LAL Language Centres

ภารกิจของศูนย์ภาษา LAL คือการให้อำนาจผู้คนในการสื่อสารกับชุมชนทั่วโลกอย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิธีการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม

 สถานที่

17 เมือง ใน 6 ประเทศ

 

LAL มีอยู่ใน 6 ประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่และมีโรงเรียนใน 17 เมืองต่าง ๆ

Language Studies International

Language Studies International (LSI) ดำเนินการสอนมานานกว่า 40 ปี มี 4 วิทยาเขตในสหราชอาณาจักร คือ London Central, London Hampstead, Brighton และ Cambridge อาจารย์ของ LSI ทุกท่านล้วนมีประสบการณ์การสอนภาษาแก่นักเรียนต่างชาติมายาวนาน และสถาบันยังตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกแก่การเดินทางอีกด้วย LSI ได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 12 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่และหอพัก

Leeds English Language School

Leeds English เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในเมืองลีดส์ (Leeds) อยู่ในระบบการตรวจสอบคุณภาพโรงเรียนแห่งชาติของภาครัฐ อาจารย์ส่วนใหญ่จบปริญญาโทด้านศิลปศาสตร์หรือประกาศนียบัตรด้านการสอนภาษาอังกฤษ DELTA และมีประสบการณ์ตรงกับรายวิชาในหลักสูตรที่เปิดสอน ทุกหลักสูตรได้รับการรับรองจาก British Council

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 14 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่, หอพัก

Lewis School of English

Lewis School of English ก่อตั้งในปี 1976 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเซาธ์แฮมป์ตัน (Southampton) ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห่างจากลอนดอนเพียง 75 นาที สถาบันอยู่ติดกับ Solent University ซึ่งนักเรียนของ Lewis School สามารถใช้โรงอาหารของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้ ทางโรงเรียนมีคอร์สสอนภาษาอังกฤษหลากหลายจากภาษาอังกฤษทั่วไปจนถึงตัวเลือกของคอร์สด้านการสอบ IELTS อีกทั้งยังมีโปรแกรมการฝึกสอนครูที่ Southampton ด้วยได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 12 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่และหอพัก

Liverpool School of English

Liverpool School of English ก่อตั้งเมื่อปี 1999 เป็นสถาบันภาษาเอกชนที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองลิเวอร์พูล (Liverpool) มีทีมอาจารย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเป็นพาร์ทเนอร์กับ Liverpool John Moores University อีกด้วย

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่, หอพัก

LSI Portsmouth

LSI Portsmouth: ผู้เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษมาตั้งแต่ปี 1985

LSI Portsmouth เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ที่เป็นกันเองและเปิดสอนตลอดทั้งปีสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ที่นี่มีหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความสามารถที่หลากหลายความต้องการและความทะเยอทะยานที่แตกต่างกัน ทีมงานทุ่มเทเพื่อสร้างและส่งมอบหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ที่นี่ได้รับการยอมรับจาก EL Gazette ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งในสหราชอาณาจักร!

LSI Portsmouth มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายหลักสูตรเช่น:
General English – Full-time General English.
Exam Preparation – IELTS Preparation, Cambridge Exam Preparation and OET Preparation.
Executive and Professional Language Training – Business English and Specialist English.
หลักสูตรพิเศษอื่น ๆ อาทิเช่น- หลักสูตรสำหรับผู้ใหญ่อายุ 30 ปีขึ้นไป, หลักสูตรสำหรับอาจารย์ต่างประเทศและหลักสูตร Pre-Sessional University