Manchester International College

“วิทยาลัยนานาชาติแมนเชสเตอร์เป็นสถาบันที่จัดตั้งขึ้นเป็นอย่างดีซึ่งให้การศึกษานานาชาติที่ช่วยให้นักเรียนกลายเป็นพลเมืองโลก

ตั้งแต่ปี 2002 เราได้เปิดสอนหลักสูตรที่ได้รับการรับรองโดยหน่วยงานที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในสหราชอาณาจักรรวมถึงสมาคมนักธุรกิจ (ABE); การศึกษา NCC; British Computer Society (BCS); สถาบันความเป็นผู้นำและการจัดการ (ILM); เมือง & กิลด์; OCR; Edexcel, NOCN และ English UK”

University of Malaga

เมืองมีบทบาทสำคัญในการก่อตั้ง UMA ทุกด้านของจังหวัด (พลเมืองตัวเลขเด่นและสื่อมวลชน) เป็นแรงผลักดันสำคัญในการจัดตั้งมหาวิทยาลัยของเรา “มหาวิทยาลัยมาลากาเพื่อนสมาคม” องค์กรที่สนับสนุนให้มหาวิทยาลัยในจังหวัดโดยการสร้างจิตสำนึกในเรื่องนี้และระดมพลเมืองซึ่งทั้งหมดนี้นำไปสู่การก่อตั้ง

ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมาลากามีความมุ่งมั่นอย่างมากที่จะทำให้การพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมเป็นที่มาของความก้าวหน้าทางสังคม ความพยายามในการส่งเสริมการเคลื่อนไหวและดึงดูดความสามารถระดับนานาชาติได้โดดเด่นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาส่งผลให้มหาวิทยาลัยที่เปิดกว้างและเป็นสากลที่เกี่ยวข้องกับโครงการวิจัยระดับแนวหน้า

40 ปีนับจากก่อตั้ง UMA มีนักเรียนมากกว่า 35,000 คน, หลักสูตรปริญญาตรี 58 หลักสูตร, 53 หลักสูตรปริญญาโท, 278 กลุ่มงานวิจัยและ 45 สิทธิบัตรจดทะเบียนในปี 2554

นวัตกรรมการเปลี่ยนแปลงแบบไดนามิกและการเป็นสากลเป็นหลักการที่ UMA มีพื้นฐานมาจากประวัติความเป็นมาตลอดจนพื้นฐานในการเอาชนะปัญหาปัจจุบันและเสริมสร้างความรับผิดชอบต่อความรู้สังคมและอนาคต

Medical University of Warsaw

มหาวิทยาลัยทางการแพทย์แห่งวอร์ซอ (MUW) เป็นหนึ่งในโรงเรียนแพทย์ที่เก่าแก่ที่สุดในโปแลนด์ เป็นเวลากว่า 200 ปีที่ได้ให้การศึกษาและการฝึกอบรมด้านยาและเภสัชศาสตร์ในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท หลักสูตรของ MUW เป็นไปตามมาตรฐานสากลที่สูงที่สุดในระดับอุดมศึกษาของมหาวิทยาลัยและเป็นไปตามหลักการของการปฏิบัติทางคลินิกและเภสัชกรรมที่ดี

บุคลากรทางการแพทย์ของมหาวิทยาลัยการแพทย์วอร์ซอได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับนานาชาติสำหรับการมีส่วนร่วมในการวิจัยและการปฏิบัติด้านการแพทย์ หลายคนถือโพสต์ที่มีชื่อเสียงของที่ปรึกษาทางการแพทย์แห่งชาติ

มหาวิทยาลัยการแพทย์แห่งกรุงวอร์ซอมีการฝึกอบรมทั่วไปและพิเศษในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท นักเรียนเรียนรู้ที่โรงพยาบาลการเรียนการสอนทางคลินิก 6 แห่งของเราซึ่งให้บริการการรักษาพยาบาลทั่วไปและระดับอุดมศึกษาแก่ผู้ป่วย นักศึกษาและบุคลากรของเรายังทำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และทางคลินิกที่โรงพยาบาลเหล่านี้รวมทั้งมีส่วนร่วมในแผนกการศึกษาทางคลินิกหลายแห่งที่ตั้งอยู่ในโรงพยาบาลอื่นในวอร์ซอ

MUW มีหลักสูตรระดับปริญญา 18 หลักสูตรรวม 3 หลักสูตรเป็นภาษาอังกฤษและ 1 หลักสูตรพิเศษด้านสุขศาสตร์ทันตกรรม (คณะแพทยศาสตร์และทันตแพทยศาสตร์)

Munich Business School

Munich Business School ได้รับการยอมรับจาก U-Multirank 2017 เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ดีที่สุดของเยอรมนีด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ใน “Business Studies” โรงเรียนยังได้รับคะแนนยอดเยี่ยมในระดับสากลและความเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติโดย Trendence Graduate Barometer 2017 ตามที่ Trendence Employability Ranking Germany 2016 ผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนธุรกิจมิวนิคได้รับชื่อเสียงอันยอดเยี่ยมในหมู่ บริษัท ที่ใช้ Gemarny และเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการเอาใจใส่อย่างสูง โรงเรียนธุรกิจมิวนิคติดอันดับ 1 ในบรรดามหาวิทยาลัยเอกชนด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ทั่วประเทศ

ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2534 โรงเรียนธุรกิจมิวนิค (MBS) ได้รับการศึกษาให้เป็นผู้นำในโลกธุรกิจระหว่างประเทศ MBS เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุดของเยอรมนีและเป็นที่นิยมในหมู่โรงเรียนชั้นนำในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องทั้งหมด แนวทางระดับสากลที่ใช้ความรู้ทางธุรกิจและเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งเป็นรากฐานที่สำคัญของรูปแบบการศึกษาของเราและเป็นพื้นฐานสำหรับทุกโปรแกรมที่เรานำเสนอ ในฐานะมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งแรกของบาวาเรียและเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนเพียงแห่งเดียว MBS ได้รับการรับรองจากรัฐแห่งรัฐบาวาเรียอย่างไม่ จำกัด และได้รับการรับรองจากสถาบันวิทยาศาสตร์และมนุษยศาสตร์แห่งเยอรมัน (Wissenschaftsrat)

Mod’Art International

Mod’art International เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี 5 ปีปริญญาตรีปริญญาโทและ MBA ด้าน Fashion Management และ Fashion Design นักเรียนจากโรงเรียนแฟชั่นแห่งนี้ได้รับระดับ I และ II จากประเทศฝรั่งเศสและ Universtiy ในสาขา Fashion, Luxury and Art de Vivre โรงเรียนนี้สอนผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นในอนาคต อาจารย์คือผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นการออกแบบและความหรูหรา ขอบคุณจากประสบการณ์ของพวกเขาพวกเขาสอนความรู้ของพวกเขาและเปิดเผยบุคลิกใหม่ ๆ นักเรียนด้วย Modart International เปิดเผยความสามารถในการจัดการและสร้างสไตล์ของตัวเอง

University of Missouri – St. Louis

University of Missouri – St. Louis เป็นมหาวิทยาลัยด้านงานวิจัยในเมืองหลวง ตั้งอยู่ในย่านที่ได้รับความนิยมและมีความสำคัญทางเศรษฐกิจของรัฐ Missouri ในฐานะของสถาบันการศึกษาของรัฐ UMSL ได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐและเปิดสอนหลักสูตรที่มีคุณภาพกว่า 100 สาขาวิชาที่แตกต่างกันไป

นักศึกษาจำนวน 16,500 คนของ UMSL ที่มาจากรัฐต่างๆทั่วสหรัฐฯ และจาก 77 ประเทศ มาเรียนกับคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ นักวิชาการและนักเขียนของมหาวิทยาลัยจำนวนมากได้รับการจัดอันดับให้เป็นสุดยอดในสาขาวิชาของตนในสหรัฐฯ หลักสูตรของ UMSL ยังได้รับการยกย่องอย่างสูง เช่นหลักสูตร International business ถูกจัดให้อยู่ในอันดับ 14 ของประเทศจกา U.S. News & World Report ส่วน College of Business Administration ก็ติด 1 ใน 296 โรงเรียนด้านธุรกิจที่ดีที่สุดของของ Princeton Review ในขณะที่ Whitney Harris World Ecology Center ก็เปิดสอนหลักสูตรด้าน Biology Conservation ที่หลากหลายและใหญ่ที่สุดในประเทศ

บริเวณโดยรอบของ UMSL คือพื้นที่ของเมือง St. Louis ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากรประมาน 3 ล้านคน มีบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 อยู่ 9 บริษัท และทีมนักกีฬาอาชีพ 3 ทีม นอกจากสถานที่แสดงดนตรีสดแล้วที่เมืองนี้ยังมีสวนพฤหษศาสตร์และสวนสัตว์ระดับโลก ทั้งยังมีพิพธภัณฑ์มกามายเปิดให้บริการแก่สาธารณะโดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, MSACS, NCA, NCATE

University of Mary Washington

University of Mary Washington ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างเมือง Washingtonม D.C. และเมือง Richmond ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐ Virginia มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มีความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจและมากด้วยศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่สวยงามและเป็นมิตร ตั้งอยู่ที่เมือง Fredericksburg

UMW เป็นสถาบันการศึกษาด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์ของรัฐ ได้รับการยอมรับในระดับประเทศอยู่เสมอจากหนังสือแนะนำมหาวิทยาลัยต่างๆมากมาย เปิดสอนหลักสูตรต่างๆมากมาย และมีคณาจารย์ที่ได้รับทุน Fulbright นักศึกษาจะได้เรียนในชั้นเรียนที่มีขนาดเล็กและมีโอกาสที่ดีในการปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ผู้สอน และมีโอกาสได้ฝึกงานในเมือง Washington, D.C. ร่วมถึงเข้าร่วมโครงการงานวิจัยหรือเป็นอาสาสมีครชุมชน หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของ UMW เน้นให้ความสำคัญกับการดูแลเอาใจใส่ของอาจารย์ และความมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ เนื้อหาหลักสูตรผสมผสานความสำคัญของเนื่อหาความรู้เข้ากับโอกาสในการทำงานวิจัยหรือการได้รับประสบการณ์จากการฝึกฝนปฏิบัติจริง นักศึกษาสามารถเลือกเรียนได้ในหลักสูตร Master of Business Administration( MBA) หรือ Master of Science in Geospatial Analysis (MSGA) ในแบบเต็มเวลาและไม่เต็มเวลา นอกจากนี้ UMW ยังเปิดสอนในหลักสูตร Graduate Certificate in Teaching English as a Second or Foreign Language

การรับรองวิทยฐาน
SACS

Middle Tennessee State University

Middle Tennessee State University (MTSU) เป็น 1 ในมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่และมีขนาดใหญ่ที่สุดในรัฐ Tennessee และเป็นทางเลือกอันดับ 1 ของหลักสูตรระดับปริญญาตรีของรัฐ ตั้งอยู่ในเมือง Murfreesboro ซึ่งอยู่ห่างไปทางตอนใต้ของเมือง Nashville 48 กิโลเมตร เมือง Murfreesboro เป็นเมืองที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในย่ายที่มีการเจริญเติบโตรวดเร็วที่สุดในรัฐ Tennessee เมืองนี้และ MTSU มีประวัติความเป็นมาอันยาวนานและขนบธรรมเนียมที่มีความเป็นเอกลีกษณ์ มีประชากรกว่า 100,000 คนและมีนักศึกษากว่า 24,000 คนจาก 35 รัฐ และ 65 ประเทศ MTSU มีบรรยากาศของการดูแลเอาใจใส่ มีความเป็นมิตรและปลอดภัยต่อนักศึกษาต่างชาติกว่า 1,000 คน

วิทยาเขตหลักของ MTSU ครอบคลุมพื่นที่ 1,181 ไร่ ซึ่งรองรับนักศึกษากว่า 24,000 คน และเหล่าคฯจารย์กว่า 900 คนในแต่ละปีการศึกษา มหาวิทยาลัยมีอัตราส่วนอาจารย์ต่อนักศึกษาที่ 20:1 MTSU ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 25 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในภูมภาค Southeastern ของประเทศอย่างต่อเนื่องโดย U.S. News & World Report และติดอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกาทุกปีโดย Forbes MTSU เปิดสอนหลักสูตรต่างๆในระดับปริญญาตรีกว่า 149 หลักสูตรภายใต้ 9 คณะ และเปิดสอนหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีเกือบ 100 หลักสูตร ด้วยการศึกษาที่มีคุณภาพ, ค่าเล่าเรียนในระดับที่เหมาะสม และเน้นการเรียนรู้ที่ให้นักศึกษาเป็นจุดศูนย์กลาง ที่นี่จึงเป็นโอกาสการเรียนสำหรับนักศึกษาที่ไม่มีใครเหมือน

ด้วยความที่เป็นมหาวิทยาลัยที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ และได้รับการรับรองวิทยฐานะอย่างเต็มรูปแบบ MTSU จึงมีผู้ที่ได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้ที่สมควรได้รับรางวัลโนเบล ได้แก่ Dr. Muhammad Yunus และ Dr. James Buchanan รวมถึงอดีตรองประธานาธิบดี Al Gore MTSU ให้การสนับสนุนนักศึกษาให้เข้ามามีส่วนร่วมในงานวิจัยและฝึกงานร่วมกับอาจารย์ที่อุทิศตนและสามารถเข้าถึงได้ง่าย

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ACEJM, SACS

Montclair State University

Montclair State University ตั้งอยู่บนวิทยาเขตแบบชานเมืองที่สวยงาม เนื้อที่ 632 ไร่ อยู่ห่างจาก New York City เพียง 22.5 กิโลเมตร Montclair State ผสมผสานแหล่งการเรียนการสอนและงานวิจัยเข้าไว้ด้วยกัน เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐขนาดใหญ่ ภายใต้บรรยากาศทางด้านวิชาการที่หลากหลาย และไม่เคยหยุดนิ่ง

การรับรองวิทยฐาน
MSACS, NASD

Mount Ida College

Mount Ida College ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1899 เป็นวิทยาลัยเอกชนขนาดเล็กในย่านชานเมือง Newton ที่เงียบสงบและปลอดภัยในรัฐ Massachusetts และอยู่ห่างจากเมือง Boston เพียงไม่กี่นาที Mount Ida เปิดสอนหลักสูตรที่ตั้งอยู่บนรากฐานที่เข้มแข็ง ซึ่งเน้นให้ความสำคัญกับการทำงานในสาขาวิชา Social Science, Humanities และ Arts ทุกหลักสูตรได้รับการพัฒนาและจัดเตรียมไว้เพื่อให้นักศึกษามีความพร้อมในการก้าวสู่ความสำเร็จด้านอาชีพการงานในสาขาวิชาที่ตนเองเลือก

ที่วิทยาเขตของ Mount Ida College คุณจะได้ศึกษาเล่าเรียนกับคณาจารย์ที่นำประสบการณ์จากการทำงานจริงมาสู่ห้องเรียนที่มีขนาดเล็ก ในหลักสูตรที่เน้นการทำงานและการปฎิบัติ เมื่อคุณเลือกหลักสูตรปริญญาที่มีเอกลักษณ์และดีที่สุดของเรา คุณจะได้รับความพึงพอใจจากความเอาใจใส่เป็นรายบุคคล และได้เพิ่มพูนทักษะเพื่อเตรียมความพร้อมในการทำงานและความสำเร็จ

ด้วยสังคมที่อบอุ่น, นักศึกษาที่มีความหลากหลาย, ทีมกีฬาที่ได้รับชัยชนะในระดับ NCAA Division III ละวิทยาเขตชานเมืองที่ปลอดภัยและสวยงาม Mount Ida จึงเป็นสถานที่ที่มีความเหมาะสมกับนักศึกษาในแบบฉบับของพวกเขาเอง

การรับรองวิทยฐาน
NEASC