Swinburne University of Technology

Swinburne University of Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีสาขาวิชาระดับโลกและเป็นผู้นำในด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีธุรกิจการออกแบบและนวัตกรรม จุดแข็งของมหาวิทยาลัยสร้างขึ้นบนหลักการก่อตั้งของโอกาสที่เท่าเทียมการเรียนรู้ที่มุ่งเน้นนักเรียนและการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม

Swinburne มีความเข้าใจอย่างคล่องแคล่วและมีความคิดก้าวหน้าต่อธุรกิจและรัฐบาลโลกซึ่งหมายถึงการตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ มหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงการสอนที่มีคุณภาพสูงการสัมผัสกับการวิจัยระดับโลกที่มีผลกระทบสูงและการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับทั้งอุตสาหกรรมและชุมชน

University of South Australia

มหาวิทยาลัยเซาท์ออสเตรเลียเป็นมหาวิทยาลัยที่มีนวัตกรรมและเชื่อมโยงกันทั่วโลกอยู่ในอันดับที่ 10 มหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย ^ มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในแอดิเลดซึ่งเป็นเมืองการศึกษาของออสเตรเลียมีนักศึกษาเกือบ 32,000 คนรวมถึงนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 5,500 คน

มุ่งเน้นไปที่ชีวิตนอกห้องเรียนมหาวิทยาลัยเสนอหลักสูตรที่เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมและแนวทางการปฏิบัติที่เป็นประโยชน์ในการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสร้างบัณฑิตที่เป็นพลเมืองโลกพร้อมที่จะสร้างและตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลง

ได้รับการจัดอันดับ 32 ในมหาวิทยาลัย 200 อันดับแรกของโลกประจำปี 2017
-Top 10 ในประเทศออสเตรเลียเพื่อการสอน – 2017-2018 การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก
มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของออสเตรเลียที่มีคุณภาพการสอน – 2017 เป็นดัชนีการสอน 200 อันดับสูงสุด 50 อันที่ 50
-Top 5 ในออสเตรเลียสำหรับค่าครองชีพและค่าที่พัก – บารอมิเตอร์นักศึกษานานาชาติ 2017

Solent University, Southampton.

“ในฐานะมหาวิทยาลัยนานาชาติที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 160 ปีมหาวิทยาลัยเซาแธมตันโซเลนท์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษาราว 11,000 คนจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกเรียนรู้ทุกอย่างจาก HNDsto PhDs ด้วยอาคารเรียนรู้และสอนใหม่ล่าสุดมูลค่า 33 ล้านปอนด์และแผนการดำเนินการเพื่อขยายวิทยาเขตเพิ่มเติมโซเลนท์มอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีที่สุดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

ผู้ชนะรางวัล Times Higher Education ‘ได้รับรางวัลประสบการณ์การเรียนที่ดีที่สุด 2015 ปี 2015 โซเลนท์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีการเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งทั้งในระดับท้องถิ่นระดับชาติและระดับนานาชาติ – และมีชื่อเสียงในด้านการพัฒนาบัณฑิตที่มีพื้นฐาน

ได้รับรางวัลสูงสุดห้าดาวสำหรับการสอนและการรวมและสี่ดาวในสิ่งอำนวยความสะดวกและการจ้างงานในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยดาว QS, Solent ใช้ความรักและการปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทั้งหมดในหลักสูตร นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถาบันฝึกอบรมทางทะเลชั้นนำของโลกและได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุดของสหราชอาณาจักรในล่าสุด โพลนักศึกษามหาวิทยาลัย”

St George’s, University of London

“St George’s University เป็นสถาบันการศึกษาในสหราชอาณาจักรที่อุทิศตนเพื่อการศึกษาวิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพการฝึกอบรมและการวิจัย สิ่งที่ทำให้มหาวิทยาลัยมีความพิเศษคือการให้ความสำคัญกับวิทยาศาสตร์สุขภาพและการแพทย์เนื่องจากพวกเขามุ่งมั่นที่จะนำวิธีการที่เป็นนวัตกรรมและความร่วมมือมาสู่อุตสาหกรรมการศึกษาวิทยาศาสตร์สุขภาพระดับโลกที่มีความหลากหลายระดับโลกเกิดขึ้นได้ผ่านทางการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ทำงานเป็นทีม

การแบ่งปันสภาพแวดล้อมทางคลินิกกับโรงพยาบาลแห่งสำคัญของลอนดอนมหาวิทยาลัยเซนต์จอร์จมีการติดต่อกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและสังคม นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพทั่วลอนดอนตอนใต้เพื่อให้แน่ใจว่าหลักสูตรสะท้อนให้เห็นถึงการปฏิบัติทางคลินิกล่าสุดและนักเรียนจะได้รับประโยชน์จากโอกาสในการฝึกงานที่หลากหลาย คณะสาธารณสุขศาสตร์การดูแลสังคมและการศึกษาที่มหาวิทยาลัยดำเนินการโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยคิงส์ตันสอนหลักสูตรรวมถึงการพยาบาลการผดุงครรภ์การถ่ายภาพรังสีวิทยาศาสตร์การแพทย์กายภาพบำบัดและงานสังคมสงเคราะห์”

University of Strathclyde

“มหาวิทยาลัย Strathclyde ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1796 ทำให้เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดในกลาสโกว์ประเทศสกอตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกภายใต้ชื่อ The Andersonian Institute มันถือความแตกต่างของการเป็นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งแรกที่ได้รับความแตกต่างนี้ในปี 1964

มหาวิทยาลัย Strathclyde ตั้งอยู่ในวิทยาเขต John Anderson ซึ่งได้รับการตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัย วิทยาเขตขนาดใหญ่ที่อยู่ในตัวเองใกล้กับใจกลางเมืองมีบริการสมาพันธ์นักศึกษาและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬามากมายรวมถึงสนามฟุตบอลและสนามรักบี้รวมถึงสนามแบดมินตันในร่มและห้องออกกำลังกาย สิ่งอำนวยความสะดวกด้านวิชาการรวมถึงศูนย์เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่เปิดในเดือนกรกฎาคม 2558 รวมถึงศูนย์เวชภัณฑ์เฉพาะทาง

ใกล้กับใจกลางเมืองกลาสโกว์ของมหาวิทยาลัยช่วยให้สามารถเข้าถึงกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีอยู่ในเมืองได้อย่างง่ายดายรวมถึงการเชื่อมโยงการขนส่งที่หลากหลาย เช่นนี้มหาวิทยาลัยมีห้องพักให้บริการเกือบ 2,000 ห้องส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาปริญญาตรีปีแรก

ด้วยความที่มันเป็นสถาบันที่ดำเนินมายาวนานและมีชื่อเสียงมหาวิทยาลัย Strathclyde จึงมีศิษย์เก่าที่น่าภาคภูมิใจซึ่งรวมถึงนักว่ายน้ำ GB ของทีม Robbie Renwick นักประดิษฐ์ John Logie Baird นักสำรวจ David Livingstone และนักแสดงตลก Ed Byrne”

University of Stirling

มหาวิทยาลัยสเตอร์ลิงยอมรับว่านักศึกษาเป็นพลเมืองโลกในโลกที่มีการเชื่อมโยงมากขึ้น มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษานานาชาติอย่างแท้จริงวิทยาเขตที่สวยงามเป็นที่ตั้งของชุมชนพนักงานและนักศึกษาที่มีพลวัตจากกว่า 120 ประเทศ

University of Social Sciences and Humanities

SWPS มหาวิทยาลัยสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2539 เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกในโปแลนด์ มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และการอุดมศึกษาในฐานะสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับอุดมศึกษาที่เสนอโครงการทางสังคมศาสตร์ในประเทศโปแลนด์

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง SWPS University ได้ทุ่มเทให้กับการสอนและการวิจัย เราช่วยให้นักเรียนตระหนักถึงศักยภาพและเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อตอบสนองความต้องการของโลกร่วมสมัย นักวิจัยของเราดำเนินโครงการที่มีผลกระทบต่อชีวิตของบุคคลและชุมชนอย่างแท้จริง

Stenden University of Applied Sciences

Stenden University of Applied Sciences มีวิทยาเขตหลักที่เมือง Leeuwarden เป็นสถาบันที่มีพลวัตและเป็นสากลอย่างแท้จริง ด้วยนักเรียนประมาณ 11,000 คนซึ่ง 25% มาจากประเทศเนเธอร์แลนด์เนเธอร์แลนด์ Stenden เป็นหนึ่งในสถานที่เรียนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Stenden เป็นเจ้าภาพจัดการโรงแรมและการจัดการการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัยในยุโรปและยังมีการศึกษาด้านการจัดการในด้านการพักผ่อนการทำธุรกิจโลจิสติกส์การค้าปลีกสื่อและความบันเทิง โปรแกรมปริญญาตรีทั้งหมดรวมถึงการฝึกงานภาคบังคับเพื่อสร้างการเชื่อมโยงที่ดีกับเขตข้อมูลการทำงาน Stenden’s Grand Tour สร้างสถานการณ์พิเศษเฉพาะที่ช่วยให้คุณสามารถพัฒนาทักษะระหว่างวัฒนธรรมและส่วนบุคคลของคุณได้ การไปเที่ยวแกรนด์หมายถึงคุณจะได้เรียนบางส่วนในสาขาของมหาวิทยาลัยในแอฟริกาใต้ กาตาร์ ไทย หรือบาหลี

Saxion University of Applied Sciences

Saxion University of Applied Sciences เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเนเธอร์แลนด์มีนักศึกษามากกว่า 24,000 คน (และยังคงเติบโต!) มหาวิทยาลัย Saxion มีประวัติอันยาวนาน – รากของมันสามารถโยงย้อนกลับไปสู่ปีพ. ศ. 2418 การควบรวมกิจการของสถาบันการศึกษาสองแห่งคือ Hogeschool Enschede และ Hogeschool Ijselland ในปี 2541 ได้ปูทางให้มหาวิทยาลัยแซ็กสันในรูปแบบปัจจุบัน การควบรวมกิจการนี้ทำให้แซคซีนสามารถสร้างฐานะที่แข็งแกร่งขึ้นในการศึกษาระดับอุดมศึกษาของดัตช์ได้และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมามหาวิทยาลัยแซคซอนก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์กลางความเชี่ยวชาญที่สำคัญในระดับภูมิภาคระดับประเทศและระดับนานาชาติ

Scuola di Cucina

โรงเรียนสอนทำอาหาร Salt & Pepper แห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมิลานที่ตั้งอยู่ในย่าน Ca’puccino ใน Piazza Diaz 5

คุณสามารถทดลองกับสูตรอาหารใหม่ ๆ และลองใช้มือของคุณในการปรุงอาหารอร่อย ๆ ได้จากคำแนะนำของเชฟมืออาชีพที่จะถ่ายทอดความชอบในการทำอาหารให้กับประชาชนทั่วไป

คุณจะมีส่วนร่วมในหลักสูตรต่างๆสำหรับทุกรสนิยมในการออกแบบเทคโนโลยีและมีความซับซ้อนกับสถานีงานที่ใช้งานสำหรับผู้เข้าร่วม