Robert Gordon University

Robert Gordon University (RGU) เป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาและทันสมัยสำหรับการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติในการให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงระดับปริญญาเอก หลักสูตรระดับปริญญาที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นของเราได้รับการสอนในสถานที่ที่ทันสมัยโดยผู้เชี่ยวชาญที่รักษาความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับโลกแห่งการทำงาน หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราเปิดสอนผ่านการเรียนทางไกลผ่านสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ออนไลน์ของมหาวิทยาลัย วันนี้ RGU เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 300 หลักสูตรแก่นักเรียนมากกว่า 15,000 คนจาก 120 ประเทศ โครงการก่อสร้างมูลค่า 120 ล้านปอนด์ที่วิทยาเขต Garthdee ของเราเสร็จสมบูรณ์ในปี 2013 และจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนการสอนและการเรียนรู้อันทันสมัยแก่นักศึกษาและคณาจารย์ สถิติของรัฐบาลแสดงให้เห็นว่า RGU เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรสำหรับการจ้างงานบัณฑิต

Rheinisches Studienkolleg

Studienkolleg ในกรุงบอนน์และเบอร์ลินเตรียมนักเรียนต่างชาติเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีในเยอรมนี

ผ่านหลักสูตร M-Course, T-Course และ W-Course นักเรียนจะได้รับความรู้ที่จำเป็นในการสอบผ่าน FSP ของทางราชการ

ทุกหลักสูตรของ Studienkolleg ใช้เวลาประมาณ 10 เดือนและเริ่มต้นได้ในช่วงฤดูหนาว – ภาคการศึกษาหรือเทอมฤดูร้อน

การศึกษาธุรกิจในเยอรมนีกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากนักเรียนต่างชาติจำนวนมากต้องการเรียนจบจากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในเยอรมนี นักเรียน Studienkolleg ของเรามีโอกาสที่จะได้เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐอันดับสูงสุด

Roger Williams University

Roger Williams University ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกาในย่าน New England ที่เมือง Bristol รัฐ Rhode Island ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขนาดกลางแห่งนี้มีโอกาสดีมากมาย RWU มีนักศึกษาระดับปริญญาตรีแบบเต็มเวลากว่า 3,800 คน และนักศึกษาปริญญาโทและนักศึกษากฎหมายกว่า 1,000 คน มหาวิทยาลัยให้ความสำคัญในการผสมผสานการศึกษาวิชาชีพเฉพาะทางและหลักสูตรศิลปศาสตร์เข้ากับการเรียนรู้จากการปฏิบัติจริง

RWU มีหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีกว่า 12 หลักสูตร มีเมเจอร์ให้เลือกกว่า 45 สาขา และไมเนอร์กว่า 70 สาขา ชั้นเรียนมีขนาดเล็ก(โดยเฉลี่ย 19 คน) และอัตราส่วนจำนวนนักศึกษาต่ออาจารย์ที่ต่ำ(14 ต่อ 1) ซึ่งทำให้นักศึกษาได้รับความเอาใจใส่เป็นรายบุคคล และช่วยให้ได้รับประสบการณ์การศึกษาเป็นรายบุคคล RWU ได้รับรองวิทยฐานะโดยคณะกรรมการหลายแห่ง รวมถึง AACSB สำหรับธุรกิจ, ABET สำหรับวิศวกรรมศาสตร์, NAAB สำหรับสถาปัตยกรรมศาสตร์ และ ACCE สำหรับการจัดการงานก่อสร้าง มหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับให้เป็น 1 ใน มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศจาก Forbes, College of Distinction โดย Student Horizons, Inc. และเป็นวิทยาลัยที่ดีที่สุดในภูมิภาค Northeast และเป็น 1 ในมหาวิทยาลัยที่มีความเขียวชอุ่มมากที่สุดในประเทศไทย The Princeton Review

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, AALS, ABA, ABET, ACS, NAAB, NEASC

Rutgers University – Camden

Rutgers-Camden ตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำ Delaware River ตรงข้ามกับย่านใจกลางเมือง Philadelphia ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ และเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของสหรัฐอเมริกา ระบบขนส่งสาธารณะในเมืองมีความเพียบพร้อม และมีโอกาสเพลิดเพลินไปกับดนตรี โรงละครเวที พิพิธภัณฑ์ การแข่งขันกีฬา และการจับจ่ายซื้อของและภัตตาคารต่างๆมากมาย หอพักนักศึกษาในรูปแบบอพารทเมนต์มีเปิดให้บริการภายในวิทยาเขตตั้งแต่ปี ค.ศ.2012 วิทยาเขตแห่งนี้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเพียง 2 ชั่วโมงจาก New York City, 2 ชั่วโมงครึ่งจาก Washington, D.C., ไม่เกิน 1 ชั่วโมงจาก Atlantic City และเพียง 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติ Philadelphia

Rutgers, The State University of New Jersey เป็น 1 ในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุด และเป็นมหาวิทยาลัยด้านงานวิจัยของรัฐที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดของสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1766 Rutgers เป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมการสอนงานวิจัยใหม่ๆ และกิจกรรมสาธารณะ Rutgers-Camden ซึ่งเป็นวิทยาเขตที่อยู่ทางใต้สุดของ Rutgers มีทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับการเป็นมหาวิทยาลัยงานวิจัยระดับโลก ภายใต้วิทยาเขตขนาดเล็กที่พร้อมให้การสนับสนุน ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Philadelphia Rutgers University-Camden ได้รับการจัดอันดับโดย U.S. News & World Report ให้อยู่ในอันดับต้นๆของมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทในภูมิภาค North ของสหรัฐอเมริกาอยู่เสมอ ในขณะที่วารสาร Washington Monthly จัดให้ Rutgers-Camden เป็นสถาบัน “Best Bang for your Buck” เสมอมา

สัดส่วนจำนวนนักศึกษาต่างชาติที่มีความสามารถของเรา พิสูจน์ให้เห็นได้ถึงจุดเด่นและความมีชื่อเสียงของหลักสูตรที่ Rutgers นอกจากนี้ ยังมีโอกาสมากมายสำหรับการฝึกงานในทุกสาขาวิชา Rutgers-Camden เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับอาจารย์ที่ทำงานวิจัยชั้นแนวหน้า เพื่อให้ได้รับความรู้ใหม่ๆและโครงการช่วยสังคม ก็ยังทำให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์การเรียนรู้ที่สามารถช่วยทำให้ชุมชนแข็งแกร่งขึ้นได้

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ASHA, CCNE, MSACS, NCATE

RMIT University

มหาวิทยาลัย RMIT ก่อตั้งเมื่อปี 1887 ซึ่งนับเป็นเวลากว่า 120 ปี แล้ว ที่มหาวิทยาลัยได้พัฒนา และขยายขอบข่ายทางการศึกษา ที่หลากหลาย และมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ในออสเตรเลีย มหาวิทยาลัย RMIT นั้น มีมาตรฐานการเรียนการสอน และมีงานวิจัยที่โด่งดัง มากกว่านั้นทาง RMIT University ยังมีสถาบันภาษา RMIT English Worldwide ที่ได้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 1968 ที่เมือง Melbourne เป็นแห่งแรกก่อนที่จะขยายสถาบัยภาษา ไปตามประเทศต่างๆทั่วโลก ซึ่งเป็ฯที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากหลักสูตรนี้ สามารถสมัครเรียนในคณะวิศวกรรมการบินของทาง RMIT University ได้โดยตรงเช่นกัน และหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ เพื่อสมัครเรียนต่อโดยตรงกับทางมหาวิทยาลัย หลักสูตรต่างๆเหล่านี้สามารถ เลือกเรียนได้ที่ทุกสถาบันภาษาใน วิทยาเขตของ RMIT English Worldwide

โปรแกรมภาษาอังกฤษแนววิชาการ เพื่อการศึกษาต่อในสถาบันภาษา RMIT ของ RMIT University Campus นั้นมีอยู่ทั่วโลก สำหรับเมืองไทยนั้น RMIT มี RMIT English Worldwide Bangkok Campus ซึ่งมีทั้งหมด 3 ที่ด้วยกัน ซึ่งสามารถเข้าเรียนกับ RMIT ที่เมลเบิร์นได้โดยตรงโดยไม่ต้องสอบ IELTS/TOFEL เพียงแค่ผ่านการเรียนจากสถาบัน RMIT เท่านั้นก็สามารถเข้าเรียนต่อ ืปริญญาตรี โท หรือเอก ตามที่ตนเองสนใจได้เลย ซึ่งนับว่าเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

University of Roehampton

University of Roehampton ตั้งอยู่บน parkland ทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน มหาวิทยาลัยเป็นการรวมตัวกันของวิทยาลัย 4 วิทยาลัยด้านการสอนในช่วงศตวรรษที่ 19 และต่อมาได้รับวิทยฐานะเป็นมหาวิทยาลัยในปี 2004 ซึ่งปัจจุบันนักศึกษาก็ยังเรียนหนึ่งในสี่วิทยาลัยเหล่านั้นอยู่ University of Roehampton มีนักศึกษาต่างชาติกว่า 8,500 คนจาก 110 ประเทศทั่วโลก

เนื่องจากประวัติของมหาวิทยาลัยเริ่มจากวิทยาลัยด้านการสอน ทำให้หลักสูตรเกี่ยวกับการสอนของที่นี่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังมีหลักสูตร Dance, Biological Anthropology, Drama และ English Literature ที่มีชื่อเสียง ปัจจุบัน University of Roehampton หลักสูตรการสอนออนไลน์ใด้านวิชา Business และ Medical

Royal Holloway, University of London

Royal Holloway, University of London (RHUL) เป็นสมาชิกของกลุ่ม the University of London แต่เดิมมหาวิทยาลัยเป็นวิทยาลัยสตรีชื่อว่า Royal Holloway College ก่อตั้งโดย Thomas Holloway ในปี 1879 และสมเด็จพระราชินีนาถวิคทอเรีย ทรงเสด็จพระราชดำเนินมาเปิดมหาวิทยาลัยในปี 1886 วิทยาเขตของ Royal Holloway เป็น 1 ในพื้นที่ที่สวยที่สุดในสหราชอาณาจักร และตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองลอนดอนเพียง 30 นาที

มหาวิทยาลัยมีนักศึกษามากกว่า 7,700 คน ด้วยจำนวนนักศึกษาจาก 120 ประเทศ มหาวิทยาลัยมีการจัดสาขาวิชาในสามคณะ ได้แก่ Arts, Science, และ History and Social Sciences นอกเหนือจากรายวิชาเดี่ยว นักศึกษาสามารถเลือกระดับปริญญาและวิชาหลักวิชารองได้

Royal Holloway มีการเรียนการสอนที่เป็นเลิศ ซึ่งโดดเด่นมากในด้านการวิจัย ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน ภูมิศาสตร์ และดนตรีศึกษาได้รับการรับรองให้เป็นมาตรฐานสากล นอกจากนี้ในด้านวิทยาศาสตร์ ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น ความโดนเด่นระดับชาติ สำหรับการวิจัยในปี 2001 โดยได้รับคะแนน 5 หรือ 5* ในปี 2006 Royal Holloway มีนักศึกษาลงทะเบียนเรียน 7,700 คน จาก 120 ประเทศ

Regent’s University London

Regent’s University, London เดิมชื่อ Regent’s College London ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนที่ดีที่สุดในประเทศอังกฤษ ปัจจุบันได้รับแต่งตั้งเป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นการเรียนการสอนทางด้านธุรกิจ ตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน Zone 1 ใน Regent Park ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางลอนดอน ซึ่งเป็นการยากมากที่จะมาตั้งมหาวิทยาลัยในสวนสาธารณะแบบนี้ได้ มหาวิทยาลัยมีสภาพแวดล้อมที่ดี ปลอดภัยในพื้นที่สีเขียว อยู่ใกล้กับพระราชวัง Buckingham Palace เดินทางสะดวกเพียงลงที่ Baker Street Station และง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในลอนดอน Regent’s University, London เปิดสอนทั้งระดับปริญญาตรี และปริญญาโท คอร์สที่โด่งดังและเป็นที่นิยมมากคือ MA Luxury Brand Management นอกจากคุณภาพการเรียนการสอนแล้ว มหาวิทยาลัยยังมุ่งสร้างทักษะอื่นๆ เช่น การเป็นผู้นำทางธุรกิจ ทีมเวิร์ค การเจรจาทางธุรกิจ เพื่อนำไปใช้งานได้จริง และยังช่วยสร้าง network เพื่อเป็นประโยชน์ในภาคธุรกิจหรือโอกาสทางการงานอื่นๆ อีกด้วย มหาวิทยาลัยเป็นที่รู้จักของนักเรียนยุโรป และมี celebrities ของไทยสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้มากมาย มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับนักเรียน ไม่ว่าจะเป็นห้องคอมพิวเตอร์ ร้านหนังสือ café shop ห้อง gym และที่พัก เพื่อไว้บริการแก่นักเรียน ที่สำคัญจำนวนนักเรียนต่อครูยังอยู่ในอัตราส่วนที่เหมาะสม มีการดูแลและให้คำปรึกษากับนักเรียนอย่างใกล้ชิด ถือว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยคุณภาพที่นักเรียนทั่วโลกอยากเข้าเรียน เรียนต่ออังกฤษ ลอนดอน

University of Reading

University of Reading ตั้งอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนออกไปเพียง 25 นาที ท่ามกลางแคมปัสที่สวยงามและปลอดภัย มหาวิทยาลัย Reading ได้ถูกก่อตั้งโดย University of Oxford ในปี ค.ศ. 1892 และได้รับ Royal Charter ในปี ค.ศ. 1926 มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ และมีการเปิดรับนักศึกษาจากนานาชาติทั่วโลกมาเป็นระยะเวลายาวนาน ในปัจจุบันมีนักศึกษาทั้งหมด 17000 คน ในจำนวนนี้เป็นนักศึกษาจากนานาชาติจำนวน 3000 คน จาก 117 ประเทศทั่วโลก จึงนับเป็นมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากนักศึกษาเป็นอย่างมาก