University of Huddersfield

มหาวิทยาลัยฮัดเดอร์สฟิลด์ได้รับรางวัลความเป็นเลิศด้านการสอนระดับโลกครั้งแรกในปี 2560 ซึ่งได้รับรางวัลจากสถาบันอุดมศึกษา GTEA ได้รับรางวัลในการยอมรับวิธีการทั่วทั้งสถาบันเพื่อความเป็นเลิศการสอนและสำหรับนักการศึกษาที่โดดเด่นที่ให้การสอนที่สร้างแรงบันดาลใจ มหาวิทยาลัยเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการหางานทำหลายปีในอุตสาหกรรม

University of Hertfordshire

มหาวิทยาลัย Hertfordshire เป็นมหาวิทยาลัยที่ทันสมัยมุ่งเน้นการจ้างงานและอยู่ห่างจากลอนดอนไปทางเหนือ 20 นาที มันภูมิใจนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น – รวมถึงการจำลองการบินศาลจำลองและหนึ่งในห้องสวีทจำลองโรงพยาบาลที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร นักเรียนต่างชาติจะเข้าร่วมกว่า 3,800 คนในต่างประเทศและนักเรียนในประเทศ 18,500 คนในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัยหลากหลายและมีความคิดก้าวหน้า

Heriot-Watt University

“Heriot-Watt University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1821 ในฐานะสถาบันกลศาสตร์แห่งแรกของโลก มันผ่านการเปลี่ยนแปลงชื่อตามมาหลายครั้งและในปี 1966 ได้รับสถานะเป็นมหาวิทยาลัยและได้รับการขนานนามว่า Heriot-Watt University มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เก่าแก่ที่สุดที่แปดในสหราชอาณาจักร

มหาวิทยาลัยมีห้าวิทยาเขตที่ตั้งอยู่ในเอดินเบอระพรมแดนสกอตแลนด์ดูไบมาเลเซียและออร์คนีย์ วิทยาเขตดูไบเป็นวิทยาเขตแห่งแรกของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่ตั้งอยู่ในเมืองดูไบอินเตอร์เนชั่นแนลซิตี้และนับตั้งแต่นั้นได้ขยายจำนวนนักเรียนเป็นสองเท่า นักเรียนจะได้รับการถ่ายโอนระหว่างมหาวิทยาลัยหากพวกเขาต้องการที่จะศึกษาต่อต่างประเทศเป็นระยะเวลาหนึ่งรวมถึงการถ่ายโอนผ่านโปรแกรมอีราสมุส”

Hanze University of Applied Sciences

Hanze University of Applied Sciences (Hanze UAS หรือ Hanzehogeschool Groningen ในดัตช์) เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์ในเนเธอร์แลนด์ตอนเหนือ ตั้งอยู่ใน Groningen ก่อตั้งขึ้นในปี 1986 เป็นผลมาจากการควบรวมกิจการของหลายสถาบันเพื่อการศึกษามืออาชีพที่เก่าแก่ที่สุดซึ่งเป็น Academy Minerva ก่อตั้งขึ้นในปี 1798

Hanze UAS เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทในภาษาดัตช์อังกฤษและเยอรมันและทำงานร่วมกับสถาบันพันธมิตรระหว่างประเทศหลายแห่ง เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกที่ก่อตั้งโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศของตนเองในเนเธอร์แลนด์และเป็นสถาบันการศึกษาชั้นสูงแห่งเดียวในประเทศที่มีสถาบันศิลปะและโรงเรียนสอนศิลปะ ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยด้านวิทยาศาสตร์ประยุกต์นักศึกษาควรคาดหวังว่าจะได้รับประสบการณ์ในทางปฏิบัติผ่านการฝึกงานแบบรวมและการวิจัยภาคปฏิบัติ ทั้งในระดับภูมิภาคและระดับโลก Hanze UAS เป็นที่รู้จักสำหรับการเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งกับอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการ มีนักเรียน 27,000 คนและจากกว่า 80 สัญชาติ

มีที่ตั้งใน Assen (สถาบันเทคโนโลยี Hanze) Leeuwarden (Pop Culture) และ Amsterdam (Dance Academy) ในขณะที่อีก 16 คณะอยู่ในใจกลางเมือง Groningen อาคารส่วนใหญ่เหล่านี้ตั้งอยู่บนคอมเพล็กซ์ Zernike อันทันสมัยอันทันสมัยห่างจากใจกลางเมือง 15 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์

Groningen เป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัยเนื่องจากเมืองนี้เป็นเมืองที่อายุน้อยที่สุดและเป็นหนึ่งในเมืองที่น่ารักที่สุดสำหรับนักเรียนในฮอลแลนด์ เป็นเมืองที่อายุน้อยที่สุดในประเทศเนเธอร์แลนด์โดยมีประชากรเพียงครึ่งหนึ่งของประชากรอายุต่ำกว่า 35 ปีและหนึ่งในสี่ของประชากรที่เป็นนักเรียน สถานบันเทิงยามค่ำคืนมีชีวิตชีวาและมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านวัฒนธรรมและการศึกษาที่ดีเยี่ยม

The Hague University of Applied Sciences

มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ประเทศเฮก (THUAS) เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมวิชาชีพและหลักสูตรวิทยาศาสตร์ประยุกต์ เป็นมหาวิทยาลัยใหม่ที่มีการเปิดในปี 1987 หลังจากการควบรวมกิจการของสถาบันขนาดเล็กหลายแห่ง มีนักศึกษาประมาณ 26,000 คนมีปริญญาตรี 65 แห่ง

กรุงเฮกคือที่ซึ่งสามารถพบรัฐสภาของประเทศเนเธอร์แลนด์ได้รวมถึงองค์กรระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเช่นศาลอาญาระหว่างประเทศและศาลยุติธรรมระหว่างประเทศ นี่เป็นโอกาสที่นักเรียนจะได้รับตำแหน่งงานและการฝึกงานใกล้กับที่ที่เรียนอยู่

มหาวิทยาลัยภูเก็ตมีความภาคภูมิใจในความเป็นสากลด้วยนักศึกษาจากกว่า 140 ประเทศที่เข้าร่วมงาน แม้ว่าหลักสูตรส่วนใหญ่เป็นภาษาดัตช์ แต่ภาษาอังกฤษก็มีจำนวนมาก

การใช้ชีวิตในกรุงเฮกไม่ได้เป็นเพียงกฎหมายระหว่างประเทศและการเมืองเท่านั้น เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมายเช่น Gemeentemuseum Den Haag และ Mauritshuis Gallery ซึ่งผู้เข้าชมสามารถชมภาพวาด Girl with A Pearl Earrings ของ Vermeer นี่เป็นภาพวาดที่สวยที่สุดในเนเธอร์แลนด์โดยชาวดัตช์ในปีพ. ศ. 2549

Harbin Institute of Technology

สถาบันเทคโนโลยีฮาร์บิน (HIT) ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2463 ยังคงเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสำคัญ ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลกลางจีน HIT ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งแรกของประเทศในปีพ. ศ. 2539 ในโครงการ 211 สำหรับการสนับสนุนพิเศษและกลายเป็นหนึ่งในเก้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศในประเทศจีนที่จะรวมอยู่ใน “โครงการ 985” ในปีพ. ศ. มหาวิทยาลัยภายหลังกลายเป็น C9 ลีกในปี 2009 ซึ่งเรียกว่าเทียบเท่าจีนของสหรัฐอเมริกา Ivy League C9 League ก่อตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมการแบ่งปันทรัพยากรมากขึ้นการฝึกอบรมแบบมีส่วนร่วมและโครงการวิจัยร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในจีน

ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการสถาบันเทคโนโลยีฮาร์บิ้นเซินเจิ้นบัณฑิตวิทยาลัย (HITSZ) ก่อตั้งโดย HIT และ Shenzhen Government ในปีพ. ศ. 2545 ในช่วง 12 ปีที่ผ่านมา HITSZ ได้พัฒนาระบบการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาแบบเต็มเวลา เสนอโปรแกรมสำหรับนักศึกษานอกเวลาและนักศึกษาต่างชาติ ในฐานะที่เป็นส่วนสำคัญของ HIT HITSZ มุ่งมั่นที่จะเป็นสถาบันที่มุ่งเน้นการวิจัยโดยการสำรวจการปฏิรูปการศึกษาระดับอุดมศึกษาและการเป็นสากล เรามุ่งมั่นที่จะเป็นสถาบันการศึกษาระดับนานาชาติที่ฝังรากลึกในเซินเจิ้นและให้บริการแก่ประเทศ

HITSZ มีสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนการสอนชั้นหนึ่งรวมทั้งทีมคณาจารย์ที่เยี่ยมยอด ในบรรดาอาจารย์ที่เต็มเวลาใน HITSZ มีปริญญาเอกปริญญาโท 100%, 67% ศึกษาหรืออาศัยอยู่ในต่างประเทศ 60% มีสิทธิ “ความสามารถพิเศษระดับสูงของเซินเจิ้น” และ 10 อาจารย์ได้รับการยอมรับจาก “โครงการสรรหาบุคลากรระดับสูงของประเทศ” Global Experts “และ 14 ศาสตราจารย์ได้รับรางวัล” Talents of the New Century “จากกระทรวงศึกษาธิการ ปัจจุบันมีนักศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาเอกอยู่ประมาณ 3,000 คน ใน HITSZ หลักสูตรหลัก ๆ จะสอนเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาจีนโดยใช้ตำราภาษาอังกฤษต้นฉบับ

HITSZ ใช้แนวทางใหม่ในการออกแบบหลักสูตรของเรา การศึกษาสหวิทยาการได้รับการสนับสนุนโครงการปริญญาโทและปริญญาเอก 22 สาขาภายใน 7 โรงเรียนในสาขาวิชาวิทยาการและเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และข้อมูลวิศวกรรมเครื่องกลและระบบอัตโนมัติวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อมการวางผังเมืองและการจัดการวัสดุศาสตร์และวิศวกรรมและวิทยาศาสตร์ธรรมชาติ และมนุษยศาสตร์ มีศูนย์วิจัยมากกว่า 20 แห่งและห้องปฏิบัติการหลายแห่งในระดับประเทศและระดับจังหวัดซึ่งเป็นหน่วยการเรียนการสอนพื้นฐาน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการจัดตั้งห้องทดลองร่วมกับมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก

HITSZ มุ่งมั่นที่จะเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติและมีชื่อเสียงระดับโลกโดยมีหลักการเน้นด้านวิทยาศาสตร์ธรรมชาติและวิศวกรรม

University of Houston – Clear Lake

University of Houston – Clear Lake (UHCL) ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1974 เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท ภายในวิทยาเขตขนาด 1,325 ไร่ที่เป็นป่าสงวนตามธรรมชาติอันสวยงามทางตะวันออกเฉียงใต้ในรัฐ Texas โดยตั้งอยู่ระหว่างกลางของย่านใจกลางเมือง Houston และ Galveston Island วิทยาเขตตั้งอยู่ถัดออกไปจาก NASA Johnson Space Center วึ่งอยู่ท่ามกลางชุมชนเทคโนโลยีชั้นนำที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านการทำงาน สันทนาการ และวัฒนธรรม

UHCL มีนักศึกษากว่า 8,000 คน โดยที่กว่า 1,300 คนเป็นนักศึกษาต่างชาติ นักศึกษาเลือกมาที่ UHCL เนื่องจากความมีชื่อเสียงของหลักสูตรที่มีเปิดสอน School of Business, Education, Human Sciences and Humanities และ Science and Computer Engineering เปิดสอนหลักสูตรต่างๆทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าในมากกว่า 80 หลักสูตร UHCL ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges an Schools(SACS) ในการเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก

UHCL มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในเรื่องของความปลอดภัยภายในวิทยาเขต และโอกาสในการเรียนรู้ทั้งภายในและนอกห้องเรียนผ่านทางการเข้าร่วมกิจกรรม, โครงการ และการฝึกความเป็นผู้นำ นักศึกษาจำนวนมากเข้าร่วมองค์กรนักศึกษาที่มีกว่า 60 องค์กร รวมถึงสมาคมนักศึกษา, เชื้อชาติ หรือวัฒนธรรมต่างๆ เช่นเวียดนาม จีน อินเดีย และละตินอเมริกา

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, ACS, CSWE, NASP, NCATE, SACS

Hawaii Pacific University

Hawai’i Pacific University (HPU) เป็นสถานที่รวบรวมความน่าตื่นตาตื่นใจของวิทยาเขตในเมือง กับความเงียบสงบของย่านที่พักอาศัย ซึ่งตั้งอยู่บนเชิงเทือกเขาอันเขียวขจี Ko’oau Mountains(O’ahu) เมือง Honolulu ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ในเมืองที่ปลอดภัยและสะอาดที่สุดในประเทศ และรัฐ Hawaii ก็เป็น 1 วนรัฐที่มีความสวยงามและมีวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวามากที่สุดในประเทศ

HPU เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศ เปิดสอนหลักสูตรทางด้านวิชาการที่มีความโดดเด่น ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ที่มีความมุ่งมั่นด้านการสอน และมีชื่อเสียงที่โด่งดังในเรื่องของความเอาใจใส่เป็นการส่วนจัวที่มีให้กับนักศึกษา HPU ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายมากที่สุดในประเทศ จากผลการสำรวจออนไลน์ในปี 2013 โดย College Factual และได้รับคะแนนด้านความหลากหลายรวม 91.4% ซึ่งพิจารณาจากปัจจัยด้สนเชื้อชาติ เพศ และความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ ในรายชื่อของ “วิทยาลัยที่ดีที่สุด 2014 ซึ่งจัดโดย U.S. News & World Report Hawai’i University ได้รับการจัดให้อยู่ในกลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำของภูมิภาค West

ด้วยอัตราส่วนจำนวนนักศึกษาตาออาจารย์ 14 ต่อ 1 อาจารย์ผู้สอนซึ่งมีประสบการณ์การทำงานในสาขาวิชาที่ตนเองสอน ผสมผสานกับขนาดของชั้นเรียนโดยเฉลี่ยที่น้อยกว่า 20 คน จึงทำให้นักศึกษาได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นรายบุคคลทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน ด้วยค่าเล่าเรียนที่ต่ำกว่าค่าเล่าเรียนโดยเฉลี่ยของมหาวิทยาลัยเอกชนในสหรัฐฯ HPU จึงได้รับการจัดให้อยู่ใน 50 อันดับมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำของภูมิภาค Western และยังอยู่ใน 20 อันดับมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทชั้นนำในสหรัฐฯ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ HPU จึงเป็นมหาวิทยาลัยที่ดึงดูดนักศึกษาต่างชาติจากประเทศอื่นๆ ได้ในอันดับต้นๆ

การรับรองวิทยฐาน
CCNE, CSWE NLNAC, WASC

University of Hull

มหาวิทยาลัยก่อตั้งเมื่อปี 1927 ในฐานะที่เป็นวิทยาลัยหนึ่งของ University of London และได้เปลี่ยนวิทยฐานะเป็นมหาวิทยาลัยเมื่อปี 1954 มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่ปริมณฑลของเขต Kingston upon Hull ในยอร์คเชียร์ตอนใต้ อยู่ห่างจากกรุงลอนดอน 345 กิโลเมตร ปัจจุบันมีนักศึกษาประมาณ 20,000 รวมกันระหว่างวิทยาเขตหลักในเมืองฮัลล์ และวิทยาเขตลองในเมือง Scarborough ในทางเหนือของยอร์คเชียร์

อย่างไรก็ตาม การเป็นมหาวิทยาลัยระดับ redbrick university สถาปัตยกรรมอันหลากหลายของมหาวิทยาลัยเผยให้เห็นว่า มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในวิทยาเขตและสิ่งอำนวยความสะดวก การลงทุนปรับปรุงห้องสมุดกว่า 27.4 ล้านปอนด์ ซึ่งจะเสร็จสิ้นในปีการศึกษา 2014 เป็นตัวอย่างล่าสุดที่แสดงให้เห็นการดูแลของมหาวิทยาลัยว่า ได้ดูแลด้านประสบการณ์ของนักศึกษา ที่จะสะท้อนโดยคะแนนความพึงพอใจของนักศึกษา

จุดเด่นด้านการศึกษาของมหาวิทยาลัยได้แก่ ด้านรัฐศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ด้านสุขภาพ และวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม โดยด้านรัฐศาสตร์ดูได้จากการได้งานทำหลังเรียนจบ ซึ่งต้องมหาวิทยาลัยขอขอบคุณหลักสูตร Westminster Hull Internship ที่จัดหลักสูตรการฝึกงานให้กับนักศึกษา โดยเฉพาะที่ House of Commons นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังมีงานที่เสร็จสมบูรณ์ที่อาคารงานวิจัยด้าน biomedical แห่งใหม่ ที่เจาะจงลงไปในด้านมะเร็ง และ cardiovascular และ metabolic diseases