติเป็นเวลาแปดปีต่อเนื่อง

มหาวิทยาลัยมุ่งเน้นทางด้านการเรียนการสอนภาษาที่มีความทันสมัย โดยมีการสอนถึง 6 ภาษา ในระดับปริญญา โดยมีคอร์สการเรียนภาษาฟรีให้แก่นักศึกษาทุกคน รวมทั้งยังเน้นทางด้านสุขภาพและการแพทย์ โดยได้ร่วมมือกับสถาบันที่มีชื่อเสียงอย่าง King’s College London ในด้านการสอน อีกทั้งมหาวิทยาลัยยังมีศูนย์งานวิจัยที่โดดเด่น ยกตัวอย่างเช่น Brain Tumour Research Centre of Excellence แห่งแรกของสหราชอาณาจักร Institute of Biomedical and Biomolecular Sciences และ Institute of Cosmology and Gravitation