INSEEC

INSEEC Business School เป็นโรงเรียนธุรกิจที่มีชื่อเสียงของฝรั่งเศส โรงเรียนสอนให้นักเรียนฝึกหัดเพื่อประกอบอาชีพบริหารธุรกิจและบริหารจัดการโดยทั่วไป โรงเรียนธุรกิจ INSEEC ช่วยให้นักศึกษาได้รับปริญญาโทที่รัฐได้รับการยอมรับ โรงเรียนธุรกิจ INSEEC ตั้งอยู่ในบอร์โดปารีสและแชมเบรีให้บริการนักเรียน 3,000 คนในต่างประเทศ (ลอนดอน) และชิคาโกรวมถึงโมนาโกด้วยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแห่งโมนาโก ด้วยนักศึกษาพิเศษ 400 คนที่กำลังศึกษาอยู่ในช่วงระยะเวลาสามปีรวมทั้งประสบการณ์ระหว่างประเทศสองแห่งโรงเรียนนี้ยังช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาในอนาคตสามารถเริ่มต้นอาชีพได้อย่างรวดเร็วตามเส้นทางที่เลือกไว้ INSEEC Business School เป็นสมาชิกของ ‘Conférence des Grandes Écoles’ และ ‘Chapitre des Ecoles de Management’ เนื้อหาทางวิชาการเสียงงานวิจัยและการทำงานเป็นทีมจำนวนมากและการฝึกงานทางธุรกิจในฝรั่งเศสหรือต่างประเทศถือเป็นพื้นฐานที่มั่นคงในการสร้าง CV

Mod’Art International

Mod’art International เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี 5 ปีปริญญาตรีปริญญาโทและ MBA ด้าน Fashion Management และ Fashion Design นักเรียนจากโรงเรียนแฟชั่นแห่งนี้ได้รับระดับ I และ II จากประเทศฝรั่งเศสและ Universtiy ในสาขา Fashion, Luxury and Art de Vivre โรงเรียนนี้สอนผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นในอนาคต อาจารย์คือผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นการออกแบบและความหรูหรา ขอบคุณจากประสบการณ์ของพวกเขาพวกเขาสอนความรู้ของพวกเขาและเปิดเผยบุคลิกใหม่ ๆ นักเรียนด้วย Modart International เปิดเผยความสามารถในการจัดการและสร้างสไตล์ของตัวเอง

NEOMA Business School

หากคุณกำลังมองหาการเรียนด้านธุรกิจในยุโรปให้คิดถึงแนวคิดในการเรียนต่อต่างประเทศในฝรั่งเศสที่ NEOMA Business School โรงเรียนของ NEOMA Business School มีชื่อเสียงในการเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงที่สุดในอังกฤษที่ Rouen, Reims และ Paris และมีหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษมากมายสำหรับผู้บริหารในภูมิภาคนี้ AKA Grand School

กลุ่ม NEOMA จบอย่างสม่ำเสมอ โรงเรียนธุรกิจ NEOMA เป็นที่ทราบกันดีว่าสร้างบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาซึ่งมีทักษะที่พึงปรารถนาเป็นอย่างมากและความแข็งแกร่งนี้สะท้อนให้เห็นได้อย่างชัดเจนในสถิติการจ้างงานของมหาวิทยาลัย 95% ของ NEOMA grads ทั้งนายในการจัดการหรือใด ๆ ของโทของพวกเขาวิทยาศาสตร์หางาน; ในขณะที่ 86% ของบัณฑิตศึกษา MBA ของพวกเขาหางานภายในสามเดือนของการสำเร็จการศึกษา

เครือข่ายผู้มีอิทธิพลที่มีประสิทธิภาพผู้สำเร็จการศึกษา 55,000 คนทั่วโลกมหาวิทยาลัย 300 แห่งใน 75 ประเทศและ บริษัท คู่ค้า 200 แห่ง NEOMA Business School เป็นสถานที่ที่มีความสัมพันธ์ดี

SKEMA Business School

SKEMA เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจระดับโลกที่แท้จริง เราฝึกอบรมและให้ความรู้แก่ธุรกิจที่มีพรสวรรค์ในธุรกิจในสภาพแวดล้อมการแข่งขันในปัจจุบัน

SKEMA มีการรับรอง AACSB, EQUIS และ AMBA และได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุดในโลกในการจัดอันดับ Financial Times อย่างสม่ำเสมอ

บัณฑิตของเราขยายขอบเขตของความรู้และนวัตกรรม พวกเขาทำงานได้อย่างสบายใจในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีความหลากหลายทางสังคม ในฐานะผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนพวกเขาจะมุ่งสู่เป้าหมายร่วมกันโดยมีวิสัยทัศน์ร่วมกันเพื่อสร้างเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับเศรษฐกิจความรู้ที่ยั่งยืน

โครงสร้างระหว่างประเทศของเรากับมหาวิทยาลัยในเอเชียยุโรปละตินอเมริกาและสหรัฐอเมริกาช่วยให้เราสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจทั่วโลกและโลกของการศึกษาระดับอุดมศึกษาระหว่างประเทศ

SKEMA Business School เป็นโรงเรียนธุรกิจชั้นนำระดับโลกที่มีนักเรียน 7,500 คนและอาจารย์ 160 คน

The Pôle Universitaire Léonard de Vinci

PôleLéonard de Vinci เป็นสถานที่ที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งนักเรียนได้รับประโยชน์จากโครงการด้านวิชาการชั้นนำระหว่างประเทศและความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับโลกธุรกิจ การใช้ชีวิตในปารีสและการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสช่วยให้นักเรียนได้รับข้อมูลเชิงลึกในวัฒนธรรมฝรั่งเศสและกลายเป็นนักเรียนของ De Vinci!

กลุ่ม Leonard de Vinci ในกรุงปารีสประกอบด้วยโรงเรียน 3 แห่งที่มอบคุณภาพที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูง โรงเรียนเหล่านี้ ได้แก่ : EMLV (Business School), ESILV (Engineering School) และ IIM (School of Web Design และ Multimedia) วิชาที่หลากหลายที่สอนในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งสร้างบรรยากาศแบบสหวิทยาการที่มีความสัมพันธ์กับเนื้อหาของหลักสูตร

วัตถุประสงค์การเรียนการสอนมีความสำคัญต่อผู้มีส่วนได้เสียทั้งหมดและ บริษัท คู่ค้าของ Pôle ซึ่งมองว่าการศึกษาเป็นโอกาสในการสอนนักเรียนจากหลากหลายภูมิหลังและจัดให้มีทักษะในการประสบความสำเร็จในตลาดงานที่มุ่งเน้นระบบดิจิทัลมากขึ้น นักเรียนที่กำลังศึกษาด้านวิศวกรรมการจัดการและการออกแบบเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตและทำงานร่วมกันและเกินขีด จำกัด ของตนเอง นักเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในการจัดการเรียนการสอนซึ่ง ได้แก่ ศูนย์การเรียนรู้ FabLab พื้นที่ที่ตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่ทุ่มเทให้กับโครงการกลุ่มศูนย์บ่มเพาะและอื่น ๆ อีกมากมาย ด้วยทรัพยากรเหล่านี้นักเรียนกว่า 3,500 คนทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้การศึกษาของพวกเขาประสบความสำเร็จในขณะที่มีส่วนร่วมในชีวิตนักศึกษาและเตรียมพร้อมสำหรับการประกอบอาชีพอย่างมืออาชีพ

VATEL Hotel and Tourism Business School

VATEL สถาบันสอนการบริหารการโรงแรมและศิษย์เก่าเครือข่ายทั่วโลก

Vatel มีมากกว่า 40 โรงเรียนการจัดการการต้อนรับตั้งอยู่ในยุโรปในอเมริกาในเอเชียและในแอฟริกา พวกเขามีภารกิจเดียวกัน: เตรียมความพร้อมให้เยาวชนรุ่นใหม่สร้างอนาคตที่เป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรมการบริการด้านการต้อนรับและการท่องเที่ยวนานาชาติ

Vatel ได้ตัดสินใจที่จะ:

– สอนเทคนิคการบริหารจัดการตามสองศตวรรษของประวัติศาสตร์ในอุตสาหกรรมการบริการโดยอาศัยบริการที่มีคุณภาพสูงและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งรวมถึงแง่มุมทางวัฒนธรรมทั้งหมดของลูกค้าจากประเทศที่ตั้งโรงแรมอยู่กับบุคลากรที่ทำงานอยู่

– ถ่ายทอดศิลปะการต้อนรับแบบฝรั่งเศสซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นเครื่องหมายของคุณภาพรสชาติและความเป็นเลิศ

– สอนภาษาฝรั่งเศสในทุกประเทศที่ไม่ใช่ฝรั่งเศสพูดที่กลุ่มของเราดำเนินงาน

ขณะนี้เรามีศิษย์เก่า 35,000 คนที่ทำงานทั่วโลกและมีความภาคภูมิใจที่จะเรียกตัวเองว่า Vateliens และทำงานในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก