University of Waikato

This University is committed to delivering a world-class education and research portfolio, providing a full and dynamic university experience, distinctive in character, and pursuing strong international links to advance knowledge.

University of Twente

ที่มหาวิทยาลัย Twente เราเป็นผู้ริเริ่มในการรวมเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเข้ากับสังคมศาสตร์เพื่อส่งผลกระทบต่อโลกรอบตัวเรา อย่างต่อเนื่องเพื่อคาดการณ์การพัฒนาในอนาคตและการตอบสนองอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมของเรา: มหาวิทยาลัย Twente เป็นมหาวิทยาลัยผู้ประกอบการชั้นนำ

ในวิทยาเขตที่มุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีที่สวยงามของเราในปัจจุบันเรามีหลักสูตรปริญญาตรีที่สอนภาษาอังกฤษจำนวน 20 หลักสูตรและหลักสูตรปริญญาโทที่สอนภาษาอังกฤษกว่า 30 หลักสูตร ปัจจุบันมีเชื้อชาติ 80 สัญชาติเราให้การศึกษาแก่นักเรียนกว่า 10,000 คนจากทั่วโลก 28% ของนักเรียนเป็นนักเรียนต่างชาติ

การเรียนที่มหาวิทยาลัย Twente หมายความว่าการเรียนรู้อย่างกล้าหาญ การศึกษาที่มหาวิทยาลัย Twente ดำเนินไปตามหลักเกณฑ์หลายประการ ได้แก่ แนวทางแบบหลายสาขาวิชาแบบโครงงานการเรียนรู้ที่ขับเคลื่อนโดยนักเรียนซึ่งเน้นความต้องการของนักเรียนและการเรียนรู้แบบ peer-based ซึ่งสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งนักเรียนเรียนรู้จากกันและกัน

University of Texas at Dallas

ด้วยความเป็นสถาบันการศึกษาวิจัยที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วบนความล้ำสมัยของวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การแพทย์ ธุรกิจและศิลปะ University of Texas at Dallas จึงดึงดูดนักศึกษา เจ้าหน้าที่และอาจารย์ที่มีความหลากหลายมาสู่ย่าน Dallas-Fort Worth ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ไม่เคยหยุดอยู่นิ่ง และมีเครือข่ายที่กว้างขวาง

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลาง Telecom Corridor ซึ่งเป็นศูนย์กลางของธุรกิจขนาดใหญ่ เช่น AT&T, State Farm Insurance, Samsung Mobile และ Bank of America เมือง Richardson มีข้อได้เปรียบทุกอย่างของเมืองเล็กที่สามรถเข้าสู่เมืองใหญ่ได้โดยง่าย เมือง Dallas มีถนนทางหลวงระหว่างรัฐถึง 4 เส้นที่เชื่อมต่อไปทางฝั่งตะวันตกและตะวันออก แมกซิโกและแคนาดา สนามบินนานาชาติ Dallas Love Field และ Dallas/Forth Worth International Airport มีเส้นทางการบินไปยังเมืองต่างๆกว่า 200 เมือง รวมถึงเมืองในต่างประเทศกว่า 50 เมือง มหาวิทยาลัยมีบริการ DART(Dallas Area Rapid Transit) ฟรีสำหรับนักศึกษาทุกคน ซึ่งทำให้นักศึกษาสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, SACS

Texas Tech University

exas Tech University เป็นมหาวิทยาลัยงานวิจัยของรัฐบาลที่มีจำนวนนักศึกษา 35,134 คน ตั้งอยู่ที่เมือง Lubbock รัฐ Texas มีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะให้สิ่งอำนวยความสะดวกและการศีกษาที่ดีที่สุด แต่ก็เล็กเพียงพอที่จะให้ความสำคัญกับนักศึกษาเป็นรายบุคคลได้ Texas Tech University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1925 และได้เติบโตขึ้นมาจนเป็น 1 ในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในภูมิภาค Western ของสหรัฐอเมริกา

Texas Tech University ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools สำหรับการเปิดสอนในหลักสูตรต่างๆตั้งแต่ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกและประกาศนียบัตร Texas Tech University เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการเป็นผู้นำภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีความแข่งขันสูง The Wall Street Journal ได้จัดให้มหาวิทยาลัยเป็น 1 ใน 25 สถาบันการศึกษาของสหรัฐอเมริกาที่ผลิตบัณฑิตผู้เป็นที่ต้องการของรัฐบาลและบริษัทต่างๆมากที่สุด Texas Tech University จัดอยู่ในอันดับที่ 2 ของมหาวิทยาลัยที่มีศิษย์เก่าที่นำบริษัทของตนเองเข้าตลาดหลักทรัพย์ในปี ค.ศ.2014 โดย Harvard อยู่ในอันดับที่ 1 ด้วยยอด CEO ของ 7 บริษัท และ Texas Tech เสมอกับ Columbia University, Stanford University และ University of North Carolina ด้วยยอด CEO ของ 3 บริษัท

Lubbock เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกในรัฐ Texas ที่มีประชากร 250,000 คน มีการแสดงต่างๆตลอดทั้งปี รวมถึง Lubbock Symphony Orchestra, Ballet Lubbock, Moonlight Musicals และ Lubbock First Friday Art Trail Texas Tech University มีองค์กรและสมาคมต่างๆกว่า 516 องค์กร ด้วยศิลปะที่มีชีวิตชีวา มรดกการแสดงละครเพลงที่เป็นตำนาน แฟนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย NCAA Division I เช่นฟุตบอล เทนนิส บาสเก็ตบอล และกอล์ฟ ที่นี่จึงมีสิ่งดีๆให้ทำตลอดเวลา

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, ACS, APA, NASM, NASAD, NAST, SACS

The University of Tampa

The University of Tampa เป็นมหาวิทยาลัยของเอกชนขนาดกลางที่เปิดสอนหลักสูตรต่างๆที่ครอบคลุม กว่าครึ่งหนึ่งของจำนวนนักศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นนักศึกษาในรัฐ Florida โดยที่ประมาณ 70% ของนักศึกษาระบบเต็มเวลาพักอาศัยอยู่ภายในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยมีโครงสร้างหลักสูตรที่ดีเยี่ยม หลักสูตร MBA ของเราเป็นหนึ่งในหลักสูตรที่มีนักศึกษาจำนวนมากที่สุดในรัฐ Florida และยังเป็นหนึ่งในสถาบันเอกชนชั้นนำในภูมิภาค Southeast ที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก AACSB นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากความเป็นเลิศทางวิชาการ ความเอาใจใส่เป็นการส่วนตัวและประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง รวมทั้งโอกาสอีกมากมายทั้งในเรื่องของการฝึกงานและงานบริการชุมชน รวมถึงหลักสูตร Honors Program ที่ส่งเสริมโอกาสในเรื่องขอกงการเรียนในต่างประเทศให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี พื้นที่ย่าน Tampa Bay เป็นศูนย์กลางของรัฐบาล การพาณิชย์ การติดต่อสื่อสาร ธุรกิจ สาธารณสุข การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ กีฬา วัฒนธรรม และความบันเทิงของ West Central Florida

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ACS, NLNAC, SACS

University of Technology Sydney

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี Sydney ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Sydney เป็นสถาบันการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่มีความกล้าที่จะมีแนวคิดที่แตกต่าง มหาวิทยาลัยสมัยใหม่อันดับ 1 ของประเทศออสเตรเลีย (ก่อตั้งปี 1988) แห่งนี้มีรูปแบบการเรียนที่มีนวัตกรรมและเป็นสากล รวมถึงจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับโลกการทำงานด้วยการออกแบบเนื้อหาหลักสูตรร่วมกับภาคอุตสาหกรรม

ทางมหาวิทยาลัยได้มีการลงทุนเป็นเงินถึง 1.3 พันล้านดอลล่าร์ออสเตรเลียเพื่อสร้างวิทยาเขตอันทันสมัยในใจกลางย่านธุรกิจของเมือง Sydney ที่นี่คือสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างพื้นฐานทางวิชาชีพของคุณ อีกทั้งทาง UTS ยังมีความช่วยเหลือด้านการเงิน, การเรียนและภาษาอังกฤษ, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและสันทนาการ, กิจกรรมทางสังคมและวัฒนธรรมรวมถึงบริการด้านที่พักเพื่อช่วยให้นักศึกษามีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอีกด้วย

University of Tasmania

University of Tasmania ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 1 มกราคม ค.ศ. 1890 ณ อ่าวแซนดี้ รัฐแทสเมเนีย ปัจจุบันอ่าวแซนดี้เป็นวิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัย และมีวิทยาเขตย่อยอีกสองแห่งตั้งอยู่ที่ Newnham และ Cradle Coast หลักสูตรยอดนิยมของที่นี่คือการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งได้แก่การจัดการป่าไม้ วิทยาศาสตร์ทางทะเล และการศึกษาเกี่ยวกับชนเผ่าพื้นเมืองของแทสเมเนียผ่านหลักฐานทางประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ก็ยังมีสาขาวิชาอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น การพัฒนาการเกษตร การศึกษาเกี่ยวกับชุมชนและประชากร และมหาสมุทรศาสตร์ รวมถึงมีวิทยาลัยดนตรี โรงเรียนศิลปะ และโรงเรียนแพทย์ ให้เลือกศึกษาเฉพาะทางตามความต้องการ

Teesside University

University of the year by Time Higher Education 2009 and Outstanding Employer Engagement Initiative

มีชื่อเสียงด้าน Business, Multimedia, Animation and Game (Top 15 ของโลก) และ Engineering (Petroleum,Mechanical)

Teesside University มหาวิทยาลัยรัฐบาลอันดับต้นๆ ของประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่ที่เมือง Middlesbroughตอนเหนือของอังกฤษ ห่างจากลอนดอนประมาณ 4 ชม. และประมาณ 1 ชมจาก Newcastle เมือง Middlesbroughเป็นเมืองขนาดกลาง ประชากรประมาณ 1 แสนคน มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยแห่งปี 2009 จาก Times Higher Education ทำให้ได้รับการยอมรับจากทั้งภายในประเทศ และนานาชาติมหาวิทยาลัยเปิดสอนในหลายสาขาวิชา ทั้งในรัดับปริญญาตรี, โท และเอก อาทิเช่น Animation, Games and Computer Graphic, Art and Design, Business, IT, Crime Scene & Forensic Science, Education, Engineering, Law, Web & Multimedia, Science, Psychology, Media & Journalism, Health Science

Trinity Laban Conservatoire of Music and Dance

Trinity Laban Conservatoire of Music and Dance เป็นมหาวิทยาลัยสำหรับนักเรียนที่กำลังมองหาสถาบันสอนดนตรีรูปแบบใหม่ในศตวรรษที่ 21 ที่เต็มไปด้วยความรู้และคุณค่าที่สั่งสมจากอดีต แต่ก็พร้อมสำหรับการก้าวไปยังอนาคต มหาวิทยาลัยแห่งนี้กล้าที่จะผสมผสานความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการเต้นและดนตรี และอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับโลกให้เข้ากันได้อย่างสร้างสรรค์ โดดเด่นและลงตัว อันส่งผลให้มหาวิทยาลัย Trinity Laban Conservatoire of Music and Dance เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีเลิศและยากหาใครเหมือนในด้านสถาบันทางศิลปะ และยังเป็นตัวอย่างของสถาบันสอนดนตรีที่เป็นผู้นำในเรื่องศิลปะและสังคม