University of Otago

 • เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของนิวซีแลนด์ และเป็นมหาวิทยาลัยแรกของประเทศ
 • ถูกจัดอันดับให้เป็น top1% ของมหาวิทยาลัยโลก และเป็นมหาวิทยาลัย top 184 ของโลก
 • สาขาที่โดดเด่นได้แก่ MBA ที่ถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 13 ของโลก, Sport อันดับ 14 ของโลก, แพทย์ และ หมอฟัน ซึ่งถูกจัดอันดับอยู่ที่ อันดับ 43 ของโลก
 • ในปี 2019 มหาวิทยาลัย Otago ได้เปิดให้บริการอาคารใหม่ระดับโลกที่ศูนย์ทันต กรรมแห่งชาติเพียงแห่งเดียวในประเทศนิวซีแลนด์
 • คณะวิชาธุรกิจ Otago มีห้องทดลองค้าหลักทรัพย์เพื่อการเรียนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศนิวซีแลนด์ ด้วยเครื่องเทอร์มินัล Bloomberg Professional 12 เครื่องเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้งานระบบค้าหลักทรัพย์แบบเดียวกับที่ใช้กันในบริษัทการลงทุน, ธนาคารระดับชั้นนำของโลกและหน่วยงานต่างๆของรัฐบาล

Lincoln University

 • มหาวิทยาลัยอยู่ห่างจากตัวเมือง แค่ครึ่งชั่วโมง เป็นเมืองที่น่าอยู่มากๆเมืองหนึ่ง โดยมีค่าครองชีพที่ถูกกว่า Auckland 40% และ ถูกว่าเมืองอื่นๆประมาณ 20%
 • มหาวิทยาลัยติดอันดับ top 400 ของโลก , top 100 ทางด้าน เกษตรกรรม
 • เป็นมหาวิทยาลัยที่เล็กที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ มีนักเรียนกว่า 3000 คน โดยมีนักเรียนต่างชาติเพียง 500 คน
 • อัตราการจ้างงานของนักศึกษาจบใหม่สุงกว่าประเทศอื่นถึง 6 %
 • มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงทางด้านเกษตรกรรม หรือสามารถเรียกได้ว่าเป้น Food Market และสาขาที่โดดเด่นมีดังต่อไปนี้ Agriculture and Commerce, Agribusiness & Commerce, Financial and Business System , Global Value Chain and Trade
 • มหาวิทยาลัยมีฟาร์มเป็นของตัวเองถึง 8 แห่ง ดังนั้นแล้วนักเรียนจะได้ประโยชน์สูงสุดในการฝึกงาน งานวิจัย และการดูงานที่เข้มข้น

Auckland University of Technology

AUT is a contemporary New Zealand university, led by a strategic team and governed by a council. In the Times Higher Education World University Rankings 2021, AUT is ranked in the 251-300 band which are the third highest ranked university in New Zealand.

Massey University

With a tradition of academic excellence, Massey University is the nearest thing New Zealand has to a national university. It has nearly 18,000 students enrolled on three main campuses, with approximately 17,000 national.

University of Waikato

This University is committed to delivering a world-class education and research portfolio, providing a full and dynamic university experience, distinctive in character, and pursuing strong international links to advance knowledge.

University of Canterbury

The University of Canterbury | Te Whare Wānanga o Waitaha is a prestigious destination that is ranked in the world’s top 300 universities (QS World Universities rankings, 2021). It has also been awarded a 5-Star QS ranking for internationally renowned research and teaching.

Victoria University of Wellington

Te Herenga Waka—Victoria University of Wellington is one of New Zealand’s oldest and most prestigious tertiary institutions with a proud tradition of academic excellence. Learn more about our 115 years of rich history.

University of Auckland

นักเรียนต่างชาติสามารถพบความสุขใน สมดุลย์ของบรรยากาศทางด้านการเรียน ความสนุกสนานและตื่นเต้นของชีวิตในมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ เมืองโอ๊คแลนด์เปรียบเสมือนกับประตูทางเข้าสู่ประเทศนิวซีแลนด์ อันเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาที่คุณสามารถพบปะหรือทำความรู้จักกับ บุคคลต่างๆจากทุกมุมโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถนนควีน (Queen Street) เป็นถนนคนเดินซึ่งอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยฯนั้น เป็นถนนสายหลักของย่านธุรกิจในใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ที่มีคนต่างชาติมากหน้า หลายตาอันเป็นแหล่งรวมความเป็นนานาชาติอย่างแท้จริง มหาวิทยาลัยของเรามีประวัติศาสตร์ อันยาวนานมากว่า 125 ปี และปัจจุบันถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่ให้ความพร้อมทางด้านปัจจัยที่เกี่ยวข้อง กับการเรียนการสอนในสถาบันอุดมศึกษาได้ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก การศึกษาในบรรยากาศของการทำวิจัยระดับชั้นนำย่อมหมายความว่าหลักสูตรที่คุณ เล่าเรียนนั้นจะผสมผสานไปพร้อมกันกับการค้นพบอะไรใหม่ๆในงานวิจัยที่เกิด ขึ้นเสมอ