California State University

“มหาวิทยาลัยรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสเป็นสถาบันสาธารณะที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1947 มีการลงทะเบียนเรียนระดับปริญญาตรีรวม 24,629 คนตั้งอยู่ในเมืองและมีขนาด 175 เอเคอร์ มันใช้ปฏิทินการศึกษาตามภาคการศึกษา มหาวิทยาลัยรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของมหาวิทยาลัยในปี 2019 คือมหาวิทยาลัยระดับภูมิภาคตะวันตก 52 ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมในรัฐอยู่ที่ $ 6,745 (2018-19); ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมนอกรัฐอยู่ที่ $ 17,249 (2018-19)

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสหรือที่รู้จักกันในนาม Cal State LA หรือ CSULA เป็นโรงเรียนของรัฐที่ดำเนินการในระบบไตรมาส สำหรับนักเรียนที่เดินทางไปรัฐสเตทแอลสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก มีป้ายหยุดรถไฟบน Metrolink และเกือบ 20 ป้ายรถเมล์ในบริเวณใกล้เคียง สำหรับนักเรียนที่ต้องการพักอาศัยในมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมีหอพักและอพาร์ตเมนต์”

Indiana University – Purdue University Indianapolis

Indiana University –Purdue University Indianapolis (IUPUI) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของรัฐ ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองของรัฐ Indiana เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาทั้งของ Indiana University และ Purdue University มหาวิทยาลัยตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1969 เพื่อสนับสนุนโอกาสทางด้านวิชาการและงานวิจัยในเมือง Indianapolis IUPUI ทำให้นักศึกษาได้มีโอกาสศึกษาเล่าเรียนในเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของรัฐ มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการต้อนรับและให้การสนับสนุนแก่นักศึกษาต่างชาติกว่า 1,900 คนจาก 150 ประเทศ

IUPUI ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 10 อันดับของมหาวิทยาลัยที่มาแรงของประเทศโดย U.S. News & World Report และจัดให้ให้เป็น 1 ใน 10 มหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีที่สุดในภูมิภาค Midwest โดย Forbes IUPUI เปิดสอนหลักสูตรปริญญากว่า 225 หลักสูตร พร้อมโอกาสมากมายสำหรับการทำงานวิจัยและฝึกงาน ที่นี่เป็นที่ตั้งของคณะต่างๆที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรองวิทยฐานะทางวิชาชีพกว่า 17 แห่ง รวมถึง IU Kelly School of Business, the Purdue School of Engineering & Technology และ IU School Medicine เป็นต้น หลักสูตรที่ได้รับความนิยมรวมถึง Business, Engineering, Computer Science, Health Science และ Law

Indianapolis เป็นเมืองหลวงของรัฐและเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 12 ของสหรัญอเมริกา ทั้งยังเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยและมีค่าคริงชีพต่ำที่สุดของประเทศเมืองหนึ่ง Indianapolis เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านธุรกิจเกี่ยวกับยาและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ทั้งยังเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับนานาขาติจำนวนมาก นักศึกษาจะเพลิดเพลินไปกับพิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ ภัตตาคารนานาชาติ และชมการแข่งขันกีฬาระดับประเทศที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดทั้งปี

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, NCACS

University of Texas at Dallas

ด้วยความเป็นสถาบันการศึกษาวิจัยที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วบนความล้ำสมัยของวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การแพทย์ ธุรกิจและศิลปะ University of Texas at Dallas จึงดึงดูดนักศึกษา เจ้าหน้าที่และอาจารย์ที่มีความหลากหลายมาสู่ย่าน Dallas-Fort Worth ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ไม่เคยหยุดอยู่นิ่ง และมีเครือข่ายที่กว้างขวาง

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลาง Telecom Corridor ซึ่งเป็นศูนย์กลางของธุรกิจขนาดใหญ่ เช่น AT&T, State Farm Insurance, Samsung Mobile และ Bank of America เมือง Richardson มีข้อได้เปรียบทุกอย่างของเมืองเล็กที่สามรถเข้าสู่เมืองใหญ่ได้โดยง่าย เมือง Dallas มีถนนทางหลวงระหว่างรัฐถึง 4 เส้นที่เชื่อมต่อไปทางฝั่งตะวันตกและตะวันออก แมกซิโกและแคนาดา สนามบินนานาชาติ Dallas Love Field และ Dallas/Forth Worth International Airport มีเส้นทางการบินไปยังเมืองต่างๆกว่า 200 เมือง รวมถึงเมืองในต่างประเทศกว่า 50 เมือง มหาวิทยาลัยมีบริการ DART(Dallas Area Rapid Transit) ฟรีสำหรับนักศึกษาทุกคน ซึ่งทำให้นักศึกษาสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, SACS

Texas Tech University

exas Tech University เป็นมหาวิทยาลัยงานวิจัยของรัฐบาลที่มีจำนวนนักศึกษา 35,134 คน ตั้งอยู่ที่เมือง Lubbock รัฐ Texas มีขนาดใหญ่เพียงพอที่จะให้สิ่งอำนวยความสะดวกและการศีกษาที่ดีที่สุด แต่ก็เล็กเพียงพอที่จะให้ความสำคัญกับนักศึกษาเป็นรายบุคคลได้ Texas Tech University ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1925 และได้เติบโตขึ้นมาจนเป็น 1 ในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในภูมิภาค Western ของสหรัฐอเมริกา

Texas Tech University ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools สำหรับการเปิดสอนในหลักสูตรต่างๆตั้งแต่ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกและประกาศนียบัตร Texas Tech University เตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาในการเป็นผู้นำภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีความแข่งขันสูง The Wall Street Journal ได้จัดให้มหาวิทยาลัยเป็น 1 ใน 25 สถาบันการศึกษาของสหรัฐอเมริกาที่ผลิตบัณฑิตผู้เป็นที่ต้องการของรัฐบาลและบริษัทต่างๆมากที่สุด Texas Tech University จัดอยู่ในอันดับที่ 2 ของมหาวิทยาลัยที่มีศิษย์เก่าที่นำบริษัทของตนเองเข้าตลาดหลักทรัพย์ในปี ค.ศ.2014 โดย Harvard อยู่ในอันดับที่ 1 ด้วยยอด CEO ของ 7 บริษัท และ Texas Tech เสมอกับ Columbia University, Stanford University และ University of North Carolina ด้วยยอด CEO ของ 3 บริษัท

Lubbock เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกในรัฐ Texas ที่มีประชากร 250,000 คน มีการแสดงต่างๆตลอดทั้งปี รวมถึง Lubbock Symphony Orchestra, Ballet Lubbock, Moonlight Musicals และ Lubbock First Friday Art Trail Texas Tech University มีองค์กรและสมาคมต่างๆกว่า 516 องค์กร ด้วยศิลปะที่มีชีวิตชีวา มรดกการแสดงละครเพลงที่เป็นตำนาน แฟนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย NCAA Division I เช่นฟุตบอล เทนนิส บาสเก็ตบอล และกอล์ฟ ที่นี่จึงมีสิ่งดีๆให้ทำตลอดเวลา

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, ACS, APA, NASM, NASAD, NAST, SACS

University of the Incarnate Word

University of the Incarnate Word (UIW) เป็นมหาวิทยาลัยที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของความเป็นเลิศทางวิชาการ ความหลากหลายฃัการให้ความดูแลเอาใจใส่เป็นรายบุคคลแก่นักศึกษา Incarnate Word มีความเป็นมาอันยาวนานด้านการสอนอันยอดเยี่ยม โดยอาจารย์ที่มีคุณภาพผู้มอบความรู้ทั้งเรื่องทฤษฎีและการปฏิบัติที่ใช้ได้จริงมาถ่ายทอดในชั้นเรียน ด้วยชั้นเรียนที่มีขนาดโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 25 คน นักศึกษาจึงสามารถมีส่วนร่วมในการศึกษาของพวกเข้าได้อย่างเต็มที่ นักศึกษาจะได้รับโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ที่มากกว่าการเรียนในชั้นเรียนเท่านั้น ซึ่งเป็นการเตรียมรากฐานที่มั่นคงสำหรับอนาคต

San Antonio เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 7 ของสหรัฐอเมริกา พื้นที่โดยรอบเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ อุทยาน สนามกอล์ฟ และสวนสัตว์ วิทยาเขตของ UIW มีสิ่งแวดล้อมที่แสนสะดวกสบายเพื่อการเรียน การคิด และการมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนฝูง

การรับรองวิทยฐาน
ACBSP, SACS

University of Cincinnati

University of Cincinnati (UC) ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1819 เป็นสถาบันการศึกษาวิจัยขนาดใหญ่ของรัฐ ด้วยจำนวนนักศึกษาประมาณ 43,000 ซึ่งรวมถึงนักศึกษาต่างชาติ 3,700 คน UC คิดค้นหลักสูตรการฝึกงานระหว่างเรียน๖Cooperative Education) ขึ้นในปีค.ศ.1906 และเป็นผู้นำโลกของการเรียนรู้ผ่านการฝึกงาน, โอกาสในความร่วมมือและวิจัย ศิษย์เก่าและคณาจารย์ของเราได้คิดค้นสารต้านฮิสตามีน ที่ใช้ในการแก้อาการแพ้หรือโรคภูมิแพ้เป็นรายแรก สร้างสะพาน Golden Gate พัฒนาหน่วยประเมินผล Pentium แม้กระทั่งเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา

UC เปิดสอนหลักสูตรมากมายในสาขาวิชา Business, Engineering, Design, Medicine, Computing และ Performance and Fine Arts

ที่นี่เป็นแหล่งร้านค้า ภัตตาคารและกิจกรรมกีฬา UC ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน มหาวิทยาลัยที่มีวิทยาเขตที่สวยที่สุดจากแมกกาซีน Forbes, Travel+Leisure และ Delta Sky ย่านใจกลางเมือง Cincinnati เพียบพร้อมไปด้วยประวัติศาสตร์ทางด้านวัฒนธรรม และเป็น 1 ในสถานที่ที่มีบรรยากาศทางธุรกิจที่โดดเด่นที่สุดในสหรัฐอเมริกา The Lonely Planet จัดให้เมือง Cincinnati อยู่ในอันดับที่ 3 ใน 10 จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของสหรัฐอเมริกาในปี ค.ศ.2012

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, AALS, ABA, ABET, ACPE, ACS, ADA, APA, CAATE, CCNE, CIDA, CSWE, NAAB, NASD, NASM, NASAD, NAST, NCATE

University of North Dakota

University of North Dakota ตั้งอยู่ที่เมือง Grand Forks ซึ่งเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่เป็นแหล่งข้อมูลความรู้สำหรับนักศึกษาต่างชาติ และด้วยองค์กรนักศึกษากว่า 250 องค์กร จึงนำมาซึ่งโอกาสที่ดีสำหรับมิตรภาพ การบริการและการเรียนรู้เพิ่มเติม มหาวิทยาลัยมีบริการเต็มรูปแบบทั้งด้านสุขภาพ แนะแนว การเรียนรู้และอื่นๆอีกมาก ทั้งยังมีสำนักงานบริการด้านอาชีพที่มีชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยที่ให้ความช่วยเหลือในการหางานให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา

หลักสูตรปริญญาโทด้าน Space Studies ของ UND เป็นหลักสูตรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับนานาชาติ ส่วน Energy and Environmental Research Center(EERC) ก็ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและพลังงานที่สะอาดและมีประสิทธิผลมากขึ้นเพื่อที่จะปกป้องและทำความสะอาดอากาศ น้ำ และดิน Department of Electrical Engineering and Space Studies ทำงานร่วมกับ Upper Midwest Aerospace Consortium ในการออกแบบและสร้าง AgCam ซึ่งเป็นกล้องอินฟาเรดที่นำไปติดตั้งบนสถานีอวกาศนานาชาติ

นักศึกษาของ UND สร้างชื่อเสียงมากมายให้กับมหาวิทยาลัย เช่น ผลิตรายการข่าวทางโทรทัศน์ในชื่อ Studio One ซึ่งได้รับรางวัลและมีผู้ชมมากกว่า 3 ล้านคน และในปี ค.ศ.2010 ทีมการบินของ UND ก็ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันระดับประเทศ และได้รับชัยชนะเป็นครั้งที่ 16 จากการแข่งขัน 25 ครั้งที่ผ่านมา

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABA, ABET, CCNE, NASAD, NCACS, NCATE

University of Houston – Clear Lake

University of Houston – Clear Lake (UHCL) ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ.1974 เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโท ภายในวิทยาเขตขนาด 1,325 ไร่ที่เป็นป่าสงวนตามธรรมชาติอันสวยงามทางตะวันออกเฉียงใต้ในรัฐ Texas โดยตั้งอยู่ระหว่างกลางของย่านใจกลางเมือง Houston และ Galveston Island วิทยาเขตตั้งอยู่ถัดออกไปจาก NASA Johnson Space Center วึ่งอยู่ท่ามกลางชุมชนเทคโนโลยีชั้นนำที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านการทำงาน สันทนาการ และวัฒนธรรม

UHCL มีนักศึกษากว่า 8,000 คน โดยที่กว่า 1,300 คนเป็นนักศึกษาต่างชาติ นักศึกษาเลือกมาที่ UHCL เนื่องจากความมีชื่อเสียงของหลักสูตรที่มีเปิดสอน School of Business, Education, Human Sciences and Humanities และ Science and Computer Engineering เปิดสอนหลักสูตรต่างๆทั้งในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าในมากกว่า 80 หลักสูตร UHCL ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges an Schools(SACS) ในการเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก

UHCL มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในเรื่องของความปลอดภัยภายในวิทยาเขต และโอกาสในการเรียนรู้ทั้งภายในและนอกห้องเรียนผ่านทางการเข้าร่วมกิจกรรม, โครงการ และการฝึกความเป็นผู้นำ นักศึกษาจำนวนมากเข้าร่วมองค์กรนักศึกษาที่มีกว่า 60 องค์กร รวมถึงสมาคมนักศึกษา, เชื้อชาติ หรือวัฒนธรรมต่างๆ เช่นเวียดนาม จีน อินเดีย และละตินอเมริกา

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, ACS, CSWE, NASP, NCATE, SACS

Hawaii Pacific University

Hawai’i Pacific University (HPU) เป็นสถานที่รวบรวมความน่าตื่นตาตื่นใจของวิทยาเขตในเมือง กับความเงียบสงบของย่านที่พักอาศัย ซึ่งตั้งอยู่บนเชิงเทือกเขาอันเขียวขจี Ko’oau Mountains(O’ahu) เมือง Honolulu ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ในเมืองที่ปลอดภัยและสะอาดที่สุดในประเทศ และรัฐ Hawaii ก็เป็น 1 วนรัฐที่มีความสวยงามและมีวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวามากที่สุดในประเทศ

HPU เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเป็นเลิศ เปิดสอนหลักสูตรทางด้านวิชาการที่มีความโดดเด่น ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ที่มีความมุ่งมั่นด้านการสอน และมีชื่อเสียงที่โด่งดังในเรื่องของความเอาใจใส่เป็นการส่วนจัวที่มีให้กับนักศึกษา HPU ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความหลากหลายมากที่สุดในประเทศ จากผลการสำรวจออนไลน์ในปี 2013 โดย College Factual และได้รับคะแนนด้านความหลากหลายรวม 91.4% ซึ่งพิจารณาจากปัจจัยด้สนเชื้อชาติ เพศ และความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ ในรายชื่อของ “วิทยาลัยที่ดีที่สุด 2014 ซึ่งจัดโดย U.S. News & World Report Hawai’i University ได้รับการจัดให้อยู่ในกลุ่มมหาวิทยาลัยชั้นนำของภูมิภาค West

ด้วยอัตราส่วนจำนวนนักศึกษาตาออาจารย์ 14 ต่อ 1 อาจารย์ผู้สอนซึ่งมีประสบการณ์การทำงานในสาขาวิชาที่ตนเองสอน ผสมผสานกับขนาดของชั้นเรียนโดยเฉลี่ยที่น้อยกว่า 20 คน จึงทำให้นักศึกษาได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นรายบุคคลทั้งในห้องเรียนและนอกห้องเรียน ด้วยค่าเล่าเรียนที่ต่ำกว่าค่าเล่าเรียนโดยเฉลี่ยของมหาวิทยาลัยเอกชนในสหรัฐฯ HPU จึงได้รับการจัดให้อยู่ใน 50 อันดับมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำของภูมิภาค Western และยังอยู่ใน 20 อันดับมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาโทชั้นนำในสหรัฐฯ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ HPU จึงเป็นมหาวิทยาลัยที่ดึงดูดนักศึกษาต่างชาติจากประเทศอื่นๆ ได้ในอันดับต้นๆ

การรับรองวิทยฐาน
CCNE, CSWE NLNAC, WASC

University of La Verne

University of La Verne เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนที่เปิดสอนในหลักสูตรต่างๆที่คลอบคลุมในทุกสาขาวิชา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1891 เป็นสถาบัยวัจัย Carnegie 1 Research ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเขตปกครอง Los Angeles ใน Southern California อยู่ห่างเพียงไม่มีนาทีจาก Los Angeles, Pasadena และเขตปกครอง Orange La Verne เป็นชุมชนที่มีชีวิตชีวาที่มีประชากรส่วนใหญ่พักอาศัยอยู่เป็นครอบครัว มีความปลอดภัย และมีบรรยากาศแบบเมืองเล็กที่มีความใส่ใจทั้งในประวัติศาสตร์ดั้งเดิม ลัวิสัยทัศน์สำหรับอนาคต ด้วยสถานที่ตั้งอันดีเยี่ยม นักศึกษาจึงสามารถมีส่วนร่วมในโครงการวิจัยและการฝึกงานต่างๆ ทั้งยังได้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากแหล่งวัฒนธรรม ความรู้และสันทนาการ

เป้าหมายของมหาวิทยาลัยคือการให้การศึกษาที่มีคุณภาพและมุ่งเน้นที่ตัวนักศึกษาที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันที่เริ่มก่อตั้งมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยได้รับการจัดให้อยู่ใน 15% ของ “วิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกา” โดย Forbes และอยู่ในกลุ่ม Tier 1 ของมหาวิทยาลัยระดับประเทศโดย U.S. News & World Report

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ติดกับเชิงเขาอันเขียวขจีของเทือกเขา San Gabriel Mountains เนินเขาสูงสำหรับการเล่นสกีที่ท้าทาย อยู่ใกล้กับชายหาดที่มีชื่อเสียงในการเล่นกระดานโต้คลื่น และแหล่งสันทนาการในทะเลทราย ที่ตั้

ของมหาวิทยาลัยทำให้คุณเดินทางไปพิพิธภัณฑ์ เข้าร่วมกิจกรรมศิลปวัฒนธรรม สวนสนุกและแหล่งช้อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย

การรับรองวิทยฐาน
NASP, WASC