California State University

“มหาวิทยาลัยรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสเป็นสถาบันสาธารณะที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1947 มีการลงทะเบียนเรียนระดับปริญญาตรีรวม 24,629 คนตั้งอยู่ในเมืองและมีขนาด 175 เอเคอร์ มันใช้ปฏิทินการศึกษาตามภาคการศึกษา มหาวิทยาลัยรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของมหาวิทยาลัยในปี 2019 คือมหาวิทยาลัยระดับภูมิภาคตะวันตก 52 ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมในรัฐอยู่ที่ $ 6,745 (2018-19); ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมนอกรัฐอยู่ที่ $ 17,249 (2018-19)

มหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย – ลอสแองเจลิสหรือที่รู้จักกันในนาม Cal State LA หรือ CSULA เป็นโรงเรียนของรัฐที่ดำเนินการในระบบไตรมาส สำหรับนักเรียนที่เดินทางไปรัฐสเตทแอลสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก มีป้ายหยุดรถไฟบน Metrolink และเกือบ 20 ป้ายรถเมล์ในบริเวณใกล้เคียง สำหรับนักเรียนที่ต้องการพักอาศัยในมหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยมีหอพักและอพาร์ตเมนต์”

Indiana University – Purdue University Indianapolis

Indiana University –Purdue University Indianapolis (IUPUI) เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยชั้นนำของรัฐ ที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองของรัฐ Indiana เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาทั้งของ Indiana University และ Purdue University มหาวิทยาลัยตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1969 เพื่อสนับสนุนโอกาสทางด้านวิชาการและงานวิจัยในเมือง Indianapolis IUPUI ทำให้นักศึกษาได้มีโอกาสศึกษาเล่าเรียนในเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจและวัฒนธรรมของรัฐ มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในการต้อนรับและให้การสนับสนุนแก่นักศึกษาต่างชาติกว่า 1,900 คนจาก 150 ประเทศ

IUPUI ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 10 อันดับของมหาวิทยาลัยที่มาแรงของประเทศโดย U.S. News & World Report และจัดให้ให้เป็น 1 ใน 10 มหาวิทยาลัยของรัฐที่ดีที่สุดในภูมิภาค Midwest โดย Forbes IUPUI เปิดสอนหลักสูตรปริญญากว่า 225 หลักสูตร พร้อมโอกาสมากมายสำหรับการทำงานวิจัยและฝึกงาน ที่นี่เป็นที่ตั้งของคณะต่างๆที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรองวิทยฐานะทางวิชาชีพกว่า 17 แห่ง รวมถึง IU Kelly School of Business, the Purdue School of Engineering & Technology และ IU School Medicine เป็นต้น หลักสูตรที่ได้รับความนิยมรวมถึง Business, Engineering, Computer Science, Health Science และ Law

Indianapolis เป็นเมืองหลวงของรัฐและเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 12 ของสหรัญอเมริกา ทั้งยังเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยและมีค่าคริงชีพต่ำที่สุดของประเทศเมืองหนึ่ง Indianapolis เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในด้านธุรกิจเกี่ยวกับยาและวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ทั้งยังเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับนานาขาติจำนวนมาก นักศึกษาจะเพลิดเพลินไปกับพิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ ภัตตาคารนานาชาติ และชมการแข่งขันกีฬาระดับประเทศที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดทั้งปี

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, NCACS

University of Missouri – St. Louis

University of Missouri – St. Louis เป็นมหาวิทยาลัยด้านงานวิจัยในเมืองหลวง ตั้งอยู่ในย่านที่ได้รับความนิยมและมีความสำคัญทางเศรษฐกิจของรัฐ Missouri ในฐานะของสถาบันการศึกษาของรัฐ UMSL ได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐและเปิดสอนหลักสูตรที่มีคุณภาพกว่า 100 สาขาวิชาที่แตกต่างกันไป

นักศึกษาจำนวน 16,500 คนของ UMSL ที่มาจากรัฐต่างๆทั่วสหรัฐฯ และจาก 77 ประเทศ มาเรียนกับคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ นักวิชาการและนักเขียนของมหาวิทยาลัยจำนวนมากได้รับการจัดอันดับให้เป็นสุดยอดในสาขาวิชาของตนในสหรัฐฯ หลักสูตรของ UMSL ยังได้รับการยกย่องอย่างสูง เช่นหลักสูตร International business ถูกจัดให้อยู่ในอันดับ 14 ของประเทศจกา U.S. News & World Report ส่วน College of Business Administration ก็ติด 1 ใน 296 โรงเรียนด้านธุรกิจที่ดีที่สุดของของ Princeton Review ในขณะที่ Whitney Harris World Ecology Center ก็เปิดสอนหลักสูตรด้าน Biology Conservation ที่หลากหลายและใหญ่ที่สุดในประเทศ

บริเวณโดยรอบของ UMSL คือพื้นที่ของเมือง St. Louis ซึ่งเป็นเมืองที่มีประชากรประมาน 3 ล้านคน มีบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500 อยู่ 9 บริษัท และทีมนักกีฬาอาชีพ 3 ทีม นอกจากสถานที่แสดงดนตรีสดแล้วที่เมืองนี้ยังมีสวนพฤหษศาสตร์และสวนสัตว์ระดับโลก ทั้งยังมีพิพธภัณฑ์มกามายเปิดให้บริการแก่สาธารณะโดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, MSACS, NCA, NCATE

University of New Haven

University of New Haven ตั้งออยู่บนพื้นที่ 207 ไร่ในเมือง West Haven รัฐ Connecticut ทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งขึ้นภายในวิทยาเขตของ Yale University ด้วยความร่วมมือกับ Northeastern University ในปี ค.ศ.1920 จากนั้นได้ย้ายมาอยู่ที่วิทยาเขต West Haven ในปี ค.ศ.1960

U.S. News & World Report ได้จัดให้ UNH เป็น 1 ในมหาวิทยาลัยชั้นนำในภูมิภาค Northeastern ของสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ Tagliatela College of Engineering ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก ABET และยังติดอันดับ 1 ใน 100 ของโรงเรียนด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกาโดย U.S. News & World Report หลักสูตรปริญญาโทของ UNH ด้าน Management of Sports Industries ก็ติดอันดับ 4 ของประเทศ และอันดับที่ 13 ของโลกโดยการจัดอันดับของ Sport Business International และได้รับการขนานนามว่าเป็น “มหาวิทยาลัยที่โดดเด่น” ในปี 2012 – 2013 โดย Colleges of Distinction eGuidebook

New Haven เป็นศูนย์กลางการศึกษาและวัฒนธรรมระดับประเทศ เป็นที่ตั้งของ University of Haven และ Yale University และเป็นเมืองที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของภาพยนต์ที่ดีเยี่ยม และเป็นแหล่งรวมทัศนศิลป์ที่เฟื่องฟู พร้อมด้วยพิพธภัณฑ์และห้องแสดงงานศิลปะระดับโลก

การรับรองวิทยฐาน
ABET, NEASC

University of St. Thomas – Houston

ความเป็นเลิศทางด้านวิชาการเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักศึกษาจากทั่วโลกมาที่ University of St. Thomas ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Texas Medical Center และย่านใจกลางเมือง Houston ที่นี่มีนักศึกษามาจาก 36 รัฐและประเทศต่างๆ 50 ประเทศ ด้วยอัตราส่วนจำนวนนักศึกษาต่ออาจารย์ที่ 9:1 St. Thomas จึงให้การดูแลเอาใจใส่นักศึกษาได้เป็นรายบุคคล 93% ของอาจารย์ที่สออนแบบเต็มเวลาได้รับปริญญาขั้นสูงสุดในสาขานั้นๆ และสอนทั้งชั้นเรียนระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

St. Thomas เปิดสอนหลักสูตรในระดับปริญญาตรี ประกอบด้วยสาขา Dentistry, Engineering, Law, Medicine, Nursing, Optometry และ Pharmacy และในรัดับปริญญาโท ประกอบด้วยสาขา Accounting, Business Administration, Education, Divinity, Faith and Culture, Finance, Liberal Arts, Pastoral Studies, Theology และ Philosophy สำหรับปริญญาเอกเปิดสอนในหลักสูตร Doctorate in Philosophy โดย Center for Thomistic Studies กล่าวได้ว่า University of St. Thomas เป็นมหาลัยคอธอลิคแห่งแรกและแห่งเดียวในเมือง Houston St. Thomas ทุ่มเทในการให้การศึกษาแก่คนในทุกศาสนาและความเชื่อ ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1994 เป็นต้นมา U.S. News & World Report ขนานนามให้ University of St. Thomas เป็นมหาวิทยาลัยชั้นแนววหน้าในภูมิภาค Western

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, SACS

University of St. Thomas – Minnesota

มหาวิทยาลัยเปิดสอนทั่งที่วิทยาเขต St.Paul ซึ่งเป็นย่านพักอาศัย และที่วิทยาเขตในย่านใจกลางเมือง Minneapolis โดยนักศึกษาสามารถใช้บริการรถของมหาวิทยาลัยในการเดินทางระหว่างวิทยาเขตได้ และเนื่องจากสามารถใช้บริการได้ทั้ง 2 วิทยาเขต ดังนั้นนักศึกษาจึงมีทางเลือกมากกว่าในเรื่องของความหลากหลายของกิจกรรมและโอกาส

St. Thomas มีนักศึกษากว่า 10,000 คนจากภายในประเทศ รวมถึงกว่า 400 คนจาก 59 ประเทศจากทุกทวีป St. Thomas จัดอยู่ในอันดับที่ 113 ของประเทศจากผลสำรวจในประเภท “วิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหรัฐอเมริกา” ของ U.S. News & Report ปี ค.ศ.2014 นักศึกษาที่ St. Thomas จะได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่จากอัตราส่วนจำนวนนักศึกษาต่ออาจารย์ที่ 15 ต่อ 1 และสามารถปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ได้โดยตรง

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, SACS

The University of Tampa

The University of Tampa เป็นมหาวิทยาลัยของเอกชนขนาดกลางที่เปิดสอนหลักสูตรต่างๆที่ครอบคลุม กว่าครึ่งหนึ่งของจำนวนนักศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นนักศึกษาในรัฐ Florida โดยที่ประมาณ 70% ของนักศึกษาระบบเต็มเวลาพักอาศัยอยู่ภายในวิทยาเขต

มหาวิทยาลัยมีโครงสร้างหลักสูตรที่ดีเยี่ยม หลักสูตร MBA ของเราเป็นหนึ่งในหลักสูตรที่มีนักศึกษาจำนวนมากที่สุดในรัฐ Florida และยังเป็นหนึ่งในสถาบันเอกชนชั้นนำในภูมิภาค Southeast ที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะจาก AACSB นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากความเป็นเลิศทางวิชาการ ความเอาใจใส่เป็นการส่วนตัวและประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง รวมทั้งโอกาสอีกมากมายทั้งในเรื่องของการฝึกงานและงานบริการชุมชน รวมถึงหลักสูตร Honors Program ที่ส่งเสริมโอกาสในเรื่องขอกงการเรียนในต่างประเทศให้กับนักศึกษาระดับปริญญาตรี พื้นที่ย่าน Tampa Bay เป็นศูนย์กลางของรัฐบาล การพาณิชย์ การติดต่อสื่อสาร ธุรกิจ สาธารณสุข การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ กีฬา วัฒนธรรม และความบันเทิงของ West Central Florida

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ACS, NLNAC, SACS

University of Texas at Dallas

ด้วยความเป็นสถาบันการศึกษาวิจัยที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วบนความล้ำสมัยของวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี การแพทย์ ธุรกิจและศิลปะ University of Texas at Dallas จึงดึงดูดนักศึกษา เจ้าหน้าที่และอาจารย์ที่มีความหลากหลายมาสู่ย่าน Dallas-Fort Worth ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ไม่เคยหยุดอยู่นิ่ง และมีเครือข่ายที่กว้างขวาง

มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลาง Telecom Corridor ซึ่งเป็นศูนย์กลางของธุรกิจขนาดใหญ่ เช่น AT&T, State Farm Insurance, Samsung Mobile และ Bank of America เมือง Richardson มีข้อได้เปรียบทุกอย่างของเมืองเล็กที่สามรถเข้าสู่เมืองใหญ่ได้โดยง่าย เมือง Dallas มีถนนทางหลวงระหว่างรัฐถึง 4 เส้นที่เชื่อมต่อไปทางฝั่งตะวันตกและตะวันออก แมกซิโกและแคนาดา สนามบินนานาชาติ Dallas Love Field และ Dallas/Forth Worth International Airport มีเส้นทางการบินไปยังเมืองต่างๆกว่า 200 เมือง รวมถึงเมืองในต่างประเทศกว่า 50 เมือง มหาวิทยาลัยมีบริการ DART(Dallas Area Rapid Transit) ฟรีสำหรับนักศึกษาทุกคน ซึ่งทำให้นักศึกษาสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างง่ายดาย

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABET, SACS

University of the Incarnate Word

University of the Incarnate Word (UIW) เป็นมหาวิทยาลัยที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องของความเป็นเลิศทางวิชาการ ความหลากหลายฃัการให้ความดูแลเอาใจใส่เป็นรายบุคคลแก่นักศึกษา Incarnate Word มีความเป็นมาอันยาวนานด้านการสอนอันยอดเยี่ยม โดยอาจารย์ที่มีคุณภาพผู้มอบความรู้ทั้งเรื่องทฤษฎีและการปฏิบัติที่ใช้ได้จริงมาถ่ายทอดในชั้นเรียน ด้วยชั้นเรียนที่มีขนาดโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 25 คน นักศึกษาจึงสามารถมีส่วนร่วมในการศึกษาของพวกเข้าได้อย่างเต็มที่ นักศึกษาจะได้รับโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ที่มากกว่าการเรียนในชั้นเรียนเท่านั้น ซึ่งเป็นการเตรียมรากฐานที่มั่นคงสำหรับอนาคต

San Antonio เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 7 ของสหรัฐอเมริกา พื้นที่โดยรอบเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลาย ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ สวนสาธารณะ อุทยาน สนามกอล์ฟ และสวนสัตว์ วิทยาเขตของ UIW มีสิ่งแวดล้อมที่แสนสะดวกสบายเพื่อการเรียน การคิด และการมีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนฝูง

การรับรองวิทยฐาน
ACBSP, SACS

University of North Dakota

University of North Dakota ตั้งอยู่ที่เมือง Grand Forks ซึ่งเป็นเมืองมหาวิทยาลัยที่เป็นแหล่งข้อมูลความรู้สำหรับนักศึกษาต่างชาติ และด้วยองค์กรนักศึกษากว่า 250 องค์กร จึงนำมาซึ่งโอกาสที่ดีสำหรับมิตรภาพ การบริการและการเรียนรู้เพิ่มเติม มหาวิทยาลัยมีบริการเต็มรูปแบบทั้งด้านสุขภาพ แนะแนว การเรียนรู้และอื่นๆอีกมาก ทั้งยังมีสำนักงานบริการด้านอาชีพที่มีชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยที่ให้ความช่วยเหลือในการหางานให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษา

หลักสูตรปริญญาโทด้าน Space Studies ของ UND เป็นหลักสูตรที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับนานาชาติ ส่วน Energy and Environmental Research Center(EERC) ก็ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมและพลังงานที่สะอาดและมีประสิทธิผลมากขึ้นเพื่อที่จะปกป้องและทำความสะอาดอากาศ น้ำ และดิน Department of Electrical Engineering and Space Studies ทำงานร่วมกับ Upper Midwest Aerospace Consortium ในการออกแบบและสร้าง AgCam ซึ่งเป็นกล้องอินฟาเรดที่นำไปติดตั้งบนสถานีอวกาศนานาชาติ

นักศึกษาของ UND สร้างชื่อเสียงมากมายให้กับมหาวิทยาลัย เช่น ผลิตรายการข่าวทางโทรทัศน์ในชื่อ Studio One ซึ่งได้รับรางวัลและมีผู้ชมมากกว่า 3 ล้านคน และในปี ค.ศ.2010 ทีมการบินของ UND ก็ได้รับชัยชนะจากการแข่งขันระดับประเทศ และได้รับชัยชนะเป็นครั้งที่ 16 จากการแข่งขัน 25 ครั้งที่ผ่านมา

การรับรองวิทยฐาน
AACSB, ABA, ABET, CCNE, NASAD, NCACS, NCATE