University of Groningen

University of Groningen เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยที่มีมุมมองทั่วโลกซึ่งฝังรากลึกในเมือง Groningen เมืองแห่ง Talent คุณภาพมีความสำคัญสูงสุดเป็นเวลาสี่ร้อยปีและประสบความสำเร็จ: ปัจจุบันมหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ 100 อันดับที่มีอิทธิพลหลายอันดับ

เราทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศรวมถึง Uppsala, Göttingenและ Ghent มหาวิทยาลัยโกรนิงเก้นเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยมีนักเรียน 27,000 คนและพนักงาน 5500 คนจากประเทศและต่างประเทศ พรสวรรค์ที่ได้รับการหล่อเลี้ยงทำให้มหาวิทยาลัยสามารถเชื่อมโยงช่องว่างระหว่างวิทยาศาสตร์และสังคมได้ เรามุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับคู่ค้าทางสังคมของเราอย่างจริงจังโดยมุ่งเน้นเป็นพิเศษในหัวข้อการวิจัยเรื่อง “สุขภาพผู้สูงอายุพลังงานและสังคมที่ยั่งยืน”

University of Twente

ที่มหาวิทยาลัย Twente เราเป็นผู้ริเริ่มในการรวมเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเข้ากับสังคมศาสตร์เพื่อส่งผลกระทบต่อโลกรอบตัวเรา อย่างต่อเนื่องเพื่อคาดการณ์การพัฒนาในอนาคตและการตอบสนองอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมของเรา: มหาวิทยาลัย Twente เป็นมหาวิทยาลัยผู้ประกอบการชั้นนำ

ในวิทยาเขตที่มุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีที่สวยงามของเราในปัจจุบันเรามีหลักสูตรปริญญาตรีที่สอนภาษาอังกฤษจำนวน 20 หลักสูตรและหลักสูตรปริญญาโทที่สอนภาษาอังกฤษกว่า 30 หลักสูตร ปัจจุบันมีเชื้อชาติ 80 สัญชาติเราให้การศึกษาแก่นักเรียนกว่า 10,000 คนจากทั่วโลก 28% ของนักเรียนเป็นนักเรียนต่างชาติ

การเรียนที่มหาวิทยาลัย Twente หมายความว่าการเรียนรู้อย่างกล้าหาญ การศึกษาที่มหาวิทยาลัย Twente ดำเนินไปตามหลักเกณฑ์หลายประการ ได้แก่ แนวทางแบบหลายสาขาวิชาแบบโครงงานการเรียนรู้ที่ขับเคลื่อนโดยนักเรียนซึ่งเน้นความต้องการของนักเรียนและการเรียนรู้แบบ peer-based ซึ่งสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งนักเรียนเรียนรู้จากกันและกัน

Van Hall Larenstein University of Applied Sciences

Van Hall Larenstein, University of Applied Sciences เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความโดเด่นในหลักสูตร โดยเน้นเรื่องธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมสุขภาพของมนุษย์และสัตว์และการประกอบการที่รับผิดชอบ การผสมผสานของความเชี่ยวชาญเหล่านี้ส่งผลให้เกิดหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทที่มีความเชี่ยวชาญและมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในโลก! แต่เรามีหลักสูตรมากกว่าปริญญาตรีและปริญญาโท หลักสูตรระดับปริญญาโทและการให้คำปรึกษาด้านภูมิประเทศของประเทศและระหว่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของบริการของเรา เราไม่ใช่แค่มหาวิทยาลัย แต่ยังเป็น บริษัท ที่มีความรู้สำหรับคำถามทางสังคมและเศรษฐกิจ

Vrije Universiteit Amsterdam

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2423 (ค.ศ. 1880) VU University of Amsterdam (VUA) เป็นที่รู้จักในด้านความรู้ที่โดดเด่น VU University of Amsterdam เป็นองค์กรที่เปิดกว้างซึ่งเชื่อมโยงกับผู้คนและสังคม สิ่งที่สำคัญไม่ใช่แค่การได้มาซึ่งความรู้ลึกซึ้งมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีความกว้างมากขึ้นด้วย เราขอและคาดหวังว่านักศึกษานักวิจัยผู้สมัครระดับปริญญาเอกและพนักงานของเราจะต้องมองไปข้างหน้าเพื่อมองไกลกว่าความสนใจของตัวเองและสาขาวิชาของตนเองและนอกเหนือไปจากสิ่งที่คุ้นเคยและต่อเนื่องกว่าที่นี่และที่นี่

Wageningen University

มหาวิทยาลัย Wageningen และศูนย์วิจัย (Wageningen UR) มีฐานะที่โดดเด่นในการเป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในเนเธอร์แลนด์ที่ให้ความสำคัญกับอาหารเพื่อสุขภาพและสภาพแวดล้อมในการดำรงชีวิต ประวัติของ Wageningen UR ย้อนกลับไปถึงปีพ. ศ. 2419 เมื่อเปิดเป็นวิทยาลัยเกษตรแห่งชาติ

Wageningen UR เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ในสาขาวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่งถือว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก

ภารกิจของ “การสำรวจศักยภาพของธรรมชาติในการพัฒนาคุณภาพชีวิต” หลักสูตรปริญญาตรีของมหาวิทยาลัยทั้งหมด 20 หลักสูตรนี้มีเนื้อหาร่วมกันทั้งหมดตั้งแต่เทคโนโลยี agrotechnology จนถึงชีวิตโมเลกุลไปจนถึงการจัดการที่ดินระหว่างประเทศ

มหาวิทยาลัยต้องใช้ภาษาดัตช์ให้มีความคล่องในการเข้าร่วมหลักสูตรระดับปริญญาตรีใด ๆ ยกเว้นการท่องเที่ยว

The Hague University of Applied Sciences

มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ประเทศเฮก (THUAS) เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมวิชาชีพและหลักสูตรวิทยาศาสตร์ประยุกต์ เป็นมหาวิทยาลัยใหม่ที่มีการเปิดในปี 1987 หลังจากการควบรวมกิจการของสถาบันขนาดเล็กหลายแห่ง มีนักศึกษาประมาณ 26,000 คนมีปริญญาตรี 65 แห่ง

กรุงเฮกคือที่ซึ่งสามารถพบรัฐสภาของประเทศเนเธอร์แลนด์ได้รวมถึงองค์กรระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่นศาลอาญาระหว่างประเทศและศาลยุติธรรมระหว่างประเทศ นี่เป็นโอกาสที่นักเรียนจะได้รับตำแหน่งงานและการฝึกงานใกล้กับที่ที่เรียนอยู่

มหาวิทยาลัยภูเก็ตมีความภาคภูมิใจในความเป็นสากลด้วยนักศึกษาจากกว่า 140 ประเทศที่เข้าร่วมงาน แม้ว่าหลักสูตรส่วนใหญ่เป็นภาษาดัตช์ แต่ภาษาอังกฤษก็มีจำนวนมาก

การใช้ชีวิตในกรุงเฮกไม่ได้เป็นเพียงกฎหมายระหว่างประเทศและการเมืองเท่านั้น เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมายเช่น Gemeentemuseum Den Haag และ Mauritshuis Gallery ซึ่งผู้เข้าชมสามารถชมภาพวาด Girl with A Pearl Earrings ของ Vermeer นี่เป็นภาพวาดที่สวยที่สุดในเนเธอร์แลนด์โดยชาวดัตช์ในปีพ. ศ. 2549

Stenden University of Applied Sciences

Stenden University of Applied Sciences มีวิทยาเขตหลักที่เมือง Leeuwarden เป็นสถาบันที่มีพลวัตและเป็นสากลอย่างแท้จริง ด้วยนักเรียนประมาณ 11,000 คนซึ่ง 25% มาจากประเทศเนเธอร์แลนด์เนเธอร์แลนด์ Stenden เป็นหนึ่งในสถานที่เรียนนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Stenden เป็นเจ้าภาพจัดการโรงแรมและการจัดการการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัยในยุโรปและยังมีการศึกษาด้านการจัดการในด้านการพักผ่อนการทำธุรกิจโลจิสติกส์การค้าปลีกสื่อและความบันเทิง โปรแกรมปริญญาตรีทั้งหมดรวมถึงการฝึกงานภาคบังคับเพื่อสร้างการเชื่อมโยงที่ดีกับเขตข้อมูลการทำงาน Stenden’s Grand Tour สร้างสถานการณ์พิเศษเฉพาะที่ช่วยให้คุณสามารถพัฒนาทักษะระหว่างวัฒนธรรมและส่วนบุคคลของคุณได้ การไปเที่ยวแกรนด์หมายถึงคุณจะได้เรียนบางส่วนในสาขาของมหาวิทยาลัยในแอฟริกาใต้ กาตาร์ ไทย หรือบาหลี

Saxion University of Applied Sciences

Saxion University of Applied Sciences เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเนเธอร์แลนด์มีนักศึกษามากกว่า 24,000 คน (และยังคงเติบโต!) มหาวิทยาลัย Saxion มีประวัติอันยาวนาน – รากของมันสามารถโยงย้อนกลับไปสู่ปีพ. ศ. 2418 การควบรวมกิจการของสถาบันการศึกษาสองแห่งคือ Hogeschool Enschede และ Hogeschool Ijselland ในปี 2541 ได้ปูทางให้มหาวิทยาลัยแซ็กสันในรูปแบบปัจจุบัน การควบรวมกิจการนี้ทำให้แซคซีนสามารถสร้างฐานะที่แข็งแกร่งขึ้นในการศึกษาระดับอุดมศึกษาของดัตช์ได้และตั้งแต่นั้นเป็นต้นมามหาวิทยาลัยแซคซอนก็ได้รับการยอมรับว่าเป็นศูนย์กลางความเชี่ยวชาญที่สำคัญในระดับภูมิภาคระดับประเทศและระดับนานาชาติ

Nyenrode New Business School

Nyenrode Business Universiteit ทำงานในอนาคตที่ยั่งยืนโดยการกระตุ้นนักเรียนและผู้เข้าร่วมให้เติบโตเป็นผู้นำที่มีความรับผิดชอบ เราทำเช่นนั้นโดยเสนอให้พวกเขารวมทฤษฎีทางวิชาการความเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติและการพัฒนาส่วนบุคคล ที่ Nyenrode คุณเรียนรู้ที่จะอภิปรายโน้มน้าวและแปลทฤษฎีสู่การปฏิบัติ

Nyenrode เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งเดียวในเนเธอร์แลนด์ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2489 โดยทำธุรกิจและทำธุรกิจ Nyenrode ได้รับการยอมรับในระดับสากล

เรามีหลักสูตรการศึกษาที่เข้มข้นหลักสูตรระยะสั้นและระยะยาวในด้านธุรกิจการจัดการบัญชีการควบคุมและกฎหมายการคลัง นอกจากนี้เรายังดำเนินการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในพื้นที่เหล่านี้

Hanze University of Applied Sciences

Hanze University of Applied Sciences (Hanze UAS หรือ Hanzehogeschool Groningen ในดัตช์) เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ในเนเธอร์แลนด์ตอนเหนือ ตั้งอยู่ใน Groningen ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 เป็นผลมาจากการควบรวมกิจการของหลายสถาบันเพื่อการศึกษามืออาชีพที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งเป็น Academy Minerva ก่อตั้งขึ้นในปี 1798

Hanze UAS เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทในภาษาดัตช์อังกฤษและเยอรมันและทำงานร่วมกับสถาบันพันธมิตรระหว่างประเทศหลายแห่ง เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ก่อตั้งโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศของตนเองในเนเธอร์แลนด์และเป็นสถาบันการศึกษาชั้นสูงแห่งเดียวในประเทศที่มีสถาบันศิลปะและโรงเรียนสอนศิลปะ ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์นักศึกษาควรคาดหวังว่าจะได้รับประสบการณ์ในทางปฏิบัติผ่านการฝึกงานแบบรวมและการวิจัยภาคปฏิบัติ ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก Hanze UAS เป็นที่รู้จักสำหรับการเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกับอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการ มีนักเรียน 27,000 คนและจากกว่า 80 สัญชาติ

มีที่ตั้งใน Assen (สถาบันเทคโนโลยี Hanze) Leeuwarden (Pop Culture) และ Amsterdam (Dance Academy) ในขณะที่อีก 16 คณะอยู่ในใจกลางเมือง Groningen อาคารส่วนใหญ่เหล่านี้ตั้งอยู่บนคอมเพล็กซ์ Zernike อันทันสมัยอันทันสมัยห่างจากใจกลางเมือง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

Groningen เป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัยเนื่องจากเมืองนี้เป็นเมืองที่อายุน้อยที่สุดและเป็นหนึ่งในเมืองที่น่ารักที่สุดสำหรับนักเรียนในฮอลแลนด์ เป็นเมืองที่อายุน้อยที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์โดยมีประชากรเพียงครึ่งหนึ่งของประชากรอายุต่ำกว่า 35 ปีและหนึ่งในสี่ของประชากรที่เป็นนักเรียน สถานบันเทิงยามค่ำคืนมีชีวิตชีวาและมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวัฒนธรรมและการศึกษาที่ดีเยี่ยม