University of Exeter

“มหาวิทยาลัย Exeter ผสมผสานการวิจัยระดับโลกเข้ากับความพึงพอใจของนักศึกษาที่ยอดเยี่ยมในวิทยาเขตของเมืองเอ็กเซเตอร์และคอร์นวอลล์ เป็นสมาชิกของ Russell Group ของมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เน้นการวิจัย ก่อตั้งขึ้นในปี 2498 มหาวิทยาลัยมีนักศึกษา 22,085 คนจากมากกว่า 130 ประเทศ ความสำเร็จนั้นสร้างขึ้นจากความร่วมมือที่แน่นแฟ้นกับนักเรียนและการมุ่งเน้นที่ประสิทธิภาพสูง

ความก้าวหน้าครั้งล่าสุดที่จะเกิดขึ้นจากการวิจัยของเอ็กซีเตอร์ ได้แก่ การระบุและรักษาโรคเบาหวานรูปแบบใหม่และการสร้างตัวนำไฟฟ้าที่โปร่งใสน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นที่สุดในโลก การวิจัยของเรามุ่งเน้นไปที่ปัญหาพื้นฐานที่สุดที่มนุษย์ต้องเผชิญในวันนี้และเพื่อที่จะสานต่อชื่อเสียงของเราเรากำลังลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานการวิจัยต่อไป การพัฒนาศูนย์วิจัย Living Systems ใหม่มูลค่า 52.5 ล้านปอนด์ของเราเสร็จสมบูรณ์แล้ว มันจะมุ่งเน้นไปที่การป้องกันโรคผ่านชีววิทยาเชิงทำนายและในที่สุดจะมีนักวิทยาศาสตร์ 200 คน”

The University of Edinburgh

มหาวิทยาลัยเอดินบะระเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกติดอันดับอยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลกอยู่ในอันดับที่ 50 และติดอันดับ Top 18 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก QS ปี 2019 มีสภาพแวดล้อมการทำงานการเรียนรู้และการสอนที่น่าตื่นเต้นพร้อมการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและดึงดูดสิ่งที่ดีที่สุดในโลก ตั้งแต่ผู้ได้รับรางวัลโนเบลไปจนถึงนักสำรวจผู้บุกเบิกและนักประดิษฐ์ในอนาคต

University Of East London

ที่มหาวิทยาลัยอีสต์ลอนดอนเรามีความภูมิใจในการวิจัยระดับโลกของเราซึ่งทำให้เราเป็นหนึ่งในหกมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยที่สุดสำหรับการวิจัยในประเทศ เราเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชีวิตชีวาและมีวิสัยทัศน์ที่จะนำโอกาสทางการศึกษาและการเปลี่ยนแปลงที่กล้าหาญมาสู่ผู้ที่อยู่ในภูมิภาคของเรา เราพยายามทำสิ่งนี้ผ่านความหลากหลายความร่วมมือและความเป็นเลิศในการสอนและการวิจัย เราให้การศึกษาแก่บุคคลมาตั้งแต่ปี 1898 และตอนนี้เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายมากที่สุดในสหราชอาณาจักรโดยมีตัวแทนมากกว่า 120 สัญชาติในวิทยาเขตของเรา หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของเราได้รับการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชาที่อยู่แถวหน้าของสาขาวิชานั้น ๆ หลักสูตรสามารถศึกษาได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสบการณ์เชิงปฏิบัติมากมาย เราปรึกษากับนายจ้างเมื่อสร้างหลักสูตรของเราและทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสบการณ์การทำงานและการติดต่อที่มีประโยชน์ นอกจากนี้เรายังเสนอแพ็คเกจการศึกษาและทุนการศึกษาที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

Edinburgh Napier University

Edinburgh Napier University เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยมีความทะเยอทะยานและมีนวัตกรรมตั้งอยู่ในเอดินเบอระซึ่งเป็นเมืองหลวงทางประวัติศาสตร์ที่มีชีวิตชีวาของสกอตแลนด์ โปรแกรมที่ไม่เหมือนใครและเป็นประโยชน์ของเรานั้นถูกสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมและได้รับการสอนโดยนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีทักษะการปฏิบัติและข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญสำหรับการประกันการจ้างงานบัณฑิต

Edge Hill University

Edge Hill University ตั้งอยู่ในวิทยาเขตที่ได้รับรางวัลในเมือง Lancashire ใกล้กับ Liverpool และ Manchester มหาวิทยาลัยได้ให้การศึกษาระดับสูงมานานกว่า 130 ปีบนพื้นฐานของความรู้จากโอกาส ชุมชนวิชาการประกอบด้วยนักศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีเต็มเวลาเกือบ 11,500 คนและอีก 3,741 คนในหลักสูตรนอกเวลา

EAE Business School

ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2501 ผู้บริหารระดับสูงกว่า 65,000 คนได้ผ่านห้องเรียนของ EAE โรงเรียนมีผู้เข้าร่วมจากกว่า 72 ประเทศและอีก 5 ทวีปโดย 95% ของนักเรียนที่มีประสบการณ์เป็นที่ยอมรับโดย EUE มีพื้นที่รวมกว่า 10,000 ตร.ม. แบ่งเป็น 3 วิทยาเขตคือบาร์เซโลนาและมาดริด ในช่วงปี 2013 มีการฝึกอบรมมากกว่า 40,000 ชั่วโมงโดยครู 455 คนซึ่งเป็นคณะของโรงเรียนอย่างไรก็ตามในปีการศึกษาที่ผ่านมานักเรียนกว่า 5,000 คนได้เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 150 กิจกรรมที่จัดโดยโรงเรียน การประชุมการประชุมและการประชุมทางออนไลน์มีผู้เข้าร่วมจาก 65 ประเทศที่แตกต่างกันการแลกเปลี่ยนการจ้างงานของ EGE ประมวลผลข้อเสนอการจ้างงานกว่า 3,000 แห่งพร้อมกับโอกาสใน 35 ประเทศและ 28 ภาคที่แตกต่างกัน: เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ข้อเท็จจริงที่ว่า 97% ของนักเรียนของเราแนะนำให้เรา (Merco Ranking 2014) และหนึ่งใน 30 โรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก (AméricaEconomía League Table 2014) ตรวจสอบ EAE ใน RANKINGS

East Tennessee State University

East Tennessee State University ตั้งอยู่ในเมือง Johnson City ที่เชิงเขา Appalachian Mountains ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1911 เพื่อเป็นโรงเรียนฝึกหัดครูที่มีนักศึกษา 29 คนในวันเปิดชั้นเรียน ปัจจุบันมหาวิทยาลัยแห่งนี้มีนักศึกษาประมาณ 15,000 คน ด้วยพื้นที่ใต้ร่มไม้ภายในวิทยาเขตขนาด 885 ไร่ ETSU จึงได้รับการรับรองให้เป็นสวนพฤกษชาต

ETSU เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่ามากกว่า 100 หลักสูตร ในสาขาวิชา Arts and Sciences, Business and Technology, Education, Mdicine, Nursing, Public Health, Clinical and Rehabilitative, Health Sciences และ Pharmacy โรงดรียนด้านการแพทย์ของมหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดระดับประเทศด้าน Rural Medicine อย่างสม่ำเสมอ หลักสูตรปริญญาด้านดนตรี Bluegrass/Old Time/Country Music ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ และหลักสูตร Digital Mediaที่สร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยแห่งนี้ใหญ่พอที่จะเปิดสอนหลักสูตรและจัดกิจกรรมต่างๆที่มีความหลากหลาย ในขณะที่ยังคงรักษาบียากาศของความเป็น “เมืองเล็ก” ไว้ด้วย ETSU ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก Southern Association of Colleges and Schools และหลายหลักสูตรก็ได้รับการรับรองจากหน่วยงานรับรองเฉพาะสาขาวิชานั้นๆ

นอกจากจะมีภัตตาคารและร้านค้าต่างๆมากมายในละแวกใกล้เคียงแล้ว ETSU ยังมีองค์กรนักศึกษามากกว่า 200 องค์กร และศูนย์ออกกำลังกายที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ สำหรับผู้ที่ชอบการแข่งรถ Bristol Motor Speedway ก็อยู่ห่างออกไปไม่ไกล ทั้งยังอยู่ใกล้กับ Appalachian Trail ที่สวยงามตามธรรมชาติเหมาะสำหรับการเดินทางไกล ตั้งแคมป์ เล่นสี และล่องแพ ในย่านนี้ยังมีกิจกรรมเชิงวัฒนธรรมต่างๆอีกมากมาย เช่น Blue Plum Festival และ Johnson City Symphony Orchestra

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, ACEN, ACPE, ACS, ADA, APA, CAA, CACREP, CAPTE,CCNE, CEPH, CSWE, EHAC,NASAD,NCATE, SACS

Eastern Kentucky University

Eastern Kentucky University เป็นสถาบันการศึกษาของรัฐประจำภูมิภาคแบบสหศึกษา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1906 ปัจจุบันมีนักศึกษากว่า 16,000 คนที่ลงทะเบียนเรียนอยู่ในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอกและหลักสูตรแบบออนไลน์รวมกว่า 148 หลักสูตร วิทยาเขตหลักของมหาวิทยาลัย มีเนื้อที่ 2,256 ไร่ ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Richmond รัฐ Kentucky (ประชากร: 35,000 คน)

Richmond Centre และย่านใจกลางเมือง Richmond เพียบพร้อมไปด้วยร้านค้า ภัตตาคารและแหล่งความบันเทิง นอกจากนี้ EKU ยังอยู่ห่างจากเมือง Lexington รัฐ Kentucky เพียง 25 นาที และห่างจากเมือง Louisville รัฐ Kentucky และเมือง Cincinnati รัฐ Ohio 90 นาที

Eastern Kentucky University ได้รับการจัดให้อยู่ในรายชื่อของ STEM Jobs Approved College ในปี ค.ศ.2015 โดย EKU เป็นสถาบันการศึกษาของรัฐบาลเพียงแห่งเดียวที่มีชื่ออยู่ในรายชื่อ และได้รับสถานะ Gold Statusซึ่งเป็นอันดับในระดับสูงสุด สิ่งนี้เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความมีประสิทธิภาพของ EKU ในการปรับปรุงหลักสูตรเพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการงาน STEM ที่ได้รับค่าจ้างในระดับสูง และเราให้ความช่วยเหลือแก่นักศึกษาได้ดีเพียงไรเพื่อให้พวกเขาได้รับแรงบันดาลใจในงานสาย STEM และความสำเร็จในการดึงดูดและให้การสนับสนุนนักศึกษาและคณาจารย์ที่มีความหลากหลายในสาย STEM

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, AACSB International, AAFS-FEPAC, ABET, ACS, FAA, NCATE, SACSCC

Eckerd College

Eckerd College มีวิทยาเขตริมฝั่งน้ำที่มีความสวยงามขนาด 475 ไร่ เป็นวิทยาลัยระบบสหศึกษาของเอกชน ที่เปิดสอนทั้งหลักสูตรด้านศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มีนักศึกษาที่มีความหลากหลายจำนวน 1,800 คนจาก 47 รัฐและ 45 ประเทศ เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กับเมือง St.Peterburg จึงทำให้นัศึกษาสามารถฝึกงานด้านวิทยาศาสตร์ ธุรกิจและศิลปะในเมืองนี้ได้ St.Peterburg เป็นเมืองขนาดใหญ่ที่เพียบพร้อมไปด้วยศิลปะ วัฒนธรรมและการค้าขาย ในขณะที่ยังมีความปลอดภัยและสามารถเข้าถึงได้ง่าย

Eckerd College เป็นสถาบันที่มีความแปลกใหม่และมุ่งในการก้าวไปข้างหน้า ที่ให้ความสำคัญกับหลักสูตรทางด้านวิชาการในภาพรวมระดับโลก หลักสูตรทางด้าน Environmental and Marine Sciences, Psychology และ International Relations และ Global Affairs and Business Administration ของ Eckerd จึงมีโอกาสเข้าร่วมงานวิจัย ซึ่งมักเป็นสิ่งที่นักศึกษาจะมีโอกาสได้ทำเมื่อเรียนอยู่ในระดับปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยอื่นๆ

ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างนักศึกษาและอาจารย์ และชั้นเรียนขนาดเล็กเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การศึกษาที่ Eckerd College อาจารย์ไม่ได้ทำหน้าที่สอนเพียงอย่างเดียว แต่ยังให้คำปรึกษาและให้ความช่วยเหลือในการเลือกเมเจอร์ และวางแผนตารางการเรียนของนักศึกษา การให้การศึกษากับคนรุ่นใหม่ให้เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความคิดสร้างสรรค์ และเป็นผู้นำที่มีความคิดเป็นอิสระ คือเป้าหมายสูงสุดของ Eckerd

การรับรองวิทยฐาน
SACS

Edith Cowan University

Edith Cowan University (ECU) มหาวิทยาลัยอีดิธ โควาน เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาล ก่อตั้งเมื่อปี 1991 ณ เมืองเพิร์ท (Perth) รัฐเวสเทิร์น ออสเตรเลีย (Western Australia) เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับสองของออสเตรเลียตะวันตก มีชื่อเสียงทั่วโลก และทันสมัย นักศึกษาที่จบจากมหาวิทยาลัยอีดิธ โควาน (Edith Cowan University) จะได้รับการฝึกงานเพื่อการเรียนรู้อย่างเต็มที่ก่อนทำงานจริง และมีเครือข่ายกับอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับสาขาที่เรียนเพื่อรองรับนักศึกษาที่จบอย่างมีคุณภาพ ชื่อมหาวิทยาลัยอีดิธ โควาน (Edith Cowan University) ตั้งเป็นเกียรติแก่สมาชิกสภาผู้แทนหญิงคนแรกของออสเตรเลีย ปัจจุบันมีนักศึกษารวมประมาณ 20,000 คน นักศึกษานานาชาติกว่า 70 ประเทศ รวมทั้ง 3 วิทยาเขตคือ Joondalup Campus, Mount Lawley Campus, South West Campus ภายในวิทยาเขตมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น บริการคอมพิวเตอร์และอินเตอร์ไร้สายตลอด 24 ชั่วโมง, หอพักนักศึกษา, บริการเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาเรื่องการเรียนและเรื่องอื่นๆ, บริการศูนย์แพทย์, ห้องสมุด, รวมถึงร้านอาหาร ร้านตัดผม และห้องออกกำลังกายด้วย