Falmouth University

มหาวิทยาลัย Falmouth เป็นศูนย์กลางของความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมการออกแบบมานานกว่า 100 ปี วันนี้ผลงานของหลักสูตรครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ตั้งแต่งานศิลปะการออกแบบและแฟชั่นจนถึงการเล่นเกมดนตรีและภาพยนตร์ นักศึกษาสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสร้างสรรค์มาตรฐานระดับมืออาชีพจากทั้งสองวิทยาเขต

Florence University of the Arts

Florence University of the Arts เป็นสถาบันชั้นนำในภาคการศึกษาเอกชนของอิตาลี FUA จัดการศึกษาในระดับโลกด้วยวิธีการแบบนานาชาติที่คำนึงถึงผลกระทบจากมุมมองของท้องถิ่นและชุมชนในระหว่างการศึกษา

จากช่วงการศึกษาทางวิชาการ FUA ได้รับการจัดตั้งแต่เริ่มก่อตั้งตามแนวทางของสถาบันการศึกษาชั้นสูงในสหรัฐฯโดยมีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษกระบวนการและโครงสร้างกับมหาวิทยาลัยที่ประกอบด้วยวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาหลายแห่งที่ดำเนินการโดยทั่วไปในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา

Fairleigh Dickinson University

Fairleigh Dickinson University (FDU) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1942 และปัจจุบันเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในรัฐ New Jersey มีนักศึกษามากกว่า 12,000 คนที่ลงทะเบียนเรียนอยู่ที่วิทยาเขตทั้ง 2 แห่ง ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐ New Jersey ละวิทยาเขตนานาชาติที่เมือง Wroxton ประเทศอังกฤษและเมือง Vancouver ประเทศแคนาดา FDU มีนักศึกษาต่างชาติกว่า 1,200 คนจากประเทศต่างๆกว่า 80 ประเทศ

FDU เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าจำนวนกว่า 100 หลักสูตรปริญญาตรีที่ได้รับความนิยมรวมถึง Biology, Business, Chemistry, Computer Science, Engineering และ Hospitality Management หลักสูตรปริญญาโทที่มีชื่อเสียงได้แก่ MBA, MS Computer Science, MS Electrical Engineering, MS Hospitality, MA in Psychology และ MA in Teaching English (TESL) หลักสูตรปริญญาเอกเปิดสอนในสาขาวิชา Pharmacy, Psychology และ Nursing คณะ Business ของ FDU ได้รับการรับรองวิทยฐานะโดย AACSB The Princeton Review จัดอันดับให้ FDU เป็น 1 ใน “296 โรงเรียนด้านธุรกิจที่ดีที่สุด”ในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ School of Hospitality Management ของ FDU ยังได้รับการจัดให้อยู่อันดับที่ 4 ของสหรัฐฯ โดย thebestschool.org

วิทยาเขตในเมืองแห่งนี้อยู่ห่างจาก New York City (NYC) เพียง 16 กิโลเมตร วิทยาเขต Florham ตั้งอยู่พื้นที่ทรัพย์สินในยุคศควรรษที่ 19 ที่สวยงาม ทั้ง 2 วิทยาเขตตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ที่มีบริการหอพักนักศึกษาภายในวิทยาเขต แหล่งจับจ่ายซื้อของ ภัตตาคาร และสถานที่ที่น่าสนใจในละแวกใกล้เคียง สามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่ครอบคลุม นักศึกษาสามารถเดินทางเข้าสู่ NYC จากวิทยาเขตทั้ง 2 แห่งได้โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, MSACS

Florida Institute of Technology

Florida Institute of Technology เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยในระดับประเทศที่เปิดสอนหลักสูตรถึงในระดับปริญญาเอก มุ่งมั่นในการให้การศึกษาที่มีความเป็นนานาชาติภายใต้สิ่งแวดล้อมทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย และมีชื่อเสียงระดับโลกในเรื่องของหลักสูตรทางวิชาการที่ดีเลิศ อาจารย์ที่โดดเด่นและความสำเร็จของศิษย์เก่า จำนวนนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ Florida Tech เป็นนักศึกษาต่างชาติเกือบ 30% ส่วนในระดับสูงกว่าปริญญาตรีก็เป็นนักศึกษาต่างชาติ 49% พวกเขาเดินทางมาจากประเทศต่างๆกว่า 100 ประเทศจากทั่วโลก Florida Tech ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในรายชื่อของกลุ่มมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกาโดย U.S. News & World Report ทั้งยังเป็นมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีอิสระเพียงแห่งเดียวในภูมิภาค Southeastern ของสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ Times Higher Education ยังจัดให้ Florida Tech เป็น 1 ใน 200 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

วิทยาเขตหลักของ Florida Tech บนเนื้อที่ 328 ไร่ตั้งอยู่ในเมือง Melbourne ซึ่งอยู่ห่างจากมหาสมุทรแอตแลนติกเพียงไม่กี่นาที อยู่ห่างไปทางตะวันออกของเมือง Orlando 1 ชั่วโมง และอยู่ห่างไปทางตอนเหนือของเมือง Miami โดยสามารถขับรถไปได้ภายใน 3 ชั่วโมง ที่นี่เป็นย่านเศรษฐกิจเทคโนโลยำชั้นนำที่มีความหนาแน่นมากที่สุดของรัฐ และเป็นแหล่งงานด้านเทคโนโลยีชั้นนำที่ใหญ่เป็นอันดับ 4 ของประเทศ Melbourne เป็นเมืองที่มีบรรยากาศทางธุรกิจที่น่าสนใจ เพราะเพรียบพร้อมไปด้วยสถานที่ทางธรรมชาติรวมถึงมหาสมุทรแอตแลนติก และ Indian River Lagoon ซึ่งเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมสำหรับการศึกษาและงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ อากาศโดยทั่วไปไม่มีแสงแดดและอุณหภูมิกำลังดี

การรับรองวิทยฐาน
ABET, IACBE, SACS

Foothill College and De Anza College

Foothill และ De Anza Colleges ตั้งอยู่ในย่านใจกลางของ Silicon Valley ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของเมือง San Francisco ที่นี่เป็นแหล่งที่ตั้งของบริษัทชั้นนำเช่น Apple, Google, Adobe, Tesla, NASA Research Laps และ Facebook ด้วยวันที่แสงแดด 300 วันต่อปี และอุณหภูมิโดยเฉลี่ยที่ 21°C จึงทำให้คุฯสนุกสนานไปกลับชายหาด การเดินทางไกล เล่นกอล์ฟ และชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่ดีที่สุด ซึ่งล้วนแล้วแต่ตั้งอยู่ใกล้กับวิทยาเชตของเรา! นอกจากนี้เมือง Sunnyvale, Santa Clara และ San Jose ที่อยู่ใกล้ๆกฌได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูงสุดของประเทศอย่างต่อเนื่อง เมือง San Francisco และเมือง San Jose ได้รับการขนานนามให้เป็นเมืองที่ดีที่สุดสำหรับคนทำงานรุ่นใหม่

Foothill College มีนักศึกษาประมาณ 13,500 คน และได้รับการขนานนามให้เป็นวิทยาลัยชุมชนที่สวยงามที่สุดภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม และในขณะเดียวกัน De Anza College ก็มีนักศึกษาประมาณ 31,000 คนภายในวิทยาเขตที่มีชีวิตชีวา และตั้งอยู่ห่างจากเมือง Cupertino สถานที่ตั้งของบริษัท Apple เพียง 10 นาที

วิทยาลัยทั้ง 2 แห่งมีนักศึกษาจากประเทศต่างๆถึง 110 ประเทศ พร้อมให้การดูแลเอาใจใส่เป็นรายบุคคล ชั้นเรียนขนาดเล็ก ห้องเรียนและห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬา โรงภาพยนตร์ สมาคมและกิจกรรมต่างๆมากมาย นักศึกษาของเราได้รับการตอบรับเพื่อเข้าศึกษาต่อในชั้นปีที่ 3 จากมหาวิทยาลัยชั้นนำ เช่น UC Berkeley, UCLA, UC Davis, Columbia, Yale, Stanford, NYU, Indiana University และมหาวิทยาลัยอื่นๆอย่างต่อเนื่อง

การรับรองวิทยฐาน
WASC

Front Range Community College

Front Range Community College (FRCC) เป็นวิทยาลัยชุมชนที่มีขนาดใญ่ที่สุดในรัฐ Colorado ที่มี 3 วิทยาเขตและนักศึกษาทั้งหมด 20,000 คน วืทยาเขต Westminster ตั้งอยู่ในย่านชุมชนชานเมืองที่สวยงามทางตอนเหนือของเมือง Denver ริมเทือกเขา Rocky Mountains โดยมีนักศึกษา 6,500 คนที่รวมนักศึกษาต่างชาติจากประเทศต่างๆกว่า 20 ประเทศ

Front Range เปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญา 2 ปี ที่รับประกันการโอนเข้าศึกษาต่อตามข้อตกลง 2+2 ที่ทำกับมหาวิทยาลัยรัฐบาลทุกแห่งในรัฐ Colorado FRCC เป็นสถาบันที่มีนักศึกษาโอนเพื่อเข้าศึกษาต่อที่ University of Colorado Boulder, University of Colorado Denver, Metropolitan State University of Denver และ Colorado State University- Fort Collins มากที่สุด FRCC มีชั้นเรียนขนาดเล็ก รวมถึงเจ้าหน้าที่และอาจารย์ที่มุ่งมั่นต่อความสำเร็จของคุณ ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเริ่มต้นการเรียนในระดับอุดมศึกษาของคุณ เนื่องจากความเอาใจใส่จากอาจารย์เป็นการส่วนตัว คำแนะนำในเรื่องการโอนหน่วยกิตและวิชาการที่มุ่งมั่น รวมถึงชุมชนที่มีความเป็นมิตรและปลอดภัย

วิทยาเขต Westminster ของ Front Range Community College ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง Denver และ Rocky Mountains ที่สวยงาม ที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการอยู่อาศัย ระบบรถประจำทางในเมืองทำให้การเดินทางไปยังพิพธภัณฑ์และการไปชมคอนเสริทในเมืองเป็นเรื่องง่ายดาย ในขณะที่คุณก็สามารถเดินทางไกล ตั้งแคมป์ เล่นสกี สโนว์บอร์ด และกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆได้อีกมากมายตลอดทั้งปีที่ Rocky Mountains

UCFB College of Football Business

เป็นครั้งแรกของโลกในระดับอุดมศึกษา, UCFB มีระดับมหาวิทยาลัยในธุรกิจฟุตบอลและกีฬาที่กว้างขึ้นและอุตสาหกรรมที่เดินทางมาพักผ่อน ที่ UCFB เราจะทุ่มเทให้กับการส่งมอบพื้นทำลายโปรแกรมระดับปริญญาตรีในเชิงกลยุทธ์การดำเนินงานและแง่มุมทางธุรกิจของธุรกิจฟุตบอลและกีฬาที่กว้างขึ้นและอุตสาหกรรมเพื่อการพักผ่อนที่ UCFB หลักสูตรปริญญาให้นักเรียนแต่ละคนมีโอกาสที่จะศึกษาเรื่องการศึกษาแบบดั้งเดิมในบริบทของอุตสาหกรรมที่พวกเขามีความรักแท้และดอกเบี้ย เราเชื่อว่าวิธีการดังกล่าวไดรฟ์ที่มีส่วนร่วมและอำนวยความสะดวกความสำเร็จ UCFB มีมาตรฐานคุณภาพสูงสุดสำหรับองศา -. ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมเราสนุกกับอัตราการยึดนักเรียนที่ยอดเยี่ยมของ 98% โดยมีค่าเฉลี่ยการเข้าร่วมประชุมระดับหมู่ที่สูงที่สุดในประเทศสำหรับการศึกษาที่สูงขึ้น สถาบัน.เวลาติดต่อนักศึกษาในระดับปริญญาตรีของเราอย่างมีนัยสำคัญสูงกว่าบรรทัดฐานอุตสาหกรรมที่มีโอกาสที่จะมีชีวิตอยู่และเรียนรู้ในสองมหาวิทยาลัยที่โดดเด่นของเราตลอดสามปีคุณ – แรงบันดาลใจที่แท้จริงให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรีของเรา สิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับรางวัลของเราให้แน่ใจว่าคุณมีให้กับสภาพแวดล้อมที่ดีในการที่จะพัฒนา ไม่ว่าคุณจะมีความทะเยอทะยานที่จะเป็นผู้นำของ บริษัท ในฟุตบอลสื่อกีฬาอาชีพหรือจัดการบางส่วนของกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดในวงการบันเทิงองศาที่ไม่ซ้ำกันของเราจะเตรียมความพร้อมให้คุณมีทักษะที่สามารถถ่ายทอดที่จำเป็นสำหรับการประกอบอาชีพที่เจริญรุ่งเรืองในภาคธุรกิจเหล่านี้