Accademia Del Lusso

Accademia del Lusso เป็นโรงเรียนสอนแฟชั่นและการออกแบบในเมือง Milan ที่นำเสนอการฝึกอบรมในระดับสูงซึ่งเป็นนวัตกรรมและสร้างสรรค์ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปีพ. ศ. 2548 บริษัท ได้ทำหน้าที่เป็นสถานที่นัดพบระหว่างความต้องการของตลาดงานซึ่งมักมองหาโปรไฟล์มืออาชีพที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นและแรงบันดาลใจของผู้ที่ต้องการเริ่มต้นอาชีพด้วยชื่อใหญ่ใน แฟชั่น, หรูหราและผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ สถานที่ตั้งหลักของโรงเรียนตั้งอยู่ที่ Via Montenapoleone ในเมืองมิลานซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่จำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานในฐานะผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงในภาคธุรกิจ

Accademia del Lusso ฝึกฝนตัวเลขระดับมืออาชีพที่สำคัญที่ดำเนินการภายในภาคจากแฟชั่นไปจนถึงการตลาดการบริหารแบรนด์ไปจนถึงการออกแบบแฟชั่นและการสื่อสารด้านแฟชั่นในขณะที่ยังคงรักษาติดต่อกับโลกธุรกิจอยู่ตลอดเวลา

เทคนิคการฝึกอบรมของโรงเรียนเป็นนวัตกรรมที่สอดคล้องกับการประดิษฐ์ด้วยการออกแบบและขึ้นอยู่กับลักษณะพื้นฐานและการแลกเปลี่ยนทั้งสามด้านคือความรู้การประยุกต์ใช้และชีวิต

Apicius International School of Hospitality

Apicius (แขนการทำอาหารของ Florence Arts University) ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดกลางของฟลอเรนซ์นำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์ เข้าร่วมหลักสูตรประกาศนียบัตรหนึ่งปีเช่น Baking and Pastry, Culinary Arts หรือ Wine Studies ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรการบริหารการโรงแรม 4 ปีหลักสูตรการทำอาหารสองปีหรือหลักสูตรปริญญาโทหลังปริญญาโทสาขาอาหารอิตาเลียน นักเรียนได้รับการฝึกงานในร้านอาหารรสเลิศของสถาบัน Ganzo นักศึกษาอบขนมอบและขนมอบเบเกอรี่ Fedora

Florence University of the Arts

Florence University of the Arts เป็นสถาบันชั้นนำในภาคการศึกษาเอกชนของอิตาลี FUA จัดการศึกษาในระดับโลกด้วยวิธีการแบบนานาชาติที่คำนึงถึงผลกระทบจากมุมมองของท้องถิ่นและชุมชนในระหว่างการศึกษา

จากช่วงการศึกษาทางวิชาการ FUA ได้รับการจัดตั้งแต่เริ่มก่อตั้งตามแนวทางของสถาบันการศึกษาชั้นสูงในสหรัฐฯโดยมีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษกระบวนการและโครงสร้างกับมหาวิทยาลัยที่ประกอบด้วยวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาหลายแห่งที่ดำเนินการโดยทั่วไปในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา

IED Istituto Europeo di Design

IIED Bachelor of Arts และ IED Diploma เป็นหลักสูตรระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีการเข้าชั้นเรียนที่จำเป็นซึ่งได้รับการออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่มีจำนวน จำกัด ที่ต้องการใช้ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ของตนเองและเปลี่ยนให้เป็นอาชีพรวมถึงการได้รับความรู้เป็นวิธีการในการสร้าง โครงการส่วนบุคคลอาชีพและสังคมสำหรับชีวิตของตัวเอง การฝึกอบรมมีจุดมุ่งหมายเพื่อบรรลุสามประการคือความรู้ด้านเทคโนโลยีวัสดุและวัฒนธรรมการออกแบบความสามารถในการทำความเข้าใจตลาดและความต้องการรวมถึงความสามารถในการสื่อสารถึงคุณภาพของการออกแบบ ปีแรกมุ่งเน้นที่จะหาวิธีการพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับนักเรียนในการนำแนวทางที่เหมาะสมมาใช้ในการสร้างสรรค์งาน ในปีถัดไปมีการมุ่งเน้นที่รุนแรงมากขึ้นในกิจกรรมการออกแบบที่พัฒนาบนพื้นฐานของข้อมูลสรุปเกี่ยวกับลูกค้าที่แท้จริงซึ่งได้รับการสนับสนุนจากคำแนะนำของอาจารย์และโดยการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ

Instituti Callegari

ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1937 หลักสูตรแฟชั่นและการออกแบบที่ Istituti Callegari รวมถึงคุณค่าที่โดดเด่นของประเพณีอิตาเลียน: รสชาติความงามคุณภาพสูงใส่ใจในรายละเอียดและความคิดสร้างสรรค์อัจฉริยะ

Istituti Callegari เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมทางวิชาชีพของแฟชั่นและการออกแบบผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมในการออกแบบผลิตภัณฑ์การทำแบบจำลองการตัดเย็บและการออกแบบตกแต่งภายใน

สิ่งที่โดดเด่น Istituti Callegari คือความแข็งแกร่งของประสบการณ์ในระยะยาวที่เชื่อมโยงกับคุณค่าของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง การผสมผสานที่จำเป็นนี้ช่วยให้นักเรียนได้รับการฝึกฝนอย่างทั่วถึงและได้รับทักษะการปฏิบัติที่มีมูลค่าและสามารถทำการตลาดได้ในโลกแห่งการทำงาน หลักสูตรการฝึกอบรมวิชาชีพทั้งหมดที่ Istituti Callegari ได้รับการออกแบบตามคำขอจริงจากธุรกิจ

Scuola di Cucina

โรงเรียนสอนทำอาหาร Salt & Pepper แห่งใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมิลานที่ตั้งอยู่ในย่าน Ca’puccino ใน Piazza Diaz 5

คุณสามารถทดลองกับสูตรอาหารใหม่ ๆ และลองใช้มือของคุณในการปรุงอาหารอร่อย ๆ ได้จากคำแนะนำของเชฟมืออาชีพที่จะถ่ายทอดความชอบในการทำอาหารให้กับประชาชนทั่วไป

คุณจะมีส่วนร่วมในหลักสูตรต่างๆสำหรับทุกรสนิยมในการออกแบบเทคโนโลยีและมีความซับซ้อนกับสถานีงานที่ใช้งานสำหรับผู้เข้าร่วม