Victoria University of Wellington

Te Herenga Waka—Victoria University of Wellington is one of New Zealand’s oldest and most prestigious tertiary institutions with a proud tradition of academic excellence. Learn more about our 115 years of rich history.

Viamoda Industrial in Warsaw

หลักสูตรการศึกษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ VIAMODA ช่วยให้นักศึกษาได้เรียนรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการออกแบบทักษะทางเทคโนโลยีแบบผสมผสานและความชำนาญในการติดต่อสื่อสาร การเรียนและการฝึกปฏิบัติจะดำเนินการในห้องสตูดิโอที่มีอุปกรณ์ครบครันและห้องประชุมเชิงปฏิบัติการ แนวทางธุรกิจอัจฉริยะช่วยให้เข้าใจความคิดสร้างสรรค์ของแฟชั่นช่วยให้สามารถพัฒนาและจัดการแบรนด์แฟชั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีคุณสมบัติในการสร้างอัตลักษณ์แบรนด์และการมองเห็นในตลาด VIAMODA เป็นมหาวิทยาลัยเดียวในโปแลนด์ที่ให้นักศึกษาออกแบบแฟชั่นมีโอกาสที่จะพัฒนาชุดของต้นฉบับที่พร้อมจะผลิต VIAMODA ให้ความรู้แก่มืออาชีพที่พอดีกับทุกภาคอุตสาหกรรมแฟชั่นที่กำหนดไว้อย่างกว้างขวาง – ผู้เชี่ยวชาญสามารถรวมความคิดสร้างสรรค์งานฝีมือและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้าด้วยกัน

Vincent Pol University in Lublin

มหาวิทยาลัย Vincent Pol (VPU) เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ตั้งอยู่ในเมือง Lublin ในภาคตะวันออกของโปแลนด์ ได้รับการอนุมัติโดยกระทรวงวิทยาศาสตร์และการอุดมศึกษาของโปแลนด์เพื่อมอบปริญญาตรีและปริญญาโทที่ได้รับการยอมรับทั่วสหภาพยุโรปและโดยส่วนขยายเหล่านี้ได้รับการยอมรับทั่วโลก

มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2543 และเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วโดยมีชุมชนนักศึกษาในปัจจุบันประมาณ 3,000 คนรวมทั้งนักเรียนต่างชาติกว่า 40% เรียนหลักสูตรปริญญาที่ได้รับการสอนผ่านสื่อภาษาอังกฤษ

นักเรียนของเรามาจากกว่า 32 ประเทศและได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นใน Lublin หลายคนมีโอกาสที่จะเดินทางไปยังส่วนอื่น ๆ ของยุโรปในช่วงวันหยุดพักผ่อน เราภูมิใจที่ได้ต้อนรับนักศึกษาจากอเมริกาแอฟริกาและเอเชียตลอดจนประเทศในยุโรปอื่น ๆ เรามีสำนักงานนักศึกษานานาชาติที่สามารถช่วยในการยื่นขอวีซ่าและที่พักได้

VPU สร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ต้องการบรรลุเป้าหมายระดับมืออาชีพและพัฒนาความสนใจของตนเอง หัวใจของทุกสิ่งที่เราเสนอคือความมุ่งมั่นของเราในการสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและเปลี่ยนชีวิตของคนหนุ่มสาว ความรู้ทักษะและประสบการณ์ที่ได้รับระหว่างการเรียนที่มหาวิทยาลัยของเราช่วยให้นักเรียนสามารถพัฒนาทักษะชีวิตและการจ้างงานของพวกเขา

Vistula University

เลือก Vistula University และ Warsaw School of Tourism and Hospitality Management! มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงเหล่านี้ก่อตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโปแลนด์ซึ่งเป็นที่ยอมรับในตลาดการศึกษา เราร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับธุรกิจและสนับสนุนนักเรียนที่กล้าได้กล้าเสียซึ่งทำให้เราโดดเด่นในตลาดการศึกษาของโปแลนด์

Van Hall Larenstein University of Applied Sciences

Van Hall Larenstein, University of Applied Sciences เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความโดเด่นในหลักสูตร โดยเน้นเรื่องธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมสุขภาพของมนุษย์และสัตว์และการประกอบการที่รับผิดชอบ การผสมผสานของความเชี่ยวชาญเหล่านี้ส่งผลให้เกิดหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทที่มีความเชี่ยวชาญและมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในโลก! แต่เรามีหลักสูตรมากกว่าปริญญาตรีและปริญญาโท หลักสูตรระดับปริญญาโทและการให้คำปรึกษาด้านภูมิประเทศของประเทศและระหว่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของบริการของเรา เราไม่ใช่แค่มหาวิทยาลัย แต่ยังเป็น บริษัท ที่มีความรู้สำหรับคำถามทางสังคมและเศรษฐกิจ

Vrije Universiteit Amsterdam

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2423 (ค.ศ. 1880) VU University of Amsterdam (VUA) เป็นที่รู้จักในด้านความรู้ที่โดดเด่น VU University of Amsterdam เป็นองค์กรที่เปิดกว้างซึ่งเชื่อมโยงกับผู้คนและสังคม สิ่งที่สำคัญไม่ใช่แค่การได้มาซึ่งความรู้ลึกซึ้งมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีความกว้างมากขึ้นด้วย เราขอและคาดหวังว่านักศึกษานักวิจัยผู้สมัครระดับปริญญาเอกและพนักงานของเราจะต้องมองไปข้างหน้าเพื่อมองไกลกว่าความสนใจของตัวเองและสาขาวิชาของตนเองและนอกเหนือไปจากสิ่งที่คุ้นเคยและต่อเนื่องกว่าที่นี่และที่นี่

VATEL Hotel and Tourism Business School

VATEL สถาบันสอนการบริหารการโรงแรมและศิษย์เก่าเครือข่ายทั่วโลก

Vatel มีมากกว่า 40 โรงเรียนการจัดการการต้อนรับตั้งอยู่ในยุโรปในอเมริกาในเอเชียและในแอฟริกา พวกเขามีภารกิจเดียวกัน: เตรียมความพร้อมให้เยาวชนรุ่นใหม่สร้างอนาคตที่เป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรมการบริการด้านการต้อนรับและการท่องเที่ยวนานาชาติ

Vatel ได้ตัดสินใจที่จะ:

– สอนเทคนิคการบริหารจัดการตามสองศตวรรษของประวัติศาสตร์ในอุตสาหกรรมการบริการโดยอาศัยบริการที่มีคุณภาพสูงและความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งรวมถึงแง่มุมทางวัฒนธรรมทั้งหมดของลูกค้าจากประเทศที่ตั้งโรงแรมอยู่กับบุคลากรที่ทำงานอยู่

– ถ่ายทอดศิลปะการต้อนรับแบบฝรั่งเศสซึ่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นเครื่องหมายของคุณภาพรสชาติและความเป็นเลิศ

– สอนภาษาฝรั่งเศสในทุกประเทศที่ไม่ใช่ฝรั่งเศสพูดที่กลุ่มของเราดำเนินงาน

ขณะนี้เรามีศิษย์เก่า 35,000 คนที่ทำงานทั่วโลกและมีความภาคภูมิใจที่จะเรียกตัวเองว่า Vateliens และทำงานในโรงแรมที่สวยที่สุดในโลก

Victoria University

Victoria University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐ ตั้งอยู่ที่เมือง Melbourne ในรัฐ Victoria มหาวิทยาลัยเต็มไปด้วยความหลากหลายในความคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ Victoria University มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงในด้านการเรียนการสอนและผลงานการวิจัยที่ยอดเยี่ยม มีการเรียนควบทั้งด้านวิชาการและการเสริมสร้างทักษะเชิงปฏิบัติจริงเพื่อเพิ่มพูนโอกาสในอาชีพการงาน มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาทั้งหมด 51,000 คน และมีนักเรียนต่างชาติ 14,000 คน มหาวิทยาลัย Victoria University มี 10 วิทยาเขต ซึ่งมี 3 วิทยาเขตตั้งอยู่รอบใจกลางเมือง Melbourne ได้แก่ City Flinders Campus, City King Campus และ City Queen Campus อีก 6 วิทยาเขตตั้งอยู่ด้านตะวันตกของเมืองซึ่งสามารถเดินทางไปมาทุกวิทยาเขตได้อย่างสะดวกโดยรถโดยสารสาธารณะ นอกจากนั้นวิทยาเขตต่างๆของ Victoria University มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายและเทคโนโลยีที่ทันสมัย