Buckinghamshire New University

Buckinghamshire New University มีนักศึกษามากกว่า 9,000 คนจากมากกว่า 65 ประเทศ สิ่งแรกที่คุณจะสังเกตเห็นได้ที่ Bucks คือความมุ่งมั่นในการนำเสนอการศึกษาระสำหรับคนรุ่นใหม่ สาขาวิชาที่เปิดสอนพร้อมกับการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของการสอนมืออาชีพ ทั้งภาคปฏิบัติและวิชาการ ถึงแม้ว่า Bucks New University ตอนนี้มีอายุมากกว่า 125 ปี แต่ยังคงมีวิสัยทัศน์ขององค์กรที่ทันสมัย ขณะที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นในสาขาที่มีชื่อเสียง อาทิเช่น การพยาบาล, การบิน, กีฬา, ศิลปะและการออกแบบ เป็นต้น

Bangor University

มหาวิทยาลัย Bangor เป็นสถาบันที่ก่อตั้งมายาวนานโดยอุทิศเวลากว่า 120 ปีสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ จากการประเมินผลงานวิจัยล่าสุดยืนยันสถานะในฐานะสถาบันวิจัยระดับโลกที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ สิ่งแวดล้อมเมืองบังกอร์ ช่วยให้นักเรียนสามารถผสมผสานประสบการณ์การศึกษาที่มีคุณภาพสูงเข้ากับสภาพแวดล้อมการใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยม บังกอร์ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักรตั้งอยู่ระหว่างภูเขาสโนว์โดเนียและทะเลไอริชและมีชายหาดที่สวยที่สุดและทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดในประเทศ นอร์ทเวลส์เป็นพื้นที่ที่มีความงามตามธรรมชาติที่โดดเด่น แต่ยังอยู่ใกล้กับเมืองใหญ่ ๆ เช่นแมนเชสเตอร์และลิเวอร์พูลดังนั้นการเดินทางไปและกลับจากบังกอร์นั้นเป็นเรื่องง่าย

Bialystok University of Technology

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2492 มีนักเรียน 8,500 คนครู 660 คนหลักสูตรปริญญาตรี 27 หลักสูตรหลักสูตรปริญญาที่ 21 และเกือบ 140 ข้อตกลงทวิภาคีด้านความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์และการศึกษากับคู่ค้าต่างประเทศ 260 ข้อตกลงทวิภาคี + Erasmus + ข้อตกลงระดับสององศา 13 ข้อ
มหาวิทยาลัยเทคนิคที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งเบียลีสตอก (BUT) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2492 และมีความรู้ความชำนาญในด้านวิศวกรรมและนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ ขณะนี้เรามีนักเรียนเกือบ 8,500 คนและครู 660 คนซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตนเอง มหาวิทยาลัยเบียลีสตอกมี 7 คณะ (ภาควิชา): คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์คณะวิศวกรรมศาสตร์โยธาและสิ่งแวดล้อมคณะวิศวกรรมศาสตร์คณะวิทยาการคอมพิวเตอร์คณะวิศวกรรมศาสตร์คณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะวนศาสตร์ใน Hajnowka เพื่อความเชี่ยวชาญตั้งอยู่ในเมือง Hajnowka ที่เป็นหัวใจของ Bialowieza Primaeval Forest)

Barry University

Barry University ในเมือง Miami รัฐ Florida บันดาลใจให้นักศึกษาสร้างการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกภานในชุมชนทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก Barry University มีความมุ่งมั่นในการให้นักศึกษาระดับอุดมศึกา ที่สามารถนำสิ่งที่เรียนรู้จากชั้นเสรียนมาประยุกต์ใช้ในชีวิตจริงที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาได้ และในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมในเรื่องหน้าที่ของพลเมืองเพื่อสังคมที่ดีขึ้น Barry เน้นให้ความสำคัญในเรื่องของการสร้างแรงบันดาลใจ และการฝึกฝนกลุ่มคนรุ่นใหม่ของผู้นำและตัวแทนที่มีความเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

Barry University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1940 เปิดสอนหลักสูตรต่างๆทั้งในระดับปริญญาตรี ปริญญาโทและปริญญาเอกกว่า 100 หลักสูตร มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาทั้งหมดประมาณ 9,000 คนจาก 50 รัฐและ 80 ประเทศ รวมถึงศิษย์เก่า 52,000 คนทั่วโลก อาจารย์และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย 1,700 คน มหาวิทยาลัยประกอบด้วยวิทยาเขตหลักบนพื้นที่ 308 ไร่ ในเมือง Miami Shores วิทยาเขต Dwayne O. Andreas School of Law ในเมือง Orlando และสถานีส่งสัญญาณผ่านดาวเทียม 14 แห่งในเขตต่างๆ ในรัฐ Florida, Bahamas และ U.S. Virgin Islands

นักศึกษาของ Barry ได้รับประสบการณ์จริงจากการทำงานร่วมกับองค์กรต่างๆทั้งในระดับท้องถิ่นและนานาชาติ ไม่ว่าจะศึกษาเล่าเรียนในสาขาใดก็ตาม พวกเขาเตรียมความพร้อมเพื่อก้าวสู่การทำงานที่ดีขึ้น ทั้งยังได้เรียนรู้ถึงการทำให้โลกใบนี้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น แนวคิดการเรียนรู้จากบริการที่ Barry ใช้ ซึ่งเป็นการผสมผสานการเรียนเข้ากับความต้องการของชุมชน ทำให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในเรื่องราวต่างๆในชีวิตจริงและส่ง้สริมให้รู้จักการค้นหาคำตอบ ในปี ค.ศ. 2012 และ 2013 Barry จึงได้รับรางวัล Higher Education Honor Roll จากประธานาธิบดี เนื่องจากได้จัดหางานบริการไปมากกว่า 25,000 ชั่วโมงในแต่ละปี

การรับรองวิทยฐานะ
AACSB, ABA, SACS

Bates Technical College

Bates Technical College ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1940 ตั้งอยู่ในเมือง Tacoma รัฐ Washington ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของรัฐ ด้วยจำนวนประชากร 200,000 คน วิทยาลัยมีวิทยาเขต 3 แห่งในเมืองที่รองรับนักศึกษากว่า 9,000 คนในแต่ละปี ด้วยหลักสูตรสายอาชีพแบบเต็มเวลา 3,000 หลักสูตร นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถานีโทรทัศน์สาธารณะ KBTC ของตัวเองอีกด้วย

Bates ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก Northwest Commission on Colleges and Universities และเปิดสอนหลักสูตรมัธยมศึกษาตอนปลาย อนุปริญญา หลักสูตร 2 ปีด้านเทคโนโลยี ประกาศนียบัตรแสดงความสามารถและการปฏิบัติ ประกาศนียบัตรด้านอุตสาหกรรม และในหลักสูตรเฉพาะที่เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาสำหรับใบประกอบวิชาชีพในด้านต่างๆของรัฐ หลักสูตรสายอาชีพได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อพัฒนาให้ตอบสนองต่อความต้องการของแรงงานทั่วโลก วิทยาลัยมีข้อตกลงในการเข้าศึกษาต่อกับมหาวิทยาลัยหลักสูตร 4 ปีจำนวนมาก ทำให้สามารถโอนหน่วยกิตหลักสูตร 2 ปีของวิทยาลัย เพื่อเข้าศึกษาต่อได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาวิชาด้าน Business, Education, Computer Science และ Biotechnology

Tacoma เป็นเมืองหลวงของรัฐ ที่อยู่ห่างจากเมือง Seattle เพียง 30 นาที เป็นเมืองที่ก้าวเข้าสู่ความเป็นนานาชาติ ตั้งอยู่ใกล้แนวเขา Mount Rainier ขนาบด้วยชายฝั่งทะเลของ Commencement Bay เมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์หลายแห่ง เขตภาพยนตร์ที่เฟื่องฟู และกิจกรรมทางทะเลนับไม่ถ้วน และเนื่องจากความเป็นเมืองที่เก่าแก่แต่ดั้งเดิม Tacoma จึงมีทั้งชีวิตในเมืองที่น่าตื่นเต้นและธรรมชาติอันสวยงามมี่ไม่เหมือนใคร

การรับรองวิทยฐานะ
NWCCU

Bowling Green State University

Bowling Green State University เป็นชุมชนเพื่อการเรียนรู้ ให้สิ่งแวดล้อมที่ยินดีให้การต้อนรับ ปลอดภัยและมีความหลากหลาย ที่นักศึกษาเดินทางมาเพื่อการเรียนรู้การใช้ชีวิตและเจริญเติบโต BGSU ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1910 เป็นสถาบันการศึกษาที่มีประวัติความเป็นมาและธรรมเนียมปฏิบัติอันมั่งคั่ง ปัจจุบันเป็นเสมือนบ้านของนักศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่า จำนวนกว่า 19,000 คน

Bowling Green State University เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีในมากกว่า 200เมเจอร์ และในรัดับสูงกว่าปริญญาตรี 70 เมเจอร์ BGSU ได้รับการจัดให้เป็น 1 ใน 100 ของมหาวิทยาลัยร๊ฐบาลชั้นนำของสหรัฐอเมริกา โดยหลักสูตรในสาขาวิชา Biology, Business, Education, English, Fine Arts, Industrial/Organizational. Counseling, Sociology และ Speech-Language Pathology ได้รับการยอมรับจาก U.S. News & World Report และ Business Week และเนื่องจาก BGSU ตั้งอยู่ในศูนย์กลาง ที่นี่จึงมีสิ่งต่างๆ ให้ทำมากมาย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงที่สามารถขับรถไปได้ ตั้งแต่การชมการแข่งขันกีฬาไปจนถึงงานทางศิลปะ งานเทศกาลต่างๆและสวนสนุก นักศึกษาสามารถเดินจากวิทยาเขตไปยังย่านใจกลางเมืองBowling Green ซึ่งมีร้านค้า ภัตตาคาร รวมถึงชีวิตยามค่ำคืนได้ บรรยากาศแบบเมืองเล็กแห่งนี้ ยังมีงานขนาดใหญ่และงานที่จัดอย่างต่อเนื่องต่างๆ มากมาย ที่จะทำให้คุณได้รับความสนุกสนานในช่วงที่อยู่ว่างๆ

Bowling Green State University ตั้งอยู่ในเมือง Bowling Green รัฐ Ohio โดยอยู่ห่างไปทางตอนใต้ของเมือง Toledo รัฐ Ohio ประมาณ 30 นาที และอยู่ห่างไปทางตอนใต้ของเมือง Detroit รัฐ Michigan 90 นาที วิทยาเขตที่มีลักษณะเหมือนสวนสาธารณะของเราตั้งอยู่บนพื้นที่ 3,384 ไร่ มีอาคาร 115 อาคาร รวมถึง Stroh Center แห่งใหม่, Wolfe Center for the Arts และหอพักนักศึกษาและโรงอาหารใหม่หลายอาคาร วิทยาเขตมีความกระทัดรัด นักศึกษาจึงสามารถเดินหรือขี่จักรยานเพื่อไปเข้าเรียนได้ภายในเวลา 10-15 นาที

การรับรองวิทยฐานะ
HLC, NCA

Bond University

Bond University มหาวิทยาลัยบอนด์ เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ไม่แสวงผลกำไรแต่มุ่งเน้นให้นักศึกษาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดี เพื่อนำความรู้กลับมาใช้ในการทำงาน มหาวิทยาลัยบอนด์ (Bond University) ก่อตั้งเมื่อปี 1987 ณ เมืองโกลด์โคสต์ (Gold Coast) รัฐควีนส์แลนด์ (Queensland) ประเทศออสเตรเลีย (Australia) วิทยาเขตมีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม มีนักศึกษารวมกว่า 4,100 คน มหาวิทยาลัยบอนด์ (Bond University) แตกต่างจากมหาวิทยาลัยอื่นๆ ในออสเตรเลีย (Australia) เพราะปีการศึกษาจะแบ่งเป็น 3 ภาคการศึกษา เริ่มจากเดือนมกราคม พฤษภาคม และกันยายนซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้นักศึกษาสำเร็จปริญญา 6 ภาคการศึกษา ภายใน 2 ปี โดยจะไม่มีการเพิ่มปริมาณงานระหว่างภาคการศึกษาด้วย การเรียนการสอนจัดเป็นกลุ่มเล็ก ทำให้อาจารย์สามารถดูแลนักศึกษาได้อย่างทั่วถึง นอกจากนี้ยังได้เชิญผู้เชี่ยวชาญแต่ละสาขามาเป็นผู้สอน มอบความรู้และประสบการณ์ในวิชาชีพโดยตรงให้นักศึกษาอีกด้วย มหาวิทยาลัยบอนด์ (Bond University) มุ่งเน้นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการและได้รับการยอมรับมาตรฐานทางวิชาการจากหน่วยงานและสมาคมวิชาชีพมากมาย เช่น หลักสูตรบริหารธุรกิจได้รับการรับรอง AACSB Accreditation ซึ่งเป็นวิทยฐานะขั้นสูงสุดระดับโลก และยังได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวในด้านนักศึกษาสามารถหางานทำได้เร็วที่สุดและได้รับอัตราจ้างสูงเมื่อเทียบกับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยอื่น เป็นต้น

Brunel University

Brunel University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยของสหราชอาณาจักรที่ก่อตั้งขึ้นในช่วง ค.ศ.1960 ตั้งอยู่ในโซนของ Uxbridge ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ของกรุงลอนดอน นี่ที่ได้ชื่อว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล และมุ่งหวังให้นักศึกษาได้งานหลังจากจบการศึกษาอย่างเต็มที่ ปัจจุบันมีนักศึกษาประมาณ 15,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันมหาวิทยาลัย มีอัตราเงินเดือนของการเริ่มงานของนักศึกษาจบใหม่สูงเป็นอันดับที่ 13 ของสหราชอาณาจักร

เกือบทุกหลักสูตรของ Brunel University เป็นหลักสูตร 4 ปี โดยมีการฝึกงาน 1 ปี ก่อนจบการศึกษา โดยใช้งบประมาณลงทุนกว่า 400 ล้านปอนด์ ในการปรับปรุงมหาวิทยาลัยให้ทันสมัย เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ในการเรียนการสอนที่ยอดเยี่ยมระดับโลก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในการทำกิจกรรมและการกีฬา

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดินของกรุงลอนดอน และไม่ไกลจากตัวเมืองโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 20 นาที รวมถึงมีการรับนักศึกษาจากสนามบิน Heathrow ไปที่มหาวิทยาลัยในการเปิดเทอมในปีแรกอีกด้วย

University of Bolton

มหาวิทยาลัยโบลตันตั้งอยู่ในใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร – โบลตันสถานที่ที่เป็นมิตรและเจริญรุ่งเรืองด้วยหัวใจอันยิ่งใหญ่ การเชื่อมต่อการเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ เช่นลิเวอร์พูลและลีดส์นั้นยอดเยี่ยมและแมนเชสเตอร์ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟเพียง 20 นาที ย่าน Lake District, West Pennine Moors และ Yorkshire Dales อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมและห่างจากแสงสีของ Blackpool เพียงหนึ่งชั่วโมง นักเรียนที่นี่มีตัวเลือกมากมายสำหรับการทำงานและเล่น!

Birkbeck, University of London

ด้วยความใส่ใจในประสิทธิภาพการเรียน และการสอน สิ่งเหล่านี้จะเป็นประสบการณ์อันยอดเยี่ยมที่นักศึกษาของ Birkbeck ทุกคนจะได้รับในขณะที่ศึกษาอยู่ที่นี่ Birkbeck เป็นมหาวิทยาลัยที่มักจะได้รับให้ถูกจัดอันดับในด้านต่างๆ เกี่ยวกับการศึกษาอย่างสม่ำเสมอ ทั้งการสำรวจความถึงพอใจโดยภาพรวมจากนักศึกษา หรือแม้แต่คุณภาพการสอนจากคณาจารย์

Birkbeck มีนักศึกษาระดับปริญญาโทกว่า 700 คน โดย 60% เป็นนักศึกษาในโปรแกรมปกติจากหลักสูตร MA/MSc และ 40% เป็นนักศึกษาทางด้านงานวิจัย MPhil/PhD และด้วยความหลากหลาย ต่างเชื้อชาติ อายุ และสายอาชีพ จึงทำให้ Birkbeck มีสังคมวัฒธรรมที่หลากหลาย มีสีสัน อย่างลงตัว

Birkbeck เปิดให้มีการรับสมัครนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการสมัครเรียนแบบ full-time และหลักสูตร online ในระดับปริญญาโท และเปิดให้มีการรับสมัครเรียนจากนักศึกษาในสหภาพยุโรป รวมถึงนักศึกษาสัญชาติสวิส ในหลักสูตร part-time ทั้งระดับปริญญาตรี และปริญญาโท

Birkbeck มหาวิทยาลัยในกลุ่มของ University of London มักจะได้รับรางวัลที่เป็นการการันตีคุณภาพทางด้านการจัดการเรียนการสอนอย่างสม่ำเสมอ เช่น ได้รับรางวัลจาก the Quality Assurance Agency for Higher Education (QAA) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระในการตรวจสอบมาตรฐานทางการศึกษาของสถาบันต่างๆ