Swinburne University of Technology

Swinburne University of Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีสาขาวิชาระดับโลกและเป็นผู้นำในด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีธุรกิจการออกแบบและนวัตกรรม จุดแข็งของมหาวิทยาลัยสร้างขึ้นบนหลักการก่อตั้งของโอกาสที่เท่าเทียมการเรียนรู้ที่มุ่งเน้นนักเรียนและการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม

Swinburne มีความเข้าใจอย่างคล่องแคล่วและมีความคิดก้าวหน้าต่อธุรกิจและรัฐบาลโลกซึ่งหมายถึงการตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ มหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงการสอนที่มีคุณภาพสูงการสัมผัสกับการวิจัยระดับโลกที่มีผลกระทบสูงและการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับทั้งอุตสาหกรรมและชุมชน

University of South Australia

มหาวิทยาลัยเซาท์ออสเตรเลียเป็นมหาวิทยาลัยที่มีนวัตกรรมและเชื่อมโยงกันทั่วโลกอยู่ในอันดับที่ 10 มหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย ^ มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในแอดิเลดซึ่งเป็นเมืองการศึกษาของออสเตรเลียมีนักศึกษาเกือบ 32,000 คนรวมถึงนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 5,500 คน

มุ่งเน้นไปที่ชีวิตนอกห้องเรียนมหาวิทยาลัยเสนอหลักสูตรที่เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมและแนวทางการปฏิบัติที่เป็นประโยชน์ในการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสร้างบัณฑิตที่เป็นพลเมืองโลกพร้อมที่จะสร้างและตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลง

ได้รับการจัดอันดับ 32 ในมหาวิทยาลัย 200 อันดับแรกของโลกประจำปี 2017
-Top 10 ในประเทศออสเตรเลียเพื่อการสอน – 2017-2018 การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก
มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของออสเตรเลียที่มีคุณภาพการสอน – 2017 เป็นดัชนีการสอน 200 อันดับสูงสุด 50 อันที่ 50
-Top 5 ในออสเตรเลียสำหรับค่าครองชีพและค่าที่พัก – บารอมิเตอร์นักศึกษานานาชาติ 2017

University of Newcastle Australia

มหาวิทยาลัย Newcastle เป็นผู้นำระดับโลกที่โดดเด่นด้วยความมุ่งมั่นต่อความเสมอภาคและความเป็นเลิศ หลักสูตรปริญญาของเราได้รับการยอมรับในระดับสากล การวิจัยของเราเป็นระดับโลกและมีความหลากหลายและความร่วมมือและความร่วมมือของเราขับเคลื่อนนวัตกรรม UON อยู่ในอันดับที่ 214 ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก

Deakin University

หลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยดีกิ้นผสานความเชี่ยวชาญในโลกแห่งความเป็นจริงเข้ากับทักษะการปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษาของเราได้เปรียบในการแข่งขัน เข้าถึงอุตสาหกรรมผ่านทางเลือกการเรียนรู้การทำงานแบบบูรณาการและการเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดบางแห่งของออสเตรเลียรวมถึง Telstra, Save The Children และ The Geelong Cats

ประวัติศาสตร์ของโอกาสระดับโลกที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำของออสเตรเลีย Deakin ได้รับรางวัลมากมายและสอนนักเรียนกว่า 53,000 คนในแต่ละปี เรานำเสนอโปรแกรมระดับโลกของนักเรียนและโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุด

มหาวิทยาลัยดีกิ้นเป็นที่รู้จักในฐานะมหาวิทยาลัยที่เชื่อมต่อกันทั่วโลกด้วยวิทยาเขตยอดนิยมห้าแห่งรวมถึงวิทยาเขต Cloud ออนไลน์ของเราและศูนย์การเรียนรู้ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีทั่วเมืองเมลเบิร์นด้านนอก

Central Queensland University

มหาวิทยาลัยเซนทรัลควีนส์แลนด์ (Central Queensland University : CQU) เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่ได้รับวิทยฐานะด้านมาตรฐานการสอนและหลักสูตรที่มีประสิทธิภาพสูง ก่อตั้งเมื่อปี 1967 อยู่ในรัฐควีนส์แลนด์ (Queensland) วิทยาเขตใหญ่และเป็นศูนย์กลางคือร็อกแทมป์ตันเหนือ (North Rockhampton) และมีอีก 5 วิทยาเขตที่อยู่ในรัฐเดียวกัน คือ Bundaberg, Emerald, Gladstone, Mackay, Noosa วิทยาเขตที่อยู่รัฐอื่นๆ อีก 4 วิทยาเขตคือ บริสเบน (Brisbane) , โกลด์โคส (Gold Coast) เมลเบิร์น (Melbourne) และซิดนีย์(Sydney) มหาวิทยาลัยเซนทรัล ควีนส์แลนด์ (Central Queensland University) ยังเปิดสถาบันวิจัยแอปเปิ้ลตัน (Appleton Institute Research) ซึ่งเป็นศูนย์กลางสถาบันการวิจัยหลายแขนงวิชาที่เมืองแอดิเลด (Adelaide)

RMIT University

มหาวิทยาลัย RMIT ก่อตั้งเมื่อปี 1887 ซึ่งนับเป็นเวลากว่า 120 ปี แล้ว ที่มหาวิทยาลัยได้พัฒนา และขยายขอบข่ายทางการศึกษา ที่หลากหลาย และมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ในออสเตรเลีย มหาวิทยาลัย RMIT นั้น มีมาตรฐานการเรียนการสอน และมีงานวิจัยที่โด่งดัง มากกว่านั้นทาง RMIT University ยังมีสถาบันภาษา RMIT English Worldwide ที่ได้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 1968 ที่เมือง Melbourne เป็นแห่งแรกก่อนที่จะขยายสถาบัยภาษา ไปตามประเทศต่างๆทั่วโลก ซึ่งเป็ฯที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากหลักสูตรนี้ สามารถสมัครเรียนในคณะวิศวกรรมการบินของทาง RMIT University ได้โดยตรงเช่นกัน และหลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ เพื่อสมัครเรียนต่อโดยตรงกับทางมหาวิทยาลัย หลักสูตรต่างๆเหล่านี้สามารถ เลือกเรียนได้ที่ทุกสถาบันภาษาใน วิทยาเขตของ RMIT English Worldwide

โปรแกรมภาษาอังกฤษแนววิชาการ เพื่อการศึกษาต่อในสถาบันภาษา RMIT ของ RMIT University Campus นั้นมีอยู่ทั่วโลก สำหรับเมืองไทยนั้น RMIT มี RMIT English Worldwide Bangkok Campus ซึ่งมีทั้งหมด 3 ที่ด้วยกัน ซึ่งสามารถเข้าเรียนกับ RMIT ที่เมลเบิร์นได้โดยตรงโดยไม่ต้องสอบ IELTS/TOFEL เพียงแค่ผ่านการเรียนจากสถาบัน RMIT เท่านั้นก็สามารถเข้าเรียนต่อ ืปริญญาตรี โท หรือเอก ตามที่ตนเองสนใจได้เลย ซึ่งนับว่าเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

Charles Darwin University

Charles Darwin University ก่อตั้งขึ้นโดยการรวมกันระหว่าง Alice Springs Centralian College และ Northern Territory University ในปี ค.ศ. 2003 เปิดสอนหลักสูตรระดับวิชาชีพ, ปริญญาตรี, สูงกว่าปริญญาตรีและการเรียนโดยใช้งานวิจัยเป็นฐาน เปิดสอนสาขากฎหมาย, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ศิลปะและธุรกิจศึกษา และการศึกษาเขตทะเลทรายด้านวัฒนธรรมเขตร้อน วิทยาเขตหลักคือ แคชชัวรีนา ตั้งอยู่ที่ บริงกิน นอกจากนี้ ยังมีวิทยาเขตอื่นๆที่ พาร์มเมอสตัน, แคทเธอรีน, จาบิรู, นูลันบาย, เทนแนนท์ ครีก, ยูลาราและอลิซ สปริงส์

Queensland University of Technology

Queensland University of Technology หรือ QUT เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดในประทศออสเตรเลีย และได้ชื่อว่าเป็น “มหาวิทยาลัยที่เตรียมความพร้อมนักศึกษาสู่ตลาดแรงงานอย่างแท้จริง” ด้วยคุณวุฒิของคณาจารย์ที่เป็นที่ยอมรับในสาขาวิชานั้นๆ และเป็นที่ยอมรับทั่วไป นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังมีสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับบริษัทและองค์กรผู้เชี่ยวชาญ ช่วยส่งผลให้การศึกษาและการทำวิจัยของมหาวิทยาลัย มีความเกี่ยวข้องและสามารถตอบสนองต่อความต้องการของธุรกิจได้อย่างแท้จริง และมีความสมดุลของความรู้เชิงทฤษฎีและปฏิบัติ ดังนั้นนักศึกษาที่จบจากที่นี่จึงมีความพร้อมในด้านการทำงานในโลกแห่งความเป็นจริงอย่างแท้จริง ดูได้จากอัตราการจ้างงาน หลังจากนักศึกษาเรียนจบ มีเกณฑ์สูงกว่าค่าเฉลี่ยของทั้งประเทศออสเตรเลีย

ถือได้ว่า QUT เป็นที่รู้จักและยอมรับจากในประเทศออสเตรเลียและทั่วโลก โดยนักศึกษาทั้งหมดกว่า 40,000 คน เป็นนักศึกษาต่างชาติถึง 6,800 คนจาก 100 กว่าประเทศทั่วโลก

Bond University

Bond University มหาวิทยาลัยบอนด์ เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงผลกำไรแต่มุ่งเน้นให้นักศึกษาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี เพื่อนำความรู้กลับมาใช้ในการทำงาน มหาวิทยาลัยบอนด์ (Bond University) ก่อตั้งเมื่อปี 1987 ณ เมืองโกลด์โคสต์ (Gold Coast) รัฐควีนส์แลนด์ (Queensland) ประเทศออสเตรเลีย (Australia) วิทยาเขตมีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม มีนักศึกษารวมกว่า 4,100 คน มหาวิทยาลัยบอนด์ (Bond University) แตกต่างจากมหาวิทยาลัยอื่นๆ ในออสเตรเลีย (Australia) เพราะปีการศึกษาจะแบ่งเป็น 3 ภาคการศึกษา เริ่มจากเดือนมกราคม พฤษภาคม และกันยายนซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้นักศึกษาสำเร็จปริญญา 6 ภาคการศึกษา ภายใน 2 ปี โดยจะไม่มีการเพิ่มปริมาณงานระหว่างภาคการศึกษาด้วย การเรียนการสอนจัดเป็นกลุ่มเล็ก ทำให้อาจารย์สามารถดูแลนักศึกษาได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ยังได้เชิญผู้เชี่ยวชาญแต่ละสาขามาเป็นผู้สอน มอบความรู้และประสบการณ์ในวิชาชีพโดยตรงให้นักศึกษาอีกด้วย มหาวิทยาลัยบอนด์ (Bond University) มุ่งเน้นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการและได้รับการยอมรับมาตรฐานทางวิชาการจากหน่วยงานและสมาคมวิชาชีพมากมาย เช่น หลักสูตรบริหารธุรกิจได้รับการรับรอง AACSB Accreditation ซึ่งเป็นวิทยฐานะขั้นสูงสุดระดับโลก และยังได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวในด้านนักศึกษาสามารถหางานทำได้เร็วที่สุดและได้รับอัตราจ้างสูงเมื่อเทียบกับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยอื่น เป็นต้น

Murdoch University

Murdoch University ตั้งอยู่ในเขตตะวันตกของประเทศออสเตรเลีย เมือง Perth มหาวิทยาลัย Murdoch เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยทางด้านการวิจัย Murdoch มีนักศึกษามากกว่า 15,000 คน และนักศึกษาต่างชาติ 3,000 คนใน 2007 มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับจาก Good University Guide ทางด้านคุณภาพการสอนดีเด่นระดับ 5 ดาว และยังได้รับความพึงพอใจจากนักศึกษาระดับ 5 ดาว ติดอันดับWorld’s Top 500 Universitiesและอันดับสองของการเรียนการสอนดีเด่นทาง Humanities,Arts และ Education programs(ข้อมูลจาก Shanghai Jiao Tong University)

นอกจากนี้ ภายในวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยมีสถาบันเอกชนอีก 3 แห่ง ซึ่งเปิดสอนในหลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยได้แก่ Murdoch Institute Of Technology , Murdoch College Institute และ Murdoch College ซึ่งเป็นกลุ่มสถาบันของ Alaxander Education Group (AEG)