University of Information Technology and Management in Rzeszow

University of Information Technology and Management มีสาขาวิชาเพื่อการศึกษาที่มีคุณภาพ ตอบสนองผู้ที่แสวงหารากฐานที่มั่นคงในด้านความรู้และทักษะในการแข่งขันในตลาดงานและเพื่อให้ได้งานที่ประสบความสำเร็จซึ่งเกี่ยวข้องกับการใช้พื้นที่ในยุคอวกาศ เทคโนโลยีสารสนเทศ.

คณาจารย์ทั้งสองคน: วิทยากรและนักวิจัยและเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนมาให้ความสำคัญกับมาตรฐานการสอนและการวิจัยระดับสูงของประเทศ การวิเคราะห์ความต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่องพร้อมกับโครงสร้างองค์กรที่มีความยืดหยุ่นสูงของมหาวิทยาลัยทำให้เราสามารถประเมินและปรับปรุงข้อมูลการเรียนการสอนและการวิจัยของเราไม่เพียง แต่เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ที่ทันสมัยเชื่อถือได้และมีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมการตอบสนองต่อตลาดของเราอีกด้วย ความต้องการและโอกาส

หลักสูตรการเรียนการสอนและการวิจัยที่หลากหลายและน่าสนใจการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศขั้นสูงสุดหลักสูตรภาษาต่างประเทศที่เข้มข้นซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัยทำให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการจัดการใน Rzeszow เป็นสถานที่ที่มีความสามารถมากมายในหมู่ คณาจารย์และนักศึกษา

IED Istituto Europeo di Design

IIED Bachelor of Arts และ IED Diploma เป็นหลักสูตรระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีการเข้าชั้นเรียนที่จำเป็นซึ่งได้รับการออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่มีจำนวน จำกัด ที่ต้องการใช้ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ของตนเองและเปลี่ยนให้เป็นอาชีพรวมถึงการได้รับความรู้เป็นวิธีการในการสร้าง โครงการส่วนบุคคลอาชีพและสังคมสำหรับชีวิตของตัวเอง การฝึกอบรมมีจุดมุ่งหมายเพื่อบรรลุสามประการคือความรู้ด้านเทคโนโลยีวัสดุและวัฒนธรรมการออกแบบความสามารถในการทำความเข้าใจตลาดและความต้องการรวมถึงความสามารถในการสื่อสารถึงคุณภาพของการออกแบบ ปีแรกมุ่งเน้นที่จะหาวิธีการพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับนักเรียนในการนำแนวทางที่เหมาะสมมาใช้ในการสร้างสรรค์งาน ในปีถัดไปมีการมุ่งเน้นที่รุนแรงมากขึ้นในกิจกรรมการออกแบบที่พัฒนาบนพื้นฐานของข้อมูลสรุปเกี่ยวกับลูกค้าที่แท้จริงซึ่งได้รับการสนับสนุนจากคำแนะนำของอาจารย์และโดยการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ

Instituti Callegari

ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1937 หลักสูตรแฟชั่นและการออกแบบที่ Istituti Callegari รวมถึงคุณค่าที่โดดเด่นของประเพณีอิตาเลียน: รสชาติความงามคุณภาพสูงใส่ใจในรายละเอียดและความคิดสร้างสรรค์อัจฉริยะ

Istituti Callegari เชี่ยวชาญในการฝึกอบรมทางวิชาชีพของแฟชั่นและการออกแบบผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมในการออกแบบผลิตภัณฑ์การทำแบบจำลองการตัดเย็บและการออกแบบตกแต่งภายใน

สิ่งที่โดดเด่น Istituti Callegari คือความแข็งแกร่งของประสบการณ์ในระยะยาวที่เชื่อมโยงกับคุณค่าของการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง การผสมผสานที่จำเป็นนี้ช่วยให้นักเรียนได้รับการฝึกฝนอย่างทั่วถึงและได้รับทักษะการปฏิบัติที่มีมูลค่าและสามารถทำการตลาดได้ในโลกแห่งการทำงาน หลักสูตรการฝึกอบรมวิชาชีพทั้งหมดที่ Istituti Callegari ได้รับการออกแบบตามคำขอจริงจากธุรกิจ

International Business School Hungary

โรงเรียนก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพศ. 2534 เป็นวิทยาลัยการศึกษาเอกชนแห่งแรกในยุโรปตอนกลางโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศได้เติบโตขึ้นในโรงเรียนธุรกิจที่ทันสมัยและมีพลวัตรอย่างแท้จริง

เป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการเรียนรู้และสอนเพราะวัฒนธรรมร่วมกันของเรา – การผสมผสานของความรุนแรงทางวิชาการการทำงานเป็นทีมร่วมกันการเป็นผู้ประกอบการความหลากหลายและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ประสบการณ์ทางวิชาการที่เรานำเสนอคือการจัดหานักเรียนของเราจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกไม่เพียง แต่ในระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรีเท่านั้น แต่ยังมีทักษะและโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่จะนำมาซึ่งข้อดีในการแข่งขันตลอดชีวิต

IBS campus ในบูดาเปสต์ประกอบด้วยอาคารมรดกทางสถาปัตยกรรมที่ได้รับการบูรณะอย่างสวยงามสามแห่งตั้งอยู่ใน Graphisoft Park ในÓbudaโดยตรงจากแม่น้ำดานูบและเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการศึกษา พาร์คเป็นเจ้าภาพให้กับ บริษัท ข้ามชาติและฮังการีกว่า 60 แห่งรวมทั้ง Microsoft, SAP, Canon หรือ Samsung และมีสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่สดสำหรับโรงเรียนของเรา สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถใช้ศักยภาพโดยนัยได้อย่างเต็มที่เพื่อประโยชน์ของนักเรียนและผู้สำเร็จการศึกษาของเรา วิทยาเขตยังมีห้องพักสำหรับนักเรียนของเรา

International Business School Austria

International Business School – Budapest เป็นโรงเรียนธุรกิจที่มีชีวิตชีวาและทันสมัยในยุโรปซึ่งดึงดูดนักศึกษาต่างชาติจาก 80 ประเทศทั่วโลก นักเรียนมากกว่า 300 คนจากทั่วโลกเลือกที่จะเรียนที่ IBS ทุกปีในฐานะนักศึกษาเต็มเวลาหรือผ่านทางโปรแกรม Erasmus ที่ก่อตั้งขึ้นโดยสหภาพยุโรปหรือเป็นนักเรียนจากหนึ่งในคู่ค้าด้านการศึกษาจากต่างประเทศจากยุโรปหรือเอเชียหรือเป็นผู้เข้าร่วมโครงการของเรา โครงการทุนของสหภาพยุโรป เรายังคงให้ความสำคัญกับผลงานด้านวิชาการและวัฒนธรรมที่คุณทำกับ IBS โดยการเป็นหนึ่งในนักเรียนของเรา สิ่งที่คุณจะได้รับในฐานะนักศึกษาต่างชาติที่ IBS ระดับจากมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ชั้นนำ The University of Buckingham ในสหราชอาณาจักรยุโรปสภาพแวดล้อมการเรียนที่ต่างชาติอย่างแท้จริงได้รับการยอมรับในระดับสากลด้วยวิธีการสอนและการเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูงเป็นชีวิตนักศึกษาที่สดใส ทั้งในและนอกประเทศหลักสูตรระดับปริญญาที่ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงอาชีพในอนาคตของคุณรวมถึงการเลือกสถานที่ฝึกงานในฮังการีหรือต่างประเทศการเลือกเรียนในสถาบันการศึกษาที่เป็นพันธมิตรของเราในยุโรปซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดและโรงเรียนธุรกิจในยุโรป

INSEEC

INSEEC Business School เป็นโรงเรียนธุรกิจที่มีชื่อเสียงของฝรั่งเศส โรงเรียนสอนให้นักเรียนฝึกหัดเพื่อประกอบอาชีพบริหารธุรกิจและบริหารจัดการโดยทั่วไป โรงเรียนธุรกิจ INSEEC ช่วยให้นักศึกษาได้รับปริญญาโทที่รัฐได้รับการยอมรับ โรงเรียนธุรกิจ INSEEC ตั้งอยู่ในบอร์โดปารีสและแชมเบรีให้บริการนักเรียน 3,000 คนในต่างประเทศ (ลอนดอน) และชิคาโกรวมถึงโมนาโกด้วยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยนานาชาติแห่งโมนาโก ด้วยนักศึกษาพิเศษ 400 คนที่กำลังศึกษาอยู่ในช่วงระยะเวลาสามปีรวมทั้งประสบการณ์ระหว่างประเทศสองแห่งโรงเรียนนี้ยังช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษาในอนาคตสามารถเริ่มต้นอาชีพได้อย่างรวดเร็วตามเส้นทางที่เลือกไว้ INSEEC Business School เป็นสมาชิกของ ‘Conférence des Grandes Écoles’ และ ‘Chapitre des Ecoles de Management’ เนื้อหาทางวิชาการเสียงงานวิจัยและการทำงานเป็นทีมจำนวนมากและการฝึกงานทางธุรกิจในฝรั่งเศสหรือต่างประเทศถือเป็นพื้นฐานที่มั่นคงในการสร้าง CV

International School of Management

เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจเอกชนชั้นนำของประเทศเยอรมนีและเป็นผู้นำในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่ใช้กันอย่างต่อเนื่อง ISM มีวิทยาเขตในเมือง Dortmund, Frankfurt / Main, มิวนิค, ฮัมบูร์ก, โคโลญและ Stuttgart มหาวิทยาลัยของรัฐที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ได้รับการยอมรับในรัฐผู้นำในวันพรุ่งนี้ได้รับการฝึกฝนในหลักสูตรระดับปริญญาที่กระชับและมีการปฏิบัติซึ่งเตรียมให้ทำงานในองค์กรธุรกิจระหว่างประเทศ

โครงการในกลุ่มเล็ก ๆ เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตในมหาวิทยาลัยโดยรวมเป็นภาคการศึกษาต่อในต่างประเทศและโมดูลต่างประเทศที่หนึ่งใน 180 มหาวิทยาลัยของ ISM ที่เป็นพันธมิตร นักศึกษาสามารถเลือกเรียนหลักสูตรปริญญาตรีแบบเต็มเวลานอกเวลาหรือแบบสองคอร์ส ผู้สำเร็จการศึกษามีโอกาสที่จะได้รับปริญญาโทในหลักสูตรเต็มเวลาหรือนอกเวลา ผู้สมัครที่มีประสบการณ์การทำงานสามารถลงทะเบียนเรียนหลักสูตร MBA นานาชาติ

IUBH School of Business and Management

IUBH School of Business and Management เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำของประเทศเยอรมนี เราเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาต่างชาติในการจัดการบริการในสามแห่งคือ Bad Honnef, Bad Reichenhall และ Berlin

โปรแกรมของเราเน้นการจัดการ ในระดับปริญญาตรีเรามีการจัดงานด้านการบินการจัดงานการท่องเที่ยวการท่องเที่ยวการจัดการการท่องเที่ยวและการจัดการการตลาด ในระดับปริญญาโทเรามีหลักสูตรการจัดการระหว่างประเทศที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการจัดการด้านการขนส่งและโลจิสติกส์รวมทั้งหลักสูตร MBA ในธุรกิจระหว่างประเทศ นอกเหนือจากการจัดการด้านการจัดการและวิทยาศาสตร์การจัดการแล้วหลักสูตรปริญญาตรีด้านการบินการท่องเที่ยวการท่องเที่ยวและการจัดการงานต่างประเทศการบริหารจัดการระหว่างประเทศและการจัดการการตลาดให้แนวทางการปฏิบัติและการปฐมนิเทศอย่างเป็นมืออาชีพในมิติสากลที่ไม่เหมือนใคร

หลักสูตรปริญญาโทด้านการจัดการระหว่างประเทศและด้านการขนส่งและโลจิสติกส์รวมทั้งหลักสูตร MBA ช่วยให้คุณได้รับตำแหน่ง Senior

Indiana University – Purdue University Indianapolis

Indiana University –Purdue University Indianapolis (IUPUI) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของรัฐ ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองของรัฐ Indiana เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาทั้งของ Indiana University และ Purdue University มหาวิทยาลัยตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1969 เพื่อสนับสนุนโอกาสทางด้านวิชาการและงานวิจัยในเมือง Indianapolis IUPUI ทำให้นักศึกษาได้มีโอกาสศึกษาเล่าเรียนในเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของรัฐ มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการต้อนรับและให้การสนับสนุนแก่นักศึกษาต่างชาติกว่า 1,900 คนจาก 150 ประเทศ

IUPUI ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 10 อันดับของมหาวิทยาลัยที่มาแรงของประเทศโดย U.S. News & World Report และจัดให้ให้เป็น 1 ใน 10 มหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีที่สุดในภูมิภาค Midwest โดย Forbes IUPUI เปิดสอนหลักสูตรปริญญากว่า 225 หลักสูตร พร้อมโอกาสมากมายสำหรับการทำงานวิจัยและฝึกงาน ที่นี่เป็นที่ตั้งของคณะต่างๆที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรองวิทยฐานะทางวิชาชีพกว่า 17 แห่ง รวมถึง IU Kelly School of Business, the Purdue School of Engineering & Technology และ IU School Medicine เป็นต้น หลักสูตรที่ได้รับความนิยมรวมถึง Business, Engineering, Computer Science, Health Science และ Law

Indianapolis เป็นเมืองหลวงของรัฐและเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 12 ของสหรัญอเมริกา ทั้งยังเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยและมีค่าคริงชีพต่ำที่สุดของประเทศเมืองหนึ่ง Indianapolis เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านธุรกิจเกี่ยวกับยาและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ทั้งยังเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับนานาขาติจำนวนมาก นักศึกษาจะเพลิดเพลินไปกับพิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ ภัตตาคารนานาชาติ และชมการแข่งขันกีฬาระดับประเทศที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดทั้งปี

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, NCACS

University of the Incarnate Word

University of the Incarnate Word (UIW) เป็นมหาวิทยาลัยที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของความเป็นเลิศทางวิชาการ ความหลากหลายฃัการให้ความดูแลเอาใจใส่เป็นรายบุคคลแก่นักศึกษา Incarnate Word มีความเป็นมาอันยาวนานด้านการสอนอันยอดเยี่ยม โดยอาจารย์ที่มีคุณภาพผู้มอบความรู้ทั้งเรื่องทฤษฎีและการปฏิบัติที่ใช้ได้จริงมาถ่ายทอดในชั้นเรียน ด้วยชั้นเรียนที่มีขนาดโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 25 คน นักศึกษาจึงสามารถมีส่วนร่วมในการศึกษาของพวกเข้าได้อย่างเต็มที่ นักศึกษาจะได้รับโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ที่มากกว่าการเรียนในชั้นเรียนเท่านั้น ซึ่งเป็นการเตรียมรากฐานที่มั่นคงสำหรับอนาคต

San Antonio เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 7 ของสหรัฐอเมริกา พื้นที่โดยรอบเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ อุทยาน สนามกอล์ฟ และสวนสัตว์ วิทยาเขตของ UIW มีสิ่งแวดล้อมที่แสนสะดวกสบายเพื่อการเรียน การคิด และการมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนฝูง

การรับรองวิทยฐาน
ACBSP, SACS