Polish Open University

Polish Open University ได้บุกเบิกวิธีการเรียนรู้ใหม่ ๆ เพื่อรับมือกับความท้าทายที่นักเรียนจะเผชิญในโลกที่มีการแข่งขันและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

ขึ้นอยู่กับหลายปีของการวิจัยและการปฏิบัติในด้านการศึกษาของตนและเศรษฐศาสตร์ผู้ก่อตั้ง POU เข้าใจข้อ จำกัด ของการสอนธุรกิจผ่านหนังสือและ passive แม้ว่าการบรรยายที่น่าสนใจ การอภิปรายเกี่ยวกับการปรับปรุงคุณภาพของการศึกษาทางธุรกิจเป็นเรื่องที่ถกเถียงกันมานานกว่าห้าสิบปี การวิจารณ์มักจะปรับระดับในโรงเรียนธุรกิจคือการศึกษามักจะเป็นเรื่องลามะในธรรมชาติมากเกินไปและโรงเรียนไม่สามารถให้ความรู้ในทางปฏิบัติแก่ผู้ปฏิบัติงานในอนาคตได้ ด้วยแนวโน้มทางธุรกิจใหม่ที่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วและความรู้ด้านคุณภาพและเชิงปริมาณที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นทุกๆเจ็ดสิบสามวันภายในปี 2555 การเรียกร้องให้มีรูปแบบการศึกษาธุรกิจใหม่ ๆ ไม่สามารถละเลยได้อีกต่อไป

Poznań University of Economics and Business

Poznań University of Economics and Business เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงที่สุดของโปแลนด์ในด้านเศรษฐศาสตร์ในโปแลนด์ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2469 เราได้มีการพัฒนาการศึกษาในระดับอุดมศึกษาอย่างต่อเนื่องและสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพการศึกษาทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการวิจัยอย่างต่อเนื่อง เราจัดทำรายงานจากผู้เชี่ยวชาญทางเศรษฐกิจจำนวนมากและใช้โครงการที่เป็นนวัตกรรม การศึกษาที่มีคุณภาพสูงซึ่งเราได้จัดหามานานหลายปีช่วยให้นักเรียนและผู้สำเร็จการศึกษาประสบความสำเร็จในการเผชิญกับความท้าทายของตลาดแรงงานแบบไดนามิก

นวัตกรรมของการวิจัยและวิธีการศึกษาของเราได้รับการยืนยันจากการจัดอันดับและความสำเร็จมากมายของนักเรียนและพนักงานของเรา เราได้รวมความใส่ใจในคุณภาพการศึกษาของเราไว้กับการพัฒนาความร่วมมือกับประเทศอื่น ๆ และการดำเนินธุรกิจที่กำหนดไว้อย่างกว้างขวาง

Poznań University of Economics and Business

Poznań University of Economics and Business เป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโปแลนด์ นักศึกษามากกว่า 11 พันคนติดตามปริญญาตรีปริญญาโทเฉพาะทาง 3 Executive MBA, Ph.D. องศาและหลักสูตรปริญญาโท มุ่งเน้นไปที่มิติการเรียนรู้การฝึกงานของนักศึกษาและความร่วมมืออย่างถาวรกับศูนย์ธุรกิจและสถาบันการศึกษาต่างประเทศ: สิ่งที่ทำให้นักเรียน PUEB สามารถเข้าสู่ตลาดงานด้วยปริญญาจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง หลายคนที่สำเร็จการศึกษาจาก PUEB ทุกปีเป็นลูกจ้างของ บริษัท และอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโปแลนด์และต่างประเทศ

Poznan University of Technology

Poznań University of Technology (PUT) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2462 เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐ PUT ที่เมือง Poznan ประเทศโปแลนด์ มหาวิทยาลัยมีพนักงานมากกว่า 1,100 คนและนักศึกษากว่า 21,000 รายUTมีชื่อเสียงด้านการศึกษาด้านเทคนิคและเป็นสมาชิกของ CESAER ในปีพ. ศ. 2538 หลักสูตรนี้มีหลักสูตรในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีโดยให้การสอนเป็นภาษาโปแลนด์แม้ว่าบางหลักสูตรจะมีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ เก้าปัญญา:

-สถาปัตยกรรม
– เทคโนโลยีเคมี
วิศวกรรมสิ่งแวดล้อมและสิ่งแวดล้อม
-Computing
-วิศวกรรมไฟฟ้า
– อิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม
– การจัดการด้านวิศวกรรม
– เครื่องจักรและการขนส่ง
– วิศวกรรมเครื่องกลและการจัดการ
– ฟิสิกส์เทคนิค

PUT มีโครงการแลกเปลี่ยนจำนวนมากผ่านทาง Erasmus วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นเช่น Old Market และ Malta Lake นอกจากนี้ที่พักใกล้เคียง PUT ยังมีกิจกรรมกีฬามากมายรวมทั้งกลุ่มนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัยชมรมและกิจกรรมต่าง ๆ

The Pôle Universitaire Léonard de Vinci

PôleLéonard de Vinci เป็นสถานที่ที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งนักเรียนได้รับประโยชน์จากโครงการด้านวิชาการชั้นนำระหว่างประเทศและความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับโลกธุรกิจ การใช้ชีวิตในปารีสและการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสช่วยให้นักเรียนได้รับข้อมูลเชิงลึกในวัฒนธรรมฝรั่งเศสและกลายเป็นนักเรียนของ De Vinci!

กลุ่ม Leonard de Vinci ในกรุงปารีสประกอบด้วยโรงเรียน 3 แห่งที่มอบคุณภาพที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูง โรงเรียนเหล่านี้ ได้แก่ : EMLV (Business School), ESILV (Engineering School) และ IIM (School of Web Design และ Multimedia) วิชาที่หลากหลายที่สอนในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งสร้างบรรยากาศแบบสหวิทยาการที่มีความสัมพันธ์กับเนื้อหาของหลักสูตร

วัตถุประสงค์การเรียนการสอนมีความสำคัญต่อผู้มีส่วนได้เสียทั้งหมดและ บริษัท คู่ค้าของ Pôle ซึ่งมองว่าการศึกษาเป็นโอกาสในการสอนนักเรียนจากหลากหลายภูมิหลังและจัดให้มีทักษะในการประสบความสำเร็จในตลาดงานที่มุ่งเน้นระบบดิจิทัลมากขึ้น นักเรียนที่กำลังศึกษาด้านวิศวกรรมการจัดการและการออกแบบเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตและทำงานร่วมกันและเกินขีด จำกัด ของตนเอง นักเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในการจัดการเรียนการสอนซึ่ง ได้แก่ ศูนย์การเรียนรู้ FabLab พื้นที่ที่ตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่ทุ่มเทให้กับโครงการกลุ่มศูนย์บ่มเพาะและอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยทรัพยากรเหล่านี้นักเรียนกว่า 3,500 คนทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การศึกษาของพวกเขาประสบความสำเร็จในขณะที่มีส่วนร่วมในชีวิตนักศึกษาและเตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพอย่างมืออาชีพ

Point Park University

ที่ Point Park University เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ทางวิชาการอันยอดเยี่ยมแก่นักศึกษาของเรา ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรีในกว่า 80 เมเจอร์ ปริญญาโท 15 หลักสูตร หรือปริญญาเอก 1 หลักสูตรที่เราเปิดสอน

นักศึกษาต่างชาติจะพึงพอใจกับอัตราค่าเล่าเรียนแบบคงที่ สำหรับการศึกษาในระดับปริญญาตรี 12-18 หน่วยกิตต่อภาคการศึกษา Conservatory of Performing Arts ที่ Point Park University มีหลักสูตรด้สน Dance and Theatre ที่ดีที่สุดในประเทศหลักสูตรหนึ่ง มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่า ทั้งยังมีหอพักภายในวิทยาเขต และบริการทบทวนเพิ่มเติมฟรี

Point Park University เป็นมหาวิทยาลัยเพียงแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมือง Pittsburgh รัฐ Pennsylvania เมืองที่ได้รับการขนานนามให้เป็น “เมืองที่น่าอยู่มากที่สุดในสหรัฐอเมริกา” โดย Forbes และเป็น “เมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษาจบใหม่อันดับ 2” โดย Huffington Post ที่ Point Park มีค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง และเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพต่ำ ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่ไม่ค่อยมีใครรู้ในสหรัฐอเมริกา

การรับรองวิทยฐาน
ABET, MSACS, MSCHE

University of Portsmouth

University of Portsmouth ได้รับวิทยฐานะเป็นมหาวิทยาลัยเมื่อปี 1992 ตั้งอยู่ที่ชายฝั่งทางทิศใต้ของประเทศอังกฤษ ห่างจากกรุงลอนดอน 120 กิโลเมตร มีนักศึกษาทั้งหมด 20,000 คน เป็นนักศึกษาจากนานาชาติ 3,500 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับความพึงพอใจจากนักศึกษาเกินมาตรฐานระดับชาติเป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน

University of Portsmouth ได้รับวิทยฐานะเป็นมหาวิทยาลัยเมื่อปี 1992 ตั้งอยู่ที่ชายฝั่งทางทิศใต้ของประเทศอังกฤษ ห่างจากกรุงลอนดอน 120 กิโลเมตร มีนักศึกษาทั้งหมด 20,000 คน เป็นนักศึกษาจากนานาชาติ 3,500 คน จาก 100 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับความพึงพอใจจากนักศึกษาเกินมาตรฐานระดับชาติเป็นเวลาแปดปีต่อเนื่อง

มหาวิทยาลัยมุ่งเน้นทางด้านการเรียนการสอนภาษาที่มีความทันสมัย โดยมีการสอนถึง 6 ภาษา ในระดับปริญญา โดยมีคอร์สการเรียนภาษาฟรีให้แก่นักศึกษาทุกคน รวมทั้งยังเน้นทางด้านสุขภาพและการแพทย์ โดยได้ร่วมมือกับสถาบันที่มีชื่อเสียงอย่าง King’s College London ในด้านการสอน อีกทั้งมหาวิทยาลัยยังมีศูนย์งานวิจัยที่โดดเด่น ยกตัวอย่างเช่น Brain Tumour Research Centre of Excellence แห่งแรกของสหราชอาณาจักร Institute of Biomedical and Biomolecular Sciences และ Institute of Cosmology and Gravitation

Plymouth University

Plymouth University อยู่ที่เมือง Plymouth ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของสหราชอาณาจักรและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในส่วนภูมิภาค อยู่ห่างจากลอนดอนประมาณ 3 ชั่วโมง โดยรถไฟ มีระบบการขนส่งที่สะดวกจากเมืองใหญ่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรถไฟหรือรถประจำทาง เป็นเมืองที่เงียบสงบมีทิวทัศน์ที่สวยงาม อยู่ติดกับชายหาดที่สวยที่สุดของอังกฤษ เหมาะสำหรับล่องเรือ เล่นเซิร์ฟ และกีฬาทางน้ำอื่นๆ ถือเป็นเมืองที่ปลอดภัยอีกเมืองหนึ่ง Plymouth University ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซึ่งอยู่ติดกับส่วนชายทะเลที่สวยงาม ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1862 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีขนาดใหญ่ มีความทันสมัย และมีชีวิตชีวา เป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นในเรื่องธรรมชาติได้รับการจัดอันดับให้เป็น UK’s #1 Green University 2010 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรที่มีความโดดเด่นทางด้านการศึกษา ปัจจุบันมีนักเรียนมากกว่า 30,000 คน เจ้าหน้าที่ประมาณ 3,000 คน University of Plymouth ถูกจัดให้อยู่อันดับ 50th (Sunday Times 2014 – Good University Guide) และอันดับ 47th (Guardian 2014 – Good University Guide) โดดเด่นทางด้าน Architecture, Art & Design, Engineering: Electrical & Electronics, Engineering: Mechanical, Earth & Marine Science, Sports Science และ Tourism & Hospitality อีกทั้ง 80% ของผลงาน วิจัยยังสามารถนำไปพัฒนาเพื่อใช้ให้เป็นประโยชน์และเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติ ด้วยการลงทุนกว่า £120 ล้านปอนด์ มหาวิทยาลัยจึงเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น ห้องสมุดที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง คอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ทั่วมหาวิทยาลัย, ห้องแลป, Cinema Theatre Art gallery on campus, Gym & sports hall on campus, Exclusive access to new Olympic swimming pool (2012) และเป็นมหาวิทยาลัยเดียวในสหราชอาณาจักรที่มี scuba diving & sailing centres ไว้ให้นักเรียน นอกจากนี้ยังมีหอพักให้เลือกอีกมากมายทั้งในวิทยาเขตและนอกวิทยาเขต นักเรียนที่เรียนจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับการเรียนการสอนโดยคณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถ ในบรรยากาศที่น่าเรียน และนำวิชาความรู้ออกไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย