Glasgow Caledonian University

“Glasgow Caledonian University (GCU) ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 หลังจากการผสมผสานของกลาสโกว์โพลีเทคนิคกับวิทยาลัยควีน

เป็นที่ตั้งของนักศึกษามากกว่า 20,000 คนปัจจุบันเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์และด้วยงบประมาณกว่า 45 ล้านปอนด์เมื่อเร็ว ๆ นี้ลงทุนในสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยวิทยาเขตหลักในใจกลางเมืองกลาสโกว์ถือเป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่ทันสมัยที่สุดในอังกฤษ.

มหาวิทยาลัยประกอบด้วย 3 คณะ ได้แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์และสิ่งแวดล้อมที่สร้างขึ้นคณะกลาสโกว์เพื่อธุรกิจและสังคม และคณะวิทยาศาสตร์สุขภาพและวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต GCU มีสาขาในนิวยอร์กซิตี้และสปิตัลฟิลด์ในลอนดอน ซึ่งเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาโทในสาขาแฟชั่นอีกด้วย”

University of Greenwich

มหาวิทยาลัย Greenwich เป็นชุมชนนานาชาติที่มีนักศึกษาจากกว่า 140 ประเทศทั่วโลก วิทยาเขตทั้งสามแห่งในกรุงลอนดอนและเคนต์รวมถึง Old Royal Naval College ซึ่งเป็นมรดกโลกของยูเนสโกในใจกลางกรีนนิชทำให้นักเรียนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดของเมืองและการใช้ชีวิตสไตล์มหาวิทยาลัย มีหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีให้เลือกมากมายรวมถึงหลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักศึกษานานาชาติ

University of Gloucestershire

มหาวิทยาลัยกลูเซสเตอร์ไชร์ได้เติบโตขึ้นจากรากฐานของการเป็นวิทยาลัยฝึกอบรมครูในปี 1847 เพื่อครอบคลุมสามวิทยาเขตทั่ว Cheltenham และ Gloucester นักเรียนที่เรียนในหลักสูตรรวมถึงศิลปะและการออกแบบธุรกิจวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและสังคมศาสตร์และอื่น ๆ สามารถสัมผัสกับอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานอุตสาหกรรม การสอนที่ได้รับคะแนนระดับเงิน (TEF 2017) และประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครจะช่วยให้นักเรียนค้นพบ ‘GLO’ – ความมั่นใจทักษะทักษะความรู้และการทำตามแผนในอนาคต

University of Groningen

University of Groningen เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยที่มีมุมมองทั่วโลกซึ่งฝังรากลึกในเมือง Groningen เมืองแห่ง Talent คุณภาพมีความสำคัญสูงสุดเป็นเวลาสี่ร้อยปีและประสบความสำเร็จ: ปัจจุบันมหาวิทยาลัยอยู่ในอันดับต้น ๆ ของ 100 อันดับที่มีอิทธิพลหลายอันดับ

เราทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศรวมถึง Uppsala, Göttingenและ Ghent มหาวิทยาลัยโกรนิงเก้นเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยมีนักเรียน 27,000 คนและพนักงาน 5500 คนจากประเทศและต่างประเทศ พรสวรรค์ที่ได้รับการหล่อเลี้ยงทำให้มหาวิทยาลัยสามารถเชื่อมโยงช่องว่างระหว่างวิทยาศาสตร์และสังคมได้ เรามุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับคู่ค้าทางสังคมของเราอย่างจริงจังโดยมุ่งเน้นเป็นพิเศษในหัวข้อการวิจัยเรื่อง “สุขภาพผู้สูงอายุพลังงานและสังคมที่ยั่งยืน”

Galway Mayo Institute of Technology

สถาบันเทคโนโลยีกัลเวย์ – เมโยมีวิทยาเขตห้าแห่งในไอร์แลนด์ตะวันตกมีหลักสูตรการฝึกวิชาชีพและหลักสูตรอาชีวศึกษาที่หลากหลายสำหรับนักศึกษาจำนวน 9,000 คน

เริ่มเป็นวิทยาลัยเทคนิคแห่งภูมิภาคของกัลเวย์ในปีพ. ศ. 2515 ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาใหม่ในไอร์แลนด์ที่เสนอการศึกษาสำหรับผู้ที่สนใจงานที่ต้องการความสามารถด้านเทคนิค

วิทยาเขตกัลเวย์ซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของสถาบันตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมืองสามารถมองเห็นอ่าวได้และสามารถเห็นได้ด้วยแผ่นทองแดงขนาดใหญ่ 3 แผ่นที่ด้านหน้าอาคารหลัก เป็นเจ้าภาพของโรงเรียนธุรกิจวิศวกรรมวิทยาศาสตร์และคอมพิวเตอร์และวิทยาลัยการท่องเที่ยวและศิลปะ

Galway เป็นศูนย์ศิลปะและสื่อที่ตั้งอยู่ในอารามเก่าซึ่งมีหลักสูตรศิลปะการออกแบบภาพยนตร์และสารคดี

ถัดจาก Mayo General Hospital คุณจะพบวิทยาเขต Mayo ของ GMIT ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการพยาบาลและการศึกษานอกโรงเรียน วิทยาเขต Letterfrack เป็นที่รู้จักสำหรับหลักสูตรการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และได้รับการกำหนดให้เป็นศูนย์แห่งชาติเพื่อความเป็นเลิศด้านการออกแบบและเทคโนโลยีด้านเฟอร์นิเจอร์ของรัฐบาลไอร์แลนด์

Mountbellew เป็นวิทยาลัยเกษตรแห่งแรกของไอร์แลนด์เมื่อเปิดเมื่อปีพ. ศ. 2447 ตอนนี้เป็นที่ที่ GMIT ดำเนินการหลักสูตรในชนบทการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมและการเกษตร

คำขวัญของ GMIT คือ “สู่มหาวิทยาลัยทางเทคนิค” ซึ่งเป็นสถาบันที่มุ่งมั่นที่จะดำเนินการในอีก 2-3 ปีข้างหน้า

นักเรียนที่อาศัยอยู่ในกัลเวย์จะได้เห็นเมืองที่มุ่งมั่นจะกลายเป็นเมืองหลวงทางวัฒนธรรมของยุโรปในปีพ. ศ. 2563

Griffith College Dublin

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2517 กริฟฟิธ คอลเลจเป็นวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในไอร์แลนด์ซึ่งเป็นที่ยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศและเป็นที่ตั้งของนักเรียนกว่า 7,000 คนในวิทยาเขตของเมืองดับลินจุกและโคลง ซึ่งรวมถึงนักศึกษานานาชาติ 1,400 คนจากกว่า 77 ประเทศทั่วโลก 2014 เป็นก้าวสำคัญของ Griffith College ในขณะที่เราเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีของการก่อตั้ง Griffith College มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติและเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติสำหรับความสำเร็จของนักศึกษา วิทยาลัยได้รับชื่อเสียงที่น่าอิจฉาและได้รับรางวัลสำหรับการจัดให้มีการบรรยายชั้นหนึ่งและเนื้อหาการศึกษาที่ยอดเยี่ยม Griffith College เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและระดับปริญญาตรีในระดับสากลซึ่งเสริมด้วยโซลูชันการศึกษาด้านการฝึกอบรมระยะสั้นและองค์กรที่หลากหลายใน Griffith College ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาคุณภาพและการรับรองไอร์แลนด์ (QQI) ที่กำหนดไว้ ปี 2014 เป็นก้าวสำคัญของ Griffith College ในการฉลองครบรอบ 40ปี

Grand Valley State University

Grand Valley State University ตั้งอยู่ริมชายฝั่งทางตะวันตกของรัฐ Michigan ที่เมือง Allendale ซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างเมือง Grand Rapids ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดอันดับสองของรัฐ Michigan และหาดทรายที่สวยงามของ Lake Michigan มหาวิทยาลัยมีเนื้อที่ประมาณ 3,125 ไร่ และอยู่ห่างจากเมือง Chicago และ Detriot เพียง 2 ชั่วโมง Grand Valley State University เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐระบบ 4 ปี ที่มีนักศึกษามกากว่า 25,000 คน ซึ่งรวมถึงนักศึกษาต่างชาติกว่า 400 คน จากกว่า 80 ประเทศ

การมุ่งเน้นความเป็นเลิศทางด้านวิชาการเป็นสิ่งปรากฎให้เห็นเด่นชัดที่ Grand Valley ด้วยชั้นเรียนที่มีขนาดเล็ก และโอกาสในการทำงานวิจัยระหว่างอาจารย์กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ซึ่งช่วยให้อาจารย์ได้มีโอกาสรู้จักนักศึกษาเป็นรายบุคคล อาจารย์จะเป็นผู้ดำเนิการสอนเองในทุกระดับ ไม่ใช่นักศึกษาในระดับสูงกว่าปริญญาตรีหรือผู้ช่วยสอน นอกจากนี้ เรายังช่วยให้นักศึกษาได้มีประสบการณ์นอกห้องเรียนด้วยการให้ความช่วยเหลือในการจัดหาแหล่งฝึกงานให้กับนักศึกษากว่า 7,000 คนทุกปี

ด้วยชมรม สมาคม และองค์กรนักศึกษาในรูปแบบต่างๆกว่า 350 กลุ่ม ชีวิตนักศึกษาที่ดีเยี่ยมที่ Grand Valley State University จึงเปิดโอกาสมากมายในการเข้ามีส่วนร่วมและพบปะผู้คนใหม่ๆ เพียง 15 นาที จากเมือง Grand Rapids ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักศึกษาจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อของ ภัตตาคาร พิพธภัณฑ์และชมการแข่งขันกีฬา ดังนั้น GVSU จึงเป็นสถานศึกษาในอุดมคติที่ต้อนรับนักศึกษาจากประเทศต่างๆทั่วโลก

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABA, ABET, ACS, APA, CAATE, CCNE, NASD, NAACLS, NASM,NASAD, NCACS, NCATE

Griffith University

Griffith University หนึ่งในสถาบันที่มีการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่สุดแห่งหนึ่ง และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีศักยภาพที่สุดแห่งหนึ่งในภาคพื้นเอเซียและแปซิฟิก ที่ได้สร้างผู้นำในอนาคต นับจากปี 1975 Griffith University ได้เปิดรับสิ่งใหม่มากมาย เช่น ได้เสนอคุณวุฒิวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและศึกษาในเอเซียเป็นสถาบันแรก และแห่งแรกที่ได้เซ็นสัญญา United Nations Principles of Responsible Management Education

Griffith University ให้มากกว่าแค่คุณวุฒิปริญญา รูปแบบการเรียนที่มีนวัตกรรมและเน้นภาคปฏิบัติจะช่วยให้นักศึกษาพร้อมสำหรับการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษาด้วยทักษะและเครือข่ายในสาขาวิชาชีพ ด้วยหลักสูตรปริญญา 300 กว่าหลักสูตร ให้เลือกเรียนในเมืองต่างๆใน Brisbane และ Gold Coast มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของนักศึกษานานาชาติมากกว่า 7,000 คน

University of Glasgow

University of Glasgow ถูกก่อตั้งขึ้นตามอาณัติจากพระสันตปาปานิโคลัสที่ห้าโดยพระประสงค์ของพระเจ้าเจมส์ที่สอง เพื่อให้สก็อตแลนด์มีมหาวิทยาลัยแห่งที่สองต่อจาก St Andrews เช่นเดียวกันกับอังกฤษที่มี Oxford และ Cambridge ซึ่งทำให้ Glasgow เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดอันดับสี่ในสหราชอาณาจักร และยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับเงินบริจาคมากเป็นอันดับสี่ใน UK อีกด้วย University of Glasgow มีสัดส่วนนักเรียนที่เป็น Native ค่อนข้างสูง หรืออีกนัยหนึ่งคือมีสัดส่วนนักเรียนต่างชาติค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับมหาวิทยาลัยอื่นๆ โดยประมาณ 50% เป็นคนใน Glasgow เอง อีก 40% เป็นนักเรียนจากเมืองต่างๆภายใน UK มีเพียงประมาณ 13 เปอร์เซ็นต์ที่มาจากต่างชาติ University of Glasgow ได้รับการยกย่องว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของ UK มาหลายศตวรรษ เช่นเดียวกับ St Andrews, Aberdeen และ Edinburgh

นอกจากนี้ University of Glasgow ยังเป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ก่อตั้งภาควิชาวิศวกรรมศาสตร์ และเมือง Glasgow นั้นมีอัตราส่วนวิศวกรต่อประชากรสูงมากเป็นอันดับสามของโลก

Goldsmiths, University of London

Goldsmiths, University of London ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน ได้รับการจัดอันดับอยู่ที่ 9 สำหรับงานวิจัยด้าน arts และ social sciences

Goldsmiths เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ University of London ในปี 1904 ปัจจุบันมีนักศึกษา 10,000 คน จาก 114 ประเทศทั่วโลก ศิษย์เก่ากว่า 7 คนได้รับรางวัล Turner มหาวิทยาลัยได้เริ่มโครงการ Young British Artists ในปี 1990 ศิษย์เก่าอื่นๆอยู่ในแวดวง สื่อ ศิลปะ ดนตรี นักเขียน เช่น Blur และ Damien Hirst

หลักสูตรมานุษยวิทยา ได้รับการยอมรับว่าเป็นหลักสูตรที่ดีที่สุดในยุโรป และหลักสูตรด้าน Art เป็นหนึ่งในหลักสูตรที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ โดยในด้าน Art ของ Goldsmiths, Oxford และ Cambridge ถือเป็นหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดของอังกฤษ มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแก่นักศึกษาเช่น เทคโนโลยี ห้องสมุด ศูนย์ภาษา ยิม เป็นต้น