California State University

“มหาวิทยาลัยรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสเป็นสถาบันสาธารณะที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1947 มีการลงทะเบียนเรียนระดับปริญญาตรีรวม 24,629 คนตั้งอยู่ในเมืองและมีขนาด 175 เอเคอร์ มันใช้ปฏิทินการศึกษาตามภาคการศึกษา มหาวิทยาลัยรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของมหาวิทยาลัยในปี 2019 คือมหาวิทยาลัยระดับภูมิภาคตะวันตก 52 ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมในรัฐอยู่ที่ $ 6,745 (2018-19); ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมนอกรัฐอยู่ที่ $ 17,249 (2018-19)

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสหรือที่รู้จักกันในนาม Cal State LA หรือ CSULA เป็นโรงเรียนของรัฐที่ดำเนินการในระบบไตรมาส สำหรับนักเรียนที่เดินทางไปรัฐสเตทแอลสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก มีป้ายหยุดรถไฟบน Metrolink และเกือบ 20 ป้ายรถเมล์ในบริเวณใกล้เคียง สำหรับนักเรียนที่ต้องการพักอาศัยในมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมีหอพักและอพาร์ตเมนต์”

Indiana University – Purdue University Indianapolis

Indiana University –Purdue University Indianapolis (IUPUI) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของรัฐ ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองของรัฐ Indiana เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาทั้งของ Indiana University และ Purdue University มหาวิทยาลัยตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1969 เพื่อสนับสนุนโอกาสทางด้านวิชาการและงานวิจัยในเมือง Indianapolis IUPUI ทำให้นักศึกษาได้มีโอกาสศึกษาเล่าเรียนในเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของรัฐ มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการต้อนรับและให้การสนับสนุนแก่นักศึกษาต่างชาติกว่า 1,900 คนจาก 150 ประเทศ

IUPUI ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 10 อันดับของมหาวิทยาลัยที่มาแรงของประเทศโดย U.S. News & World Report และจัดให้ให้เป็น 1 ใน 10 มหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีที่สุดในภูมิภาค Midwest โดย Forbes IUPUI เปิดสอนหลักสูตรปริญญากว่า 225 หลักสูตร พร้อมโอกาสมากมายสำหรับการทำงานวิจัยและฝึกงาน ที่นี่เป็นที่ตั้งของคณะต่างๆที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรองวิทยฐานะทางวิชาชีพกว่า 17 แห่ง รวมถึง IU Kelly School of Business, the Purdue School of Engineering & Technology และ IU School Medicine เป็นต้น หลักสูตรที่ได้รับความนิยมรวมถึง Business, Engineering, Computer Science, Health Science และ Law

Indianapolis เป็นเมืองหลวงของรัฐและเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 12 ของสหรัญอเมริกา ทั้งยังเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยและมีค่าคริงชีพต่ำที่สุดของประเทศเมืองหนึ่ง Indianapolis เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านธุรกิจเกี่ยวกับยาและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ทั้งยังเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับนานาขาติจำนวนมาก นักศึกษาจะเพลิดเพลินไปกับพิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ ภัตตาคารนานาชาติ และชมการแข่งขันกีฬาระดับประเทศที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดทั้งปี

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, NCACS

Stockton University

Stockton เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลเพียงแห่งเดียวในรัฐ New Jersey ที่ตั้งอยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติที่ล้อมรอบไปด้วยป่าสน ทะเลสาบ และสนามหญ้า บนพื้นที่ 5,062 ไร่ ที่นักศึกษาสามารถเดินเล่น วิ่ง หรือขี่จักรยานผ่านป่าสนและพบเห็นสัตว์ป่าตามธรรมชาติที่ได้รับความคุ้มครอง นักศึกษาสามารถพายเรือล่องไปใน Lake Fred หรือนั่งเล่นริมชายฝั่งของ Oasis

วิทยาเขตที่สวยงามของ Stockton ตั้งอยู่ในเมือง Galloway รัฐ New Jersey ที่มีความปลอดภัยและสะดวกสบาย โดยอยู่ห่างจาก Atlantic City และชายหาดของ Jersey Shore เพียงไม่กี่นาที, ห่างจากเมือง Philadelphia 1 ชั่วโมง, ห่างจาก New York City 2 ชั่วโมง และห่างจาก Washington, D.C. 3 ชั่วโมง วิทยาเขตตั้งอยู่ในบริเวณที่สามารถเดินทางด้วยถนนไฮเวย์สายหลักได้อย่างง่ายดาย

Stockton เปืดสอนที่ Atlantic City และที่วิทยาเขตอื่นอีก 3 แห่งซึ่งล้วนแล้วแต่อยู่ทางตอนใต้ของรัญ New Jersey มหาวิทยาลัยมีโครงการพัฒนาเพิ่มเติมสิ่งอำนวยสะดวกในวิทยาเขตที่ Atlantic City รวมถึงห้องเรียน หอพักนักศึกษา ที่จอดรถ ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการของวิทยาเขตริมทะเลที่ยอดเยี่ยม

การรับรองวิทยฐาน
MSACS

Texas Tech University

exas Tech University เป็นมหาวิทยาลัยงานวิจัยของรัฐบาลที่มีจำนวนนักศึกษา 35,134 คน ตั้งอยู่ที่เมือง Lubbock รัฐ Texas มีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะให้สิ่งอำนวยความสะดวกและการศีกษาที่ดีที่สุด แต่ก็เล็กเพียงพอที่จะให้ความสำคัญกับนักศึกษาเป็นรายบุคคลได้ Texas Tech University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1925 และได้เติบโตขึ้นมาจนเป็น 1 ในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในภูมิภาค Western ของสหรัฐอเมริกา

Texas Tech University ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools สำหรับการเปิดสอนในหลักสูตรต่างๆตั้งแต่ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกและประกาศนียบัตร Texas Tech University เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการเป็นผู้นำภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีความแข่งขันสูง The Wall Street Journal ได้จัดให้มหาวิทยาลัยเป็น 1 ใน 25 สถาบันการศึกษาของสหรัฐอเมริกาที่ผลิตบัณฑิตผู้เป็นที่ต้องการของรัฐบาลและบริษัทต่างๆมากที่สุด Texas Tech University จัดอยู่ในอันดับที่ 2 ของมหาวิทยาลัยที่มีศิษย์เก่าที่นำบริษัทของตนเองเข้าตลาดหลักทรัพย์ในปี ค.ศ.2014 โดย Harvard อยู่ในอันดับที่ 1 ด้วยยอด CEO ของ 7 บริษัท และ Texas Tech เสมอกับ Columbia University, Stanford University และ University of North Carolina ด้วยยอด CEO ของ 3 บริษัท

Lubbock เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกในรัฐ Texas ที่มีประชากร 250,000 คน มีการแสดงต่างๆตลอดทั้งปี รวมถึง Lubbock Symphony Orchestra, Ballet Lubbock, Moonlight Musicals และ Lubbock First Friday Art Trail Texas Tech University มีองค์กรและสมาคมต่างๆกว่า 516 องค์กร ด้วยศิลปะที่มีชีวิตชีวา มรดกการแสดงละครเพลงที่เป็นตำนาน แฟนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย NCAA Division I เช่นฟุตบอล เทนนิส บาสเก็ตบอล และกอล์ฟ ที่นี่จึงมีสิ่งดีๆให้ทำตลอดเวลา

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, ACS, APA, NASM, NASAD, NAST, SACS

University of Cincinnati

University of Cincinnati (UC) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1819 เป็นสถาบันการศึกษาวิจัยขนาดใหญ่ของรัฐ ด้วยจำนวนนักศึกษาประมาณ 43,000 ซึ่งรวมถึงนักศึกษาต่างชาติ 3,700 คน UC คิดค้นหลักสูตรการฝึกงานระหว่างเรียน๖Cooperative Education) ขึ้นในปีค.ศ.1906 และเป็นผู้นำโลกของการเรียนรู้ผ่านการฝึกงาน, โอกาสในความร่วมมือและวิจัย ศิษย์เก่าและคณาจารย์ของเราได้คิดค้นสารต้านฮิสตามีน ที่ใช้ในการแก้อาการแพ้หรือโรคภูมิแพ้เป็นรายแรก สร้างสะพาน Golden Gate พัฒนาหน่วยประเมินผล Pentium แม้กระทั่งเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา

UC เปิดสอนหลักสูตรมากมายในสาขาวิชา Business, Engineering, Design, Medicine, Computing และ Performance and Fine Arts

ที่นี่เป็นแหล่งร้านค้า ภัตตาคารและกิจกรรมกีฬา UC ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน มหาวิทยาลัยที่มีวิทยาเขตที่สวยที่สุดจากแมกกาซีน Forbes, Travel+Leisure และ Delta Sky ย่านใจกลางเมือง Cincinnati เพียบพร้อมไปด้วยประวัติศาสตร์ทางด้านวัฒนธรรม และเป็น 1 ในสถานที่ที่มีบรรยากาศทางธุรกิจที่โดดเด่นที่สุดในสหรัฐอเมริกา The Lonely Planet จัดให้เมือง Cincinnati อยู่ในอันดับที่ 3 ใน 10 จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของสหรัฐอเมริกาในปี ค.ศ.2012

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, AALS, ABA, ABET, ACPE, ACS, ADA, APA, CAATE, CCNE, CIDA, CSWE, NAAB, NASD, NASM, NASAD, NAST, NCATE

University of Houston – Clear Lake

University of Houston – Clear Lake (UHCL) ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1974 เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท ภายในวิทยาเขตขนาด 1,325 ไร่ที่เป็นป่าสงวนตามธรรมชาติอันสวยงามทางตะวันออกเฉียงใต้ในรัฐ Texas โดยตั้งอยู่ระหว่างกลางของย่านใจกลางเมือง Houston และ Galveston Island วิทยาเขตตั้งอยู่ถัดออกไปจาก NASA Johnson Space Center วึ่งอยู่ท่ามกลางชุมชนเทคโนโลยีชั้นนำที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านการทำงาน สันทนาการ และวัฒนธรรม

UHCL มีนักศึกษากว่า 8,000 คน โดยที่กว่า 1,300 คนเป็นนักศึกษาต่างชาติ นักศึกษาเลือกมาที่ UHCL เนื่องจากความมีชื่อเสียงของหลักสูตรที่มีเปิดสอน School of Business, Education, Human Sciences and Humanities และ Science and Computer Engineering เปิดสอนหลักสูตรต่างๆทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าในมากกว่า 80 หลักสูตร UHCL ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges an Schools(SACS) ในการเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก

UHCL มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในเรื่องของความปลอดภัยภายในวิทยาเขต และโอกาสในการเรียนรู้ทั้งภายในและนอกห้องเรียนผ่านทางการเข้าร่วมกิจกรรม, โครงการ และการฝึกความเป็นผู้นำ นักศึกษาจำนวนมากเข้าร่วมองค์กรนักศึกษาที่มีกว่า 60 องค์กร รวมถึงสมาคมนักศึกษา, เชื้อชาติ หรือวัฒนธรรมต่างๆ เช่นเวียดนาม จีน อินเดีย และละตินอเมริกา

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, ACS, CSWE, NASP, NCATE, SACS

University of La Verne

University of La Verne เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่เปิดสอนในหลักสูตรต่างๆที่คลอบคลุมในทุกสาขาวิชา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1891 เป็นสถาบัยวัจัย Carnegie 1 Research ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเขตปกครอง Los Angeles ใน Southern California อยู่ห่างเพียงไม่มีนาทีจาก Los Angeles, Pasadena และเขตปกครอง Orange La Verne เป็นชุมชนที่มีชีวิตชีวาที่มีประชากรส่วนใหญ่พักอาศัยอยู่เป็นครอบครัว มีความปลอดภัย และมีบรรยากาศแบบเมืองเล็กที่มีความใส่ใจทั้งในประวัติศาสตร์ดั้งเดิม ลัวิสัยทัศน์สำหรับอนาคต ด้วยสถานที่ตั้งอันดีเยี่ยม นักศึกษาจึงสามารถมีส่วนร่วมในโครงการวิจัยและการฝึกงานต่างๆ ทั้งยังได้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากแหล่งวัฒนธรรม ความรู้และสันทนาการ

เป้าหมายของมหาวิทยาลัยคือการให้การศึกษาที่มีคุณภาพและมุ่งเน้นที่ตัวนักศึกษาที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันที่เริ่มก่อตั้งมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยได้รับการจัดให้อยู่ใน 15% ของ “วิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกา” โดย Forbes และอยู่ในกลุ่ม Tier 1 ของมหาวิทยาลัยระดับประเทศโดย U.S. News & World Report

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ติดกับเชิงเขาอันเขียวขจีของเทือกเขา San Gabriel Mountains เนินเขาสูงสำหรับการเล่นสกีที่ท้าทาย อยู่ใกล้กับชายหาดที่มีชื่อเสียงในการเล่นกระดานโต้คลื่น และแหล่งสันทนาการในทะเลทราย ที่ตั้

ของมหาวิทยาลัยทำให้คุณเดินทางไปพิพิธภัณฑ์ เข้าร่วมกิจกรรมศิลปวัฒนธรรม สวนสนุกและแหล่งช้อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย

การรับรองวิทยฐาน
NASP, WASC

University of Mary Washington

University of Mary Washington ตั้งอยู่กึ่งกลางระหว่างเมือง Washingtonม D.C. และเมือง Richmond ซึ่งเป็นเมืองหลวงของรัฐ Virginia มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ในภูมิภาคที่มีความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจและมากด้วยศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยที่สวยงามและเป็นมิตร ตั้งอยู่ที่เมือง Fredericksburg

UMW เป็นสถาบันการศึกษาด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์ของรัฐ ได้รับการยอมรับในระดับประเทศอยู่เสมอจากหนังสือแนะนำมหาวิทยาลัยต่างๆมากมาย เปิดสอนหลักสูตรต่างๆมากมาย และมีคณาจารย์ที่ได้รับทุน Fulbright นักศึกษาจะได้เรียนในชั้นเรียนที่มีขนาดเล็กและมีโอกาสที่ดีในการปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ผู้สอน และมีโอกาสได้ฝึกงานในเมือง Washington, D.C. ร่วมถึงเข้าร่วมโครงการงานวิจัยหรือเป็นอาสาสมีครชุมชน หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีของ UMW เน้นให้ความสำคัญกับการดูแลเอาใจใส่ของอาจารย์ และความมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ เนื้อหาหลักสูตรผสมผสานความสำคัญของเนื่อหาความรู้เข้ากับโอกาสในการทำงานวิจัยหรือการได้รับประสบการณ์จากการฝึกฝนปฏิบัติจริง นักศึกษาสามารถเลือกเรียนได้ในหลักสูตร Master of Business Administration( MBA) หรือ Master of Science in Geospatial Analysis (MSGA) ในแบบเต็มเวลาและไม่เต็มเวลา นอกจากนี้ UMW ยังเปิดสอนในหลักสูตร Graduate Certificate in Teaching English as a Second or Foreign Language

การรับรองวิทยฐาน
SACS

University of Missouri – St. Louis

University of Missouri – St. Louis เป็นมหาวิทยาลัยด้านงานวิจัยในเมืองหลวง ตั้งอยู่ในย่านที่ได้รับความนิยมและมีความสำคัญทางเศรษฐกิจของรัฐ Missouri ในฐานะของสถาบันการศึกษาของรัฐ UMSL ได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐและเปิดสอนหลักสูตรที่มีคุณภาพกว่า 100 สาขาวิชาที่แตกต่างกันไป

นักศึกษาจำนวน 16,500 คนของ UMSL ที่มาจากรัฐต่างๆทั่วสหรัฐฯ และจาก 77 ประเทศ มาเรียนกับคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ นักวิชาการและนักเขียนของมหาวิทยาลัยจำนวนมากได้รับการจัดอันดับให้เป็นสุดยอดในสาขาวิชาของตนในสหรัฐฯ หลักสูตรของ UMSL ยังได้รับการยกย่องอย่างสูง เช่นหลักสูตร International business ถูกจัดให้อยู่ในอันดับ 14 ของประเทศจกา U.S. News & World Report ส่วน College of Business Administration ก็ติด 1 ใน 296 โรงเรียนด้านธุรกิจที่ดีที่สุดของของ Princeton Review ในขณะที่ Whitney Harris World Ecology Center ก็เปิดสอนหลักสูตรด้าน Biology Conservation ที่หลากหลายและใหญ่ที่สุดในประเทศ

บริเวณโดยรอบของ UMSL คือพื้นที่ของเมือง St. Louis ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากรประมาน 3 ล้านคน มีบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 อยู่ 9 บริษัท และทีมนักกีฬาอาชีพ 3 ทีม นอกจากสถานที่แสดงดนตรีสดแล้วที่เมืองนี้ยังมีสวนพฤหษศาสตร์และสวนสัตว์ระดับโลก ทั้งยังมีพิพธภัณฑ์มกามายเปิดให้บริการแก่สาธารณะโดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, MSACS, NCA, NCATE

University of New Haven

University of New Haven ตั้งออยู่บนพื้นที่ 207 ไร่ในเมือง West Haven รัฐ Connecticut ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นภายในวิทยาเขตของ Yale University ด้วยความร่วมมือกับ Northeastern University ในปี ค.ศ.1920 จากนั้นได้ย้ายมาอยู่ที่วิทยาเขต West Haven ในปี ค.ศ.1960

U.S. News & World Report ได้จัดให้ UNH เป็น 1 ในมหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาค Northeastern ของสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ Tagliatela College of Engineering ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก ABET และยังติดอันดับ 1 ใน 100 ของโรงเรียนด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกาโดย U.S. News & World Report หลักสูตรปริญญาโทของ UNH ด้าน Management of Sports Industries ก็ติดอันดับ 4 ของประเทศ และอันดับที่ 13 ของโลกโดยการจัดอันดับของ Sport Business International และได้รับการขนานนามว่าเป็น “มหาวิทยาลัยที่โดดเด่น” ในปี 2012 – 2013 โดย Colleges of Distinction eGuidebook

New Haven เป็นศูนย์กลางการศึกษาและวัฒนธรรมระดับประเทศ เป็นที่ตั้งของ University of Haven และ Yale University และเป็นเมืองที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของภาพยนต์ที่ดีเยี่ยม และเป็นแหล่งรวมทัศนศิลป์ที่เฟื่องฟู พร้อมด้วยพิพธภัณฑ์และห้องแสดงงานศิลปะระดับโลก

การรับรองวิทยฐาน
ABET, NEASC