Swinburne University of Technology

Swinburne University of Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีสาขาวิชาระดับโลกและเป็นผู้นำในด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีธุรกิจการออกแบบและนวัตกรรม จุดแข็งของมหาวิทยาลัยสร้างขึ้นบนหลักการก่อตั้งของโอกาสที่เท่าเทียมการเรียนรู้ที่มุ่งเน้นนักเรียนและการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรม

Swinburne มีความเข้าใจอย่างคล่องแคล่วและมีความคิดก้าวหน้าต่อธุรกิจและรัฐบาลโลกซึ่งหมายถึงการตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ มหาวิทยาลัยเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงการสอนที่มีคุณภาพสูงการสัมผัสกับการวิจัยระดับโลกที่มีผลกระทบสูงและการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันกับทั้งอุตสาหกรรมและชุมชน

University of South Australia

มหาวิทยาลัยเซาท์ออสเตรเลียเป็นมหาวิทยาลัยที่มีนวัตกรรมและเชื่อมโยงกันทั่วโลกอยู่ในอันดับที่ 10 มหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย ^ มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในแอดิเลดซึ่งเป็นเมืองการศึกษาของออสเตรเลียมีนักศึกษาเกือบ 32,000 คนรวมถึงนักศึกษาต่างชาติมากกว่า 5,500 คน

มุ่งเน้นไปที่ชีวิตนอกห้องเรียนมหาวิทยาลัยเสนอหลักสูตรที่เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมและแนวทางการปฏิบัติที่เป็นประโยชน์ในการสอนและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยสร้างบัณฑิตที่เป็นพลเมืองโลกพร้อมที่จะสร้างและตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลง

ได้รับการจัดอันดับ 32 ในมหาวิทยาลัย 200 อันดับแรกของโลกประจำปี 2017
-Top 10 ในประเทศออสเตรเลียเพื่อการสอน – 2017-2018 การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก
มหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของออสเตรเลียที่มีคุณภาพการสอน – 2017 เป็นดัชนีการสอน 200 อันดับสูงสุด 50 อันที่ 50
-Top 5 ในออสเตรเลียสำหรับค่าครองชีพและค่าที่พัก – บารอมิเตอร์นักศึกษานานาชาติ 2017

University of Newcastle Australia

มหาวิทยาลัย Newcastle เป็นผู้นำระดับโลกที่โดดเด่นด้วยความมุ่งมั่นต่อความเสมอภาคและความเป็นเลิศ หลักสูตรปริญญาของเราได้รับการยอมรับในระดับสากล การวิจัยของเราเป็นระดับโลกและมีความหลากหลายและความร่วมมือและความร่วมมือของเราขับเคลื่อนนวัตกรรม UON อยู่ในอันดับที่ 214 ของมหาวิทยาลัยทั่วโลก

Deakin University

หลักสูตรการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัยดีกิ้นผสานความเชี่ยวชาญในโลกแห่งความเป็นจริงเข้ากับทักษะการปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษาของเราได้เปรียบในการแข่งขัน เข้าถึงอุตสาหกรรมผ่านทางเลือกการเรียนรู้การทำงานแบบบูรณาการและการเป็นพันธมิตรกับ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดบางแห่งของออสเตรเลียรวมถึง Telstra, Save The Children และ The Geelong Cats

ประวัติศาสตร์ของโอกาสระดับโลกที่มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการการศึกษาระดับอุดมศึกษาชั้นนำของออสเตรเลีย Deakin ได้รับรางวัลมากมายและสอนนักเรียนกว่า 53,000 คนในแต่ละปี เรานำเสนอโปรแกรมระดับโลกของนักเรียนและโอกาสที่ไม่มีที่สิ้นสุด

มหาวิทยาลัยดีกิ้นเป็นที่รู้จักในฐานะมหาวิทยาลัยที่เชื่อมต่อกันทั่วโลกด้วยวิทยาเขตยอดนิยมห้าแห่งรวมถึงวิทยาเขต Cloud ออนไลน์ของเราและศูนย์การเรียนรู้ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีทั่วเมืองเมลเบิร์นด้านนอก

Monash University

Monash University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย และของโลก ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1958 ที่เมืองเมลเบิร์น รัฐวิคตอเรีย มหาวิทยาลัยประกอบไปด้วย 9 วิทยาเขต โดย 5 วิทยาเขตอยู่ภายใน รัฐวิคตอเรีย ได้แก่
Caulfield: อยู่ห่างจากMelbourne ออกไปทางตะวันออกเฉียงใต้ เดินประมาณ15-25 นาทีจากเมือง Melbourne และ ประมาณ30-45นาที จากสนามบิน
Clayton: อยู่ห่างไปทางตะวันออกเฉียงใต้ 20นาที จากMelbourne เป็นCampus ที่ใหญ่ที่สุด
Parkville: ใช้เวลาเดินทางจากMelbourne แค่15 นาที ขึ้นไปทางเหนือ
Berwick: อยู่ห่างออกไปทางตะวันออกเฉีงใต้ของ Melbourne ประมาณ 40 นาที
Peninsula: ตั้งอยู่ห่างจากเมือง Melbourne ได้ทางใต้ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาที

Macquarie University

มหาวิทยาลัย Macquarie เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาล ก่อตั้งในปี 1964 ตั้งอยู่ที่รัฐ New South Wales เมือง Sydney ตัวแคมปัสมีขนาด 126 เฮกเตอร์ สภาพแวดล้อมของบริเวณมหาวิทยาลัยโดยรอบจะคงไว้ให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด เปรียบเหมือนเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ จึงได้รับรางวัลว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ให้การสนับสนุนและปฏิบัติตามการรักษาสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

มหาวิทยาลัย Macquarie ถือเป็นมหาวิทยาลัยอันดับหนึ่งของออสเตรเลียในด้านความทันสมัย ได้รับการยอมรับจากหลายๆ ประเทศ นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยได้ลงทุนมากกว่าร้อยล้านเหรียญออสเตรเลีย เพื่อสร้างอุปกรณ์การเรียนและเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมไปถึงห้องสมุดของมหาวิทยาลัยซึ่งใช้เทคโนโลยีระดับสูง

มหาวิทยาลัยเป็นผู้นำในการใช้เทคโนโลยีเพื่อการแพทย์ของออสเตรเลีย เป็นที่เดียวที่มีการใช้มีดรังสีแกมม่าเพื่อการผ่าตัดมะเร็งสมอง

Le Cordon Bleu Australia

เรียนทำอาหารที่ออสเตรเลีย กับ Le Cordon Bleu ผู้นำสากลในด้านศาสตร์การทำอาหาร ด้านงานบริการ และด้านการจัดการ Le Cordon Bleu เป็นเครือข่ายสถาบันการศึกษาทางด้านการทำอาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลก เปิดการเรียนการสอนในด้านการทำอาหารและงานบริการระดับสูงสุด ผ่านทางหลักสูตรระดับโลก

สถาบัน Le Cordon Bleu ได้พัฒนาหลักสูตรและวิธีการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง โดยผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆและความคิดสร้างสรรค์กับศิลปะการทำอาหารแบบดั้งเดิม ผ่านทางการก่อตั้งหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทในสาขาธุรกิจ ที่เน้นความต้องการของอุตสาหกรรมสถานบริการระดับสากล โดยประยุกต์ใช้ศาสตร์การสอนที่มีลักษณะเฉพาะตัว ที่ผู้เรียนสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ได้โดยตรงจากเชฟผู้มีประสบการณ์สูง และผู้ชำนาญด้านอุตสาหกรรมในระดับสากล

La Trobe University

La Trobe University เป็นมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งในปี 1964 ตั้งอยู่ที่เมืองเมลเบิร์น ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 30 นาที โดยรถไฟ La Trobe University ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในรัฐวิคทอเลีย และเป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่เป็นอันดับ 3 ของรัฐนี้ มีนักศึกษามากกว่า 26,500 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาต่างชาติจำนวน 4,200 คน La Trobe University เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำทีมีชื่อเสียงทางด้านธุรกิจ ได้แก่ MBA และทางด้านการศึกษาค้นคว้าวิจัยของประเทศออสเตรเลีย นอกจากนี้ La Trobe University ได้รับการจัดอันดับ The Top 100 Universities in the world จาก Times Higher Education Supplement, 2005

Griffith University

Griffith University หนึ่งในสถาบันที่มีการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่สุดแห่งหนึ่ง และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีศักยภาพที่สุดแห่งหนึ่งในภาคพื้นเอเซียและแปซิฟิก ที่ได้สร้างผู้นำในอนาคต นับจากปี 1975 Griffith University ได้เปิดรับสิ่งใหม่มากมาย เช่น ได้เสนอคุณวุฒิวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและศึกษาในเอเซียเป็นสถาบันแรก และแห่งแรกที่ได้เซ็นสัญญา United Nations Principles of Responsible Management Education

Griffith University ให้มากกว่าแค่คุณวุฒิปริญญา รูปแบบการเรียนที่มีนวัตกรรมและเน้นภาคปฏิบัติจะช่วยให้นักศึกษาพร้อมสำหรับการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษาด้วยทักษะและเครือข่ายในสาขาวิชาชีพ ด้วยหลักสูตรปริญญา 300 กว่าหลักสูตร ให้เลือกเรียนในเมืองต่างๆใน Brisbane และ Gold Coast มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของนักศึกษานานาชาติมากกว่า 7,000 คน

Edith Cowan University

Edith Cowan University (ECU) มหาวิทยาลัยอีดิธ โควาน เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาล ก่อตั้งเมื่อปี 1991 ณ เมืองเพิร์ท (Perth) รัฐเวสเทิร์น ออสเตรเลีย (Western Australia) เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของออสเตรเลียตะวันตก มีชื่อเสียงทั่วโลก และทันสมัย นักศึกษาที่จบจากมหาวิทยาลัยอีดิธ โควาน (Edith Cowan University) จะได้รับการฝึกงานเพื่อการเรียนรู้อย่างเต็มที่ก่อนทำงานจริง และมีเครือข่ายกับอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับสาขาที่เรียนเพื่อรองรับนักศึกษาที่จบอย่างมีคุณภาพ ชื่อมหาวิทยาลัยอีดิธ โควาน (Edith Cowan University) ตั้งเป็นเกียรติแก่สมาชิกสภาผู้แทนหญิงคนแรกของออสเตรเลีย ปัจจุบันมีนักศึกษารวมประมาณ 20,000 คน นักศึกษานานาชาติกว่า 70 ประเทศ รวมทั้ง 3 วิทยาเขตคือ Joondalup Campus, Mount Lawley Campus, South West Campus ภายในวิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น บริการคอมพิวเตอร์และอินเตอร์ไร้สายตลอด 24 ชั่วโมง, หอพักนักศึกษา, บริการเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเรื่องการเรียนและเรื่องอื่นๆ, บริการศูนย์แพทย์, ห้องสมุด, รวมถึงร้านอาหาร ร้านตัดผม และห้องออกกำลังกายด้วย