Malvern House

Malvern House ได้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2000 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน King’s Cross Centre เป็นโรงเรียนที่ได้รับการรับรองจาก British Council ตั้งแต่ปี 2003 ว่าเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพทางด้านการเรียนการสอน ทางสถาบันได้จัดหลักสูตรการสอนราคาไม่แพง และอุปกรณ์การเรียนมีความทันสมัย จึงทำให้สถาบัน Malvern House เป็นที่นิยมหมู่นักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติ

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่และหอพัก

ELS

เหตุผลในการเรียนภาษาอังกฤษกับ Embassy

1. กล้ารับประกัน

ที่นี่กล้ารับประกันว่าคุณจะบรรลุเป้าหมายภาษาอังกฤษของคุณด้วยข้อเสนอการคืนเงินค่าเล่าเรียนและเครื่องมือที่เป็นนวัตกรรมเช่นแดชบอร์ดนักศึกษาภาษาอังกฤษของ Embassy และ EmbassyonTrack.

2. รางวัลศูนย์เรียนภาษายอดเยี่ยม

Embassy English ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับรางวัลมากที่สุด และเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลกแห่งแรกที่ได้รับรางวัล Super Star Award ในปี 2558 เพื่อเป็นการยอมรับว่าเป็นผู้ชนะของโรงเรียนแห่งปีห้าครั้ง

3. การเข้าถึงทั่วโลก

ในฐานะหนึ่งใน บริษัท ผู้ก่อตั้งกลุ่มการศึกษา Embassy English เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนการศึกษาระดับโลกที่ประสบความสำเร็จพร้อมการเข้าถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำบางแห่งรวมถึงโรงเรียนมัธยมโปรแกรมทางเดินและหลักสูตรฝึกอบรมสายอาชีพ

4. EMBASSY ภาษาอังกฤษของฉัน

Embassy English เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ตอบสนองอย่างเต็มที่สำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องประสบความสำเร็จใน Embassy English ซึ่งรวมถึงการทดสอบวัดระดับก่อนการมาถึงข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนและเมืองของคุณการเข้าถึงแหล่งเรียนรู้และอื่น ๆ

5. EMBASSY ONTRACK

คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณบรรลุเป้าหมายการเรียนรู้ผ่านเครื่องมือติดตามความก้าวหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ – Embassy onTrack นักเรียนสามารถใช้เครื่องมือออนไลน์นี้เพื่อติดตามความคืบหน้าของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ตกอยู่ในระดับที่คาดหวัง นักเรียนสามารถติดต่ออาจารย์เพื่อจะให้การสนับสนุนเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา

6. INNOVATION

Embassy เป็นผู้บุกเบิกการใช้กระดานไวท์บอร์ดแบบโต้ตอบในห้องเรียนซึ่งช่วยให้ ที่นี่สามารถใช้ประโยชน์จากซอฟแวร์แบบไดนามิกและการโต้ตอบวัสดุหลักสูตรออนไลน์เสริมและอินเทอร์เน็ตเป็นทรัพยากรในการสร้างบทเรียนที่น่าสนใจ

 

LSI Portsmouth

LSI Portsmouth: ผู้เชี่ยวชาญภาษาอังกฤษมาตั้งแต่ปี 1985

LSI Portsmouth เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษขนาดใหญ่ที่เป็นกันเองและเปิดสอนตลอดทั้งปีสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ที่นี่มีหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความสามารถที่หลากหลายความต้องการและความทะเยอทะยานที่แตกต่างกัน ทีมงานทุ่มเทเพื่อสร้างและส่งมอบหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ดีที่สุด ที่นี่ได้รับการยอมรับจาก EL Gazette ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งในสหราชอาณาจักร!

LSI Portsmouth มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายหลักสูตรเช่น:
General English – Full-time General English.
Exam Preparation – IELTS Preparation, Cambridge Exam Preparation and OET Preparation.
Executive and Professional Language Training – Business English and Specialist English.
หลักสูตรพิเศษอื่น ๆ อาทิเช่น- หลักสูตรสำหรับผู้ใหญ่อายุ 30 ปีขึ้นไป, หลักสูตรสำหรับอาจารย์ต่างประเทศและหลักสูตร Pre-Sessional University

 

Oxford School of English

Oxford School of English ก่อตั้งเมื่อปี 2000 เป็นสถาบันสอนภาษาเอกชนที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองออกซ์ฟอร์ด (Oxford) ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือสถานีรถบัส สามารถเดินทางไปลอนดอนโดยรถไฟเพียง 1 ชั่วโมง

Oxford School of English สอนนักเรียนมาแล้วกว่า 25,000 คน โดยมีนักเรียนลงเรียนที่นี่มากกว่า 1,250 คนต่อปีจาก 60 ประเทศทั่วโลก

จุดเด่นของ Oxford School of English

อาจารย์แต่ละท่านมีประสบการณ์การสอนมายาวนาน
มีการติดตามผลการเรียนทุกๆ 2 อาทิตย์
ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council

ข้อมูลอื่นๆ

จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คน/ห้อง
ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่, บ้านพัก

Liverpool School of English

Liverpool School of English ก่อตั้งเมื่อปี 1999 เป็นสถาบันภาษาเอกชนที่ได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองลิเวอร์พูล (Liverpool) มีทีมอาจารย์ที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการสอนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ อีกทั้งยังเป็นพาร์ทเนอร์กับ Liverpool John Moores University อีกด้วย

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 15 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่, หอพัก

International House

ก่อตั้งขึ้นในปีคศ.1953 หรือพศ.2496 International House ด้วยเครือข่ายโรงเรียนกว่า 150 แห่งทั่วจากทั่วทุกมุมโลกมุ่งเน้นทั้งหมดเพื่อ มาตรฐานสูงสุดทั้งภาคการศึกษาและภาคธุรกิจ International House ได้รับสอนนักเรียนมาแล้วเป็นจำนวนกว่า 1,000,000 คน ผ่านโรงเรียนจาก 50 กว่ารประเทศทั่วโลกตั้งแต่ทวีปเอเชีย ยุโรป ลาติน อเมริกา อเมริกาเหนือ แคนาดา และจนถึงประเทศในตะวันออกกลาง

จุดมุ่งหมายอันสำคัญของ International House คือ การยกระดับมาตรฐานการเรียนการสอนภาษาให้กับทั่วโลก ที่สำคัญผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมครูซึ่ง International House ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ผ่านฝึกอบรมครูผู้สอนเอง เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภา

 

Lewis School of English

Lewis School of English ก่อตั้งในปี 1976 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเซาธ์แฮมป์ตัน (Southampton) ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห่างจากลอนดอนเพียง 75 นาที สถาบันอยู่ติดกับ Solent University ซึ่งนักเรียนของ Lewis School สามารถใช้โรงอาหารของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้ ทางโรงเรียนมีคอร์สสอนภาษาอังกฤษหลากหลายจากภาษาอังกฤษทั่วไปจนถึงตัวเลือกของคอร์สด้านการสอบ IELTS อีกทั้งยังมีโปรแกรมการฝึกสอนครูที่ Southampton ด้วยได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 12 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่และหอพัก

Kings Education

Kings Education ก่อตั้งสาขาแรกขึ้นที่เมืองบอร์นมัธ (Bournemouth) เมื่อปี 1957 เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการยอมรับว่ามีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง มีสาขาทั้งในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา

จุดเด่นของ Kings Education

เป็นสถาบันที่เชี่ยวชาญในด้านการสอนภาษาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัย
ได้รับการรับรองคุณภาพการสอนจาก British Council
มีอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในด้านการสอนมายาวนาน
Kings London ได้รับรางวัล Centre of Excellence โดย EL Gazette
Kings Oxford เป็นศูนย์สอบ IELTS มากว่า 20 ปี

สาขา Kings Education ในสหราชอาณาจักร

London, Bournemouth, Brighton และ Oxford

สาขา Kings Education ในประเทศอเมริกา

New York, Boston, Los Angeles (Hollywood), Los Angeles (Marymount), และ New Jersey

ข้อมูลอื่นๆ

จำนวนนักเรียนสูงสุด 14 คน/ห้อง
ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่ และหอพัก

Leeds English Language School

Leeds English เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในเมืองลีดส์ (Leeds) อยู่ในระบบการตรวจสอบคุณภาพโรงเรียนแห่งชาติของภาครัฐ อาจารย์ส่วนใหญ่จบปริญญาโทด้านศิลปศาสตร์หรือประกาศนียบัตรด้านการสอนภาษาอังกฤษ DELTA และมีประสบการณ์ตรงกับรายวิชาในหลักสูตรที่เปิดสอน ทุกหลักสูตรได้รับการรับรองจาก British Council

Facts

-จำนวนนักเรียนสูงสุด 14 คน/ห้อง

-ประเภทที่พักที่มีให้เลือก โฮสแฟมิลี่, หอพัก

LAL Language Centres

ภารกิจของศูนย์ภาษา LAL คือการให้อำนาจผู้คนในการสื่อสารกับชุมชนทั่วโลกอย่างมีประสิทธิภาพด้วยวิธีการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยม

 สถานที่

17 เมือง ใน 6 ประเทศ

 

LAL มีอยู่ใน 6 ประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่และมีโรงเรียนใน 17 เมืองต่าง ๆ